Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima sẽ thực hiện tất cả mọi việc để mang lại kết quả cuối cùng như bạn mong muốn:

 • Viết nội dung quảng cáo hấp dẫn, khiến người đọc phải click ngay.
 • Thiết kế hình ảnh trực quan đẹp mắt.
 • Tạo Video sinh động, ấn tượng.

Bằng cách triển khai chiến dịch quảng cáo “đánh” trực diện vào nhóm khách hàng tiềm năng => tăng tỷ lệ chuyển đổi cao nhất và duy trì CPA ở mức tối thiểu.

 • Theo dõi đối tượng mục tiêu và phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp bạn.
 • Theo dõi tỷ lệ tương tác
 • Theo dõi lượng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ nhấp chuột.
 • Theo dõi tỷ lệ ROI trên các chiến dịch quảng cáo trả phí

Prodima sẽ thực hiện tất cả mọi việc để mang lại kết quả cuối cùng như bạn mong muốn:

 • Viết nội dung quảng cáo hấp dẫn, khiến người đọc phải click ngay.
 • Thiết kế hình ảnh trực quan đẹp mắt.
 • Hoặc tạo Video sinh động, ấn tượng.
 • Quản lý và điều chỉnh các thông số cho từng chiến dịch.
 • Giám sát mức độ tương tác, khách hàng tiềm năng và doanh số từ các chiến dịch.
 • Xây dựng lượng khán giả trung thành cho doanh nghiệp bạn.

Prodima cung cấp báo cáo minh bạch về kết quả quảng cáo: Dữ liệu, tỷ lệ nhấp, tỷ lệ mua hàng… và đo lường cụ thể giúp bạn nắm rõ về hiệu suất làm việc của chúng tôi cũng như chiến dịch quảng cáo đang triển khai. 

Quảng cáo Instagram là một công cụ mạnh mẽ để các doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu và quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của họ.

Nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội này cho phép các doanh nghiệp tạo hình ảnh trực quan, video hấp dẫn và thông điệp ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Với sự trợ giúp của công ty Quảng cáo Instagram, các doanh nghiệp có thể tận dụng nền tảng mạnh mẽ này để xây dựng nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy chuyển đổi. Một công ty giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc có thể phát triển các chiến lược hiệu quả nhằm tối đa hóa hiệu suất Quảng cáo, tối ưu hóa chi tiêu và tăng ROI cao hơn.

Bằng cách tận dụng các dịch vụ Quảng cáo Instagram, các doanh nghiệp sẽ tiếp cận hàng triệu người dùng đang quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ => giúp mở rộng quy mô kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Instagram nổi tiếng là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới. Hãy xem những số liệu thống kê về Instagram trong năm 2022 dưới đây:

 • Hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.
 • 500 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên Instagram Stories.
 • 100 triệu người dùng sử dụng Livestream hàng ngày.
 • 500.000 người có ảnh hưởng tích cực trên nền tảng.
 • 90% tài khoản Instagram theo dõi ít ​​nhất một doanh nghiệp.
 • 75% người dùng tương tác với ít nhất một Quảng cáo.
 • Mức độ tương tác của người dùng Instagram cao hơn 58% so với trên Facebook.
 • CPC trung bình là 0,50$ (chi phí cho mỗi lần nhấp chuột).
 • CPM trung bình 5$ (chi phí cho mỗi nghìn lần hiển thị).

Tiếp thị qua Internet là một chiến lược hiệu quả để các doanh nghiệp tiếp cận những người theo dõi Instagram và có được lượng khách hàng mới nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Một công ty Quảng cáo Instagram chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng hình ảnh ấn tượng và thông điệp hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khán giả và thúc đẩy chuyển đổi thông qua các tùy chọn nhắm mục tiêu khác nhau như: độ tuổi, vị trí, giới tính, sở thích, hành vi… nhằm đảm bảo “kéo” đúng người xem Quảng cáo như bạn mong muốn.

Quảng cáo Marketing là gì?

Quảng cáo Marketing là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu trên nền tảng Instagram. Nó liên quan đến việc tạo nội dung trực quan hấp dẫn và đặt Quảng cáo trong nguồn cấp tin tức của người dùng để nhắm mục tiêu đến một nhóm đối tượng cụ thể.

Điều này được thực hiện thông qua “Nội dung không phải trả tiền” (là những bài đăng trên Instagram do thương hiệu tạo như Instagram Stories) hoặc Quảng cáo trả phí.

Một chiến lược Quảng cáo thành công có thể bao gồm việc hợp tác với công ty Quảng cáo Instagram uy tín hoặc những người có ảnh hưởng (Influencer) để giúp tăng mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp bạn có thể sử dụng thẻ Hashtag (#) để tạo các cuộc thăm dò ý kiến, cuộc thi, kể câu chuyện; hoặc dùng các tính năng khác để tạo nội dung hấp dẫn cho khán giả của mình.

