Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima sẽ triển khai các chiến lược xây dựng liên kết khác nhau cho trang web của bạn, từ việc sửa chữa liên kết gãy đến quảng bá nội dung và tăng độ nhận diện thương hiệu – Prodima sử dụng mọi chiến lược có sẵn, giúp doanh nghiệp bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh.

Prodima triển khai chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả, nhắm mục tiêu đến nhóm người dùng tiềm năng và tăng lượt click vào website của bạn.

Prodima xây dựng danh sách Backlink chất lượng từ những website liên quan có thẩm quyền cao. Chiến lược của chúng tôi sẽ thu hút sự chú ý của người dùng đến trang web, xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng ranking của website trên Google.

Prodima sẽ đo lường kết quả và đưa ra các chiến thuật xây dựng liên kết đặc biệt để mang lại kết quả cuối cùng theo target của bạn.

Rất nhiều người trong chúng ta thường lên mạng để tìm hiểu về một vấn đề / dịch vụ / sản phẩm nào đó, và cuối cùng lại lướt đến hàng giờ liền. Câu hỏi đặt ra: Digital Marketing đã mang lại lợi ích gì cho một Hành trình của người dùng giống như vậy?

Xây dựng liên kết – Một thuật ngữ quen thuộc trong SEO, là quá trình xây dựng các liên kết chất lượng từ các trang khác trỏ về website của doanh nghiệp. Hiểu đơn giản hơn, Link Building là việc tăng số lượng backlink (liên kết ngược) về website chính cần SEO.

Xây Dựng Liên Kết hình ảnh 2

Theo Google, liên kết ngược là một trong những yếu tố cần thiết trên Google khi xếp hạng cho các từ khóa và cụm từ khóa. Điều quan trọng là Google phải nhận ra các liên kết đến trang web của doanh nghiệp để tăng lưu lượng truy cập và người tiêu dùng tạo ra doanh thu.

Prodima Digital Marketing là một công ty Link Building chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các chiến lược Xây dựng liên kết của Prodima sử dụng xuyên suốt trong quá trình SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) để gửi thông báo đến các công cụ tìm kiếm, như Google rằng: nội dung website đạt chất lượng cao.

Chuyên gia SEO Prodima sẽ tạo ra những thông tin liên quan và sử dụng các công cụ hỗ trợ phù hợp để xây dựng nhiều liên kết chất lượng giúp trang web của bạn xứng đáng được index giữa hàng loạt đối thủ cạnh tranh trên toàn thế giới. 

Triển khai một chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả mà Prodima cung cấp sẽ tăng thứ hạng website trên các kết quả tìm kiếm, mang về lượng lớn Nhân khẩu học mục tiêu đến website => chuyển đổi tỷ lệ ROI (Return On Investment) như mong muốn.

Link Building – Xây dựng liên kết là gì?

Hyperlinks (Siêu liên kết) là nội dung trực tuyến mà người dùng có thể click vào và truy cập các trang web khác. Đây là cách người dùng điều hướng theo cách của họ trên hàng tỷ trang có sẵn hiện nay. 

USERP nhận định: Các trang web hiển thị trên trang xếp hạng đầu tiên của Google có số lượng backlink trung bình nhiều > 3,8 lần so với các trang web hiển thị trên trang 2-10

Quá trình Link Building được xem là thành công khi xây dựng được nhiều Hyperlink từ các trang web khác trở thành của riêng bạn. Một ví dụ cụ thể: Một người dùng đang tìm kiếm “đồ ăn ngon nhất ở Sài Gòn“. Sau khi truy vấn, họ thường chú ý đến một Hyperlink trên trang web du lịch sẽ điều hướng họ quay trở lại nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn. Thông qua các phương thức xây dựng liên kết hiệu quả từ các chuyên gia SEO Prodima giàu kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả tốt hơn mong đợi của bạn. 

Trong Digital Marketing, trong thuật ngữ “crawl (thu thập thông tin) được sử dụng rất phổ biến. Công cụ tìm kiếm được xem là những “con nhện” tìm kiếm và thu thập thông tin của tất cả website trên Internet. Các trang web này được tạo bởi các liên kết – giống như các tuyến đường giúp các bot tìm kiếm có thể đi từ trang này đến trang khác. 

Trong quá trình này, Prodima áp dụng các kỹ thuật phù hợp để xây dựng các liên kết chất lượng cao nhằm tăng cơ hội giúp doanh nghiệp bạn đánh bại đối thủ trên internet. Công ty xây dựng liên kết Prodima triển khai một chiến lược đặc biệt để thúc đẩy các công cụ tìm kiếm thông qua các liên kết để khám phá website của bạn và xếp hạng trang cao hơn trên kết quả của họ. 

Xây dựng liên kết được thực hiện như thế nào? 

Các chuyên gia SEO Prodima hiểu rõ sự phức tạp khi triển khai Xây dựng liên kết , chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn các chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả nhất. Hiểu đơn giản rằng tất cả các liên kết phải có phần đầu và phần cuối:

 • Giống như một “con rắn”, phần đầu của liên kết được xem là phần bắt đầu của Tag link (thẻ liên kết) hay còn được gọi là thẻ head – mở liên kết tới các công cụ tìm kiếm và giúp nó hiểu rằng sẽ có một liên kết khác theo sau.
 • Sau đó, phần đầu của thẻ liên kết sẽ điều hướng bot tìm kiếm đến một vị trí khác thông qua một Hyperlink (đây có thể là một trang web, video hoặc hình ảnh khác để tải xuống). Đây chính là phần cổ của liên kết, được gọi là Referral Links (liên kết giới thiệu) – có thể dẫn đến một phần khác trong cùng một trang mà không nhất thiết phải điều hướng ra ngoài.
 • Khi lướt web, bạn sẽ nhìn thấy các thẻ liên kết màu xanh lam, cho biết văn bản có thể nhấp được. Phần “nội dung” này của siêu kết nối là anchor / hiển thị của liên kết được định dạng để người dùng click vào.

Ngoài cấu trúc kỹ thuật của một Hyperlink, các dịch vụ xây dựng liên kết SEO của Prodima đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển website của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đội ngũ chuyên gia SEO sẽ xây dựng một chiến lược thành công bằng cách:

 • Nghiên cứu và thu thập thông tin chi tiết về Nhân khẩu học lý tưởng của doanh nghiệp.
 • Xác định các trang web thu hút Nhóm người dùng mục tiêu của bạn.
 • Sản xuất các nội dung có liên quan và chất lượng trên  trang web.
 • Đối sánh nội dung đã đăng tải với các từ khóa được lựa chọn cẩn thận. 
 • Tiếp cận sự chú ý và tương tác với các chủ website đối thủ trong ngành.
 • Quảng bá nội dung để thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web của bạn, giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và mang lại doanh thu cao.

Xây Dựng Liên Kết hình ảnh 3

Tại sao Xây dựng liên kết quan trọng đối với SEO?

Nhiều chuyên gia SEO nhận định: 65% Marketers khẳng định rằng xây dựng liên kết là chiến thuật SEO khó nhất. Kể cả với các Dịch vụ xây dựng liên kết chuyên nghiệp thì đây luôn là phần cực kỳ “khó chịu”. Một câu hỏi đặt ra: Các doanh nghiệp phải làm gì để xây dựng liên kết một cách hiệu quả để tăng chuyển đổi ROI tốt nhất?
Xây dựng liên kết là điều cần thiết trong SEO vì nó xác định cách các bot tìm kiếm theo dõi kết quả như thế nào để làm hài lòng người dùng. Khả năng hiển thị bền vững của một trang web trên các công cụ tìm kiếm phụ thuộc đáng kể vào các backlink chất lượng có thể thu hút sự chú ý của cả công cụ tìm kiếm và người dùng trên internet.

Các công ty xây dựng liên kết hàng đầu hiểu rõ các thuật toán của bot tìm kiếm và đưa ra hướng dẫn cụ thể cho doanh nghiệp để xác định rõ trang web nào của bạn cung cấp đường dẫn thông tin tốt nhất. Prodima với chiến lược xây dựng liên kết tốt nhất giúp duy trì chất lượng nội dung web và các liên kết trang để đảm bảo mức độ liên quan của website để Google index nhanh nhất.

PageRank là thuật toán phân tích các liên kết do Google tạo ra để đo lường chất lượng của trang. Một trong những yếu tố quyết định quan trọng nhất: Có bao nhiêu liên kết điều hướng đến một trang web cụ thể? Điều này được áp dụng cho thuật toán tổng thể của Google để xác định xem tín hiệu của công cụ tìm kiếm có bắt được trang web hay không. 

