Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima sẽ kiểm tra tổng quan website của bạn để đánh giá nội dung trên từng trang và mức độ tương tác với người dùng.

Prodima sẽ nghiên cứu các từ khóa SEO có liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của bạn có thể nhắm chính xác vào đối tượng mục tiêu mong muốn.

Prodima tạo ra những nội dung chất lượng cho website bạn, từ các bài viết blog, bài đăng Social Media cho đến bài quảng cáo bán hàng hấp dẫn nhất.

Đồng thời, chúng tôi sẽ tối ưu hóa nội dung để đưa bài viết lên top, quảng bá thương hiệu trực tuyến, tiếp cận khách hàng tiềm năng và chuyển đổi ROI thành công.

Chuyên gia Thiết kế Prodima tạo ra nhiều hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng tượng, giúp nội dung của bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người dùng.

Prodima cung cấp Dịch vụ Xây dựng liên kết từ các trang liên quan có thẩm quyền cao trỏ về nội dung / website của bạn, tạo độ uy tín cho bài viết / trang web trong mắt người dùng và các công cụ tìm kiếm giúp cải thiện SEO hiệu quả.

Prodima luôn sẵn sàng chỉnh sửa / thay đổi văn bản không giới hạn đối với yêu cầu của bạn cho đến khi hài lòng.

Chắc chắn, tất cả chúng ta đều có thể viết đủ tốt để mô tả doanh nghiệp và sản phẩm của mình.  Nhưng tạo ra một thông tin hấp dẫn, ngắn gọn, mang tính giáo dục và cung cấp dữ liệu chi tiết thì làm như thế nào? Làm thế nào tạo ra bài viết đảm bảo các yếu tố về bố cục, câu từ, cách diễn đạt có giá trị để thu hút người đọc, mà còn phải đáp ứng các tiêu chí của công cụ tìm kiếm Digital? 

Có đến 72% các Marketer đồng ý rằng nội dung chất lượng chính là chiến lược SEO hiệu quả nhất. Nếu Google là người yêu cầu nội dung như vậy, bạn sẽ viết gì để bán dịch vụ / sản phẩm đến hàng nghìn người đọc trong địa phương của mình? Hay hàng tỷ người trên toàn cầu? Đâu là mục đích cốt lõi của Copywriting? 

=> Tạo nội dung SEO chất lượng, thú hút người xem, thúc đẩy lượng truy cập và chuyển đổi thành khách hàng. 

Nền tảng của Viết bài quảng cáo SEO tạo ra nội dung có giá trị phù hợp để tạo sự chú ý đến các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Prodima Digital Marketing Agency với đội ngũ chuyên gia Content Creator luôn đi theo xu hướng, tạo ra giá trị cao và nhắm đúng Nhân khẩu học mục tiêu doanh nghiệp, đặc biệt luôn đảm bảo bài viết được tối ưu chuẩn SEO cho các công cụ tìm kiếm.  

Viết Bài SEO hình ảnh 2

Viết bài quảng cáo SEO là gì?

Viết bài quảng cáo SEO là nghệ thuật sáng tạo nội dung hấp dẫn, thu hút người đọc bằng những thông tin hữu ích được đăng tải trên website / blog doanh nghiệp. 

Người dùng Internet muốn tìm kiếm website sẽ nhập một từ khóa / cụm từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm, kết quả sẽ trả về danh sách các trang web liên quan để người dùng xem xét. Nội dung bài viết chuẩn SEO phải đảm bảo chứa các từ khóa hoặc cụm từ khóa liên quan, được người dùng truy vấn nhiều nhất và có xuất hiện trong danh sách này.

Ví dụ rõ hơn: Người dùng tìm kiếm cụm từ khóa “nhà hàng thuần chay tốt nhất gần tôi” trên Google. Thuật toán của Google sẽ phản hồi với hàng loạt kết quả gồm các cơ sở thuần chay phổ biến và gần nhất trong khu vực địa phương của người tìm kiếm. Nếu nội dung trên website được tối ưu SEO tốt thì khả năng xếp hạng lên TOP Google là rất cao.

