Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima sẽ kiểm tra tổng quan website của bạn để đánh giá nội dung trên từng trang và mức độ tương tác với người dùng.

Prodima sẽ nghiên cứu các từ khóa SEO có liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của bạn có thể nhắm chính xác vào đối tượng mục tiêu mong muốn.

Prodima tạo ra những nội dung chất lượng cho website bạn, từ các bài viết blog, bài đăng Social Media cho đến bài quảng cáo bán hàng hấp dẫn nhất.

Đồng thời, chúng tôi sẽ tối ưu hóa nội dung để đưa bài viết lên top, quảng bá thương hiệu trực tuyến, tiếp cận khách hàng tiềm năng và chuyển đổi ROI thành công.

Chuyên gia Thiết kế Prodima tạo ra nhiều hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng tượng, giúp nội dung của bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người dùng.

Prodima cung cấp Dịch vụ Xây dựng liên kết từ các trang liên quan có thẩm quyền cao trỏ về nội dung / website của bạn, tạo độ uy tín cho bài viết / trang web trong mắt người dùng và các công cụ tìm kiếm giúp cải thiện SEO hiệu quả.

Prodima luôn sẵn sàng chỉnh sửa / thay đổi văn bản không giới hạn đối với yêu cầu của bạn cho đến khi hài lòng.

Dịch vụ Viết bài SEO là sự kết hợp giữa SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) với các kỹ năng viết. Tất cả các nhà tiếp thị kỹ thuật số đều hiểu rằng nội dung chất lượng là chìa khóa thành công cho các chiến lược tiếp thị trực tuyến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mọi thứ về Viết bài SEO, đừng bỏ lỡ video chia sẻ kiến thức của Prodima. Sau khi xem xong, bạn có thể tự mình sản xuất nhiều nội dung tuyệt vời và thân thiện với SEO.

Prodima cung cấp dịch vụ Viết bài quảng cáo và Phát triển nội dung SEO chuyên nghiệp. Là một trong những Công ty Viết bài SEO uy tín tại Việt Nam, Prodima luôn tuân theo các quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng công việc mang lại cho tất cả khách hàng.

Dịch vụ Viết bài SEO là gì?

Dịch vụ Viết bài SEO bao gồm một loạt các kỹ thuật đặc biệt khi sáng tạo nội dung để đáp ứng các truy vấn trực tiếp của người dùng. Đội ngũ Viết bài SEO sẽ tối ưu hóa các bản sao ở nhiều định dạng khác nhau để nâng cao khả năng tiếp cận của chúng trên internet.

Làm Viết bài SEO tốt sẽ cải thiện khả năng hiển thị cho trang web của bạn cũng như thu hút sự chú ý của người dùng nhiều hơn. Prodiam sẽ nói rõ về điều này trong các phần bên dưới, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Viết bài SEO có nhiều loại hình khác nhau, phổ biến nhất là bài viết trên blog, mô tả sản phẩm/dịch vụ, các trang danh mục hoặc các bài đăng trên mạng xã hội.

Dù bạn chọn hình thức nào thì Viết bài SEO, đội ngũ Copywriter của Prodima cam kết xây dựng nội dung chất lượng cao để người dùng dễ dàng tìm thấy nó thông qua các công cụ tìm kiếm như Google.

Viết Bài SEO hình ảnh 1

Dịch vụ Viết bài SEO bao gồm một loạt các kỹ thuật đặc biệt để tối ưu hóa nội dung của bạn để đáp ứng người đọc và các công cụ tìm kiếm

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Viết bài SEO

Dịch vụ Viết bài SEO giúp nâng cao vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn trước các đối thủ, cụ thể:

 • Tăng lưu lượng truy cập trực tuyến.
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu.
 • Xếp hạng từ khóa cao hơn trên SERPs.
 • Thu hút khách hàng trực tuyến.
 • Chuyển đổi người dùng truy cập cập thành khách hàng trả tiền.
 • Duy trì điểm chất lượng trang tốt.
 • Theo dõi,cập nhật thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

Prodima sẽ nói rõ hơn về từng lợi thế:

Lưu lượng truy cập không phải là mục đích chính của dịch vụ Viết bài SEO. Việc tối ưu hóa nội dung tốt sẽ giúp doanh nghiệp bạn kết nối mạnh mẽ với người dùng trực tuyến, giúp tăng lượng truy cập vào trang web nhiều hơn.

