Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Đội ngũ chuyên gia Prodima làm việc chặt chẽ với đối tác để xác định Nhân khẩu học mục tiêu và nhu cầu mong muốn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dựa vào đó, Prodima sẽ triển khai một chiến lược đầy đủ và phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn, đảm bảo kết quả thực thi thành công nhất định.

Tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và mức độ tương tác với người dùng trên các nền tảng Social Media thông qua việc tạo những nội dung thu hút, hữu ích khiến người dùng phải “dừng chân” nghiền ngẫm và trở thành follower trung thành của bạn => Tăng khả năng chuyển đổi thành người mua hàng và tạo doanh thu theo mục tiêu mong đợi của doanh nghiệp bạn.

Hiểu rõ tâm lý chung của người dùng xã hội, Chuyên gia Thiết kếĐồ họa Prodima sẽ tạo ra những nội dung đẹp mắt, ấn tượng “đập” vào mắt người xem ngay lập tức.

Kết hợp với mục tiêu kinh doanh và xu hướng tiếp thị hiện đại, Prodima hỗ trợ thiết kế video với nội dung thú vị, thu hút sẽ khiến người dùng phải quan tâm và tìm hiểu thêm về dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Prodima sẽ gửi một bảng báo cáo hàng tháng đầy đủ dữ liệu, con số thực giúp khách hàng có thể xem và kiểm tra về năng suất cũng như kỹ năng làm việc của chúng tôi.

Các chuyên gia Prodima sẽ tối ưu hóa sự hiện diện thương hiệu doanh nghiệp trên các nền tảng Social Media và đề xuất nhiều phương án / tinh chỉnh hiệu quả để đảm bảo sự tăng trưởng khách hàng và doanh thu liên tục.

Prodima theo dõi sát sao chiến dịch của khách hàng để đảm bảo tính hiệu quả và đáp ứng các mục tiêu truyền thông xã hội của doanh nghiệp bạn.

Prodima cung cấp các chiến lược Quản lý Social Media chuyên nghiệp trên tất cả nền tảng mạng xã hội, giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu và tiếp cận với khách hàng tốt hơn.

Instagram, Twitter, Facebook… và sự xuất hiện ồ ạt của rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác hiện nay. Theo thống kê, trung bình người dùng dành 2,5 giờ mỗi ngày trên mạng xã hội, khiến nó trở thành nơi hoàn hảo để các doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng mới.

Việc tìm kiếm một nền tảng phù hợp với doanh nghiệp của bạn là không hề đơn giản. Hãy để Prodima trợ giúp bạn với các chiến lược Quản lý Social Media có thể mang lại kết quả tốt nhất dựa trên mục tiêu kinh doanh của bạn.

Social Media là gì?

Social Media (Phương tiện truyền thông xã hội) là nền tảng cho phép người tham có thể giao tiếp, tương tác, chia sẻ nội dung hoặc cộng tác với người khác. 

Facebook, Instagram và Twitter là một số nền tảng truyền thông xã hội nổi bật – nơi mọi người có thể giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của mình. Thêm vào đó, bất kỳ người tham gia nào đều có thể tạo hồ sơ cá nhân hoặc các trang doanh nghiệp để tiếp thị sản phẩm/dịch vụ và theo dõi sự tương tác của khách hàng.

Quản lý Social Media hình ảnh 1

Social Media là các nền tảng trực tuyến – nơi các thương hiệu có thể tương tác với người dùng và bán hàng hiệu quả

Dưới đây là một số đặc điểm chính của hồ sơ cá nhân và trang doanh nghiệp:

 • Hồ sơ cá nhân: Cho phép người dùng xuất bản nội dung, hình ảnh và video cũng như trò chuyện với bạn bè, gia đình. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi tin tức, sự kiện mới và mua sản phẩm trực tiếp trong ứng dụng.
 • Trang doanh nghiệp: Cho phép các thương hiệu kết nối với khách hàng bằng cách xuất bản nội dung hấp dẫn liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của họ. Ngoài ra, các thương hiệu có thể chạy quảng cáo nhắm mục tiêu đến khách hàng dựa trên nhân khẩu học cụ thể.