Có khoảng 4,2 tỷ người dùng internet  và 80% người tiêu dùng, có đến 70% doanh nghiệp chọn công cụ tìm kiếm để nghiên cứu hành vi mua hàng tiếp theo của người dùng. Điều này cho thấy các doanh nghiệp cần đầu tư vào các dịch vụ Viết bài quảng cáo SEO chuyên nghiệp để mang lại kết quả tối ưu. 

Đội ngũ Content Writer của Prodima giàu kinh nghiệm, với khả năng bắt trend nhanh nhất, sẽ sáng tạo nội dung độc đáo và hấp dẫn trên website của bạn nhằm tiếp cận đối tượng người dùng mục tiêu chính xác. Đồng thời, đội ngũ SEO và Digital Marketing của chúng tôi sẽ thực thi các kỹ thuật đặc biệt để đảm bảo nội dung bài viết được tối ưu hóa và có chứa những từ khóa mang tính thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi bán hàng hiệu quả. 

Những lợi ích của Viết bài quảng cáo SEO là gì?

Viết bài quảng cáo SEO tốt mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng và cả doanh nghiệp:

 • Người dùng nhận được thông tin hữu ích mà họ đang tìm kiếm.
 • Tăng cơ hội tiếp cận và tương tác đến người dùng tốt hơn cũng như cải thiện doanh số bán hàng hiệu quả.

Thêm vào đó, SEO Copywriting sẽ giúp website doanh nghiệp được index nhanh hơn, thu hút lượng lớn truy cập tự nhiên vào trang web của bạn.

Viết bài quảng cáo SEO là nền tảng của việc tối đa hóa khả năng hiển thị trực tuyến và tiếp cận đối tượng mục tiêu. Với sự hỗ trợ từ dịch vụ SEO Copywriting chuyên nghiệp của Prodima sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu được nhiều lợi ích:

 • Xếp hạng tìm kiếm trang web: Tối ưu chuẩn SEO cho nội dung website giúp sản phẩm và thương hiệu của bạn hiển thị nhiều hơn. Điều này sẽ cải thiện thứ hạng trên Điều này SERP (Trang kết quả của công cụ tìm kiếm) để thu hút người dùng click chuột nhiều hơn. 
 • Tối ưu chi phí: Cho dù nội dung gốc của bạn có tuyệt vời như thế nào, để hoàn thành và tối ưu SEO thì vẫn sẽ mất nhiều thời gian. Ngay cả khi doanh nghiệp bạn lựa chọn hình thức quảng bá nội dung bằng các chiến dịch quảng cáo, vẫn sẽ tốn khá nhiều chi phí để tiếp cận nhóm đối tượng đa dạng trên diện rộng.

Tạo ra một bài viết SEO Copywriting hiệu quả sẽ nhắm chính xác vào những khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm những thông tin liên quan đến dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp. Một nội dung hay sẽ thúc đẩy lượng người dùng truy cập tự nhiên vào website của bạn.

 • Khả năng tiếp cận trực tuyến: Tăng nhận diện thương hiệu tích cực sẽ tạo sự tin cậy cao trong mắt người dùng, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn. Nội dung Copywriting SEO tốt phải đảm bảo có chứa các từ khóa chính được index tốt sẽ giúp khách hàng tự tìm đến với doanh nghiệp, đồng nghĩa lượng doanh thu bán hàng của bạn sẽ tăng => tỷ lệ ROI cao.
 • Duy trì tính cạnh tranh: Viết bài quảng cáo SEO tốt sẽ giúp website phát triển bền vững, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cập nhật nội dung SEO liên tục cho website là cực kỳ quan trọng để bạn có thể hiển thị giữa các đối thủ cạnh tranh. Do đó, hãy duy trì khả năng cạnh tranh bằng các thông tin mới về dịch vụ / sản phẩm theo xu hướng để luôn nổi bật trong ngành.

Viết Bài SEO hình ảnh 3

Quy trình Viết bài quảng cáo SEO như thế nào?

Đội ngũ SEO Copywriting của Prodima giàu kinh nghiệm trong việc sáng tạo nội dung độc đáo, giá trị cho người dùng trực tuyến. Chúng tôi hiểu rõ cách triển khai nội dung, tối ưu chuẩn SEO và tâm lý của người dùng trước khi mua hàng để cung cấp những bài viết tốt nhất thúc đẩy họ hành động. 