 • Tóm lại: Quảng cáo Marketing là một cách hiệu quả để xây dựng mối quan hệ với khách hàng, thu hút nhiều người theo dõi hơn, nhận được chuyển đổi bán hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu tổng thể.

Quảng Cáo Instagram hình ảnh 2

Quảng cáo Marketing là một cách hiệu quả để đưa các doanh nghiệp lên một tầm cao mới

Instagram có phải là một chiến lược tiếp thị tốt?

Theo kinh nghiệm của Prodima, Instagram là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời để các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu, nâng cao nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy chuyển đổi hiệu quả.

Bên cạnh đó, Instagram cung cấp nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu, tỷ lệ tương tác cao và các chiến dịch Quảng cáo tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô nhanh chóng.

Ngoài ra, làm việc với một công ty Quảng cáo Instagram uy tín hoặc Influencer có kinh nghiệm sẽ tăng lợi thế cho việc tạo hình ảnh và thông điệp hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khán giả và tối đa hóa ROI trên các chiến dịch Quảng cáo.

Kết luận: Instagram là một công cụ tuyệt vời mà các doanh nghiệp nên tận dụng khi triển khai các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện.

Làm thế nào để xây dựng một chiến lược Instagram Marketing thành công?

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một chiến lược tiếp thị thành công trên Instagram, thì hãy xem xét 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: Thiết lập mục tiêu Quảng cáo.
 • Bước 2: Chọn nhóm đối tượng mục tiêu phù hợp với doanh nghiệp.
 • Bước 3: Phát triển chiến lược nội dung Quảng cáo.
 • Bước 4: Tận dụng tiếp thị kỹ thuật số.
 • Bước 5: Theo dõi và phân tích hiệu suất chiến dịch Quảng cáo.

Đặt mục tiêu rõ ràng và có thể đo lường được là bước đầu tiên trong bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào. Bạn phải nghiên cứu và phân tích cụ thể để tìm ra giải pháp phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

Ví dụ: Các mục tiêu có thể là tăng lưu lượng truy cập trang web đến các trang đích (Landing Page) cụ thể, nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc tạo khách hàng tiềm năng thông qua chuyển đổi.

Prodima sẽ trình bày chi tiết ba mục tiêu Quảng cáo chính trên Instagram trong phần tiếp theo. Bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Điều quan trọng đầu tiên là bạn phải xác định đúng đối tượng mục tiêu. Hãy dành thời gian nghiên cứu sở thích, hành vi, vị trí, độ tuổi và thông tin nhân khẩu học của họ để đảm bảo nội dung hoặc Quảng cáo của bạn có thể tiếp cận họ.

Bước tiếp theo là tạo hình ảnh và thông điệp hấp dẫn cho các chiến lược tiếp thị trên Instagram. Bạn cần lên kế hoạch nội dung chi tiết bao gồm: tần suất bài viết và thời điểm đăng nội dung đó.

Tiếp thị truyền thông xã hội (Social Media Marketing) là một cách tuyệt vời để tiếp cận khán giả mới và khuếch đại thông điệp của bạn. Trước khi khởi chạy chiến dịch, bạn cần xem xét phân bổ chi tiêu Quảng cáo, tùy chọn nhắm mục tiêu hồ sơ Instagram và các yếu tố khác như hình ảnh và thông điệp để tối đa hóa ROI.

Cuối cùng, bạn cần theo dõi sự và đo lường hiệu quả mà chiến lược Quảng cáo mang lại thông qua các dữ liệu như: mức độ tương tác, số lần nhấp chuột vào trang web và tỷ lệ chuyển đổi. Thông qua đó, bạn có thể biết được loại Quảng cáo nào đang hoạt động tốt nhất và thực hiện điều chỉnh (nếu cần thiết).

Quảng Cáo Instagram hình ảnh 3

Việc theo dõi hiệu suất chiến dịch sẽ giúp bạn biết rõ kết quả mang lại và đưa ra những điều chỉnh kịp thời

Tóm lại:

 • Instagram cung cấp cho các doanh nghiệp một nền tảng mạnh mẽ để tiếp cận đối tượng mục tiêu và quảng bá sản phẩm/dịch vụ của họ. Với chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện bao gồm hình ảnh chất lượng, nội dung hấp dẫn, Quảng cáo được nhắm mục tiêu và chiến thuật theo dõi hiệu quả – doanh nghiệp bạn sẽ xây dựng sự hiện diện thành công trên Instagram.

Nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu của bạn với sự trợ giúp của công ty Quảng cáo Instagram chuyên nghiệp? Liên hệ Prodima ngay hôm nay để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia Marketing giàu kinh nghiệm và tìm hiểu về cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một chiến lược mạnh mẽ!

Làm cách nào để chọn mục tiêu Quảng cáo Instagram chính xác?