Với sự phát triển của công nghệ và Internet, Social Media đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đồng thời, việc thu hút khách hàng mục tiêu trên các nền tảng truyền thông xã hội cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. 

Quản lý Social Media là gì?

Quản lý Social Media là quá trình quản lý và điều hành các hoạt động truyền thông xã hội của một cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Cụ thể:

 • Chiến lược quản lý Social Media chi tiết.
 • Sáng tạo nội dung.
 • Quản lý cộng đồng và thương hiệu trực tuyến. 
 • Chiến lược triển khai Social Media trả phí.
 • Theo dõi và đo lường chiến dịch.

Nếu doanh nghiệp bạn không có đủ nguồn lực hoặc đội ngũ Marketing nội bộ không có kinh nghiệm điều hành các kênh Social Media thì có thể cân nhắc thuê dịch vụ quản lý Social Media chuyên nghiệp tại TP.HCM để được hỗ trợ triển khai từ A-Z.

Dựa vào kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc trong ngành, họ có thể đánh giá tình trạng thị trường hiện tại thông qua việc phân tích các xu hướng, so sánh các đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn. 

Từ những dữ liệu thu thập, đội ngũ chuyên gia có thể xây dựng chiến lược Social Media bài bản, sản xuất nội dung và lên lịch đăng bài phù hợp nhằm mục đích tiếp cận đúng đối tượng vào đúng thời điểm.

Sau khi chiến dịch được khởi chạy, họ sẽ quản lý các phương tiện này bằng cách theo dõi hiệu suất và giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng nhằm tối ưu hóa nội dung để mang lại kết quả tốt nhất dựa trên mục tiêu của doanh nghiệp. 

Lợi ích của Quản lý Social Media

Nếu quản lý Social Media hiệu quả sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận, tăng doanh thu và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi quản lý Social Media đúng hướng:

 • Có thể bắt đầu miễn phí: Tạo trang doanh nghiệp, đăng nội dung và tương tác với khách hàng một cách tự nhiên. Nhờ vậy mà các kênh Social Media có thể phù hợp với mọi doanh nghiệp với mục tiêu và ngân sách marketing như thế nào.
 • Đảm bảo chỉ tương tác với nhóm đối tượng liên quan: Quảng cáo Social Media giúp bạn nhắm chính xác vào đối tượng mục tiêu dựa trên nhân khẩu học và sở thích của họ. Điều này giúp tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức để thu hút sự chú ý của những người không phù hợp và không quan tâm đến việc mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.
 • Có thể tiếp cận người dùng tại các điểm quan trọng trong hành trình của khách hàng: Có đến 74% người dùng sử dụng mạng xã hội để đưa ra quyết định mua hàng. Kết hợp truyền thông xã hội vào chiến lược marketing sẽ giúp bạn tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm để thúc đẩy chuyển đổi và tạo nhiều khách hàng trung thành.
 • Tăng cường nhận thức về thương hiệu: Các kênh Social Media kết nối bạn với người dùng trên toàn thế giới. Gần 4,8 tỷ người trên thế giới sử dụng mạng xã hội – hơn một nửa dân số thế giới! Bạn không thể nhận được quyền lợi đặc biệt nếu chỉ làm marketing và quảng cáo truyền thống, đặc biệt là mức giá cực kỳ hợp lý.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng: Tạo dấu ấn riêng biệt trên mạng xã hội là rất quan trọng để đảm bảo người dùng nhận ra thương hiệu của bạn mỗi khi xuất hiện. 

