Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima sẽ nghiên cứu về Nhân khẩu học của doanh nghiệp để biết chính xác nhu cầu và mong muốn của họ nhằm tạo ra một Landing Page nhắm chính xác vào Nhóm khách hàng tiềm năng để chuyển đổi thành công.

Prodima chỉ cung cấp dịch vụ Thiết kế Landing Page sáng tạo 100% từ giao diện, hình ảnh cho đến nội dung truyền tải, đảm bảo làm hài lòng bạn.

Prodima không chỉ tập trung vào thiết kế sáng tạo mà còn xem xét khả năng sử dụng các khía cạnh làm tăng trải nghiệm người dùng, giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi ROI cao nhất cho doanh nghiệp bạn.

Trang Landing Page của bạn sẽ tích hợp tất cả yếu tố cần thiết để thành công, từ các tiêu đề thu hút, nội dung hấp dẫn, hình ảnh và video chất lượng cao cùng với lời kêu gọi hành động thích hợp… Prodima không bao giờ bỏ lỡ một khía cạnh nào!

Prodima không bao giờ muốn khách hàng cảm thấy miễn cưỡng truy cập vào Landing Page của bạn. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa tất cả yếu tố trên trang theo chuẩn SEO và thân thiện với mobile, đặc biệt là tốc độ load trang nhanh nhất.

Prodima sẽ điều hướng khách hàng chỉ tập trung vào dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn thay vì chuyển hướng đến một số liên kết khác không liên quan.

Prodima sẽ xóa tất cả các liên kết kém chất lượng và các phiền nhiễu không mong muốn để trang Landing Page của bạn hoạt động tốt hơn.

Landing Page hay còn gọi là Trang đích, gần giống như một website thông thường (có giao diện, nội dung và tên miền), được tạo ra để hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo và Digital Marketing.

Các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Email Marketing hoặc quảng cáo trên các nền tảng Social Media và các công cụ tìm kiếm, sẽ chứa những liên kết chuyển hướng người dùng trực tuyến đến Landing Page để truyền tải một thông điệp cụ thể như: giới thiệu sản phẩm mới, sự kiện ra mắt, chương trình khuyến mãi / giảm giá hoặc đưa ra một thông báo quan trọng. 

Digital Marketing Agency chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp thiết kế Landing Page đẹp và hấp dẫn người dùng. Đồng thời các chuyên gia tư vấn sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để xây dựng chiến lược tối ưu hóa Landing Page phù hợp để thúc đẩy chuyển đổi bán hàng hiệu quả.

Có đến 77% trang Landing Page hoạt động như một trang chính của doanh nghiệp, do đó phải có thiết kế tốt hơn thì mới đạt được mục tiêu kinh doanh trang.

Thiết Kế Landing Page hình ảnh 2

Thiết kế Landing Page là gì?

Theo Techjury: Các trang đích được thiết kế tốt sẽ tăng chuyển đổi thêm 5,3% lượng khách truy cập tự nhiên

Thiết kế Landing Page bao gồm nội dung hấp dẫn, cấu trúc chuẩn SEO và được đặt ở vị trí chiến lược để tối ưu hóa chuyển đổi. Thiết kế Landing Page của một doanh nghiệp sẽ bao gồm 5 yếu tố chính:

 • Lợi điểm bán hàng độc nhất (USP) truyền đạt chiến dịch một cách rõ ràng, gồm tiêu đề, nội dung đáng tin cậy và một phần thông tin kết thúc.
 • Hình ảnh chính của video nền phải hấp dẫn, truyền tải cảm xúc để thu hút người dùng ngay lập tức.
 • Một thông điệp bao gồm cả lợi ích và tính năng của sản phẩm / dịch vụ của bạn. Ví dụ: Giúp bé luôn khô ráo với thiết kế tã lót thoáng khí mới nhất của chúng tôi.  
 • Social Proof (Hiệu ứng lan truyền) sẽ tác động đến người xem, chẳng hạn như: Video cảm nhận, nghiên cứu tình huống và trích dẫn trực tiếp từ những khách hàng hài lòng.
 • Call-to-action – CTA (Kêu gọi hành động) đến những khách truy cập, dù đó chỉ là trang nhấp để tăng tương tác với nội dung hay một nút độc lập để tăng thêm khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế Landing Page là bao nhiêu?

Tùy vào việc kiểm tra trang đích của doanh nghiệp để biết được tình trạng hiện tại, cần điều chỉnh / thay đổi như thế nào, tối ưu hóa ra sao mà chi phí thiết kế Landing Page sẽ được các chuyên gia Digital Marketing nói cụ thể hơn.

