Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ xóa hoàn toàn tất cả nội dung gây hại đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn ở bất kỳ đâu trên website và các kết quả tìm kiếm.

Pushdown Campaign là một chiến dịch đặc biệt giúp loại bỏ hoàn toàn các liên kết tiêu cực và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trực tuyến hiệu quả.

Những liên kết xấu nằm trong danh sách chặn sẽ không xuất hiện khi có người dùng truy vấn thông tin liên quan đến từ khóa của bạn trên kết quả tìm kiếm Google.

“Sửa chữa” danh tiếng trực tuyến theo phương thức đặc biệt của Prodima sẽ đem lại sự thay đổi khác biệt giúp “đổi mới” thương hiệu của doanh nghiệp bạn, trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt người dùng và cả Google.

Internet là một không gian mạng đầy biến động và khó quản lý.

Bất kỳ ai có kết nối trực tuyến đều có thể lan truyền các đánh giá và khiếu nại tiêu cực, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh – những người có thể sẵn lòng xuất bản nội dung phỉ báng về thương hiệu của bạn.

May mắn thay, các dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến sẽ ngăn chặn các loại thông tin xấu hoặc giả mạo. Một dịch vụ trọn gói bao gồm các bài đánh giá trực tuyến, tin tức, hình ảnh, video, công cụ tìm kiếm đề xuất tự động hoặc các bài đăng trên mạng xã hội. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến trong bài viết này nhé!

Xóa Nội Dung Trực Tuyến là gì?

Dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến ngăn chặn nội dung, hình ảnh hoặc video ảnh hưởng đến xếp hạng và danh tiếng trực tuyến của doanh nghiệp. Nó bao gồm 4 bước chính sau:

 • Nhận dạng nội dung.
 • Xác minh nội dung.
 • Ngăn chặn nội dung.
 • Giám sát.

Đôi khi những nội dung tiêu cực sẽ lan truyền nhanh hơn so với những chủ đề tích cực. Dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến sẽ theo dõi tất cả bài viết chứa thông tin xấu liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp trên Internet để đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Trên internet, bất kỳ ai cũng có thể xuất bản nội dung tiêu cực hoặc tích cực (ngoại trừ các chủ đề nhạy cảm bị cấm). Đội ngũ chuyên gia sẽ xác minh tính xác thực của nội dung phủ định để hiểu rõ nội dung này có đúng sự thật hay không, và có thể xóa bỏ hay không!

Nếu nội dung được chứng minh là sai sự thật, đội ngũ chuyên gia sẽ xóa nội dung đó khỏi internet thông qua một số kỹ thuật phức tạp. Tuy nhiên, điều này chưa kết thúc!

Đôi khi, nhiều người lưu giữ thông tin xấu và cố ý đăng tải chúng sau một thời gian “nghỉ ngơi”. Chắc chắn bạn không muốn điều này tái hiện thêm bất kỳ lần nào, đúng chứ? Để đảm bảo những dữ liệu đó không xuất hiện trở lại, đội ngũ chuyên gia phải theo dõi, giám sát chặt chẽ và đưa ra hành động ngăn chặn kịp thời.

Xóa Nội Dung Trực Tuyến hình ảnh 1

Dịch vụ Xóa nội dung Trực tuyến giúp xóa bỏ những nội dung xấu ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp bạn cần xóa nội dung tiêu cực?

Dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp duy trì khả năng hiển thị trực tuyến hiệu quả.

Theo nghiên cứu: Hơn 80% người dùng sẽ tìm kiếm các đánh giá tiêu cực trước khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Hầu hết mọi người không tin tưởng vào những nhận xét tích cực, vì cho rằng chúng “đánh lừa tâm lý”!

Những đánh giá xấu hoặc giả mạo sẽ làm giảm độ uy tín đáng kể của một doanh nghiệp. Ngày nay, việc so sánh “niềm tin” giữa các thương hiệu trên Internet rất dễ dàng. Tất nhiên, người dùng sẽ lựa chọn thương hiệu không có nhận xét tiêu cực!

Thực tế, nhiều người dù không biết nguồn thông tin có chính xác hay không nhưng vẫn truyền nhau đăng lại. Điều này làm hỏng danh tiếng của một doanh nghiệp về lâu dài.

Vì bạn không thể luôn kiểm soát nội dung tiêu cực về doanh nghiệp của mình, nên một dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều.

Xóa nội dung khỏi kết quả tìm kiếm của Google

Một điều hiển nhiên ai cũng biết: Google thống trị thế giới trực tuyến! Các dịch vụ xóa nội dung trên công cụ tìm kiếm này đảm bảo phải loại bỏ các thông tin không mong muốn… nhưng không thể 100%.

Ngoài ra, nội dung tiêu cực có thể xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như: Bing, Yandex hoặc Baidu, trang mạng xã hội hoặc thậm chí các nền tảng độc lập khác. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn dọn dẹp chúng trên Internet!

Các bước đầu tiên của dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến

Trước khi liên hệ với Google để xóa nội dung, bạn cần thực hiện một số kỹ thuật mà Prodima chia sẻ.

Ví dụ: Nếu bạn đã xuất bản một nội dung cụ thể trên trang web của mình. Bạn có thể tự xóa nội dung đó hoặc loại bỏ toàn bộ trang web.

Trong trường hợp nội dung được lưu trữ trên một miền khác, bạn cần liên hệ với chủ sở hữu trang web đó để yêu cầu xóa nội dung. Nếu bạn cố gắng cố gắng ngăn chặn nội dung sai lệch nhưng vẫn không có kết quả, thì hãy liên hệ Google để được trợ giúp.

Những thông tin cần gửi để xóa nội dung

Dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến cần có thời gian để hoàn thành. Quá trình này sẽ kéo dài nếu doanh nghiệp không chuẩn bị cho phù hợp. Đặc biệt, Google yêu cầu bạn phải cung cấp mọi thứ rõ ràng! Dưới đây là những thông tin bạn cần chuẩn bị khi gửi yêu cầu xóa nội dung tiêu cực:

 • Tài liệu chứng minh bạn đã cố gắng để tự xóa nội dung (email, ảnh chụp màn hình).
 • (Các) URL của Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm Google (SERP) hiển thị nội dung không mong muốn.
 • (Các) URL Tên miền xuất bản nội dung không mong muốn.
 • Danh sách các từ khóa hiển thị nội dung trên Google SERP.
 • Thông tin liên lạc của bạn (tên, địa chỉ email, số điện thoại).

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà Google có thể yêu cầu thêm. Bạn hãy cung cấp thông tin chi tiết để giảm thời gian trao đổi và nhận được trợ giúp nhanh hơn.

Xóa Nội Dung Trực Tuyến hình ảnh 2

Bạn nên gửi đầy đủ thông tin liên quan đến nội dung cần xóa cho Google để được trợ giúp nhanh chóng

Nội dung trực tuyến đủ điều kiện để xóa

Bạn không thể xóa từng phần nội dung khỏi Internet theo mong muốn, ngoại trừ các hình thức nội dung bị cấm dưới đây:

 • Nội dung khiêu dâm.
 • Nội dung liên quan đến hành vi trộm cắp danh tính.
 • Nội dung gây tổn hại về tài chính.
 • Nội dung thuộc “quyền được lãng quên”.

Đây là liên kết để xóa thông tin cá nhân, đối với các yêu cầu cụ thể hơn – bạn hãy nhấp vào tùy chọn phù hợp nhất để xóa nội dung.

Lưu ý: Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Google là bước đầu tiên bạn cần thực hiện để xóa thành công nội dung không mong muốn khỏi internet.

Những lý do hàng đầu nên xóa nội dung tiêu cực khỏi công cụ tìm kiếm

Nếu bạn phát hiện có những nội dung trực tuyến vi phạm pháp luật hoặc xâm phạm đến quyền của bạn, hãy liên hệ Google để gửi yêu cầu xóa nội dung.

Khác với nội dung tiêu cực, thông tin trực tuyến bất hợp pháp sẽ được Google xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp các tệp và ảnh chụp màn hình liên quan.

Google sẽ xem xét nội dung này nên bị chặn, hạn chế quyền truy cập hoặc xóa bỏ hoàn toàn.

Prodima – Chuyên gia Xóa Nội Dung Trực Tuyến uy tín tại TP.HCM

Quy trình xóa nội dung trực tuyến khá phức tạp và tốn nhiều thời gian, do đó bạn nên thuê một dịch vụ SEO uy tín để giải quyết vấn đề này.

Prodima là một Công ty hàng đầu chuyên về xóa nội dung đã và đang thực hiện cho rất nhiều khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau trong việc ngăn chặn nội dung tiêu cực khỏi internet.

Dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến

Prodima sở hữu đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, giúp bạn xóa bỏ các nội dung không mong muốn trực tuyến trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Là một phần không thể thiếu trong dịch vụ, Prodima sẽ bắt đầu công việc bằng cách kiểm tra nội dung muốn xóa có tuân thủ chính sách của nền tảng trực tuyến không. Toàn bộ quá trình có thể mất từ ​​vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào quy mô và phạm vi công việc.

Tiến hành làm SEO nếu không thể “đánh bay” nội dung tiêu cực trực tuyến

Một số nội dung tiêu cực trực tuyến không thể bị xóa vĩnh viễn. Nhưng để ẩn nó khỏi mắt người dùng, Prodima cung cấp thêm dịch vụ “SEO ngược” giúp doanh nghiệp bạn khôi phục danh tiếng trở lại.

Ngược với một dịch vụ SEO thông thường, thay vì tối đa hóa cơ hội để các trang web “leo top” trên trang kết quả tìm kiếm của bạn Google. Các kỹ thuật này liên quan đến việc kiểm soát những gì người dùng xem trực tuyến. Chúng tôi sẽ đẩy những nội dung bạn không mong muốn “sâu trong đất” để không ai có thể tìm thấy nó. Đồng nghĩa, người dùng trực tuyến chỉ nhìn thấy những nội dung “mong muốn”.

Hợp tác với Prodima để nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến chuyên nghiệp nhất!

Xóa Nội Dung Trực Tuyến hình ảnh 3

Trong trường hợp không thể xóa nội dung tiêu cực, Prodima sẽ thực hiện “SEO ngược” để khôi phục danh tiếng thương hiệu

Dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến và những câu hỏi thường gặp

Xóa nội dung tiêu cực là gì?

Là quá trình xóa thông tin không mong muốn khỏi internet. Vì có hàng tá trang web trên toàn thế giới nên nhiệm vụ này cần một số kỹ thuật đặc biệt và thời gian nhiều hơn.

Doanh nghiệp bạn có cần xóa nội dung tiêu cực không?

Nếu bạn phát hiện có nhiều nội dung sai lệch hoặc bị giả mạo gây tổn hại đến danh tiếng doanh nghiệp của mình, thì hãy ngăn chặn điều đó càng sớm càng tốt. Đơn giản, tin xấu lan nhanh hơn bạn nghĩ!

Chi phí xóa nội dung là bao nhiêu?

Prodima tính phí dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến là 1,000$ cho mỗi nội dung liên quan đến từ khóa mà chúng tôi xóa thành công. Trong trường hợp không thể xóa nội dung, chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn tổng số tiền ban đầu.

Chỉ cần xóa nội dung khỏi Google?

Hầu hết người dùng trực tuyến tìm kiếm thông tin nhờ vào mạng Google, Yandex, Baidu, Cốc Cốc… Bạn nên biết rằng, nội dung tiêu cực có thể xuất hiện trên các kênh xã hội và lan truyền với tốc độ “chóng mặt”. Do đó, chỉ xóa nội dung tiêu cực trên Google là không đủ.

Mất bao lâu để xóa nội dung trực tuyến?

Dịch vụ Xóa Nội Dung Trực Tuyến chuyên nghiệp của Prodima có thể mất từ 3 – vài tuần làm việc tùy theo hình thức nội dung, lý do ngăn chặn và tài liệu có sẵn do doanh nghiệp chuẩn bị.