Tương tự, việc đầu tư xây dựng nội dung tuyệt vời trên trang web chính là cách tốt nhất để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận trực tuyến mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm quyền của bạn.

Với sự gia tăng lưu lượng truy cập, thứ hạng từ khóa là lý do chính để bạn chạy các chiến dịch SEO càng sớm càng tốt. Mục tiêu là kéo chúng lên vị trí top 3 trên SERP (Trang kết quả của công cụ tìm kiếm) của Google. Các vị trí hàng đầu từ 1 – 3 sẽ nhận được 30% – 40% số lần nhấp chuột. Tất nhiên đây là mong muốn hàng đầu của mọi doanh nghiệp!

Mục đích của người dùng cao hơn nhiều nhờ các dịch vụ Viết bài SEO. Khi mọi người tích cực tìm kiếm các chủ đề cụ thể, họ có nhiều khả năng tương tác hơn với nội dung đáp ứng mong đợi của mình.

Khi người dùng truy cập trang web của bạn, hãy cố gắng chuyển đổi họ thành khách mua hàng. Dịch vụ Viết bài SEO chuyên nghiệp giúp tối ưu các điểm tiếp xúc kêu gọi hành động (CTA) của bạn trong toàn bộ hành trình của khách hàng hiệu quả hơn. Prodima sản xuất những câu chuyện phù hợp và theo ngữ cảnh để mang lại cơ hội tạo khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Viết Bài SEO hình ảnh 2

Viết nội dung chất lượng cao và thân thiện với SEO sẽ tăng khả năng chuyển đổi người truy cập thành khách mua hàng nhiều hơn

Các thuật toán đánh giá các trang web bằng điểm số, từ 0 (kém) – 100 (hoàn hảo). Chất lượng trang của bạn càng cao thì càng có nhiều người tin tưởng vào Tên miền (Domain) và tên thương hiệu của bạn. Tận dụng sức mạnh của dịch vụ Viết bài SEO để đạt được điều này!

Có rất nhiều người không nhận thức được những thay đổi quan trọng xảy ra trong thế giới kỹ thuật số. Tuy nhiên, chúng vẫn xảy ra giống như Google cập nhật các bản thuật toán định kỳ. Nếu không làm gì, bạn có thể mất tất cả lưu lượng truy cập đang có. Đây là lúc mà các dịch vụ Viết bài SEO trở nên cực kỳ hữu ích!

Dịch vụ Viết bài SEO “làm việc” như thế nào?

Một dịch vụ Viết bài SEO chuyên nghiệp sẽ bắt đầu với công việc: phân tích thị trường bằng một số công cụ SEO. Sau đó, sẽ thực hiện các bước tiếp theo:

 • Kiểm tra nội dung hiện có.
 • Đánh giá xu hướng thị trường.
 • Xem xét điểm chuẩn của đối thủ cạnh tranh.
 • Lựa chọn từ khóa phù hợp.
 • Sao chép cấu trúc và tiêu đề phụ.
 • Viết nội dung.
 • Kiểm tra lỗi và sự trùng lặp.
 • Xuất bản nội dung.

Đối với một chủ đề nhất định, nếu đã có một nội dung bất kỳ trên trang web, bạn phải nghiên cứu bài viết đó trước khi xuất bản nội dung mới. Có nghĩa là bạn phải có một danh sách kiểm tra tổng quan gồm: đánh giá chất lượng nội dung và tính thân thiện với SEO. Nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào, đừng lo lắng vì dịch vụ Viết bài SEO sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thứ!

Bạn phải bắt kịp các chủ đề hot nhất hiện nay. Có nhiều cách để giúp bạn thực hiện điều này: lắng nghe trên mạng xã hội hoặc sử dụng công cụ Google Trends.

Thêm vào đó, việc nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh mang đến cho bạn nhiều ý tưởng đột phá để xây dựng chiến lược của riêng mình theo từng bước “chậm mà chắc: định vị thương hiệu => học hỏi những thất bại và thành công của họ. Đừng quên liệt kê các từ khóa hoạt động tốt nhất mà đối thủ của bạn đang sử dụng.

Chọn từ khóa phù hợp là một bước quan trọng trong dịch vụ Viết bài SEO. Toàn bộ hiệu quả SEO phụ thuộc vào chúng!

 • Cân bằng giữa mức độ liên quan, khả năng cạnh tranh, mục đích của người dùng và khối lượng tìm kiếm – chính là tiêu chí để bạn khởi chạy chiến dịch thành công.

Dịch vụ Viết bài SEO sắp xếp nội dung trang của bạn một cách hợp lý từ tiêu đề trang, mô tả meta và tiêu đề phụ. Nhờ vậy mà người dùng trực tuyến có thể hiểu rõ nội dung của bạn.

Trọng tâm của một bài viết bao gồm: các đoạn văn, gạch đầu dòng, phong cách viết nhất quán với hình ảnh thương hiệu và đối tượng mục tiêu. Chúng ta cần tối ưu hóa văn bản bằng các câu ngắn, khoảng 20 từ, khả năng đọc tốt và văn bản ALT cho hình ảnh. Đồng thời, mật độ phân bổ từ khó cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Khi bản sao bài viết đã sẵn sàng, bạn cần thực hiện thêm một bước là Proofreading (Đọc rà soát), Prodima khuyên bạn nên sử dụng Grammarly cho việc này) và công cụ Copyscape để kiểm tra mức độ trùng lặp. Cuối cùng, bài viết của bạn đã đạt tiêu chuẩn!

Viết Bài SEO hình ảnh 3

Bạn nên đọc rà soát bài viết bằng Grammarly để đảm bảo nội dung hoàn hảo trước khi xuất bản

Ngoài ra, bạn cần xuất bản nội dung ở đúng nơi và đúng thời điểm. Một dịch vụ Viết bài SEO chuyên nghiệp sẽ hiểu rõ điều này và hoàn thành tốt nhất!

Dịch vụ Viết bài SEO đặc biệt của Prodima

Prodima là Công ty SEO uy tín tại TP.HCM, chúng tôi cung cấp các dịch vụ Viết bài SEO chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực hoạt động như: ngân hàng, bảo hiểm, pháp lý, y tế, thương mại điện tử, giải trí, giáo dục…

Đội ngũ Copywriter giàu kinh nghiệm của Prodima

Prodima sở hữu đội ngũ Copywriter giàu chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi cam kết không outsource bất kỳ công việc nào, đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất.

Chuyên gia SEO và Copywriter của Prodima sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp bạn để hiểu rõ mục tiêu cuối cùng. Thông qua đó, chúng tôi có thể sản xuất những nội dung được tối ưu hóa và tạo ra nhiều chuyển đổi hơn.

Trách nhiệm mà đội ngũ Copywriter SEO của Prodima sẽ thực hiện gồm:

 • Xem xét nội dung hiện có (nếu có).
 • Thực hiện nghiên cứu từ khóa.
 • Sản xuất copywriting chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo các bài viết thân thiện với SEO.
 • Xuất bản bài blog theo định kỳ.
 • Là người quản lý dự án tận tâm nên doanh nghiệp bạn có thể tin tưởng.

Prodima luôn tuân theo các tiêu chuẩn để cung cấp nội dung tốt nhất mang tính thuyết phục & bán được hàng.

Dịch vụ Viết bài SEO của Prodima có chi phí bao nhiêu?

Prodima cung cấp dịch vụ Viết bài SEO với 3 ngôn ngữ, và mức giá cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn:

 • Tiếng Việt: 0,05$ mỗi từ.
 • Tiếng Anh: 0,1$ mỗi từ.
 • Tiếng Pháp: 0,2$ cho mỗi từ.

Tuy nhiên, dựa trên gói dịch vụ bạn sử dụng, số lượng bài viết và chủ đề mong muốn mà mức giá này có thể giảm xuống.

Đối với các yêu cầu cụ thể, Prodima có thể áp dụng mức giá hợp lý cho mỗi bài viết thay vì mỗi từ. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ Prodima ngay nhé!

Những lý do hàng đầu bạn nên sử dụng Viết bài SEO của Prodima

Tại sao bạn nên tin tưởng và lựa chọn Công ty Viết bài SEO chuyên nghiệp là Prodima?

Các số liệu tự nói lên tất cả! Vào năm 2022, trang web prodima.com có tỷ lệ giữ chân khách hàng là 94%. Bên cạnh đó, Prodima có hơn 15 năm kinh làm Viết bài SEO, cũng như hiểu rõ những gì mọi người đang tìm kiếm.

Tóm lại, chúng tôi biết rõ mình đang làm gì!

Bằng cách sử dụng các công cụ kỹ thuật số, chúng tôi thu thập lượng lớn dữ liệu thị trường ở mọi nguồn. Đồng thời, chúng tôi sử dụng những dữ liệu đó khi làm dịch vụ cho bạn để đảm bảo tạo ra nhiều bài viết chuẩn SEO nhất.

Ben, Người sáng lập & Giám đốc điều hành tài giỏi của Prodima đã bắt đầu viết lách từ năm 14 tuổi và chưa bao giờ dừng lại kể từ đó. Anh ấy truyền tải niềm đam mê này với tất cả mọi người vì niềm tin mạnh mẽ vào việc rèn luyện viết lách.

Bên cạnh các dịch vụ Viết bài SEO, Prodima còn dành thời gian đào tạo cách sản xuất nội dung chất lượng cho đội ngũ Copywriter của doanh nghiệp bạn. Một trong những điều tuyệt vời mà bạn khó tìm thấy ở các Công ty SEO khác tại TP.HCM.

Viết bài SEO và những câu hỏi thường gặp

Công việc của một SEO Copywriter là gì?

SEO Copywriter sẽ tập trung sản xuất nhiều nội dung hữu ích và chất lượng cho người đọc, bao gồm với các công cụ tìm kiếm nhằm mục đích thu hút lưu lượng truy cập và thúc đẩy chuyển đổi cao hơn.

Viết bài SEO có quan trọng với doanh nghiệp của bạn?

Nó là! Viết bài SEO mở ra nhiều cánh cửa, đặc biệt nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình. Nó thể hiện một trong những cách chính để thuyết phục khán giả và truyền đạt thông điệp mang thương hiệu của bạn.

Chi phí cho dịch vụ Viết bài SEO bao nhiêu?

Chi phí cho một dịch vụ Viết bài SEO chuyên nghiệp sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan.

Ví dụ: Một bài viết kỹ thuật có giá cao hơn so với một nội dung thông thường. Prodima sẽ ước tính phí chi trả cho mỗi từ như đã chia sẻ ở phần trên hoặc mức giá cố định cho một bài viết 1.000 từ, tùy thuộc vào ngôn ngữ lựa chọn.

Có thể sao chép nội dung từ các trang web khác không?

Bạn nên tránh vi phạm lỗi này. Mặc dù, thuật toán của Google không phạt những nội dung trùng lặp nhưng sẽ ưu xếp hạng những bài viết độc đáo và duy nhất. Đây là điều bạn cần làm rõ với dịch vụ Viết bài SEO.

Một từ khóa có thể lặp lại trên 1 trang bao nhiêu lần?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, nhưng có một số quy tắc cần tuân theo. Đầu tiên, đừng cố “nhồi nhét từ khóa” – nghĩa là lạm dụng số lượng từ khóa trên trang để đánh lừa thuật toán. Tốt nhất là nên phân bổ từ khóa hợp lý để đảm bảo độ “tự nhiên” nhất.

Độ dài hoàn hảo cho một bài viết chuẩn SEO là gì?

Không có công thức dành riêng cho một bài viết chuẩn SEO. Nhưng với kinh nghiệm của Prodima, tùy thuộc vào chủ đề mà nội dung của bạn phải cung cấp đầy đủ kiến thức hữu ích cho người đọc với độ dài tốt nhất có thể từ 500 – 5.000 từ.

Có nên thuê dịch vụ Viết bài SEO giá rẻ không?

“Tiền nào của nấy”, nếu bạn thuê dịch vụ Viết bài SEO đồng nghĩa sản phẩm bạn nhận được cũng “giá rẻ”.

Bạn nên nhớ rằng, nội dung kém chất lượng không bao giờ hoạt động tốt. Nếu bạn muốn cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, bắt buộc phải làm tốt hơn họ. Hãy nghĩ về điều này để đưa ra quyết định sáng suốt!