Khi nói đến Quảng cáo Instagram, việc chọn mục tiêu Quảng cáo phù hợp là chìa khóa để đảm bảo thành công cho chiến dịch của bạn. Có 3 mục tiêu chính bạn cần quan tâm:

 • Awareness (Nhận thức): Giai đoạn đầu của phễu
 • Consideration (Cân nhắc): Giai đoạn giữa của phễu
 • Conversion (Chuyển đổi): Giai đoạn cuối của phễu

Prodima sẽ phân tích từng yếu tố một cách chi tiết hơn dưới đây:

Awareness

Quảng cáo nâng cao nhận thức được thiết kế để tăng nhận diện thương hiệu và tiếp cận đối tượng ở quy mô lớn hơn. Điều này hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình giới thiệu sản phẩm mới hoặc bắt đầu một chiến dịch tiếp thị toàn diện.

Lời khuyên hữu ích: Bạn nên tập trung vào việc tăng số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận và nhận diện thương hiệu. Thử nghiệm các hình ảnh và thông điệp khác nhau để thu hút sự chú ý của người dùng và đảm bảo bạn đang nhắm mục tiêu đúng đối tượng.

Loại Quảng cáo này đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao trong việc tăng khả năng hiển thị và thúc đẩy mức độ tương tác. Bằng cách sử dụng hình ảnh và thông điệp hấp dẫn, doanh nghiệp bạn có thể tăng lượng người theo dõi và thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web hoặc lượt tải xuống sản phẩm/ dịch vụ của mình nhiều hơn.

Thêm vào đó, việc kết hợp giữa nội dung tự nhiên và Quảng cáo nâng cao nhận thức được nhắm mục tiêu, doanh nghiệp bạn có thể tận dụng Instagram để tiếp cận nhóm đối tượng khác, xây dựng hiện diện thương hiệu và khuếch đại thông điệp mạnh mẽ hơn.

Consideration

Các Quảng cáo của bạn sẽ thúc đẩy người dùng tương tác với nội dung hoặc truy cập trực tiếp vào trang web. Điều này cực kỳ có lợi nếu bạn muốn hướng lưu lượng truy cập đến một trang sản phẩm hoặc ưu đãi cụ thể.

Thử nghiệm các hình ảnh và thông điệp khác nhau để đảm bảo bạn nhắm mục tiêu đúng đối tượng. Đồng thời kết hợp với Influencer hoặc sử dụng bài viết do người dùng tạo để quảng bá thương hiệu trên Instagram hiệu quả hơn.

Các chiến dịch Quảng cáo Instagram được thực hiện đúng hướng cung cấp thông tin hữu ích về doanh nghiệp bạn hoặc các chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Conversion

Mục tiêu cuối cùng của mọi chiến dịch Quảng cáo là sự chuyển đổi hành động, có thể là: đăng ký danh sách email, đăng ký nhận bản tin, tải xuống ứng dụng hoặc mua hàng.

Để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, hãy sử dụng tính năng theo dõi trên tất cả chiến dịch, bao gồm: hình ảnh, thông điệp và nhắm mục tiêu. Thực hiện A/B Testing (Thử nghiệm A/B) để xác định các loại hình Quảng cáo mang lại chuyển đổi tốt nhất. Đảm bảo rằng bạn cung cấp các ưu đãi hấp dẫn và nội dung chất lượng cao để người dùng phải hành động ngay.

Quảng cáo Instagram sẽ mang lại hiệu quả cao đối với các doanh nghiệp muốn thúc đẩy doanh số bán hàng hoặc tăng lượt tải xuống sản phẩm/dịch vụ của họ. Bằng cách tận dụng hình ảnh và thông điệp hấp dẫn như một phần của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện, các công ty có thể tối đa khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu và tăng ROI cao hơn.

Quảng Cáo Instagram hình ảnh 4

Tỷ lệ chuyển đổi luôn là mục tiêu quan trọng trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo Instagram nào

Làm thế nào để khởi chạy Quảng cáo Instagram?

Giống như Quảng cáo Google, khởi chạy các chiến dịch tiếp thị trên Instagram đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Prodima liệt kê 5 bước quan trọng nhất cho một quy trình Quảng cáo Instagram dưới đây:

#1 Thiết lập tài khoản Instagram Business

Tạo tài khoản Quảng cáo trên Instagram tương đối đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản Business Manager (Trình quản lý doanh nghiệp). Trung tâm này cho phép bạn quản lý tất cả chiến dịch Quảng cáo trên Instagram của mình tại một nơi.

Vì Facebook sở hữu Instagram nên bạn cũng có thể làm điều đó từ Trang doanh nghiệp trên Facebook của mình và kết nối cả hai nền tảng với nhau.

Khi Business Manager được thiết lập, bạn có thể bắt đầu tạo Quảng cáo và nhắm mục tiêu các đối tượng cụ thể cho từng chiến dịch.