Quản lý Social Media hình ảnh 2

Khi triển khai một kế hoạch Quản lý Social Media mạnh mẽ sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng

Các kênh quản lý Social Media phổ biến

Với rất nhiều kênh Social Media, việc chọn được một nền tảng phù hợp với sở thích và mục tiêu của doanh nghiệp bạn là điều không hề dễ dàng.  Prodima sẽ giới thiệu tổng quan về các kênh Social Media dưới đây:

Quản lý mạng xã hội Facebook

Facebook là kênh Social Media biến nhất trên toàn thế giới, với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày. Nền tảng này có phạm vi tiếp cận khổng lồ, giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, Facebook sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể tăng hiện diện thương hiệu mạnh mẽ và đạt được thành công như mong đợi. 

Tối ưu hóa các hoạt động tiếp thị với ngân sách phù hợp, nhắm mục tiêu chính xác và tương tác với người theo dõi thông qua đội ngũ quản lý mạng xã hội Facebook chuyên nghiệp. 

Quản lý mạng xã hội Instagram

Với 300 triệu người dùng hàng tháng, Instagram là một nơi hoàn hảo để chia sẻ hình ảnh và video giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của các thương hiệu.

Nền tảng này phổ biến với người dùng thuộc gen Z và phù hợp với các ngành thực phẩm, thời trang, du lịch và bán lẻ. Theo nghiên cứu, người dùng Instagram thường tương tác nhiều hơn so với Facebook, mang lại nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng cho các doanh nghiệp.

Quản lý mạng xã hội LinkedIn

LinkedIn là một nền tảng mạnh mẽ cho phép bạn tuyển dụng nhân sự và xây dựng mối quan hệ với các công ty khác. Nền tảng này còn cung cấp nhiều tính năng có sẵn, cho phép các doanh nghiệp B2B quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm. 

Các nhà quảng cáo trên LinkedIn có thể tiếp cận đến nhóm đối tượng mục tiêu thông qua nguồn dữ liệu chính xác như vị trí, ngành nghề và chức danh công việc.

Quản lý mạng xã hội Twitter

Twitter với 500 triệu tweet được gửi hàng ngày trên toàn thế giới – đây là ứng dụng số một để liên lạc nhanh chóng. Nền tảng tuyệt vời này cho phép người dùng kết nối với cộng động hoạt động trong ngành của họ. 

Nếu bạn không thể chạy những quảng cáo như giao dịch trực tuyến và một số sản phẩm điện tử trên các kênh Social Media khác, thì có thể làm điều đó dễ dàng trên Twitter.

Hãy tận dụng sức hút của Twitter để tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn, gây dựng một cộng đồng trực tuyến và xây dựng tài nguyên quan trọng cho doanh nghiệp của bạn

Quản lý mạng xã hội YouTube

Những bài đăng dạng văn bản thông tin đôi khi sẽ gây nhàm chán cho người dùng mạng xã hội – theo thống kê, có đến 72% người dùng thích xem video hơn.

Đó là lý do Youtube trở thành nền tảng lý tưởng để các doanh nghiệp sản xuất nội dung video dài hoặc livestream để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm đến khách hàng.

Độ dài video tốt nhất là từ 9 – 10 phút, giúp bạn có thể truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến người dùng thông qua những nội dung hấp dẫn và độc đáo. 

Quản lý Social Media hình ảnh 3

Quản lý Social Media hiệu quả trên Youtube giúp doanh nghiệp bạn truyền tải thông điệp đến người dùng thông qua các video hấp dẫn

Quản lý mạng xã hội TikTok

Sau sự bùng nổ mạnh mẽ vào năm 2018, TikTok đã trở thành nền tảng quản lý Social Media tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ. Theo thống kê, người dùng Tik Tok dành trung bình hơn 95 phút mỗi ngày để lướt xem video trên nền tảng này. 

Thực tế, các doanh nghiệp thuộc khu vực Châu Á sẽ đạt được thành công nhanh hơn so với các nước phương Tây. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn đánh giá thấp sức mạnh quảng cáo của TikTok.

Tạo những video ngắn hấp dẫn và tuân thủ theo quy tắc của thuật toán TikTok sẽ giúp bạn xây dựng mối liên kết chặt chẽ với khán giả của mình.  án phức tạp của TikTok và tạo ra kết nối xác thực với khán giả của bạn.

