Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima tập trung vào việc thúc đẩy chuyển đổi mua hàng, tăng nhận diện thương hiệu trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng và doanh thu bền vững.

Prodima sẽ lập trình một thiết kế nguyên mẫu HTML để bạn có cái nhìn tổng quát về website của mình khi hiển thị thực tế. Thông qua đó, bạn có thể đề xuất các thay đổi / chỉnh sửa hoặc bổ sung nếu cần thiết.

Prodima cam kết tính bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân, tài chính, pháp lý, thông tin quan trọng cùng các yếu tố khác liên quan đến doanh nghiệp bạn một cách tuyệt đối.

Prodima sẽ thực hiện cuộc thử nghiệm để đánh giá chất lượng website, kiểm tra giao diện người dùng / UX cũng như mức độ chuyển đổi… để đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp bạn một thiết kế Mockup tốt nhất.

Mockup thường được sử dụng trong quá trình lập trình web. Về cơ bản, Mockup là một mô hình / bản nháp của một website hoặc ứng dụng web. Mockup gồm tất cả cấu trúc thiết kế và các yếu tố chi tiết giống với thiết kế cuối cùng của website. Đối với các doanh nghiệp nhỏ không cần sử dụng Mockup mà có thể tạo trực tiếp trong HTML và CSS, có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng

Thiết kế Mockup giúp doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh cấu hình trang web hoặc các yếu tố khác như vị trí và hình ảnh khi đưa vào thực tế để thu hút của người dùng và tăng nhận thức về thương hiệu.

Theo SWEOR, người dùng chỉ mất 0,05 giây để quyết định xem họ sẽ ở lại trang web hay rời đi. Do đó, bạn cần sử dụng dịch vụ thiết kế Mockup chuyên nghiệp của các Agency sẽ cung cấp cho bạn một mô hình thực tế, phù hợp trên tất cả thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động…) theo mục tiêu người dùng tiềm năng của bạn. Qua đó, giúp bạn xác định rõ nội dung chiến lược nào tốt nhất để tiếp cận Nhân khẩu học lý tưởng mong muốn. 

Thiết Kế Mockup hình ảnh 2

Thiết kế Mockup là gì?

Thiết kế Mockup cho biết nội dung Digital Marketing của bạn có hình ảnh hấp dẫn như thế nào và mức độ thân thiện ra sao đối với trải nghiệm của người dùng. Khách hàng trực tuyến có thể dành hàng giờ để nghiên cứu một dịch vụ / sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Nếu xảy ra  lỗi khi điều hướng qua trang web và trang thanh toán, người dùng sẽ tìm kiếm một sản phẩm tương tự hoặc chọn mua từ đối thủ cạnh tranh.

  • Có tới 57% người dùng internet khẳng định rằng họ sẽ không giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp nếu thiết kế trang web dành cho giao diện di động kém chất lượng.
  • 85% người (lớn) chia sẻ, website di động của một công ty phải tốt hoặc tốt hơn so với website dành cho máy tính để bàn. 

Thiết kế Mockup đảm bảo các chức năng trên trang sẽ linh hoạt, dễ sử dụng và hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ. Đồng thời, doanh nghiệp có thể xem trước mô hình để biết rõ sản phẩm hoàn thiện cuối cùng sẽ trông như thế nào, có đáp ứng nhu cầu của người dùng hay không.

Mức độ thành công của doanh nghiệp sẽ cao hơn nếu đầu tư thời gian và tiền bạc vào các chiến dịch Digital, đồng thời sự hỗ trợ của một thiết kế Mockup sẽ giúp họ biết được chất lượng và khả năng thu hút người dùng của trang web. Điều này đảm bảo khoản vốn của doanh nghiệp bỏ vào các chiến dịch sẽ mang lại kết quả tốt nhất về lợi nhuận để sinh lời hoặc hoàn vốn đầu tư.

UI Mockup là gì?

UI được viết tắt từ User Interface (Giao diện Người dùng), là một không gian Digital gồm các nút mà người dùng có thể nhấp vào, văn bản, hình ảnh, thanh trượt, trường nhập và tất cả các yếu tố mà người dùng có thể tương tác với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. 

Các chuyên gia sử dụng các công cụ IU để thiết kế hình ảnh sản phẩm trực quan một cách chính xác. Nó sẽ tập trung vào các điểm tiếp xúc trực tiếp đến dịch vụ / sản phẩm và cách người dùng sẽ tương tác như thế nào. Điều này được tạo ra bằng sự kết hợp của địa hình, các nút nhấp, ảnh động, hình ảnh và màu sắc. Một dịch vụ thiết kế Mockup chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một website và nội dung tiếp thị kỹ thuật số (Content Marketing) làm hài lòng người dùng. 

Các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp bạn để đạt được mục tiêu cuối cùng là thu hút người dùng tiềm năng và duy trì lượng khách hàng hiện tại thông qua những hình ảnh trực quan hấp dẫn. 

