Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong Lập Trình WordPress, Prodima cung cấp cho doanh nghiệp bạn một website với nền tảng vững chắc, sạch và hoạt động một cách liền mạch / trơn tru nhất.

Trang web của bạn không chỉ hoạt động hiệu quả, Prodima còn tối ưu tốc độ tải trang, thiết kế giao diện ấn tượng để “thỏa mãn” người dùng truy cập ở lại trang lâu hơn.

Prodima giúp các doanh nghiệp sở hữu cửa hàng WooCommerce định hướng phát triển, tiếp cận khách hàng tiềm năng và chuyển đổi doanh thu hiệu quả.

Prodima luôn tuân theo các thực tiễn mã hóa hiện đại để tích hợp các plugin WordPress tốt nhất với nhiều tính năng mới và sử dụng dễ dàng cho trang web của bạn.

Prodima đảm bảo đồng bộ hóa dữ liệu liền mạch, gồm nhiều tùy chỉnh API và cung cấp dịch vụ tích hợp ứng dụng dành cho thiết bị di động với website của bạn.

WordPress là một hệ thống xuất bản web hoặc blog, sử dụng MySQL database và viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP.  Đây là một nền tảng mạnh mẽ với nhiều chức năng và plugin khác nhau, doanh nghiệp có thể tạo các loại website để xây dựng nhận thức về thương hiệu, chia sẻ thông tin liên quan và thu hút đối tượng mục tiêu của mình. 

Lập trình WordPress hiệu quả là điều cần thiết trong các chiến lược SEO của một công ty để đảm bảo khả năng lập chỉ mục cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. 

Bạn có biết: WordPress chiếm hơn 60% thị phần trên thị trường CMS (Hệ thống quản lý nội dung)? 

Trong đó, Woocommerce (plugin cửa hàng trực tuyến của WordPress cho phép các doanh nghiệp bán sản phẩm một cách an toàn) chiếm 22% trong số 1 triệu trang web thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới.

Từ các số liệu thống kê này cho thấy tầm quan trọng của chiến lược Lập trình WordPress, các doanh nghiệp nên tận dụng những chức năng  của WordPress để tối ưu SEO tốt hơn để mang lại doanh thu hiệu quả.

Lập trình WordPress là gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu và cách tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp mà Lập trình WordPress sẽ khác nhau. WordPress liên tục phát triển và các tính năng website của nó cũng thay đổi. Lập trình WordPress là một chiến lược quan trọng để xây dựng trang web mạnh mẽ và bền vững. 

Lập trình WordPress bao gồm tạo nội dung hoàn chỉnh, quản lý trang, kiểm tra lưu lượng truy cập và thiết kế đảm bảo rằng trang web chứa đầy đủ thông tin liên quan. Lập trình WordPress tốt sẽ giúp website thu hút lượng người dùng tiềm năng mới và duy trì sự chú ý của khách hàng.

Vietnam Economic Times đã đưa tin Sài Gòn nằm trong danh sách “Các thành phố thương mại điện tử hàng đầu ở châu Á”, đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể phát triển thông qua Woocommerce để tiếp cận Nhân khẩu học lý tưởng. 

Lập trình WordPress hiệu quả sẽ thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu, tăng nhận diện thương hiệu trực tuyến cũng như cung cấp nhiều thông tin giá trị trên website WordPress để thúc đẩy họ hành động như like, chia sẻ hoặc bình luận. 

Lập trình WordPress kết hợp với nhiều nội dung văn bản như blog, hình ảnh và video hấp dẫn sẽ thu hút khán giả nhiều hơn. Bạn có thể hợp tác với các Công ty Lập trình WordPress chuyên nghiệp để được tư vấn rõ hơn về hướng xây dựng, lập trình và quản lý nội dung tốt nhất để thúc đẩy người dùng trực tuyến chia sẻ nội dung của doanh nghiệp bạn trên các trang mạng xã hội của họ. 

Lập Trình Wordpress hình ảnh 2

Lập trình WordPress mất bao nhiêu chi phí?

Thuê một lập trình viên WordPress sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào ngân sách hiện có và những yêu cầu phải có khi triển khai lập trình WordPress của bạn. 