Trong thị trường kỹ thuật số ngày nay, SEO tích cực sẽ thúc đẩy nhiều trang web khác đến với bạn để đảm bảo rằng tín hiệu được phát hiện khi Google đánh giá chất lượng trang của bạn. Khái niệm về PageRank nhận định rằng: “Càng nhiều người tin tưởng trang web của bạn, thì Google cũng nên như vậy.” 

Hiểu được điều này, Prodima luôn sẵn sàng cung cấp cho các doanh nghiệp những nguồn đáng tin cậy để thu hút các bot tìm kiếm bằng cách xây dựng nhiều backlink chất lượng trên website của bạn. 

Những lợi ích của Xây dựng liên kết mang lại

Doanh nghiệp của bạn muốn gì? 

Bạn muốn website của mình được tìm thấy một cách dễ dàng? 

Điều này cũng giống như nếu bạn lạc trong một nơi xa lạ, bạn sẽ hy vọng mọi người chỉ cho bạn con đường tốt nhất về khách sạn của mình, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu!

Trong khi đó, trang web của doanh nghiệp bạn nằm trong một mạng lưới mê cung với nhiều lối đi khác nhau. Lợi ích đáng kể nhất của việc xây dựng liên kết là các công cụ tìm kiếm sẽ đưa lượng lớn Nhân khẩu học lý tưởng đến website bạn – miễn là họ tìm kiếm các từ khóa / cụm từ khóa liên quan đến dịch vụ / sản phẩm trong trang web bạn đang cung cấp. 

Prodima sẽ trợ giúp các doanh nghiệp gặt hái thành công từ các chiến lược Xây dựng liên kết tốt nhất bằng cách tăng lượng backlink chất lượng cao => hướng người dùng internet đến website bạn. 

Điều này không chỉ thu hút sự chú ý của người dùng đến trang web / xây dựng nhận thức về thương hiệu, mà còn tăng cơ hội xếp hạng website bạn ở vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm. 

Xây dựng liên kết SEO chất lượng cần bao lâu?

Đây là một câu hỏi được nhiều SEOer mới bắt đầu / doanh nghiệp / khách hàng của Prodima quan tâm nhất. Tuy nhiên, thật sự không có câu trả lời chính xác!

Tùy vào từng chiến dịch Digital Marketing mà thời gian xây dựng liên kết cũng khác nhau. Nhằm rút ngắn thời gian tối ưu nhất cho khách hàng của mình, Prodima sẽ xem xét các yếu tố sau trước khi triển khai Xây dựng liên kết:

 • Xem xét ngành nghề / lĩnh vực của doanh nghiệp bạn để đánh giá mức độ cạnh tranh trên thị trường.
 • Khả năng cạnh tranh của các từ khoá và cụm từ khoá đã chọn. 
 • Liệu các trang web của đối thủ cạnh tranh trên internet có liên kết xây dựng hoạt động hữu ích hay không?
 • Hiệu quả của các liên kết đã được xây dựng và liệu có cần thay đổi để tối ưu hóa kết quả SEO Link Building hay không?
 • Sức mạnh của tên miền trang web và lịch sử của nó để hình thành các chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập hiệu quả.

Xây Dựng Liên Kết hình ảnh 4

Doanh nghiệp bạn có thể Xây dựng Liên kết SEO ngay hôm nay!

Prodima với chiến lược xây dựng các backlink chất lượng từ những trang web đáng tin cậy đến các sản phẩm / dịch vụ liên quan đến nội dung trang web của bạn. Đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu của Prodima sẽ áp dụng các kỹ thuật đặc biệt để kết nối thương hiệu trên diện rộng, tăng khả năng hiển thị và tiếp cận Nhân khẩu học mục tiêu => chuyển đổi thành doanh thu cuối cùng theo đúng mong muốn của bạn.

Liên hệ với Chuyên gia tư vấn Xây dựng liên kết của Prodima để cùng thảo luận về mục tiêu kinh doanh, định hướng phát triển cũng như các giải pháp tuyệt vời mà Prodima sẽ triển khai để tăng lượng organic traffic / tăng độ nhận diện thương hiệu đáng kể, giúp doanh nghiệp bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh.