Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima tiến hành phân tích thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp để xác định các khía cạnh tích cực và tiêu cực dựa trên các dữ liệu / đánh giá khác nhau.

Prodima ngay lập tức triển khai kế hoạch “sửa chữa” các vấn đề thiếu sót để thúc đẩy những điểm nổi bật của doanh nghiệp trên các nền tảng trực tuyến để cải thiện ấn tượng và độ tin cậy của người dùng đối với doanh nghiệp bạn.

Prodima luôn chủ động trong việc Quản lý Thương hiệu Trực tuyến thông qua việc giám sát liên tục các phản hồi / tin tức và đánh giá trực tuyến trên các nền tảng xã hội của doanh nghiệp.

Đồng thời đưa ra những cảnh báo, điều chỉnh và “sửa chữa” ngay lập tức trước mọi mối đe dọa sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng trực tuyến của bạn.

Prodima sử dụng các công cụ quản lý thương hiệu khác nhau để xây dựng danh tiếng tích cực cho doanh nghiệp bạn – thu hút nhiều đánh giá tích cực hơn => “kéo” lượng người dùng trung thành để xây dựng danh tiếng cho doanh nghiệp bạn theo hướng tích cực nhất.

Prodima cung cấp các dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến được nghiên cứu và phát triển theo từng yêu cầu của doanh nghiệp để làm bật lên những ưu điểm nổi bật nhất.

Chiến lược đặc biệt của Prodima sẽ giúp xây dựng giá trị thương hiệu bền vững và chuyển đổi doanh thu hiệu quả nhất cho doanh nghiệp bạn.

Các công ty Quản lý Thương hiệu Trực tuyến sẽ tìm hiểu danh tiếng thương hiệu của bạn trên các công cụ tìm kiếm để biết được doanh nghiệp bạn có đang đối mặt với những thông tin tiêu cực nào hay không.

90% Người dùng trực tuyến chỉ tìm kiếm thông tin ở trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm, và thường bỏ qua các trang khác. Có nghĩa, nếu thương hiệu của bạn nằm ở trang thứ 2 trở đi sẽ có rất ít cơ hội gây ấn tượng cho khách hàng tiềm năng.

Các doanh nghiệp phải nuôi dưỡng sự hiện diện và xây dựng thương hiệu trực tuyến của họ. Quản lý Thương hiệu Trực tuyến (ORM) giúp các công ty mở rộng và phát triển bền vững.

Đừng “dậm chân tại chỗ”, để khi đối mặt với một cuộc khủng hoảng quan hệ công chúng thì vội vàng tìm kiếm dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến chuyên nghiệp để khắc phục hậu quả.

Để hiểu vì sao doanh nghiệp bạn cần thuê một chuyên gia dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến thì hãy đọc bài viết của Prodima nhé!

Quản lý Thương hiệu Trực tuyến (ORM) là gì?

Quản lý Thương hiệu Trực tuyến (ORM) giúp bảo vệ hình ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp hoặc cá nhân.

ORM giúp nâng cao khả năng hiển thị tốt hơn trên các Trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) và có thẩm quyền. Những doanh nghiệp xếp hạng cao nhận được nhiều lượt nhấp chuột và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. ORM duy trì nhận thức tích cực và lành mạnh của công chúng về doanh nghiệp.

Các dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến hàng đầu sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Bảo vệ sự uy tín về hình ảnh thương hiệu.
 • Quản lý khủng hoảng.
 • Phục hồi danh tiếng.
 • Kiểm soát các vị trí SERP hàng đầu của Google cho liên quan đến thương hiệu.

Các chuyên gia Quản lý Thương hiệu Trực tuyến uy tín tại TP.HCM phù hợp với mọi nhu cầu của thương hiệu doanh nghiệp và cá nhân.

Quản Lý Thương Hiệu Trực Tuyến hình ảnh 1

Dịch vụ ORM giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp luôn trong trạng thái tốt nhất khi xuất hiện trước mắt người dùng trực tuyến

Vì sao doanh nghiệp bạn cần một chuyên gia Quản lý Thương hiệu Trực tuyến?

Ngày nay, mọi người thường tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bất kỳ doanh nghiệp nào. Những nội dung hiển thị đầu tiên sẽ nhận được nhiều chú ý hết, đồng thời người dùng sẽ chọn những doanh nghiệp có danh tiếng, nhận được các đánh giá và phản hồi tích cực.

Quản lý Thương hiệu Trực tuyến hiệu quả giúp nâng cao thẩm quyền thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Ngược lại, một cửa hàng online kém uy tín sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu mà Prodima sẽ nói rõ hơn dưới đây:

Danh tiếng trực tuyến duy trì mãi mãi

Internet lưu trữ mọi thứ! Khi xuất bản nội dung, bạn sẽ mất quyền kiểm soát vì các bên thứ ba có thể chia sẻ nội dung đó ở khắp mọi nơi. Ngay cả khi bạn cố gắng xóa bỏ những nội dung không mong muốn, các bản sao được lưu trữ ở đâu đó mà bạn không thể biết được.

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến lâu dài rất có ích cho sự phát triển vững mạnh của một doanh nghiệp hiện nay!

“Kẻ thù” có thể khiến danh tiếng của bạn đi xuống

Bất kỳ ai cũng có thể đăng tải thông tin tiêu cực trên internet. Điều gì sẽ xảy ra nếu đối thủ cạnh tranh muốn nói xấu doanh nghiệp của bạn?

Mặc dù có luật bảo vệ quyền lợi cho bạn, nhưng W3 vẫn rất khó kiểm soát. Để tránh mọi thứ đi quá xa, bạn hãy cân nhắc hợp tác với một chuyên gia Quản lý Thương hiệu Trực tuyến uy tín tại TP.HCM.

Quản Lý Thương Hiệu Trực Tuyến hình ảnh 2

Đối thủ có thể “chơi xấu” bằng cách đánh giá hoặc phản hồi tiêu cực về doanh nghiệp bạn

Tin tức tiêu cực được lan truyền với tốc độ “chóng mặt”

Đây là sự thật – đã được chứng minh bởi hàng ngàn nghiên cứu! Các bài đánh giá, video hay nội dung tiêu cực có tốc độ lan truyền nhanh hơn rất nhiều so với những thông tin tuyệt vời.

Những người có mục đích xấu có thể xuất bản nội dung/video “phỉ báng”, nếu không ngăn chặn kịp thời thì khách hàng tiềm năng của bạn có thể tiếp cận chúng. Tất nhiên, doanh nghiệp bạn phải chịu nhiều tổn thất nặng nề.

Tác động đến hiệu quả bán hàng

Các kênh trực tuyến như Google hoặc Facebook giúp người dùng dễ dàng so sánh dịch vụ/sản phẩm của các doanh nghiệp trên internet. Chỉ vài cú nhấp chuột, người dùng có thể xem giá cả, mô tả sản phẩm, chế độ bảo hành… và các bài đánh giá trực tuyến.

Hãy đảm bảo thương hiệu của bạn vẫn hiện diện một cách tích cực, vì những nhận xét tiêu cực sẽ làm giảm đáng kể doanh số bán hàng và doanh thu của bạn.

Quy trình chuẩn của các dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến chuyên nghiệp

Các công ty Quản lý Thương hiệu Trực tuyến uy tín sẽ cung cấp các chiến lược đặc biệt để bảo vệ thương hiệu của một cá nhân hay bất kỳ doanh nghiệp nào. Thông thường, quy trình làm việc sẽ tuân theo 3 giai đoạn chính dưới đây:

#Auditing (Kiểm tra)

Bước đầu tiên cần làm khi Quản lý Thương hiệu Trực tuyến là kiểm tra sự hiện diện kỹ thuật số hiện tại.

 • Làm thế nào để người dùng trực tuyến nhận thức về thương hiệu của bạn?
 • Làm thế nào để họ nhắc đến thương hiệu của bạn?

Đây là những câu hỏi bạn cần trả lời rõ ràng để biết được điểm mạnh và điểm yếu của thương hiệu mình. Như vậy, bạn mới có thể xây dựng một chiến lược phù hợp.

#2 Chiến lược ORM

Sau khi xem xét tình trạng thực tế của doanh nghiệp, chuyên gia Quản lý Thương hiệu Trực tuyến uy tín sẽ bắt đầu chuẩn bị một lộ trình ORM chi tiết.

Trước hết bạn cần xác định mục tiêu cuối cùng:

 • Tăng hiển thị thương hiệu trực tuyến nhiều hơn?
 • Muốn người dùng cảm nhận tốt hơn về thương hiệu?
 • Xóa bỏ những tai tiếng liên quan đến thương hiệu hiện tại?

Sau khi nắm rõ mọi thông tin, chuyên gia ORM của Prodima sẽ nhanh triển khai chiến lược đặc biệt để bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi.

#3 Triển khai ORM

Danh sách triển khai ORM phải được tùy chỉnh phù hợp với các mục tiêu đã xác định trước đó. Dưới đây là những nhiệm vụ chính mà dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến sẽ thực hiện (tùy thuộc vào từng dự án):

 • Trả lời các đánh giá trực tuyến (bao gồm cả đánh giá tiêu cực).
 • Khuyến khích người dùng để lại nhiều đánh giá tích cực.
 • Tận dụng thông cáo báo chí (PR).
 • Làm việc với những người có ảnh hưởng.
 • Quảng bá thương hiệu bằng các chiến dịch quảng cáo.
 • Chạy chiến dịch SEO để xếp hạng thương hiệu cao hơn, và đẩy lùi nội dung tiêu cực (không thể xóa bỏ).

Hầu hết các vấn đề về thương hiệu trực tuyến đều có thể quản lý và giải quyết bằng những kỹ thuật đặc biệt trên.

4 Phân khúc truyền thông Quản lý Thương hiệu Trực tuyến

Quản lý Thương hiệu Trực tuyến tác động đến nhiều kênh tiếp thị kỹ thuật số có liên quan, đồng nghĩa bạn phải khiến mọi người ấn tượng tốt về thương hiệu của mình trên tất cả kênh.

Các nhà tiếp thị sẽ phân khúc chiến lược tiếp thị kỹ thuật số theo sơ đồ PESO, được viết tắt từ:

 • Paid media (Phương tiện trả phí).
 • Earned media (Truyền thông lan truyền).
 • Shared media (Truyền thông chia sẻ).
 • Owned media (Kênh truyền thông sở hữu).

Quản Lý Thương Hiệu Trực Tuyến hình ảnh 3

PESO là mô hình truyền thông kỹ thuật số được ứng dụng nhiều nhất hiên nay

Doanh nghiệp bạn phải kiểm soát Paid media và Owned media để đảm bảo có thể giám sát thương hiệu chặt chẽ hơn.

Ngược lại, Earned media và Shared media có thể thúc đẩy thông tin lan truyền nhanh chóng. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải chú ý và theo dõi sát sao hơn.

#2 Paid Media

Đây là những kênh bạn phải trả tiền để tăng khả năng hiển thị của mình, ví dụ: Quảng cáo Google, quảng cáo trên mạng xã hội hoặc nội dung được tài trợ…

Paid Media dễ dàng thực hiện và mang lại kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng không tạo độ tin cậy tốt như các loại hình khác.

#3 Earned Media

Earned Media bao gồm: báo chí, diễn đàn, các trang web đánh giá… sẽ đưa tin về doanh nghiệp của bạn theo cách tích cực.

Những thông tin được gửi là tín hiệu tuyệt vời để các công cụ tìm kiếm coi chúng là “phiếu bầu” từ các nền tảng khác cho bạn. Tuy nhiên, vì chúng được xuất bản bởi bên thứ 3 nên bạn không thể kiểm soát nội dung được.

#3 Shared Media

Shared Media xuất bản \nội dung trên các nền tảng của bên thứ ba, ngoại trừ các kênh bạn đang sở hữu. Các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và TikTok là những minh họa rõ nhất về loại hình này.

Mặc dù các phương tiện truyền thông chia sẻ khá tin cậy, nhưng các công cụ tìm kiếm không coi trọng những đề xuất từ chúng. Thêm vào đó, người dùng có thể phản hồi hay tạo ra các đánh xấu về thương hiệu bạn bất cứ khi nào họ muốn.

#4 Owned Media

Phương tiện truyền thông thuộc sở hữu duy nhất mà doanh nghiệp của bạn có thể kiểm soát hoàn toàn, điển hình là các trang web.

Owned Media đại diện cho nguồn thông tin chính về một doanh nghiệp hoặc một cá nhân, bao gồm những thứ mà bạn tạo như: blog, video, podcast, infographics, lời chứng thực của nhân viên…

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến của Prodima?

Prodima là một Công ty Quản lý Thương hiệu Trực tuyến chuyên nghiệp tại TP.HCM, cung cấp đa dạng gói dịch vụ ORM theo yêu cầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi quản lý và giám sát danh tiếng thương hiệu của bạn bằng cách giải quyết ngay lập tức mọi nội dung xấu có khả năng gây tổn hại đến doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là những lợi thế hàng đầu khi hợp tác với Prodima mà bạn cần biết:

 • Hành động nhanh chóng để giải quyết các vấn đề về thương hiệu của bạn.
 • Thực thi các chiến lược tiếp thị phù hợp giúp nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp bạn.
 • Theo dõi, giám sát và xử lý các đánh giá xấu.
 • Báo cáo rõ ràng và minh bạch.
 • Sử dụng các công cụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến đặc biệt.