Điều này đảm bảo thiết kế website bạn có hình ảnh hiển thị và nội dung đăng tải phù hợp với tầm nhìn, nhân khẩu học, văn hóa thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Bạn nên biết: Mất khoảng 2,6 giây để người dùng nhìn thấy khu vực gây ấn tượng với họ trên website. Mỗi khu vực trên trang web của bạn có đủ hấp dẫn để thúc đẩy họ mua hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng của bạn để xem sản phẩm và chi tiền?  

Logo Mockup là gì?

Bản thân logo là con dấu trực quan của doanh nghiệp, hiển thị trên tất cả nội dung, sản phẩm và chiến dịch Digital. Một logo đại diện phải khác biệt, dễ nhìn và quan trọng là khả năng nhận diện cao – hình ảnh sẽ logo thay đổi theo thời gian và bắt kịp xu hướng. 

Ví dụ rõ hơn, xu hướng thiết kế skeuomorphism: Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thì đây là một mô hình 3 chiều bắt chước “thế giới thực”. Nếu như trong năm 2000, skeuomorphism trở thành xu hướng thiết kế logo phổ biến, bạn có thể nhìn thấy ở biểu tượng “thùng rác” (giao diện mac) và biểu tượng “thùng rác”(giao diện windows), thì đến năm 2010 thì Flat design (Thiết kế Phẳng) lại “chiếm ngôi”.

Dịch vụ thiết kế Digital Marketing Mockup chuyên nghiệp sẽ phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp để xác định rõ thông điệp và hình ảnh thương hiệu muốn hướng đến. Điều này đảm bảo Logo cuối cùng bàn giao cho doanh nghiệp sẽ thỏa mãn ánh nhìn của người dùng. Thêm vào đó, Mockup cho phép bạn tùy chỉnh các chi tiết cho đến khi xuất bản cuối cùng.

Thiết Kế Mockup hình ảnh 3

Chi phí thiết kế Mockup bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp như thiết kế các trang web, thiết kế toàn bộ website, thiết kế logo… thì thời gian và công sức thực hiện của các chuyên gia thiết kế đồ họa sẽ khác nhau, nên chi phí cho một dịch vụ thiết kế Mockup không cố định.

Mặc dù rất khó để xác định chính xác mức giá thiết kế Mockup, nhưng Digital Agency giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra một con số cụ thể cho doanh nghiệp bạn. Điều quan trọng là các doanh nghiệp cần lựa chọn các công ty Digital Marketing đáng tin cậy và trung thực. 

Báo giá dịch vụ phải liệt kê chi tiết các yếu tố thực hiện, cũng như báo giá đầy đủ các gói dịch vụ và chính sách bảo trì (thiết kế, logo, hình ảnh, ảnh động… và hơn thế nữa).

Thiết kế Mockup khoảng bao lâu?

Thiết kế Mockup sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngân sách và khoảng thời gian mà doanh nghiệp mong muốn. Do đó, doanh nghiệp bạn cần lưu ý đến vấn đề này, vì thời gian thiết kế Mockup nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng đến chất lượng và kết quả (khi triển khai các chiến lược Digital Marketing).

Một Logo Mockup đơn giản có thể được tạo trực tuyến thông qua một dịch vụ miễn phí trên mạng trong vòng vài giây. Và tất nhiên, chất lượng của nó không thể so sánh với thiết kế Mockup được tạo ra từ một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp – sẵn sàng chỉnh sửa thông tin theo yêu cầu doanh nghiệp cho đến khi bạn thấy hài lòng với kết quả cuối cùng và tự tin giới thiệu đến người dùng mục tiêu của doanh nghiệp. 

Dịch vụ thiết kế Mockup của Prodima

Công ty Prodima Digital Marketing với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Lập trình website, bao gồm cả thiết kế Mockup, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề hoạt động.

Các chuyên gia Prodima sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp nghiệp bạn để thảo luận chiến lược, hình ảnh và hướng phát triển, Đồng thời, phối hợp với đội ngũ Marketing, đội ngũ Social Media và đội ngũ Digital để đưa ra các mẫu thiết kế tập trung vào tầm nhìn, sản phẩm thương hiệu và đặc biệt là thu hút những đối tượng mục tiêu lý tưởng của bạn.

Dịch vụ thiết kế Mockup của Prodima sẽ mở rộng thêm tính năng ngoài Digital Wireframe. Đội ngũ thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ sáng tạo và thêm nhiều yếu tố hấp dẫn trên website của bạn để gây ấn tượng với người dùng ngay lập tức. 

Thiết Kế Mockup hình ảnh 4

Liên hệ với Chuyên gia tư vấn Dịch vụ Thiết Kế Mockup của Prodima ngay hôm nay để thảo luận về gói dịch vụ, chi phí, tùy chọn thiết kế website… cùng nhiều dịch vụ khác hỗ trợ cho sự hiện  diện thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp bạn tốt hơn.