Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ xóa hoàn toàn tất cả nội dung gây hại đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn ở bất kỳ đâu trên website và các kết quả tìm kiếm.

Pushdown Campaign là một chiến dịch đặc biệt giúp loại bỏ hoàn toàn các liên kết tiêu cực và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trực tuyến hiệu quả.

Những liên kết xấu nằm trong danh sách chặn sẽ không xuất hiện khi có người dùng truy vấn thông tin liên quan đến từ khóa của bạn trên kết quả tìm kiếm Google.

“Sửa chữa” danh tiếng trực tuyến theo phương thức đặc biệt của Prodima sẽ đem lại sự thay đổi khác biệt giúp “đổi mới” thương hiệu của doanh nghiệp bạn, trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt người dùng và cả Google.

Bất chấp những nỗ lực nghiêm túc của các doanh nghiệp với mục tiêu cuối cùng là cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất và phấn đấu để đạt được thành công. NHƯNG, Internet là một nền tảng khá phức tạp, chứa nhiều thông tin tiêu cực rất khó quản lý và điều này ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp. 

Chỉ cần là người dùng Internet thì ai cũng có thể đưa ra những lời khiếu nại / đánh giá tiêu cực. Cho dù hình thức đánh giá từ một bài đăng, bài báo, câu chuyện tin tức, chia sẻ cảm nhận, review… thì việc phỉ báng đều dễ dàng được thực hiện bởi bất kỳ người dùng Internet thông thường nào. 

Các đánh giá giả mạo xuất phát từ các nguồn ingenuine (nghĩa là giả mạo, nhưng được làm giống thật để lừa mọi người) sẽ thu hút chú ý đến cộng đồng mạng và nhanh chóng làm suy yếu hình ảnh thương hiệu. Những nội dung độc hại này không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng, hiệu quả kinh doanh mà còn kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Negative Content (Nội dung tiêu cực) trên web bắt nguồn từ nhiều kênh khác nhau, bao gồm các công cụ tìm kiếm và nền tảng Social Media. 

Không chỉ thiệt hại về danh tiếng, Negative Content còn làm tụt hạng Local Business trên kết quả tìm kiếm Google và điều này hoàn toàn không tốt cho sự thành công của doanh nghiệp.

Mặc dù không thể kiểm soát thông tin sai lệch / không chính xác, nhưng các chuyên gia Xóa Nội Dung Trực Tuyến của Google sẽ bảo vệ danh tiếng trực tuyến của doanh nghiệp bạn. 

Với hơn 88% người tiêu dùng Internet tin tưởng vào các đánh giá này, đồng nghĩa Danh tiếng thương hiệu trực tuyến là tất cả. Chính vì thế, việc loại bỏ Negative Content là điều cần thiết để duy trì khả năng hiển thị trực tuyến bền vững.

Xóa Nội Dung Trực Tuyến hình ảnh 2

Xóa Nội Dung Trực Tuyến là gì?

Xóa Nội Dung Trực Tuyến sẽ loại bỏ những nội dung độc hại, khôi phục xếp hạng và danh tiếng trực tuyến của doanh nghiệp. Báo cáo từ PowerReviews cho thấy: Có tới 82% người tiêu dùng tìm kiếm các đánh giá tiêu cực về dịch vụ / sản phẩm doanh nghiệp để đưa ra quyết định cuối cùng.

Mặc dù rất nhiều nội dung tiêu cực bị xóa khỏi internet, nhưng đã có rất nhiều phản ứng dữ dội từ công chúng vì những thông tin độc hại này. Đó là lý do các công ty phải nhanh chóng xóa các nội dung tiêu cực vì nó khiến người dùng tin rằng “họ đang che giấu điều gì đó”.  

Chuyên gia Xóa Nội Dung Trực Tuyến của Prodima sẽ nhanh chóng khoanh vùng những nội dung độc hại và đưa ra chiến lược hành động ngay lập tức để ngăn chặn sự phát tán của các nội dung này đi xa hơn. Điều này sẽ loại bỏ tất cả bình luận / đánh giá tiêu cực và chỉ còn hiển thị những nội dung tích cực, tạo sự tin cậy đến khách hàng tiềm năng. Quản lý Danh tiếng Trực tuyến (ORM) là thách thức đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Đừng lo, Prodima là chuyên gia trong cả 2 lĩnh vực này!

Xóa Negative Content khỏi Google Search

Để xóa nội dung độc hại liên quan đến doanh nghiệp của bạn khỏi Google, các chuyên gia Digital Marketing sẽ thực hiện các hành động phù hợp, đồng thời xây dựng lại danh tiếng trực tuyến cho doanh nghiệp bạn. 

Trong đó, ORM là giải pháp tốt nhất để tăng hiệu quả xóa nội dung tiêu cực khỏi Google. Prodima sử dụng các chiến thuật SEO đặc biệt để thúc đẩy quảng bá các nội dung tích cực / giá trị để thu hút người đọc, tạo cái nhìn thiện cảm hơn.

Xóa các Negative Content trên Internet là một quá trình lâu dài và phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao. Đội ngũ Xóa Nội Dung Trực Tuyến của Prodima sẽ lên một chiến lược thực thi chi tiết, loại bỏ hoàn toàn:

 • Thông tin sai lệch và lỗi thời.
 • Nội dung chứa thông tin không chính xác, vô căn cứ và phỉ báng liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp.
 • Thông tin thương hiệu tiêu cực và phương tiện liên quan (video và hình ảnh).
 • Các vấn đề về bản quyền.
 • Xóa các link liên kết độc hại.
 • Bảo vệ doanh nghiệp trước các mối đe dọa trực tuyến tiềm ẩn.

