Haravan là gì? Lợi ích mà Haravan mang lại cho doanh nghiệp

 • Last update: 01/03/2022

Nguyễn Lê Hoài Thương

Chuyên Gia Digital Marketing

Haravan là gì? Lợi ích mà Haravan mang lại cho doanh nghiệp hình ảnh 1

Haravan được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì khả năng hỗ trợ xây dựng website bán hàng và quản lý các hoạt động kinh doanh hiệu quả. Còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà Haravan mang lại, hãy cùng Prodima tìm hiểu mọi thông tin về Haravan là gì nhé!

Haravan là gì?

Haravan là một nền tảng công nghệ cung cấp các giải pháp hữu ích về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp và nhà bán lẻ.

Tương tự như Shopify từ website đến cửa hàng online, sàn thương mại điện tử hay các diễn đàn – Haravan cho phép người dùng tạo tài khoản và lập một cửa hàng trực tuyến với tên miền miễn phí hoặc có thể mua tên miền của riêng mình.

Khi đăng ký tài khoản thành công, người dùng được quyền quản trị trang web với tên miền của Haravan và có thể: thay đổi giao diện trang, tích hợp các tính năng hữu ích khác để hỗ trợ bán hàng tốt hơn.

Haravan là gì
Haravan giúp doanh nghiệp xây dựng trang web bán hàng toàn diện

Lịch sử của Haravan

Được thành lập vào tháng 4/2014, Haravan trở thành “cái tên” hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhiều giải pháp Engagement Marketing, Thương mại điện tử và Omnichannel – giúp các doanh nghiệp và nhà bán lẻ có thể vận hành các hoạt động kinh doanh từ đa kênh tại một điểm duy nhất.

Tính đến hiện nay, Haravan có hơn 50.000 doanh nghiệp sử dụng để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh trong “cuộc chiến” digital. Bên cạnh đó,Haravan cũng được ứng dụng nhiều tại Philippines và Thái Lan. Đặc biệt, Haravan trở thành đối tác chiến lược độc quyền của Facebook và Google tại Việt Nam trong mảng cung cấp công nghệ kinh doanh và Marketing.

Các gói dịch vụ của Haravan

Haravan cung cấp nhiều gói dịch vụ với mức giá cụ thể – phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng:

 • Retail POS & Chatbot: Hoàn toàn miễn phí.
 • Social Commerce (Facebook / Messenger): Trải nghiệm sử dụng 15 ngày miễn phí, sau đó sẽ bạn có thể lựa chọn: Gói tiêu chuẩn (300.000đ/tháng) và Gói nâng cao (500.000đ/tháng).
 • Nền tảng website và hệ thống quản lý bán hàng Omnichannel: Miễn phí 15 ngày trải nghiệm cùng 4 gói: Omnichannel tiêu chuẩn, Omnichannel nâng cao (500.000đ – 2.000.000đ/tháng) và combo web nâng cao, Social Commerce nâng cao.
 • Engagement Marketing: Doanh nghiệp có thể tối đa giá trị vòng đời khách hàng bằng chiến lược cá nhân hóa marketing, tạo các kênh tương tác và thu thập nhóm khách hàng trung thành với mức giá 2.000.000đ/tháng.

Ưu và Nhược điểm của Haravan

Chúng ta đã tìm hiểu về Haravan là gì cũng như những lợi ích mà website Haravan mang lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng Haravan, có những mặt ưu – nhược điểm mà bạn cần nắm rõ, cụ thể:

Ưu điểm của Haravan

Website Haravan tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn như:

 • Đặt mua hàng.
 • Quản lý sản phẩm, đơn hàng.
 • Đồng bộ tất cả kênh bán hàng.
 • Tích hợp 15 công thanh toán online miễn phí.
 • Cung cấp các giải pháp quảng cáo tiếp thị hiệu quả.
 • Hỗ trợ vận chuyển, báo cáo đa kênh.
 • Tích hợp nút “Mua ngay” trên bài viết giới thiệu dịch vụ / sản phẩm.
 • Tự động kết nối với các đơn vị vận chuyển giao hàng.
 • Dễ dàng tạo trang web bán hàng chuyên nghiệp.

Thêm một ưu điểm mạnh của Haravan là cung cấp giải pháp trọn bộ cho việc quản lý bán hàng từ website hay các kênh mạng xã hội cho đến chuỗi cửa hàng giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh ở từng kênh và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng:

 • Harainventory.
 • Hararetail.
 • Harasocial.
 • Haraloyalty.
 • Haraweb.
 • Harafunnel.

Thêm vào đó, Haravan hỗ trợ doanh nghiệp SEO các sản phẩm đã tạo giúp chúng hiển thị trên top đầu tìm kiếm của Google. Để tối ưu hóa, bạn chỉ cần chỉnh Title, Meta Description và đường link của sản phẩm. Haravan còn cung cấp mục “Cấu hình” giúp bạn SEO toàn bộ website và từng trang cụ thể.