Ví dụ, bạn là một startup/doanh nghiệp nhỏ chỉ muốn chia sẻ thông tin thương hiệu hoặc chỉ đơn thuần là sử dụng Woocommerce để bán sản phẩm trực tuyến, sẽ đòi hỏi Lập trình viên WordPress có một cái nhìn chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Dựa vào đó, chuyên viên lập trình sẽ báo giá cụ thể cho doanh nghiệp bạn.

Kỹ năng của một chuyên viên Lập trình WordPress là gì?

Chuyên viên lập trình WordPress chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển website trên nền tảng WordPress sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp để xác định nhu cầu, hướng phát triển và dịch vụ / sản phẩm hiện để điều chỉnh sao cho phù hợp giúp thu hút sự tò mò của người dùng trực tuyến. 

Để xây dựng các trang web chất lượng, phát triển bền vững thì một chuyên viên lập trình WordPress phải có các kỹ năng bắt buộc sau: 

 • Tạo Chủ đề và Plugin WordPress
 • Kỹ năng lập trình (PHP, HTML5, CSS3 và Javascript)
 • Thiết kế các tính năng và chức năng mới
 • Responsive web design – Thiết kế web đáp ứng 
 • Xây dựng giao diện người dùng cho các trang web và ứng dụng web ứng
 • Công cụ gỡ lỗi
 • Hiểu các thay đổi CSS, sự phân nhánh của chúng và đảm bảo tính nhất quán khi hiển thị trên các nền tảng và trình duyệt.  
 • Chuyển đổi bố cục wireframe toàn diện thành các trang HTML chức năng

Lập Trình Wordpress hình ảnh 3

Dịch vụ lập trình WordPress của Prodima

Công ty Prodima Digital Marketing chuyên về Lập trình website, SEO, Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số Prodima bao gồm một nhóm chuyên gia chuyên về Phát triển trang web, SEO, Social Media và các lĩnh vực Digital Marketing khác. 

Dịch vụ Lập trình WordPress của chúng tôi rất đặc biệt, vì được tạo ra từ quá trình làm việc chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẽ đưa ra một chiến lược Lập trình  WordPress phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. 

Các chiến lược gia Prodima làm việc không ngừng để xây dựng các website WordPress đạt được mục tiêu và tạo ra doanh thu mà các doanh nghiệp mong muốn. 

Sau khi trao đổi với khách hàng cũng như kiểm tra hiệu suất index hiện tại của website trên các công cụ tìm kiếm, Prodima thực hiện các giải pháp xử lý mọi vấn đề cản trở sự phát triển của doanh nghiệp trong thị trường kỹ thuật số hiện nay. Từ việc xem xét đối tượng mục tiêu, khả năng hiện diện thương hiệu trực tuyến, nội dung bài đăng, thứ hạng… Đội ngũ Lập trình WordPress của Prodima lập một kế hoạch triển khai cụ thể bao gồm:

 • Lập trình website WordPress được tùy chỉnh theo nhu cầu của đối tượng và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
 • Tùy chỉnh Chủ đề WordPress tăng thu hút người dùng và khả năng nhận diện của doanh nghiệp bạn.
 • Bố cục website đáp ứng
 • Phát triển plugin WordPress với cài đặt chức năng tùy chỉnh
 • Sử dụng công cụ bảo mật để giữ cho Trang web WordPress của bạn an toàn
 • Bảo trì WordPress / Woocommerce và hỗ trợ mở rộng
 • SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Tích hợp & tùy chỉnh API
 • Phản hồi trên thiết bị di động
 • Bảo trì WordPress tổng thể
 • Hỗ trợ trang web
 • Thân thiện với người dùng và trải nghiệm người dùng tương tác
 • Báo cáo và phân tích các chỉnh sửa và cải tiến trong tương lai
 • … nhiều hơn thế nữa!

Lập Trình Wordpress hình ảnh 4

Liên hệ với Đội ngũ Lập trình viên WordPress của Prodima ngay hôm nay để thảo luận chi tiết về kế hoạch xây dựng WordPress / Woocommerce mục tiêu của doanh nghiệp. Các chuyên gia Prodima với kiến thức rộng và giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp các giải pháp sáng tạo nhất giúp điều chỉnh sự hiện diện website trên nền tảng xã hội cũng như phát triển mạnh mẽ trong thị trường Thương mại điện tử ngày nay.