Trang đích hiệu quả hay không phải xem xét khả năng tương thích của các yếu tố như nội dung và tốc độ trang có thân thiện với tất cả các thiết bị. Một Landing Page mất từ 1s – 3s tải trang có xác suất thoát tăng 32% và nếu mất đến 10s tải trang thì tỷ lệ thoát lên đến 123%!

Hầu hết các Công ty Digital Marketing sẽ báo giá chi phí thiết kế Landing Page khác nhau. Hãy đảm bảo bạn cần đặt nhiều câu hỏi về dịch vụ một cách chi tiết khi được tư vấn, cũng như chi phí trọn gói phải được liệt kê rõ ràng. 

Lựa chọn những Agency uy tín sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ và lên chiến lược thiết kế Landing Page hiệu quả giúp doanh nghiệp bạn đạt được tỷ lệ ROI cao nhất. 

Trang đích có giống với website không?

Các website thông thường chứa nhiều thông tin khuyến khích người dùng khám phá để xem thêm. Ngược lại Landing Page được thiết kế với mục tiêu duy nhất. Cụ thể hơn:

 • Website giới thiệu cho người dùng những đặc điểm nhận dạng thương hiệu, dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp. Website chứa nhiều trang nhánh, giống như một cửa hàng trực tuyến dành cho các doanh nghiệp e-Commerce. 
 • Landing Page chỉ tập trung vào một nội dung nhất định, nhằm dẫn dắt và thúc đẩy người dùng thực hiện hành động chuyển đổi cụ thể (CTA), ví dụ: Xem quảng cáo, trò chuyền hoặc đăng ký một dịch vụ cụ thể.  
Thiết Kế Landing Page hình ảnh 3
Illustration of diverse people

Landing Page có hại cho SEO không?

Hoàn toàn không! 

Ngược lại Landing Page còn mang lại nhiều lợi ích cho SEO trong việc tối ưu hóa trải nghiệm của của người dùng khi truy cập website lần đầu tiên. Ngoài ra, Landing Page còn giúp doanh nghiệp theo dõi / phân tích hành động của khách hàng tiềm năng và đưa ra các điều chỉnh phù hợp. 

Tối ưu hóa Landing Page tốt sẽ cải thiện các yếu tố trên website và tăng chuyển đổi. Đồng thời, tối ưu hóa Landing liên quan đến việc sử dụng các phương pháp thử nghiệm A / B để cải thiện mục tiêu chuyển đổi trên  một trang đích nhất định.

Thử nghiệm A/B (thử nghiệm phân tách) là một quá trình hiển thị hai phiên bản của cùng một trang đích gồm: Thiết kế, nội dung tổng thể và trải nghiệm người dùng để đánh giá phiên bản nào tốt cho SEO và thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn.

Dịch vụ thiết kế Landing Page của Prodima

Chỉ 52% công ty kiểm tra trang đích của họ để đưa ra các điều chỉnh phù hợp nhằm cải thiện chuyển đổi. Công ty Prodima Digital Marketing cung cấp Dịch vụ thiết kế Landing Page sẽ tạo, thực thi và quản lý trang đích của doanh nghiệp bạn. Đội ngũ chuyên gia Prodima giàu kinh nghiệm, với kiến thức chuyên sâu cho nhiều ngành khác nhau, từ Thiết kế Landing Page Sản phẩm cho đến Thiết kế Landing Page Bất động sản. 

Thiết Kế Landing Page hình ảnh 4

Liên hệ với chuyên gia Prodima ngay hôm nay để được tư vấn và thảo luận chi tiết về thiết kế / tối ưu Landing Page tốt nhất: 

 • Kiểm tra Landing Page toàn diện.
 • Tạo thiết kế đáp ứng trên tất cả các thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động).
 • Thiết lập mã để theo dõi chuyển đổi.
 • Quản lý dự án và lập kế hoạch chiến dịch Digital Marketing phù hợp.
 • Người quản lý dự án được chỉ định.
 • Chuyển đổi chiến lược.
 • Nghiên cứu thị trường.
 • Thực hiện chiến lược và Coach (huấn luyện).
 • Thiết kế trang đích, lập trình và xây dựng.
 • Copywriting (Viết quảng cáo).
 • Kiểm tra người dùng.
 • Thiết lập trả lời tự động.
 • Đánh giá chiến dịch PPC.
 • Kêu gọi hành động tương tác.
 • Báo cáo kiểm tra hiệu suất.
 • Báo cáo cuộc hội thoại.
 • Tích hợp cơ sở dữ liệu.
 • Thiết kế đồ họa.