Quản lý mạng xã hội Zalo

Với hơn 73 triệu người dùng, Zalo trở thành nền tảng giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam (thay thế lý tưởng cho Facebook) – phù hợp với các thương hiệu đang tìm kiếm sự nổi bật và kết nối với khách hàng Việt.

Tận dụng khả năng nhắm mục tiêu quảng cáo chính xác vượt trội của nền tảng này để tạo tệp khách hàng tiềm năng ở Việt Nam cho doanh nghiệp của bạn, dù đang hoạt động ở ngành nghề nào.

Quản lý Social Media không trả phí vs trả phí

Trước khi tạo kế hoạch quản lý quản lý Social Media phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình, bạn cần hiểu rõ sự khác biệt giữa quản lý Social Media không trả phí và trả phí. Hai chiến lược này thường kết hợp với nhau để tạo ra một chiến lược quản lý Social Media toàn diện và hiệu quả.

Dưới đây là những điểm khác biệt giữa 2 loại hình này:

Quản lý Social Media không trả phí

Quản lý Social Media không trả phí liên quan đến việc doanh nghiệp tự xuất bản các bài đăng trên trang của mình.

Các bài đăng hấp dẫn và sáng tạo (hình ảnh, video) sẽ giúp thương hiệu bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu và thu hút khách hàng mục tiêu tiếp cận sản phẩm/dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tương tác với khán giả và trả lời các nhận xét của họ để xây dựng mối quan hệ gắn kết và tạo cơ sở khách hàng trung thành. 

Tuy nhiên, doanh nghiệp bạn phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác để nhận được kết quả tốt nhất. Hãy cân nhắc khởi chạy chiến dịch quảng cáo PPC cho các bài đăng của bạn để cải thiện mức độ tương tác cao hơn.

Quản lý Social Media trả phí

Quản lý Social Media trả phí là một công việc quan trọng, tác động rất lớn đến sự phát triển của các doanh nghiệp. Bạn nên biết rằng, các nền tảng truyền thông xã hội là Pay-To-Win, và có rất ít doanh nghiệp đạt được thành tựu to lớn chỉ thông qua các nội dung không trả phí.

Để cạnh tranh mức độ hiển thị với những đối thủ khác, bạn nên đầu tư tiền nhiều hơn. Điều này còn giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi cao hơn.

Quản lý Social Media trả phí liên quan đến việc quảng cáo các bài đăng được tùy chỉnh cho từng đối tượng mục tiêu. Điều này giúp thu hút khách hàng tiềm năng đến trang Landing Page nhiều hơn và tăng cường chuyển đổi mạnh mẽ.

Tóm lại, bạn nên kết hợp cả 2 hình thức quản lý Social Media không trả phí và trả phí để thu hút khán giả và tạo tệp khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của mình. 

Có nên thuê dịch vụ Quản lý Social Media?

Các hoạt động quản lý Social Media từ việc sản xuất nội dung, lên lịch đăng bài đến tương tác với khán giả sẽ mất rất nhiều thời gian. Không có gì ngạc nhiên khi các trang kinh doanh thường bị bỏ quên! Tuy nhiên, việc quản lý Social Media hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sự phát triển của các doanh nghiệp. 

Phần lớn các doanh nghiệp đều có đội ngũ quản lý Social Media nội bộ riêng. Trong khi đó, những doanh nghiệp không có đội ngũ chuyên gia nội bộ thì nên thuê dịch vụ quản lý Social Media từ một công ty Digital Marketing chuyên nghiệp. 

Là một công ty quản lý Social Media hàng đầu tại TP.HCM, Prodima cung cấp các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng – đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất. Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý Social Media, hãy để Prodima trợ giúp bạn ngay hôm nay!

