Quảng Cáo Online

Prodima quản lý các chiến dịch quảng cáo trả phí trên nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau để nhanh chóng đạt được các mục tiêu kinh doanh trực tuyến.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ PAID MEDIA

Quảng cáo trên mạng xã hội

Prodima sẵn sàng hỗ doanh nghiệp bạn trong các chiến dịch quảng cáo trên hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ tìm kiếm.

Quảng cáo Facebook

Prodima là Facebook Advertising Agency sẽ hỗ trợ quảng bá thương hiệu của bạn trên nền tảng Facebook, chuyển đổi người xem thụ động thành khách hàng và trở thành fan trung thành tích cực. Họ sẽ nhận được những thông tin, khuyến mãi mới nhất từ Blog của bạn.

TÌM HIỂU THÊM

Quảng cáo Zalo

Được thành lập tại Sài Gòn vào năm 2012, Zalo là một ứng dụng miễn phí có thể tải xuống trên điện thoại di động và người dùng có thể kết nối với bạn bè và gia đình. Zalo được coi là một Super App, là một ứng dụng trò chuyện giao tiếp gồm nhiều tùy chọn tìm kiếm, điều hướng, thương mại điện tử và thanh toán trên cùng một nền tảng.

TÌM HIỂU THÊM

Quảng cáo Intagram

Quảng cáo Intagram Instagram là dịch vụ mạng xã hội chuyên chia sẻ video và hình ảnh. Có nhiều hình thức Instagram Marketing – Tiếp thị Instagram, nhưng có bản nhất là hình thức được quảng cáo từ Hồ sơ tài khoản của doanh nghiệp để chia sẻ hình ảnh và video về dịch vụ / sản phẩm được cung cấp.

TÌM HIỂU THÊM

Quảng cáo Tiktok

Quảng cáo TikTok là một thị trường trung tâm để thống trị khán giả, biến người xem thành người tiêu dùng. Các tùy chọn tiếp thị của TikTok thông qua quảng cáo tiếp cận nhân khẩu học mục tiêu của doanh nghiệp bằng nhiều tùy chọn khác nhau.

TÌM HIỂU THÊM

Google Ads

Prodima has huge experience in running Google Ads various services.

Quảng cáo Google

Google Ads là một nền tảng quảng cáo trực tuyến được điều hành bởi Google – Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới. Các doanh nghiệp trả tiền cho Google thông qua đấu thầu để hiển thị sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh và video của họ cho người dùng internet.

TÌM HIỂU THÊM

Quảng cáo GDN

Quảng cáo GDN là một hệ thống mạng lưới khổng lồ tập hợp các trang web, ứng dụng và video nơi các doanh nghiệp có thể chạy quảng cáo của họ trên internet do Google quản lý. GDN điều hành Mạng hiển thị của Google với hơn 2 triệu trang web và 650.000 ứng dụng để hiển thị quảng cáo đến nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng cụ thể.

TÌM HIỂU THÊM

Quảng cáo Google Shopping

Doanh nghiệp Google nổi tiếng cung cấp Google Shopping (Google Mua sắm) – Một dịch vụ cho phép người dùng internet tìm kiếm, xem và so sánh các sản phẩm. Google Shopping là phương thức giúp người tiêu dùng có thể tìm kiếm dịch vụ / sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả, bằng cách nhập thông tin trên thanh công cụ tìm kiếm.

TÌM HIỂU THÊM

Liên Hệ Với Chúng Tôi!

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ PAID MEDIA

Quảng cáo Video

Youtube Ads SEO YouTube bao gồm Tối ưu hóa SEO video. Các Digital Marketing Agency cung cấp dịch vụ SEO Video kết hợp nhiều phương pháp và kỹ thuật Digital Marketing khác nhau để nâng cao chất lượng nội dung video YouTube của doanh nghiệp bạn, tăng thứ hạng cao hơn các đối thủ cạnh tranh.

TÌM HIỂU THÊM

Quảng cáo Linkedin

LinkedIn là một nền tảng mạng rất thành công cho phép người dùng và công ty kết nối trực tiếp. Đây được coi là diễn đàn chuyên nghiệp lớn nhất toàn cầu trên Internet.

TÌM HIỂU THÊM

PAID ADS

Quảng cáo Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc được phát triển riêng và tiếp tục nâng cao tính năng sử dụng để đáp ứng cộng đồng Việt Nam. Công cụ tìm kiếm dựa trên các quy ước ngôn ngữ của Việt Nam, tính đến nhiều điểm nhấn và âm sắc khác nhau để hiển thị các kết quả có liên quan phù hợp với địa phương của khu vực.

TÌM HIỂU THÊM

Quảng cáo Programmatics

Các công ty Programmatic sẽ thu thập các báo cáo phân tích về dữ liệu đối tượng và xu hướng để nhắm mục tiêu nhân khẩu học một cách chính xác. Phần mềm sử dụng Trí tuệ nhân tạo để đánh giá hành vi của người dùng trực tuyến, cho phép chiến dịch theo thời gian thực có nhiều khả năng chuyển đổi thành doanh thu tốt hơn.

TÌM HIỂU THÊM

Hãy Để Chúng Tôi Giúp Bạn

Các chuyên gia Paid Ads của Prodima sẵn sàng đề xuất các chiến lược kỹ thuật số phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