Phản hồi các đánh giá của Google

Quản lý đánh giá là ưu tiên hàng đầu của SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm), xác định cách một doanh nghiệp được xếp hạng trực tuyến để có được lưu lượng Organic Traffic chất lượng. Một cuộc khảo sát của Google Local Rankings được thực hiện bởi Whitespark cho thấy các đánh giá của Google quyết định tới 15,5% thứ hạng của Google.

Mặc dù phản hồi lại các Đánh giá của Google là một việc làm khó khăn, các chuyên gia của Prodima sẽ thay đổi phương pháp thực thi hiện tại và đưa ra chiến lược phản hồi đánh giá tốt nhất. Vào năm 2018, Local Search Association (Hiệp hội tìm kiếm địa phương) nhận thấy rằng: Người tiêu dùng mong đợi một doanh nghiệp trả lời phản hồi chỉ trong vòng 24 giờ

Chiến lược Xóa Nội Dung Trực Tuyến hiệu quả được Prodima cung cấp cho các doanh nghiệp sẽ tập trung vào các chiến thuật phản hồi đánh giá của Google như:

 • Cách cảm ơn khách hàng vì đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong một khoảng thời gian dài. 
 • Cách phản hồi cụ thể / ý nghĩa cho cả phản hồi tích cực và tiêu cực của người dùng về doanh nghiệp.
 • Cách quản lý việc giữ chân khách hàng và đưa ra lời xin lỗi khi cần thiết.
 • Cách mời những người đánh giá tiêu cực tham gia vào các cuộc trò chuyện riêng tư để tìm giải pháp (không thuộc phạm vi công cộng). 

Xóa Nội Dung Trực Tuyến hình ảnh 3

Các doanh nghiệp có thể cải thiện thương hiệu của mình bằng cách phản hồi các bài đánh giá của Google. Điều này giúp cải thiện SEO của website doanh nghiệp và thứ hạng trên kết quả tìm kiếm tốt hơn. 

Các chiến lược gia Prodima với kiến thức sâu rộng về Digital Marketing, kết hợp sử dụng các công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý các đánh giá / bình luận có hại trên Google.

Reverse SEO – SEO ngược

Nghe có vẻ hơi lạ, vì hầu hết các Digital Marketing Agency đang liên tục thúc đẩy SEO. Reverse SEO được liên kết trực tiếp với Xóa nội dung tiêu cực vì đây cũng là một chiến lược quản lý danh tiếng. Nó liên quan đến việc kiểm soát những gì công chúng xem trực tuyến bằng cách loại bỏ nội dung tiêu cực và đăng tải nhiều nội dung hấp dẫn , cung cấp những thông tin tích cực liên quan về thương hiệu và website của doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên gia Xóa Nội Dung Trực Tuyến của Prodima làm việc không ngừng để đảm bảo rằng danh tiếng thương hiệu của bạn không bị “vấy bẩn” trên các công cụ tìm kiếm và trong mắt người xem.

Quá trình Xóa Nội Dung Trực Tuyến của Google mất bao lâu?

Rất tiếc, không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Tùy thuộc vào từng trường hợp, có thể mất vài ngày cho đến vài tuần. Đội ngũ quản lý Xóa Nội Dung Trực Tuyến của Prodima sẽ thực thi chiến lược chi tiết để loại bỏ những nội dung độc hại hiệu quả và nhanh nhất.  

Trong khoảng thời gian chờ đợi, Prodima sẽ thực hiện các biện pháp khắc phục danh tiếng thương hiệu bằng các chiến thuật:

 • Trả lời các bài đánh giá của Google
 • Thu thập thêm các bài đánh giá của Google để ngăn chặn các đánh giá tiêu cực
 • Yêu cầu thêm các phản hồi tích cực tốt nhất từ người tiêu dùng hài lòng 

Dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến của Prodima

Hai đội ngũ chuyên gia Xóa Nội Dung Trực Tuyến và Online Reputation Management của Prodima sẽ làm việc chặt chẽ với nhau để cùng triển khai chiến thuật loại bỏ các nội dung tiêu cực trên Google tốt nhất. 

Prodima là Digital Marketing Agency uy tín với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong ngành, chúng tôi sẽ sử dụng giải pháp ORM một cách chính xác để thúc đẩy quảng bá thương hiệu bạn theo hướng tích cực trong:

 • Blog và các bài đăng mới
 • Đánh giá và khiếu nại
 • Hình ảnh và video không mong muốn
 • Diễn đàn cộng đồng và các trang web bị tấn công
 • Social Media
 • Các trang web khác
 • Các công cụ tìm kiếm

Xóa Nội Dung Trực Tuyến hình ảnh 4

Chi phí Xóa Nội Dung Trực Tuyến có đắt không?

Prodima Digital Marketing Agency cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cải thiện sự hiện diện trực tuyến, SEO và xây dựng thương hiệu hàng đầu TPHCM. 

Chi phí cho một quy trình Xóa Nội Dung Trực Tuyến hoàn chỉnh không cố định và tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của doanh nghiệp sau khi Chuyên gia Prodima thực hiện kiểm tra thương hiệu tổng thể. 

Prodima sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết các bước xử lý cụ thể cho các vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải. Toàn bộ quy trình làm việc của Prodima đều minh bạch, báo cáo đầy đủ và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu Digital Marketing theo mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp bạn.