Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima sẽ thực hiện tất cả mọi việc để mang lại kết quả cuối cùng như bạn mong muốn:

 • Viết nội dung quảng cáo hấp dẫn, khiến người đọc phải click ngay.
 • Thiết kế hình ảnh trực quan đẹp mắt.
 • Tạo Video sinh động, ấn tượng.

Bằng cách triển khai chiến dịch quảng cáo “đánh” trực diện vào nhóm khách hàng tiềm năng => tăng tỷ lệ chuyển đổi cao nhất và duy trì CPA ở mức tối thiểu.

 • Theo dõi đối tượng mục tiêu và phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp bạn.
 • Theo dõi tỷ lệ tương tác
 • Theo dõi lượng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ nhấp chuột.
 • Theo dõi tỷ lệ ROI trên các chiến dịch quảng cáo trả phí

Prodima sẽ thực hiện tất cả mọi việc để mang lại kết quả cuối cùng như bạn mong muốn:

 • Viết nội dung quảng cáo hấp dẫn, khiến người đọc phải click ngay.
 • Thiết kế hình ảnh trực quan đẹp mắt.
 • Hoặc tạo Video sinh động, ấn tượng.
 • Quản lý và điều chỉnh các thông số cho từng chiến dịch.
 • Giám sát mức độ tương tác, khách hàng tiềm năng và doanh số từ các chiến dịch.
 • Xây dựng lượng khán giả trung thành cho doanh nghiệp bạn.

Prodima cung cấp báo cáo minh bạch về kết quả quảng cáo: Dữ liệu, tỷ lệ nhấp, tỷ lệ mua hàng… và đo lường cụ thể giúp bạn nắm rõ về hiệu suất làm việc của chúng tôi cũng như chiến dịch quảng cáo đang triển khai. 

Instagram là dịch vụ mạng xã hội chuyên chia sẻ video và hình ảnh, thuộc quyền sở hữu của Facebook. Theo trang Statista, có đến 1 tỷ người dùng Instagram hoạt động hàng tháng! Chỉ riêng Việt Nam đã chiếm 5,5 triệu người dùng trong số này. Trong một thế giới mà mạng xã hội được xem là tất cả, thì Instagram Ads (Quảng cáo Instagram) trên mạng xã hội là điều cực kỳ quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp đang tìm cách tiếp cận thị trường mục tiêu của họ. 

Để thực hiện một chiến dịch Quảng cáo Instagram hiệu quả sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Instagram Marketing Agency Prodima đã và đang cung cấp các dịch vụ Quảng cáo Instagram cho rất nhiều doanh nghiệp lớn / nhỏ với mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy người xem quay lại website của họ.

Tiếp thị Instagram là gì?

Tiếp thị Instagram là một giải pháp Marketing cực kỳ hot gần đây, được thực hiện chính trên nền tảng xã hội Instagram. Có nhiều hình thức Instagram Marketing, nhưng có bản nhất là Hồ sơ tài khoản của doanh nghiệp để chia sẻ hình ảnh và video về dịch vụ / sản phẩm được cung cấp.

Instagram Marketing cũng bao gồm việc công tác và tài trợ cho những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội hoặc những tài khoản có lượng theo dõi lớn để hỗ trợ tiếp thị / quảng bá thương hiệu của bạn. 
Quảng cáo Instagram là nguồn chính của Instagram Marketing trả phí. Người ta ước tính rằng có tới 1/3 số tin trên Instagram được xem nhiều nhất bởi người dùng đến từ các doanh nghiệp. Cùng vào đó, khả năng tiếp cận đối tượng tiềm năng của Instagram là 849,3 triệu người dùng. Dịch vụ Instagram Marketing của Prodima sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển và quảng bá Quảng Cáo Instagram với nhiều lợi thế cạnh tranh so với đối thủ và dẫn đầu trong ngành.

Lựa chọn Prodima sẽ trợ giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu và có chỗ đứng nhất định trên Instagram. Đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ lên kế hoạch, sáng tạo nhiều nội dung hấp dẫn và đăng theo lịch trình cụ thể để mang lại kết quả tốt nhất cho các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo của bạn.

Một sự kết hợp chặt chẽ từ đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng lượt tương tác từ người dùng, tăng hiệu quả tiếp cận đến khách hàng tiềm năng cũng như nhận được những đánh giá tốt về hiệu suất hoạt động trang của bạn. 

Quảng Cáo Instagram hình ảnh 2

Quảng cáo Instagram là gì?

Quảng cáo Instagram hình thức doanh nghiệp phải trả phí cho Instagram hoặc Facebook để xuất bản một video / bài đăng / câu chuyện trên Instagram. Người dùng khi xem các Quảng cáo Instagram sẽ nhìn thấy các nút CTA (Call-to-action) – Kêu gọi Hành động. Ví dụ: “Tìm hiểu thêm”, “Gọi điện”, Đặt phòng”… để tăng lượng truy cập đến website bạn => tăng chuyển đổi, bán hàng tốt hơn. 

Quảng Cáo Instagram sẽ hiển thị giống như các bài đăng thông thường, nhưng có gắn nhãn “Được tài trợ” cùng các tùy chọn CAB. Triển khai các chiến lược Quảng cáo Instagram đúng cách sẽ tăng hiển thị thương hiệu, tăng lượng traffic tự nhiên và tạo lượng khách tiềm năng lớn cho những dịch vụ / sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. 

Quảng cáo Instagram sẽ tập trung chính vào hình ảnh, dù chỉ 1 hay hàng loại hình ảnh, hoặc video. Đồng thời, Quảng cáo Instagram phải ấn tượng với chú thích sáng tạo, hấp dẫn và phù  hợp với nhân khẩu học của bạn. 

Quảng cáo Instagram hoạt động có hiệu quả không?

Với sự hỗ trợ của Trình quản lý quảng cáo Instagram của Prodima, các quảng cáo của doanh nghiệp trên Instagram sẽ hoạt động liên tục và ổn định.

Forrester nhận định rằng Instagram là nền tảng xã hội khởi chạy quảng cáo có tỷ lệ tương tác cao nhất, đánh bại các tên tuổi lớn như Pinterest, Twitter và thậm chí cả Facebook. Đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ lên chiến lược cụ thể cho từng chiến dịch Quảng cáo Instagram phù hợp nhất theo mục tiêu của thương hiệu bạn để có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng như mong muốn. 

Theo Instagram:

 • 60% Người dùng nói rằng họ thường tìm hiểu các sản phẩm mới trên Instagram.
 • 74% Người dùng Instagram khi đọc một bài viết hay sẽ ngay lập tức hành động để tương tác với doanh nghiệp. 
 • 1/3 Số tin trên Instagram được người dùng xem nhiều nhất là của doanh nghiệp.
 • Hơn 200 triệu người sử dụng Instagram mỗi ngày ít nhất 1 lần đều vào xem trang của doanh nghiệp. 

Quảng cáo Instagram hoạt động như thế nào?

Prodima cung cấp cho các doanh nghiệp chiến lược Instagram Marketing cụ thể, đồng thời hỗ trợ từ A-Z về quy trình triển khi quảng cáo trên Instagram. Có nhiều hình thức Quảng Cáo Instagram khác nhau cũng như cách hiển thị quảng cáo cho người xem trên nền tảng của họ. 

Đội ngũ chuyên gia Prodima có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn biết phải làm như thế nào để khởi chạy chiến dịch kinh doanh của bạn thành công. Vì các quảng cáo khuyến mãi này phải mất phí, nên chúng được gắn nhãn “Được tài trợ”.
Chuyên gia Prodima sẽ xem xét mục tiêu kinh doanh và Social Media tổng thể của bạn để tùy chỉnh các quảng cáo để tăng độ nhận diện thương hiệu và tương tác tốt với người xem của bạn:  

 • Quảng cáo có hình ảnh:  Các doanh nghiệp có thể giới thiệu dịch vụ / sản phẩm của mình bằng series hình ảnh lung linh, đẹp mắt nhất. Chuyên viên thiết kế Prodima có thể sáng tạo và chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo để thu hút nhân khẩu học lý tưởng của bạn
 • Quảng cáo trình tự: Là một loạt hình ảnh hoặc video được đăng tải để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Quảng cáo trình tự đòi hỏi sự sáng tạo, kinh nghiệm và cá tính riêng để tạo ra những thiết kế ấn tượng, thu hút người dùng Instagram.
 • Quảng cáo với video: Quảng cáo video trên Instagram cung cấp cho người dùng trải nghiệm đầy đủ và thích thú hơn. Lợi ích của video là cung cấp kích thước hình ảnh lớn hơn cho người xem, cùng với âm thanh chuyển động tuyệt vời. Điều này tăng tính thu hút và giữ chân người xem lâu hơn. Các chuyên gia của Prodima sẽ lập chiến lược Video Marketing tốt nhất để thúc đẩy quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn tốt nhất trên Instagram.

Quảng Cáo Instagram hình ảnh 3

Và đừng quên: Tất cả quảng cáo trên Instagram phải có chú thích hấp dẫn, ngắn gọn và từ ngữ súc tích không gây khó chịu cho người xem. Các chuyên gia nội dung và quản lý Instagram của Prodima sẽ làm việc chặt chẽ cùng nhau để lựa chọn từ ngữ phù hợp nhất, cũng như tăng hiệu quả tiếp cận khán giả của bạn.

Instagram Stories là gì?

Người dùng Instagram chia sẻ ảnh và video trên nền tảng “Instagram Stories”. Những người theo dõi tài khoản Instagram của họ có thể xem được Instagram Stories trong 24 giờ kể từ thời điểm đăng tải. 

Sáng tạo câu chuyện trên Instagram rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Bạn phải cung cấp những câu chuyện hấp dẫn, có giá trị để thúc đẩy người theo dõi chia sẻ và truyền bá nhận thức về thương hiệu bạn.

Với hơn 500 triệu người dùng đăng tải trên Instagram Stories mỗi ngày, chúng trở thành phần không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Quảng cáo Instagram Stories hoạt động như thế nào?

Quảng cáo Instagram Stories là một công cụ Digital Marketing cực kỳ mạnh mẽ có thể so sánh với quảng cáo truyền hình. Chúng là một hình ảnh full hoặc video tĩnh dọc, doanh nghiệp phải trả phí để hiển thị trên Instagram Stories trong 15s. 

Chuyên gia tư vấn Quảng Cáo Instagram Prodima hỗ trợ từ A-Z cho khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn và cài đặt chiến dịch. Instagram cung cấp 7 Hỗ trợ mục tiêu cho việc lựa chọn vị trí đặt quảng cáo và định dạng quảng cáo:  

 • Nhận thức về Thương hiệu: Tăng khả năng hiển thị thương hiệu trong cộng đồng, đặc biệt những nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu quan tâm đến văn hóa, dịch vụ / sản phẩm của bạn.
 • Phạm vi tiếp cận: Đặt quảng cáo để tiếp cận số lượng người dùng tiềm năng tối đa. Mục tiêu này được liên kết với Trang Facebook (do Prodima quản lý).
 • Lưu lượng traffic: Chuyển hướng người dùng Instagram truy cập đến Facebook hoặc website của bạn. 
 • Cài đặt ứng dụng: Thúc đẩy người dùng Instagram đến trực tiếp cửa hàng để mua dịch vụ / sản phẩm hoặc tải xuống ứng dụng (của doanh nghiệp bạn) được quảng bá trên iTunes, Google Play hoặc Facebook Canvas.
 • Lượt xem Video: Quảng cáo video hoặc hình ảnh chuyển động đến nhóm đối tượng liên quan. Khuyến khích doanh nghiệp nên quay các buổi giới thiệu sản phẩm, cảnh hậu trường hoặc chia sẻ cảm nhận của khách hàng.
 • Xây dựng khách hàng tiềm năng: Được thiết lập cụ thể để để thu thập thông tin khách hàng tiềm năng đến từ Instagrammers quan tâm đến dịch vụ / sản phẩm doanh nghiệp của bạn. 
 • Chuyển đổi: Thúc đẩy các chỉ số chuyển đổi tích cực cho doanh nghiệp, chẳng hàng như đăng ký Email, doanh số bán hàng, tỉ lệ ROI cao.  

Facebook Ads và Instagram Ads có giống nhau?

Mặc dù cả Facebook Ads và Instagram Ads đều được điều hành bởi Facebook, nhưng từng kênh Digital Marketing của họ sẽ khác biệt hoàn toàn. Vì cả 2 nền tảng xã hội này đều hướng đến đối tượng người dùng / hành vi hoạt động trên mạng khác nhau. 

NHƯNG, doanh nghiệp bạn có thể sử dụng chung một nội dung/hình ảnh hay video cho cả 2 chiến dịch quảng cáo Facebook và quảng cáo Instagram. Đội ngũ Social Media của Prodima sẽ hướng dẫn doanh nghiệp của bạn các phương án triển khai chiến lược thành công trên cả hai nền tảng, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của bạn.

Quảng cáo Instagram bao nhiêu?

Theo Adespresso, chi phí trung bình cho quảng cáo trên Instagram tại Việt Nam khoảng $ 0,26 USD / mỗi lần nhấp chuột. Tùy thuộc vào ngân sách và chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp, cũng như thời gian dự định khởi chạy quảng cáo như thế nào sẽ có mức phí chi trả khác nhau.

Các chuyên gia Prodima sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp bạn để xác định cách đầu tư và tính toán chi tiết ngân sách Quảng Cáo Instagram sao cho hợp lý để mang lại kết quả tốt nhất.  

Dịch vụ quảng cáo Instagram của Prodima 

Digital Marketing Agency Prodima sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng nguồn tài nguyên lớn và các công cụ hỗ trợ tuyệt vời, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu Social Media của doanh nghiệp bạn. Các chuyên gia Instagram Marketing Prodima sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể, lên chiến lược Quảng cáo Instagram phù hợp để thúc đẩy doanh nghiệp bạn phát triển tốt nhất, cụ thể:

 • Xây dựng nhận thức về thương hiệu
 • Cải thiện mức độ tương tác giữa thương hiệu và người dùng Instagram thông qua các chiến dịch quảng cáo chất lượng cao.
 • Thúc đẩy nhận diện thương hiệu và tiếp cận cộng đồng người dùng bằng cách quảng bá truyền thông trực tiếp (Nhắn tin trực tiếp). Điều này tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa người dùng và doanh nghiệp => Tiếp thị sản phẩm / dịch vụ tốt hơn => Tăng doanh số bán hàng. 
 • Quảng cáo sản phẩm mới và cung cấp các dịch vụ thứ cấp
 • Quản lý chiến dịch hiệu quả với các cuộc thi và quà tặng thông qua Instagram

Quảng Cáo Instagram hình ảnh 4

Liên hệ với chuyên gia Quảng cáo và Instagram Marketing Prodima ngay hôm nay! Chúng tôi có thể kiểm tra Instagram của bạn, để biết rõ hiệu suất hoạt động hiện tại như thế nào. Các chuyên gia Prodima sẽ tư vấn cụ thể, thảo luận rõ hơn về chi phí khởi chạy Quảng cáo Instagram phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.