#2 Tạo Quảng cáo

Sau khi tạo tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng Business Manager của Instagram để bắt đầu.

 • Chọn loại Quảng cáo bạn muốn quảng bá từ phần Ad Creation (Tạo Quảng cáo) hoặc Power Editor (Trình chỉnh sửa nguồn).
 • Bạn có thể tùy chỉnh với tùy chọn khác nhau như: hình ảnh, văn bản và các CTA (nút kêu gọi hành động).

Khi Quảng cáo được thiết lập, bạn có thể bắt đầu nhắm mục tiêu đối tượng mong muốn và đặt ngân sách cho Quảng cáo.

#3 Xác định đối tượng mục tiêu

Các doanh nghiệp có thể tùy chọn đối tượng mà họ muốn nhắm mục tiêu dựa trên thông tin nhân khẩu học như: tuổi, giới tính, vị trí và ngôn ngữ. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh chiến dịch của mình để tiếp cận những người có chung sở thích hoặc đã thực hiện các hành động cụ thể trong quá khứ (truy cập website hoặc thêm vào giỏ hàng nhưng chưa mua). Điều này giúp bạn thu hẹp phạm vi tiếp cận để thúc đẩy đối tượng mục tiêu hành động theo mong muốn.

Đồng thời, bạn có quyền truy cập vào đối tượng tùy chỉnh để nhắm mục tiêu đến những người đã quen thuộc với doanh nghiệp của mình, gồm: khách hàng hiện tại hoặc những người đã tương tác với thương hiệu của họ theo một cách nào đó.

Giống như Quảng cáo Facebook, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đối tượng tương tự để tạo khách hàng tiềm năng mới có sở thích và hành vi giống nhau.

Quảng Cáo Instagram hình ảnh 5

Bạn cần xác định chính xác đối tượng mục tiêu dựa trên nhu cầu của mình

#4 Ngân sách và Lịch trình

Khi thiết lập chiến dịch Quảng cáo Instagram, bạn cần xem xét số tiền chi tiêu cho mỗi Quảng cáo PPC và lên lịch khi nào Quảng cáo sẽ chạy hoặc tạm dừng vì mục đích tối ưu hóa.

Bạn cần lưu ý, Instagram sẽ tính phí cho mỗi chiến dịch Quảng cáo chứ không phải là bài đăng. Do đó, bạn không cần tạo các chiến dịch Quảng cáo riêng biệt mà có thể chạy nhiều phiên bản của cùng một Quảng cáo trong một chuyển động.

Chi phí chạy Quảng cáo Instagram thay đổi dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm: các tùy chọn nhắm mục tiêu, quy mô đối tượng và ngân sách tổng thể. Bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh chúng trong Business Manager cho đến khi đạt đến mức mà bạn cảm thấy hài lòng với kết quả.

Tóm lại: Instagram không tính phí cố định cho các chiến dịch Quảng cáo. Giá mỗi lần nhấp chuột (CPC) sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của giá thầu trong ngành hoặc thị trường mục tiêu của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể thiết lập các chiến dịch Quảng cáo Instagram “không có ngày kết thúc” nếu bạn muốn chạy Quảng cáo liên tục hoặc chạy theo mùa lễ hội.

=> Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc cập nhật lịch trình theo cách thủ công mỗi khi Quảng cáo bị tạm dừng..

Lưu ý: Instagram sẽ xem xét Quảng cáo trước khi đưa vào hoạt động. Quá trình này thường mất khoảng 24 giờ. Đôi khi, thời gian có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào độ phức tạp của Quảng cáo. Sau khi được phê duyệt, Quảng cáo của bạn có thể sẵn sàng chạy!

#5 Giám sát & Tối ưu hóa

Sau khi Quảng cáo Instagram được khởi chạy, bạn cần theo dõi hiệu suất của chiến dịch để có thể điều chỉnh hoặc tạm dừng Quảng cáo kịp thời (nếu cần).

Sử dụng số liệu phân tích từ bảng điều khiển Quảng cáo của Instagram để tìm kiếm cải thiện những thiếu sót và tối ưu hóa Quảng cáo của bạn cho phù hợp.

Dưới đây là những số liệu quan trọng bạn cần xem xét để đánh giá Quảng cáo của mình có đang hoạt động tốt hay không:

 • Lượt hiển thị.
 • Tỷ lệ nhấp chuột.
 • Phạm vi tiếp cận.
 • Chi phí cho mỗi nhấp chuột.
 • Tỷ lệ chuyển đổi.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện A/B Testing (Thử nghiệm A/B) trên cùng một Quảng cáo để xem phiên bản nào mang lại kết quả tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn tinh chỉnh các chiến dịch Quảng cáo hiệu quả và “hái quả ngọt” nhiều hơn theo thời gian.

Bằng cách thường xuyên theo dõi và tối ưu hóa Quảng cáo Instagram, bạn có thể tối đa hóa hiệu suất của các chiến dịch thông qua cách tiếp cận đối tượng mục tiêu ở phạm vi rộng hơn và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi cao như mong đợi.

5 Mẹo tạo Quảng cáo PPC trên Instagram hiệu quả

Instagram là một công cụ mạnh mẽ để truyền tải thông điệp đến khán giả và tăng lượng khách hàng trung thành cho các doanh nghiệp. Dưới đây là 5 mẹo hữu ích giúp bạn tạo các chiến dịch Quảng cáo Instagram thành công:

#1 Sử dụng hình ảnh hấp dẫn

Instagram là một nền tảng hình ảnh, vì vậy việc sử dụng nhiều hình ảnh nổi bật và tác động đến người dùng là điều rất quan trọng. Giống như Quảng cáo YouTube, hãy chọn hình ảnh hoặc video bắt mắt và có cảm xúc lôi cuốn khiến người xem phải chú ý và muốn nhấp vào Quảng cáo của bạn.

#2 Tạo câu chuyện ấn tượng

Bạn hãy tạo bản sao Quảng cáo hấp dẫn và trung thực, phù hợp với tiếng nói thương hiệu. Sử dụng các từ khóa ngắn, có giá trị cao một cách khôn ngoan. Đồng thời, hãy nhớ rằng Instagram giới hạn văn bản trong chú thích là 2200 ký tự trở xuống.

#3 Sử dụng Hashtags

Hashtags là một cách tuyệt vời để tiếp cận nhiều người hơn với Quảng cáo của bạn. Họ tận dụng các chủ đề thịnh hành, các từ khóa, thẻ # có liên quan và các cụm từ mà mọi người sử dụng nhiều nhất để tìm kiếm nội dung.

#4 Thử nghiệm các biến thể Quảng cáo khác nhau

Thử nghiệm các định dạng Quảng cáo, hình ảnh và biến thể sáng tạo nội dung khác nhau để xem điều gì phù hợp nhất với mục tiêu của bạn. Thử nghiệm A/B sẽ giúp bạn tinh chỉnh và tối ưu hóa Quảng cáo theo thời gian để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Đừng lo lắng về việc thiết lập ngân sách Quảng cáo, thực tế bạn không tốn quá nhiều chi phí khi thử nghiệm 1 Quảng cáo so với 10 biến thể.

Quảng Cáo Instagram hình ảnh 6

Nên thử nghiệm nhiều biến thể quảng cáo khác nhau để xác định loại quảng cáo hoạt động tốt hơn

#5 Tuân theo Nguyên tắc về nội dung bị cấm của Facebook

Điều quan trọng nhất khi chạy Quảng cáo Instagram là tuân theo Nguyên tắc về nội dung bị cấm của Facebook. Điều này sẽ đảm bảo Quảng cáo của bạn tuân thủ chính sách Quảng cáo của nền tảng và không bị từ chối.

Kết lại: Với các công cụ hiện có, việc tạo các chiến dịch Quảng cáo Instagram thành công là không hề phức tạp hoặc tốn thời gian. Chỉ cần ghi nhớ các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị truyền thông xã hội, chắc chắn bạn sẽ thành công!

Và đừng quên, áp dụng theo các mẹo hữu ích mà Prodima đã chia sẻ để tạo Quảng cáo Instagram hiệu quả húc đẩy mức độ tương tác và tăng lượng khách hàng trung thành nhé!

Làm thế nào để nhắm mục tiêu đối tượng bằng Quảng cáo Instagram?

Instagram cung cấp 3 tùy chọn nhắm mục tiêu quan trọng cho các nhà Quảng cáo như sau:

 • Đối tượng đã lưu (Saved audience).
 • Đối tượng tùy chỉnh (Custom audience).
 • Đối tượng tương tự (Lookalike audience)

Prodima sẽ trình bày chi tiết về từng tùy chọn nhắm mục tiêu trên Instagram dưới đây:

Đối tượng đã lưu

Cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng dựa trên các đặc điểm nhân khẩu học như tuổi, giới tính, vị trí, sở thích… Dựa vào đây, bạn có thể tạo phân khúc đối tượng phù hợp với nhu cầu và mục tiêu tiếp thị của mình. Tùy chọn này cho phép bạn lưu lại các nhóm người cụ thể cho các chiến dịch Quảng cáo Instagram trong tương lai.

Đối tượng tùy chỉnh

Được tạo bằng cách sử dụng dữ liệu từ danh sách khách hàng hiện tại hoặc khách đã truy cập trang web. Bạn sẽ cung cấp thông tin này như số điện thoại hoặc địa chỉ email cho Instagram.

Sau đó, Instagram sẽ đề xuất các kết quả phù hợp trong cơ sở dữ liệu người dùng của nó. Điều này giúp bạn có thể nhắm mục tiêu đến những người đã quen thuộc với thương hiệu hoặc những người đã tương tác với nội dung của bạn trước đây.

Đối tượng tương tự

Bạn có thể tiếp cận những hàng tiềm năng mới có chung đặc điểm với khách hàng hiện tại hoặc khách đã truy cập trang web. Instagram xác định những người dùng có chung hồ sơ giống nhau, giúp bạn dễ dàng tìm thấy nhóm đối tượng phù hợp.

=> Bằng cách sử dụng 3 tùy chọn nhắm mục tiêu khách hàng trên Instagram để tiếp cận đối tượng mục tiêu tốt hơn và tăng cơ hội thành công cho các chiến dịch Quảng cáo của bạn.

Các định dạng Quảng cáo Instagram

Instagram hiện cung cấp 3 loại định dạng Quảng cáo chính, gồm:

 • Quảng cáo trên Stories.
 • Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng.
 • Quảng cáo băng chuyền.

Quảng Cáo Instagram hình ảnh 7

Bạn nên xem xét và lựa chọn loại hình quảng cáo Instagram phù hợp với mục tiêu kinh doanh

#1 Quảng cáo trên Stories
Là các video hoặc hình ảnh xuất hiện dưới dạng toàn màn hình trong phần Stories của Instagram. Những Quảng cáo này có tuổi thọ 24 giờ và mang lại cơ hội tuyệt vời để thu hút người dùng.

#2 Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng

Là các bài đăng hình ảnh hoặc video đơn lẻ xuất hiện trong phần nguồn cấp dữ liệu của Instagram. Loại Quảng cáo giúp các doanh nghiệp xây dựng nhận thức về thương hiệu và hướng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc Landing Page.

#3 Quảng cáo băng chuyền

Cho phép bạn đưa nhiều hình ảnh hoặc video vào một bài đăng. Định dạng này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để tương tác với Quảng cáo => tăng cơ hội chuyển đổi.

 • Bạn nên thử nghiệm các kích thước Quảng cáo và yếu tố sáng tạo khác nhau để tối đa hóa hiệu quả mang lại. Điều này sẽ giúp bạn biết được định dạng Quảng cáo nào hoạt động tốt nhất cho mục tiêu của mình. Mỗi thiết kế đều có những lợi ích và tính năng độc đáo riêng để tạo các chiến dịch Quảng cáo Instagram mạnh mẽ.

Các kích thước Quảng cáo Instagram phổ biến là:

 • Ngang (tỷ lệ 1:91): Không gian rộng hơn, để bạn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ một cách sáng tạo và đảm bảo thông điệp rõ nhất mà người dùng có thể nhìn thấy đầu tiên.
 • Hình vuông (tỷ lệ 1:1): Là sự lựa chọn hoàn hảo để thu hút sự chú ý ngay lập tức và nhận được nhiều tương tác hơn các định dạng khác.
 • Dọc (tỷ lệ 4:5): Phù hợp để làm nổi bật câu chuyện thương hiệu và mang lại trải nghiệm sống động cho người xem.

Bằng cách tận dụng các định dạng và kích thước Quảng cáo Instagram khác nhau, bạn có thể tận dụng tối đa ngân sách Quảng cáo của mình để tạo các chiến dịch hấp dẫn => thúc đẩy ROI cao hơn.

Công ty Quảng cáo Instagram uy tín tại Việt Nam

Các công ty Quảng cáo Instagram luôn nỗ lực hết mình để giúp doanh nghiệp bạn tăng hiện diện trực tuyến, mức độ tương tác và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Một công ty Quảng cáo Instagram chuyên nghiệp có thể tận dụng tính năng hữu ích từ nền tảng này để cung cấp các chiến lược và chiến thuật tiếp thị hiệu quả để doanh nghiệp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng.

Các nhiệm vụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội (Social Media Marketing) mà họ sẽ thực hiện gồm: sáng tạo nội dung cho đối tượng mục tiêu của bạn và quản lý tài khoản chạy quảng cáo.

Cam kết cuối cùng của dịch vụ Quảng cáo Instagram uy tín là tối đa hóa tác động của hoạt động truyền thông xã hội đối với lợi nhuận của thương hiệu. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc của công ty Quảng cáo Instagram chuyên nghiệp, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời từ Instagram như: nâng cao nhận thức, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tập trung vào những người theo dõi trung thành và cải thiện ROI tiếp thị tổng thể.

Các dịch vụ Quảng cáo Instagram uy tín cũng bao gồm tối ưu hóa các bài đăng trên Instagram để xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, tăng lượng người theo dõi không phải trả tiền và phát triển các chiến dịch sáng tạo đặc biệt để thúc đẩy khách hàng tiềm năng và bán hàng nhiều hơn.

 • Việc hợp tác với một công ty Quảng cáo Instagram uy tín, doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận các công cụ truyền thông xã hội và có thêm kiến thức chuyên môn về digital marketing để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Instagram hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp bạn có thể thuê dịch vụ Quảng cáo Instagram không?

Với chuyên môn và sự am hiểu chuyên sâu về các công cụ marketing của công ty Quảng cáo Instagram uy tín, nhiều doanh nghiệp đã ủy thác các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội cho họ.

Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, họ sẽ đảm bảo các chiến dịch Quảng cáo Instagram của doanh nghiệp bạn đạt được hiệu quả cao như KPIs đã cam kết.

Ngoài ra, hợp tác với công ty Quảng cáo Instagram chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hiểu rõ về đối tượng mục tiêu trên các nền tảng khác nhau và sử dụng thông tin đó để triển khai các chiến dịch đạt kết quả cao hơn.

Làm việc với một đội ngũ Marketing tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh những sai lầm gây lãng phí ngân sách hoặc bỏ lỡ những cơ hội vàng để đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn bằng cách.

Công ty Quảng cáo Instagram uy tín cũng giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian vì không cần trực tiếp theo sát và quản lý mọi khía cạnh của chiến dịch. Điều này cho phép doanh nghiệp bạn tập trung vào các khía cạnh khác của việc kinh doanh mà vẫn đạt được kết quả mong muốn.

Công ty Quảng cáo Instagram chuyên nghiệp sẽ làm gì?

Một công ty Digital Marketing uy tín cung cấp nhiều loại hình dịch vụ Quảng cáo Instagram, cho phép các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp phù hợp để tối đa hóa tác động của các chiến dịch truyền thông xã hội. Nhìn chung, một công ty Quảng cáo Instagram uy tín sẽ đảm nhiệm các công việc sau:

 • Khởi chạy các chiến dịch Quảng cáo thành công.
 • Tối ưu hoá nội dung để xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm.
 • Sản xuất những câu chuyện hấp dẫn.
 • Theo dõi dữ liệu phân tích.
 • Theo dõi tỷ lệ tương tác.
 • Và hơn thế nữa.

Tất cả điều này giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả và xây dựng mối quan hệ bền chặt với họ theo thời gian. Các dịch vụ Quảng cáo Instagram uy tín còn phân tích dữ liệu từ các chiến dịch quảng cáo của bạn để xác định chiến lược nào hoạt động tốt nhất, đồng thời sử dụng các thông tin thu thập để tinh chỉnh các nỗ lực trong tương lai.

Cuối cùng, một công ty Quảng cáo Instagram chuyên nghiệp mà bạn lựa chọn phải có thành tích cụ thể đã được chứng minh (qua những khách hàng cũ/hiện tại hoặc kết quả từ chính họ).

Tại sao bạn nên hợp tác với Công ty Quảng cáo Instagram Prodima?

Prodima – một trong những Công ty Digital Marketing hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi có chuyên môn và nguồn lực vững mạnh để giúp các doanh nghiệp tạo chiến dịch quảng cáo Instagram đặc biệt và đạt được kết quả như mong đợi.

Prodima hiểu rõ bối cảnh tiếp thị của Instagram và cách nền tảng này hoạt động với các kênh kỹ thuật số khác. Đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ xây dựng các chiến lược tùy chỉnh kết hợp với các công cụ/công nghệ phù hợp để mang lại thành công cho doanh nghiệp bạn.

Prodima cung cấp nhiều gói dịch vụ Quảng cáo Instagram chuyên nghiệp, bao gồm:

 • Quản lý chiến dịch PPC trên Instagram.
 • Chiến lược tiếp thị.
 • Sáng tạo nội dung.
 • Thiết kế sáng tạo (hình ảnh, băng chuyền, video).
 • Nhắm mục tiêu theo dõi trên Instagram.
 • Phân tích & báo cáo.
 • Tối ưu hóa chiến dịch Instagram.

Quảng Cáo Instagram hình ảnh 8

Công ty Quảng cáo Instagram mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn

Đội ngũ chuyên gia quảng cáo Prodima cam kết cung cấp cho doanh nghiệp bạn những lời khuyên hữu ích và định hướng triển khai tốt nhất. Prodima hiểu rõ tầm quan trọng của việc chọn đúng mục tiêu khi chạy Quảng cáo Instagram.

Prodima sẽ giúp doanh nghiệp bạn khởi chạy các chiến dịch nâng cao nhận thức, tăng tương tác với khán giả và tạo khách hàng tiềm năng để thúc đẩy chuyển đổi cao.
Đồng thời, Prodima luôn kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp bạn để đảm bảo tất cả các mục tiêu đều được đáp ứng và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Quảng cáo Instagram uy tín để đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, thì không đâu khác ngoài Prodima!

Đội ngũ chuyên gia Marketing Prodima luôn nỗ lực không ngừng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình thông qua các chiến dịch Quảng cáo Instagram thành công. Liên hệ với Prodima ngay hôm nay để bắt đầu với các dịch vụ Quảng cáo trên Instagram.

Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!

FAQs về Dịch vụ Quảng cáo Instagram

Dịch vụ Quảng cáo Instagram bao gồm những gì?

Các dịch vụ Quảng cáo Instagram thường bao gồm lên kế hoạch, khởi chạy, tối ưu hóa Quảng cáo, nhắm mục tiêu người dùng, tạo câu chuyện hấp dẫn, theo dõi phân tích và theo dõi tỷ lệ tương tác.

Ngoài ra, việc xây dựng chiến lược xã hội, tối ưu hóa chuyển đổi ROI, sản xuất nội dung – bài đăng được Quảng cáo và tăng tương tác tự nhiên cũng là một phần quan trọng của dịch vụ này.

Quảng cáo Instagram có thể giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Quảng cáo Instagram giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu ở phạm vi rộng và xây dựng mối quan hệ thân thiết với họ – yếu tố thúc đẩy người dùng hành động theo mục tiêu của bạn. Thêm vào đó, Quảng cáo Instagram còn tăng nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng cũng như tối ưu chi phí hiệu quả.

Lợi ích khi làm việc với công ty Quảng cáo Instagram chuyên nghiệp?

Làm việc với các công ty Quảng cáo Instagram uy tín sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn, bao gồm: cải thiện kết quả xếp hạng trên Google, nhắm mục tiêu và thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu. Công ty Quảng cáo Instagram chuyên nghiệp còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chiến dịch mà vẫn đảm bảo được các mục tiêu mong muốn.

Tôi nên lưu ý điều gì khi chọn một công ty Quảng cáo Instagram?

Khi chọn một công ty Digital Marketing tại TP.HCM, bạn hãy quan tâm đến các yếu tố như kinh nghiệm, danh mục công việc, nghiên cứu điển hình (case study), đánh giá của khách hàng cũ và dịch vụ họ cung cấp. Bên cạnh đó, bạn nên đảm bảo công ty Quảng cáo Instagram uy tín cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chi phí Quảng cáo Instagram là bao nhiêu?

Tùy vào từng loại hình quảng cáo đang khởi chạy và đối tượng mục tiêu của bạn mà chi phí dịch vụ Quảng cáo Instagram sẽ dao động từ 0,7$ – 2$ cho mỗi lần nhấp. Các chiến dịch CPM (giá mỗi lần hiển thị) có xu hướng đắt hơn nhưng chúng vẫn mang lại kết quả nổi bật mà bạn mong đợi.

Đầu tư vào các Quảng cáo Instagram có xứng đáng?

Quảng cáo trên Instagram có hiệu quả cao, giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Instagram cung cấp một loạt tùy chọn nhắm mục tiêu cho phép bạn nhắm mục tiêu đúng đối tượng với thông điệp phù hợp. Đầu tư vào các dịch vụ Quảng cáo Instagram có thể mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp bạn mà Prodima đã chia sẻ chi tiết ở phần trên.

5 Loại hình Quảng cáo Instagram khác nhau là gì?

Có 5 loại Quảng cáo Instagram khác nhau gồm: Quảng cáo hình ảnh, Quảng cáo video, Quảng cáo băng chuyền, Quảng cáo câu chuyện và Quảng cáo bộ sưu tập.

 • Quảng cáo hình ảnh cho phép bạn hiển thị một hình ảnh hoặc video và liên kết đến bất kỳ URL trang web nào.
 • Quảng cáo video cho phép bạn trình diễn sản phẩm hoặc dịch vụ của mình bằng video dài tối đa 60s.
 • Quảng cáo băng chuyền cho phép bạn làm nổi bật một loạt hình ảnh cùng lúc và cung cấp thêm thông tin về sản phẩm được quảng cáo.
 • Quảng cáo Stories cho phép bạn tạo những câu chuyện hấp dẫn với nhiều ảnh và video mà người dùng Instagram có thể nhìn thấy trên nguồn cấp dữ liệu Story của họ.
 • Quảng cáo bộ sưu tập mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn, nơi người dùng có thể duyệt qua các bộ sưu tập sản phẩm ngay trong Quảng cáo Instagram trước khi nhấp vào để mua hàng trên trang web của bạn.

Tôi có thể Quảng cáo dịch vụ trên Instagram không?

Bạn có thể triển khai các chiến dịch Quảng cáo dịch vụ trên Instagram. Nền tảng này mang đến cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp bạn tiếp cận người dùng Instagram một cách hiệu quả và bán hàng tốt hơn.

Làm cách nào tôi có thể bắt đầu chạy quảng cáo Instagram?

Liên hệ với đội ngũ chuyên gia Prodima ngay bây giờ! Chúng tôi sẵn sàng hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn lớn. Prodima tự hào là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về Quảng cáo Instagram và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.

Bên cạnh Instagram, chúng tôi còn triển khai các chiến dịch quảng bá thương hiệu và dịch vụ/sản phẩm trên các kênh khác như Google, Facebook hoặc TikTok.