Quản lý Social Media hình ảnh 4

Thuê một dịch vụ quản lý Social Media chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sự phát triển của các doanh nghiệp

Dịch vụ Quản lý Social Media của Prodima

Prodima có thể giúp bạn xây dựng chiến lược quản lý Social Media từ đầu đến cuối. Từ việc đánh giá đối thủ cạnh tranh và xây dựng lịch đăng bài thu hút khán giả. 

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Prodima sẽ phân tích xu hướng tương tác hiện tại của thương hiệu bạn để điều chỉnh kế hoạch quản lý Social Media phù hợp nhằm mang lại kết quả  tốt nhất.

Dịch vụ quản lý Social Media của Prodima sẽ bao gồm những công việc sau: 

 • Điểm chuẩn cạnh tranh.
 • Kiểm tra các trang Social Media hiện có.
 • Sản xuất hình ảnh và video.
 • Viết nội dung hấp dẫn.
 • Lên lịch đăng bài. 
 • Social Media SEO.
 • Quảng cáo PPC.
 • Đo lường chiến dịch.
 • Quản lý danh tiếng trực tuyến (ORM).

Là một công ty quản lý Social Media chuyên nghiệp – làm việc dựa trên một chiến lược bài bản, Prodima sẽ trợ giúp bạn quản lý các tài khoản thương mại xã hội trên Facebook, Instagram, YouTube, Twitter, LinkedIn và Zalo. Chúng tôi sẽ triển khai các chiến lược quản lý nội dung dành riêng cho từng kênh phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Đội ngũ chuyên gia quản lý Social Media của Prodima sẽ xây dựng một kế hoạch chi tiết, sản xuất nội dung hấp dẫn, lên lịch đăng bài, theo dõi mức độ tương tác/hiệu suất hoạt động và giải quyết các vấn đề phát sinh để mang lại kết quả như bạn mong đợi.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Quản lý Social Media của Prodima?

Trước khi bắt tay thực hiện bất kỳ dự án nào, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm rõ yêu cầu và kỳ vọng của họ. Tiếp đến, đội ngũ chuyên gia quản lý Social Media sẽ tiến hành phân tích thị trường và các đối thủ cạnh tranh hiện tại.

Trong suốt quá trình làm việc, Prodima luôn duy trì giao tiếp với khách hàng thông qua các cuộc họp trao đổi hay báo cáo chiến dịch định kỳ. Prodima luôn cam kết không che giấu thông tin và cố gắng xử lý mọi vấn đề liên quan cũng như tập trung tối ưu hóa ROI của chiến dịch cao nhất. 

Prodima sẽ triển khai song song 2 chiến lược quản lý Social Media trả phí và không trả phí để thúc đẩy hiệu suất và mang lại lợi nhuận.  Đồng thời, Prodima luôn chia sẻ báo giá cụ thể với bảng phân tích hạng mục công việc chi tiết để bạn có thể nắm rõ và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

Quản lý Social Media hình ảnh 5

Đội ngũ chuyên gia của Prodima sẽ giúp bạn xây dựng một kế hoạch Quản lý Social Media toàn diện để đạt được mục tiêu kinh doanh cuối cùng

Là một công ty quản lý Social Media uy tín,Prodima chỉ tập trung vào kỹ thuật SEO Mũ Trắng nhằm mục đích tăng lượng người theo dõi và xây dựng Backlink chất lượng để nâng cao nhận diện thương hiệu của bạn cũng như tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trong khi đó, có rất nhiều công ty ngoài kia sử dụng chiến thuật SEO Mũ Đen – ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh thương hiệu và mục tiêu kinh doanh của bạn về lâu dài.

Do đó, chọn một công ty quản lý Social Media uy tín, sẽ giúp bạn nhận được kết quả tốt nhất, lâu dài và đạt được các mục tiêu tiếp thị như mong đợi.

Liên hệ với Prodima để cùng nhau lập kế hoạch cho các dự án Social Media Marketing tiếp theo của bạn. Chúng tôi rất vui khi giúp doanh nghiệp bạn phát triển lượng người theo dõi trên các kênh mạng xã hội và tạo dựng danh sách khách hàng trung thành. 

FAQs về Dịch vụ Quản lý Social Media

Dịch vụ Quản lý Social Media là gì?

Quản lý Social Media là quá trình xây dựng và phát triển chiến lược nội dung, thúc đẩy sự hiện diện thương hiệu trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. 

Công việc sẽ bao gồm: tạo nội dung truyền thông xã hội, quản lý cộng đồng và phân tích hiệu suất.

Ai cần sử dụng dịch vụ Quản lý Social Media?

Tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn tăng khả năng hiển thị trên các kênh mạng xã hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng! Nếu bạn không am hiểu về thị trường hay kỹ năng về chiến lược Marketing hoặc không có thời gian thực hiện thì nên tham khảo dịch vụ Quản lý Social Media chuyên nghiệp của Prodima để được hỗ trợ toàn diện.

Dịch vụ Quản lý Social Media có giá bao nhiêu?

Giá cho các dịch vụ quản lý Social Media quản lý Social Media sẽ phụ thuộc vào phạm vi và mức độ phức tạp của dự án tiếp thị của bạn. Bạn đang bắt đầu triển khai hay đang tìm cách tối ưu hóa các nền tảng truyền thông xã hội hiện tại? 

Hãy hợp tác với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Prodima để tạo ra một kế hoạch quản lý Social Media hiệu quả về chi phí và giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình.

Dịch vụ Quản lý Social Media bao gồm những gì?

Một gói dịch vụ quản lý Social Media đầy đủ sẽ bao gồm: điểm chuẩn cạnh tranh, kiểm tra các trang mạng xã hội hiện có, sản xuất hình ảnh và video, viết nội dung mạng xã hội, SEO, quảng cáo trả phí, đo lường chiến dịch và quản lý danh tiếng trực tuyến (ORM). 

Tuy nhiên, không cần sử dụng tất cả dịch vụ – Prodima sẽ xây dựng một chiến lược quản lý Social Media phù hợp nhất dựa trên nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Vì sao doanh nghiệp nên thực hiện Quản lý Social Media?

Trong thời đại số hóa ngày nay, hầu hết doanh nghiệp đã sử dụng các nền tảng xã hội để quảng bá sản phẩm và tương tác với người dùng. Những công việc quan trọng như phát triển chiến lược, tạo nội dung và phân tích dữ liệu báo cáo yêu cầu một đội ngũ quản lý Social Media chuyên nghiệp và tận tâm.

Các công cụ Quản lý Social Media hoạt động như thế nào?

Các công cụ Quản lý Social Media thu thập thông tin nhân khẩu học của người dùng, lưu lượng truy cập bài đăng và thông tin chi tiết về mức độ tương tác. 

Sau đó, các chuyên gia của Prodima sẽ phân tích dữ liệu này để tạo lịch nội dung và triển khai các chiến dịch PPC thu hút lượng người dùng “khổng lồ” tương tác với thương hiệu của bạn.

Sự khác biệt giữa Quản lý Social Media và Tiếp thị Social Media

Tiếp thị truyền thông xã hội là việc thực hiện các chiến lược Social Media thông qua các phương pháp tự nhiên và trả phí để đạt được mục tiêu kinh doanh là: nâng cao nhận thức về thương hiệu và chuyển đổi khách hàng. 

Có thể hiểu rằng, Quản lý Social Media là một phần không thể thiếu trong mọi chiến lược kinh doanh để đạt được thành công như mong đợi.

Tối ưu hóa Social Media là gì?

Tối ưu hóa Social Media giúp bạn nhắm chính xác đến đối tượng mục tiêu và xác định loại nội dung mà người dùng mong muốn. Việc thường xuyên đăng bài viết sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Quản lý Social Media là một phần của Digital Marketing?

Chính xác! Một chiến dịch Social Media thành công sẽ cần một kế hoạch Quản lý mạnh mẽ, tối ưu chi phí hiệu quả mà vẫn đảm bảo khả năng tương tác và tiếp cận người dùng trên toàn thế giới.