Bạn có thể liên kết tên miền với nền tảng website trên Haravan để nâng cao nhận diện thương hiệu. Haravan hỗ trợ Hosting / SSL miễn phí, băng thông không giới hạn và website tốc độ cao. Nhờ vậy mà bạn có thể làm SEO hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.

Haravan là gì? Lợi ích mà Haravan mang lại cho doanh nghiệp hình ảnh 2
Haravan mang lại rất nhiều lợi ích kinh doanh tuyệt vời cho doanh nghiệp và nhà bán lẻ

Nhược điểm của Haravan

Hệ thống quản lý bán hàng và kho hàng vẫn cần được cải thiện. Hệ thống Hararetail của Haravan chỉ hỗ trợ quản lý cơ bản, mặc dù Haravan có liên kết với Kiotviet nhưng hai hệ thống hoàn toàn khác nhau nên vẫn xảy ra lỗi không mong muốn.

 • Người dùng sẽ bị phụ thuộc vào hợp đồng đã ký kết với Haravan.
 • Giao diện Haravan Omnichannel khá phức tạp, sẽ gây choáng ngợp với những người lần đầu sử dụng.

7 Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Haravan

Vì sao rất nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ sử dụng website Haravan? Vậy lợi ích của Haravan là gì? Prodima Vietnam sẽ “bật mí” dưới đây:

Website hoạt động ổn định

Trang web Haravan được tối ưu về mọi mặt giúp ngăn chặn tình trạng lỗi web, đảm bảo quá trình vận hành luôn “mượt” nhất. Bên cạnh đó, cấu trúc website cũng được tối ưu, điều hướng tốt và tải trang nhanh giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Hỗ trợ SEO hiệu quả

Nền tảng website được xây dựng bằng Haravan sẽ tự động tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Nhờ vậy mà quá trình làm SEO của bạn trở nên hiệu quả hơn vì không mất nhiều thời gian để tối ưu Onpage hay code… Nếu bạn làm SEO tốt thì khả năng “leo top” là rất dễ dàng. Từ đó, lượng traffic tự nhiên tăng cao và mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.

Tăng cường quảng bá thương hiệu

Một trang web Haravan được thiết kế với bố cục, màu sắc, hình ảnh chuyên nghiệp cũng như tối ưu SEO hiệu quả không chỉ thu hút nhiều khách hàng mới mà còn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng tốt hơn.

Haravan là gì? Lợi ích mà Haravan mang lại cho doanh nghiệp hình ảnh 3
Website Haravan có thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách hàng mới quan tâm đến thương hiệu doanh nghiệp

Xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Ngoài các sàn TMĐT và Facebook, doanh nghiệp có thể tạo thêm kênh bán hàng linh động hơn với website Haravan giúp xây dựng quy trình bán hàng trở nên bài bản và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, Haravan còn có hệ thống hỗ trợ triển khai các chiến dịch tiếp thị, kiểm soát tồn kho, thanh toán và vận chuyển.

Tối ưu hiệu quả kinh doanh

Thêm một lý do để bạn tạo website bằng Haravan là gì? Chính là khả năng tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh đáng kinh ngạc. Trang web Haravan cực kỳ chuyên nghiệp giúp sản phẩm / dịch vụ của bạn được trình bày sắc nét và ấn tượng hơn. Kết hợp với việc làm SEO hiệu quả sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng, thúc đẩy bán hàng và tăng lợi nhuận.

Tối ưu chi phí và thời gian

Nền tảng website Haravan tích hợp sẵn nhiều tính năng quan trọng mà người dùng chỉ cần mua một gói dịch vụ nhất định. Chính điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho việc nghiên cứu, xây dựng hay sửa chữa website.

Mọi vấn đề phát sinh sẽ được đội ngũ Haravan hỗ trợ nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thể tạo website Haravan theo dạng miễn phí. Quá tuyệt đúng không nào?

Haravan là gì? Lợi ích mà Haravan mang lại cho doanh nghiệp hình ảnh 4
Haravan hỗ trợ toàn diện cho hoạt động bán hàng của doanh nghiệp với các gói dịch vụ cụ thể

Tự do sáng tạo theo nhu cầu

Haravan cung cấp sẵn hơn 400 mẫu giao diện vô cùng đa dạng, dù bạn chưa có kinh nghiệm về thiết kế website thì vẫn dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp theo mong muốn. có một kho giao diện vô cùng đa dạng.

Kết luận

Qua những chia sẻ về Haravan là gì, bạn cũng thấy rằng Haravan là một nền tảng website tuyệt vời cho các doanh nghiệp và nhà bán lẻ. Việc đưa tất cả kênh bán hàng tập trung tại một nơi giúp bạn tối ưu thời gian, chi phí và con người vận hành.

Nếu bạn thích bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Prodima là đội ngũ chuyên gia về Digital Marketing tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những chiến lược xuất sắc để giúp bạn bứt phá lượng truy cập và tăng doanh thu một cách bền vững.

Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7.

Bài viết hữu ích: