Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima sẽ triển khai các chiến lược xây dựng liên kết khác nhau cho trang web của bạn, từ việc sửa chữa liên kết gãy đến quảng bá nội dung và tăng độ nhận diện thương hiệu – Prodima sử dụng mọi chiến lược có sẵn, giúp doanh nghiệp bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh.

Prodima triển khai chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả, nhắm mục tiêu đến nhóm người dùng tiềm năng và tăng lượt click vào website của bạn.

Prodima xây dựng danh sách Backlink chất lượng từ những website liên quan có thẩm quyền cao. Chiến lược của chúng tôi sẽ thu hút sự chú ý của người dùng đến trang web, xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng ranking của website trên Google.

Prodima sẽ đo lường kết quả và đưa ra các chiến thuật xây dựng liên kết đặc biệt để mang lại kết quả cuối cùng theo target của bạn.

Việc tìm được một công ty cung cấp dịch vụ Xây dựng Liên kết (Link building) Mũ trắng tại TP.HCM là điều không hề dễ dàng. Nhiều công ty đưa ra lời cam kết cho khách hàng “chúng tôi sẽ tạo ra 10.000 liên kết trỏ đến trang web của bạn”. Nghe thì rất hấp dẫn, nhưng hãy cẩn thận vì chiến lược này có thể khiến Tên miền (Domain) của bạn bị phạt!

Để chọn được dịch vụ Xây dựng Liên kết chuyên nghiệp, bạn phải hiểu rõ chúng hoạt động như thế nào. Mấu chốt chính là tạo ra sự khác biệt giữa các Backlink (Liên kết ngược) kiếm được và phải trả tiền để có chúng.

Trong bài viết này, Prodima sẽ cung cấp thông tin hữu ích về một dịch vụ Xây dựng Liên kết uy tín sẽ làm những gì để giúp bạn có thể chọn được Công ty Xây dựng Liên kết tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bắt đầu ngay nhé!

Dịch vụ Xây dựng Liên kết là gì?

Dịch vụ Xây dựng Liên kết cung cấp cho trang web của doanh nghiệp nhiều Backlink chất lượng mà không thông qua bất kỳ hình thức trả tiền hoặc “trao đổi Backlink” để có được chúng.

Thêm vào đó, một số công ty xây dựng Backlink Mũ đen theo hình thức lừa dối các công cụ tìm kiếm sẽ bị phạt nhanh chóng ngay sau đó.

Các mục đích chính của dịch vụ Xây dựng Liên kết là:

 • Tối ưu Landing Page (Trang đích) có thể thu thập thông tin dễ dàng.
 • Nâng cao độ tin cậy và thẩm quyền của trang web.
 • Kết nối các trang web liên quan theo ngữ cảnh.
 • Tăng lưu lượng truy cập từ trang nguồn đến Landing Page.

Để đạt được điều này, công ty Xây dựng Liên kết bạn lựa chọn phải thực hiện một số kỹ thuật mà Prodima trình bày chi tiết bên dưới. Trước khi đi sâu vào vấn đề, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm “Backlink chất lượng” – yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần nắm rõ khi chọn dịch vụ Xây dựng Liên kết.

Xây Dựng Liên Kết hình ảnh 1

Dịch vụ Xây dựng Liên kết giúp trang web của bạn thu thập nhiều Backlink chất lượng

Backlink chất lượng là gì?

Không phải các Backlink đều có chất lượng như nhau. Prodima phân biệt Backlink thành 2 loại: Tự kiếm được và trả tiền.

Backlink kiếm được VS phải trả phí!

1. Backlink kiếm được

Các Backlink kiếm được là các liên kết đến từ các Tên miền bên ngoài và trỏ đến Tên miền của bạn “một cách tự nhiên”. Theo cách này, chúng không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ mục đích thương mại nào như mua hàng.

Backlink kiếm được đồng nghĩa là Backlink chất lượng – là một tín hiệu tích cực cho Landing Page. Những liên kết này là “phiếu bầu” đáng tin cậy và có thẩm quyền. Tuy nhiên, để kiếm được nhiều Backlink là một quá trình lâu dài và đầy thử thách.

2. Backlink phải trải phí

Backlink phải trả phí được mua bởi chủ sở hữu Tên miền (hoặc Dịch vụ Xây dựng Liên kết đang hợp tác) để nhận được liên kết từ các Tên miền khác.

Hãy nhớ rằng: Những Backlink trả phí gây hại cho trang web của bạn! Ngược lại, một công ty Xây dựng Liên kết chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ chúng ra khỏi trang web và chỉ sử dụng những loại Backlink chất lượng.

Dịch vụ Backlink truyền thông

Một dịch vụ Backlink chuyên nghiệp sẽ ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Mua hàng nghìn liên kết trỏ đến trang web của bạn cùng một lúc chính là cách Xây dựng Liên kết mũ đen. Điều này vi phạm chính sách của các công cụ tìm kiếm.

Cách tốt nhất để có được nhiều Backlink chất lượng là hợp tác với một công ty Xây dựng Liên kết uy tín. Họ hiểu rõ công việc của mình và biết nên làm gì để giúp khách hàng sản xuất nội dung thu hút mà người đọc đang tìm kiếm. Nhìn chung, việc sản xuất nội dung tuyệt vời tập trung vào một thị trường ngách cụ thể sẽ tạo nên điều kỳ diệu.

Ví dụ: Bạn có thể liên hệ các nhà báo và phóng viên để PR trang web của mình. Họ sẽ sản xuất nội dung chất lượng cao và gửi một liên kết đến trang web của bạn.

Quy trình Xây dựng Liên kết

Các công ty Xây dựng Liên kết SEO chuyên nghiệp thường thực hiện theo 2 giai đoạn sau.

 • Chiến lược Xây dựng Liên kết.
 • Thực hiện Xây dựng Liên kết.

Prodima sẽ nói rõ hơn về điều này trong phần dưới đây:

1. Chiến lược Xây dựng Liên kết

Như Prodima đã chia sẻ, Xây dựng Liên kết là một quá trình lâu dài và phức tạp nên các doanh nghiệp phải nghiên cứu thị trường trước khi bắt tay vào thực hiện.

Đối với một chủ đề nhất định, bạn cần xác định rõ các nguồn Backlink sẵn sàng trỏ về trang web của mình. Mặc dù có rất nhiều nguồn, nhưng không phải tất cả đều cung cấp giá trị như nhau. Do đó, bạn phải chọn lọc thật kỹ!

Bước tiếp theo là thực hiện audit website để xác định các trang web tốt nhất có thể nhận các Backlink. Đồng thời, nó cũng giúp bạn nhận biết chủ đề nào có khả năng tạo Backlink hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể biết được các đối thủ cạnh tranh đang làm gì, họ nhận được Backlink từ nguồn nào… và các trang web đó cũng có thể liên kết với Tên miền của bạn.

Dựa vào dữ liệu này, công ty Xây dựng Liên kết chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện lộ trình nghiên cứu Backlink để sẵn sàng cho giai đoạn thực thi tiếp theo.

2. Thực hiện Xây dựng Liên kết

Việc tìm kiếm các liên kết chất lượng tốn nhiều thời gian. Dựa trên chiến lược Backlink, các nhà tiếp thị kỹ thuật số sẽ lựa chọn các nguồn tiềm năng.

Lời khuyên tốt nhất, bạn hãy sản xuất nhiều nội dung hữu ích và liên quan đến lĩnh vực của mình để giới thiệu trang web/doanh nghiệp của bạn đến các đối tác. Đây là cách tốt nhất để bạn thu được nhiều Backlink chất lượng mà không mất phí.

Thông thường, các trang web tìm kiếm Backlink sẽ gửi email đến các tên miền khác. Họ chia sẻ link bài viết và mời Tên miền trỏ ra ngoài liên kết với website (hay còn gọi là Link out).

Tất nhiên, 98% mọi người sẽ bỏ qua yêu cầu này. Đó là lý do việc Xây dựng Liên kết rất phức tạp và tốn thời gian, tuy nhiên kết quả bạn nhận được là dài hạn.

Giai đoạn thực hiện Xây dựng Liên kết bao gồm: giám sát chặt chẽ và đo lường hiệu suất của các Backlink đã nhận được. Chúng ta phải đánh giá lợi nhuận có được từ những nỗ lực đó. Các dịch vụ Xây dựng Liên kết uy tín sẽ xem xét các Backlink mới và bị mất, cũng như chất lượng của chúng trên trang web của bạn.

Xây Dựng Liên Kết hình ảnh 2

Sau khi lựa chọn các nguồn dữ liệu có thẩm quyền, Prodima sẽ tiến hành kết nối với các Tên miền bên thứ 3 để xây dựng Backlink có giá trị cho trang web của bạn

Công ty Xây dựng Liên kết hàng đầu tại TPHCM

Prodima là một công ty Xây dựng Liên kết chuyên nghiệp tại TP.HCM. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ backlink SEO mũ trắng chất lượng cho khách hàng trong mọi ngành nghề hiện nay.

Vì sao doanh nghiệp bạn nên hợp tác với Prodima?

Dưới đây là 5 lý do chính mà doanh nghiệp bạn nên hợp tác với Prodima:

 • Chất lượng dịch vụ mang lại.
 • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
 • Khả năng mở rộng.
 • Sự bền vững.
 • Dịch vụ trọn gói.

Prodima cam kết chỉ tuân theo các quy tắc mũ trắng khi triển khai các dịch vụ Xây dựng Liên kết cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia SEO của Prodima giàu chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, hiểu rõ điều gì sẽ mang lại kết quả tốt nhất và ngược lại.

Prodima có kinh nghiệm Xây dựng Liên kết cho nhiều ngành công nghiệp và nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi kết nối với nhiều nguồn đa dạng trong mọi thị trường ngách để cung cấp dịch vụ Xây dựng Liên kết phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO Backlink không phải là quá trình chỉ thực hiện một lần duy nhất. Trong khi các dịch vụ giá rẻ mua hàng tấn Backlink “dởm” và biến mất chỉ sau vài tháng, thì Prodima cung cấp dịch vụ Backlink chuyên nghiệp hoạt động trên quy mô lớn, mang đến hiệu suất hữu cơ bền vững.

Prodima cam kết chỉ hợp tác với các nguồn đáng tin cậy và loại trừ hoàn toàn những Tên miền không an toàn. Trong trường hợp Backlink biến mất không mong muốn, Prodima sẵn sàng thay thế mới và bạn không phải chi trả bất kỳ chi phí nào.

Prodima là một công ty SEO chuyên nghiệp, không chỉ là Backlink mà toàn bộ công việc liên quan đến SEO giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ và lâu dài.

Quy trình Xây dựng Liên kết tại Prodima

Prodima Prodima tuân theo các kỹ thuật mũ trắng để kiếm được các liên kết ngược chất lượng cho trang web của bạn. Quy trình dịch vụ xây dựng liên kết của chúng tôi là:

 • Lập kế hoạch chiến dịch Backlink.
 • Sản xuất nội dung tuyệt vời.
 • Tiếp cận cộng đồng.
 • Triển khai.
 • Đo lường.
 • Báo cáo.

Đội ngũ chuyên gia SEO của Prodima sẽ bắt đầu bằng việc phân tích thị trường để xác định các cơ hội tốt nhất. Xây dựng Liên kết phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không có lựa chọn phù hợp cho tất cả.

Khi hiểu rõ điều gì sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho trang web của bạn, đội ngũ Content Writer sẽ bắt đầu sản xuất nội dung chất lượng cao trên trang blog của bạn để mang lại giá trị tối đa.

Chúng tôi sẽ liên hệ với các nhà xuất bản tiềm năng để đề xuất những nội dung chuẩn SEO tuyệt vời, bao gồm các Backlink chất lượng trỏ về trang web của bạn.

Đây cũng là giai đoạn tốn thời gian nhất vì chúng tôi phải theo dõi phản hồi của các chủ sở hữu Tên miền. Nếu họ không trả lời, chúng tôi phải tìm một giải pháp thay thế.

Sau khi thiết lập mọi thứ theo quy định, chúng tôi sẽ biết rõ nhà xuất bản nào đang lưu trữ nội dung nào. Tiếp đến, chúng tôi sẽ đồng bộ hóa quy trình Xây dựng Liên kết để triển khai các Backlink đã thu thập. Prodima đảm bảo rằng không có quá nhiều Backlink mới sẽ trỏ đến trang web của bạn cùng một lúc.

Đồng thời, chúng tôi kiểm tra hiệu suất Xây dựng Liên kết dựa trên các chỉ số quan trọng nhất như: lưu lượng truy cập không phải trả tiền, khả năng hiển thị trực tuyến và tính thẩm quyền.

Dịch vụ Xây dựng Liên kết của Prodima bao gồm một báo cáo về hiệu suất của chiến dịch. Chúng tôi sẽ gửi cho bản tất cả thông tin liên quan đến các bài báo trên trang web của nhà xuất bản. Bên cạnh đó, báo cáo bao gồm các dữ liệu về cách chúng làm cho các trang web của bạn trở nên có thẩm quyền hơn.

Các dịch vụ Xây dựng Liên kết có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào? Trò chuyện với đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn để tìm hiểu ngay nhé!

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ Xây dựng Liên kết

Xây dựng Liên kết là gì?

Xây dựng Liên kết là quá trình kết nối các trang web với nhau. Trang gửi liên kết được gọi là “trang giới thiệu” và trang nhận được Backlink là “trang đích”.

Dịch vụ Xây dựng Liên kết Mũ trắng là gì?

Backlink mũ trắng là các liên kết được tạo ra dựa trên các chính sách chuẩn SEO. Chúng phải tự nhiên, kiếm được (không phải mua) và mang lại giá trị cho cả “trang giới thiệu” và “trang đích”.

Xây dựng Liên kết có quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn?

Xây dựng Liên kết là một trong những yếu tố SEO quan trọng khi nói đến việc tối ưu hóa trang web không phải trả tiền. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn làm SEO hiệu quả, bắt buộc phải cần dịch vụ Xây dựng Liên kết chuyên nghiệp.

Dịch vụ Xây dựng Liên kết bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ Xây dựng Liên kết của Prodima được tính dựa trên phạm vi công việc. Nó phụ thuộc vào nội dung, ngôn ngữ, lĩnh vực hoạt động, số lượng Backlink và chất lượng của các Tên miền giới thiệu. Nếu doanh nghiệp bạn cần xây dựng nhiều Backlink, Prodima sẽ cung cấp gói dịch vụ với quy mô lớn hơn. Liên hệ với Prodima ngay để trao đổi thông tin cụ thể và báo giá chi tiết nhé!

Chúng ta có nên mua Backlink không?

Không nên mua Backlink, vì cách làm này vi phạm các chính sách của các thuật toán tìm kiếm. Cách tốt nhất để thu được nhiều Backlink chất lượng là không ngừng tìm kiếm và tuân theo các quy tắc mũ trắng.

Làm thế nào để thu hút Backlink miễn phí?

Prodima đã liệt kê một số cách để bạn kiếm được nhiều Backlink giá trị trong bài viết này. Tuy nhiên, kỹ thuật quan trọng nhất là viết nội dung chất lượng cao và tiếp cận với các Tên miền có liên quan để xuất bản bài đăng và trỏ liên kết về trang web của bạn.

Nên xây dựng bao nhiêu Backlink?

Xây dựng hàng tấn Backlink cùng một lúc là một ý tưởng tồi và các công cụ tìm kiếm như Google có thể phạt Tên miền của bạn. Theo nguyên tắc chung, tốt nhất bạn chỉ nên xây dựng khoảng 20 Backlink trên một trang web/tháng.

Backlink có quan trọng vào năm 2023 không?

Xây dựng Liên kết vẫn là một trong những mấu chốt không thể thiết trong danh sách SEO Audit vào năm 2023. Để duy trì hoạt động SEO trên trang web của bạn bền vững, hãy hợp tác với một Dịch vụ SEO chuyên nghiệp như Prodima để được trợ giúp nhé.