Tạo nội dung SEO sẽ tập trung vào việc lựa chọn các từ khóa / cụm từ khóa hoàn hảo để thu hút Nhân khẩu học theo mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Từ tiêu đề danh mục tiêu đề bài viết, mô tả sản phẩm, blog và thông tin công ty,… sử dụng các cụm từ khóa dài thu hút radar của Google. 

Một website đăng tải nhiều nội dung SEO tốt có thể tăng lượng truy cập chất lượng lên đến 2.000%, thật đáng kinh ngạc đúng không? Viết bài quảng cáo SEO hoạt động như thế nào? Làm cách nào để đội ngũ Content Writer của Prodima tạo ra những kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp bạn?

 • Tư vấn kinh doanh: Prodima sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp để xác định mục tiêu kinh doanh, Nhân khẩu học, sản phẩm / dịch vụ và quan trọng nhất là trang web! Đội ngũ Content Creator sẽ xem xét dữ liệu website của bạn và dữ liệu Google từ các đối thủ cạnh tranh để đưa ra chiến lược phát triển nội dung phù hợp nhất với tầm nhìn của bạn.
 • Nghiên cứu từ khóa / cụm từ khóa: Tối ưu hóa nội dung bằng các thuật toán chuyên sâu để tìm kiếm các từ khóa / cụ từ khóa phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp. Để khi người dùng truy vấn thông tin liên quan đến dịch vụ / sản phẩm sẽ nhìn thấy website của bạn tại vị trí TOP đầu trên công cụ tìm kiếm Google.
 • Chỉnh sửa SEO: Đội ngũ Content Writer của Prodima sẽ thực hiện điều chỉnh nội dung và tối ưu các tính năng SEO để nội dung trở nên hấp dẫn với người dùng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Các yếu tố mà chúng tôi quan tâm khi chỉnh sửa nội dung SEO là: Tiêu đề bài viết, định dạng đoạn văn, độ dài câu, cách sử dụng / chèn các từ khóa, mô tả bài viết… 
 • Làm mới / thay đổi trang web: Dựa vào tình trạng hiện tại của website, đội ngũ Viết bài quảng cáo SEO sẽ xem xét các nội dung nào cần được sửa lại hoặc loại bỏ để có thể tối ưu hóa SEO trên toàn bộ trang web tốt nhất. Ngoài việc thêm vào các từ khóa liên quan có tiềm năng thu hút traffic, chúng tôi sẽ thực hiện các kỹ thuật tối ưu hóa trang web thân thiện hơn với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Đồng thời thêm nhiều liên kết các liên kết có liên quan, hình ảnh và các phương tiện khác hỗ trợ tốt cho SEO.
 • Viết nội dung SEO  (viết quảng cáo, thông tin sản xuất E-commerce, viết quảng cáo kỹ thuật, nội dung dạng dài và các mẹo hướng dẫn sử dụng chi tiết): Một SEO copywriter giàu kinh nghiệm không chỉ sáng tạo nội dung mà còn biết cách thực hiện tối ưu hóa nội dung SEO. Sau khi xem xét nội dung trang web, chúng tôi sẽ đưa thêm những từ khóa / cụm từ khóa (đã được nghiên cứu) để thu hút Google. Thêm vào đó, chuyên gia SEO Prodima sẽ triển khai một cấu trúc chuẩn cho các bài blog trong tương lai để thúc đẩy người xem click vào. 

Viết Bài SEO hình ảnh 4

Chi phí dịch vụ Viết bài quảng cáo SEO bao nhiêu?

Mức giá dịch vụ Viết bài quảng cáo SEO tại các Agency Việt Nam hiện nay không quá cao, lên hệ ngay Prodima để được các chuyên viên tư vấn báo giá chi tiết hơn. Các chuyên gia Prodima sẽ kiểm tra tổng thể nội dung hiện tại trên website và mục tiêu kinh doanh của bạn để đưa ra một chiến lược phát triển phù hợp với mức chi phí minh bạch. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào / muốn được chia sẻ thêm về các kiến thức SEO, Content, Digital Marketing… hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên gia Prodima sẽ phản hồi sớm nhất!