Quản Lý Thương Hiệu Trực Tuyến hình ảnh 4

Prodima sở hữu đội ngũ Digital Marketing giàu chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Quy trình triển khai ORM chuyên nghiệp

Để thực hiện các chiến lược Quản lý Thương hiệu Trực tuyến thành công, Prodima tập trung chính vào các mục sau:

 • Khả năng tìm kiếm thương hiệu.
 • Thẩm quyền thương hiệu.
 • Tác động hiệu suất mua hàng.
 • Nhận thức về thương hiệu từ người dùng trực tuyến.
 • Xuất bản nội dung và đánh giá trực tuyến đáng tin cậy.

Sử dụng các công cụ ORM đặc biệt

Để giám sát và theo dõi ORM của doanh nghiệp bạn, Prodima sử dụng các công cụ hỗ trợ đặc biệt dưới đây:

Các công cụ này sẽ theo dõi thương hiệu, đối thủ cạnh tranh và khách hàng của bạn. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn theo dõi các buổi giới thiệu thương hiệu, các sự kiện trực tuyến và các hoạt động của đối thủ cạnh tranh.

Đề cập nhanh về Google Alerts, công cụ này không cung cấp nhiều tính năng cao cấp nhưng bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần nhập từ khóa bạn muốn theo dõi trên internet, công cụ sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi ai đó nhập từ khóa đó.

Để xây dựng kế hoạch chi tiết cũng như xem mức giá dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến chi tiết, bạn hãy liên hệ với Prodima để thảo luận rõ hơn nhé!

FAQ về dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến

ORM là gì?

ORM được viết tắt từ cụm Online Reputation Management – kỹ thuật này giúp đảm bảo doanh nghiệp của bạn được hiển thị trực tuyến nhiều hơn và đáng tin cậy hơn trong mắt người dùng.

Chuyên gia Quản lý Thương hiệu Trực tuyến sẽ làm gì?

Một chuyên gia Quản lý Thương hiệu Trực tuyến uy tín sẽ tối ưu hóa nội dung kỹ thuật số liên quan đến thương hiệu và xóa nội dung tiêu cực (nếu cần).

Lợi ích của Quản lý Thương hiệu Trực tuyến là gì?

Quản lý Thương hiệu Trực tuyến cải thiện tính thẩm quyền, mức độ tương tác của khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn. Bên cạnh đó, ORM còn giúp xây dựng nhận thức vững chắc để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lâu dài.

Chi phí dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến bao nhiêu?

Đối với nhu cầu xóa nội dung tiêu cực đơn giản, chi phí cho dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến chuyên nghiệp sẽ bắt đầu từ 500$. Nếu yêu cầu cho một chiến dịch ORM phức tạp hơn, chi phí có thể lên đến vài nghìn $/tháng.

Làm thế nào để tìm được công ty Quản lý Thương hiệu Trực tuyến uy tín?

Điều này được thể hiện rõ nhất qua khả năng quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của chính công ty đó. Bạn chỉ cần nhập từ khóa như “dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến uy tín” và chọn liên kết đầu tiên.

Có thể xóa nội dung tiêu cực liên quan đến thương hiệu khỏi kết quả tìm kiếm không?

Tùy từng trường hợp mà chúng tôi có thể xóa bỏ hoàn toàn hoặc triển khai chiến lược “SEO ngược” để đẩy những thông tin tiêu cực (không thể xóa) xuống sâu, đảm bảo không ai có thể tìm thấy chúng.

Quản lý Thương hiệu Trực tuyến và Quan hệ Công chúng (Nghề PR) có giống nhau?

Một dịch vụ Quản lý Thương hiệu Trực tuyến chuyên nghiệp sẽ bao gồm cả chiến lược Quan hệ Công chúng như truyền thông nội bộ. Trong khi đó, PR chỉ tập trung vào việc quảng bá thương hiệu đến người dùng.

Quản lý Thương hiệu Trực tuyến và SEO có giống nhau?

ORM và SEO đều có điểm chung là tăng khả năng hiển thị thương hiệu trực tuyến trên các trang kết quả tìm kiếm. Điểm khác biệt nhất là ORM hoạt động gắn liền với tên thương hiệu trong khi SEO chỉ tập trung vào các trang web.

Dịch Vụ Quản Lý Thương Hiệu Trực Tuyến có viết đánh giá tốt cho doanh nghiệp của bạn?

Các bài đánh giá thương hiệu phải chính hãng và đến từ các sản phẩm hoặc người sử dụng dịch vụ thực tế. Chúng tôi không viết đánh giá giả mạo cho bất kỳ công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân nào.