Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima tiến hành phân tích từ khóa SEO chính xác kết hợp với các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng để xếp hạng và đưa vào các chiến lược SEO WooCommerce tốt nhất, giúp doanh nghiệp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng.

Đội ngũ Content Writer sẽ nghiên cứu và sáng tạo nhiều nội dung chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của người đọc cũng như làm hài lòng các công cụ tìm kiếm để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và chuyển đổi doanh thu hiệu quả.

Prodima cung cấp Dịch vụ Xây dựng liên kết từ các trang liên quan có thẩm quyền cao trỏ về nội dung / website của bạn, tạo độ uy tín cho bài viết / trang web trong mắt người dùng và các công cụ tìm kiếm giúp cải thiện SEO hiệu quả.

Prodima luôn làm việc minh bạch, rõ ràng và tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách của Google. Chúng tôi chỉ triển khai các chiến lược SEO WooCommerce mũ trắng an toàn cho doanh nghiệp bạn để duy trì tăng trưởng ổn định và tích cực.

WordPress là một trong những CMS (Hệ thống quản lý nội dung) tốt nhất cho phép các cá nhân / tổ chức / doanh nghiệp tạo blog và website cho riêng mình.

Theo Forbes, WordPress sở hữu 60,8% thị phần CMS và khoảng 409 triệu máy chủ lưu trữ trang web và là CMS được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Với khả năng tương tác cao lên đến 69,5 triệu bài đăng được xuất bản và 46,8 triệu nhận xét mới được tạo ra từ người dùng mỗi tháng

Prodima là một Công ty Digital Marketing với các chuyên gia hàng đầu hiểu rõ về WordPress và các plugin của nó. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng nội dung website hấp dẫn để thu hút Nhân khẩu học lý tưởng bằng những thông tin liên quan và phù hợp với các thuật toán tìm kiếm, như Google.

Đây là một nền tảng đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp và người dùng tương tác với nhau trong việc quảng bá và bán sản phẩm. Woocommerce là một plugin do WordPress cung cấp giúp các doanh nghiệp bán dịch vụ / sản phẩm trực tuyến và tiếp cận hàng triệu người dùng tương tác với trang web của họ. 

Woocommerce SEO cung cấp nhiều tài nguyên Digital Marketing có sẵn và công cụ hỗ trợ hữu ích cho các doanh nghiệp để thu hút lượng truy cập tự nhiên vào website và cải thiện hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

SEO Woocommerce hình ảnh 2

WooCommerce là gì?

WooCommerce là một plugin mã nguồn quan trọng trên WordPress giúp các doanh nghiệp có thể thiết kế website thương mại điện tử cho mục đích bán hàng hiệu quả. Vì phần mềm WordPress và plugin WooCommerce hoàn toàn miễn phí, không có gì lạ khi nhiều doanh nghiệp chọn Woocommerce để xây dựng cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm.

WordPress cung cấp các gói dịch vụ cao cấp, với mức giá bắt đầu khoảng $ 36 / năm. Điều này làm cho WordPress và WooCommerce trở nên rất hấp dẫn đối với những doanh nghiệp mới. 

WordPress cung cấp 30% tổng số cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới, cho phép tất cả doanh nghiệp đến từ mọi quốc gia trên thế giới có thể truy cập và bán hàng. 

Các lợi ích WooCommerce thu hút chủ doanh nghiệp là:

 • Một “ Storefront – Mặt tiền cửa hàng” trực tuyến có thể tùy chỉnh cho từng trang web để phù hợp với thương hiệu và mục tiêu của doanh nghiệp.
 • Chủ sở hữu trang web có thể quảng bá và bán hàng hóa liên kết của họ từ thị trường trực tuyến.
 • WooCommerce cung cấp nhiều tính năng tiện ích như phân loại sản phẩm, giao hàng, thanh toán và nhiều hơn thế nữa.
 • Cửa hàng trực tuyến có thể mở rộng phạm vi kinh doanh từ các tùy chọn cài đặt cơ bản cho đến nâng cao.
 • Dễ dàng kiểm kê các mặt hàng trực tuyến.
 • Quyền truy cập toàn diện vào các báo cáo bán hàng chi tiết để đưa ra các chiến lược kinh doanh tốt hơn.

Với rất nhiều tính năng và lợi ích tuyệt vời, điều quan trọng là các doanh nghiệp phải quản lý trang web WooCommerce thật tốt để đảm bảo tất cả tính năng được truy cập đều hỗ trợ tối ưu hóa tiềm năng tăng trưởng doanh số của cửa hàng. 

Các chuyên gia SEO WooCommerce của Prodima am hiểu chuyên sâu cách thức xây dựng và triển khai các chiến lược phù hợp để tiếp cận Nhóm đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp bạn và thúc đẩy truy cập vào website để chuyển đổi thành khách hàng bền vững.

SEO WooCommerce là gì?

WooCommerce SEO hiệu quả tạo ra doanh thu thông qua cửa hàng trực tuyến để mang lại lợi nhuận lớn hơn cho doanh nghiệp. Tính đến tháng 1 năm 2020, WooCommerce chiếm 6,8% trong số hàng triệu trang web hàng đầu, một con số đáng kinh ngạc đúng không nào! 

Một cửa hàng trực tuyến phải có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thông qua các từ khóa SEO được chọn lọc và các cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều từ thị trường mục tiêu. Xây dựng chiến lược WooCommerce SEO hoàn hảo để liệt kê một trang web và cửa hàng trực tuyến có xếp hạng cao nhằm thúc đẩy khách truy cập cuối cùng trở thành người tiêu dùng. 

Các chuyên gia SEO WooCommerce của Prodima sẽ tận dụng các tính năng plugin WordPress kết hợp với chiến lược xây dựng nội dung chất lượng cao và liên quan để cửa hàng E-Commerce của doanh nghiệp thường xuyên hiển thị trên kết quả tìm kiếm được Google liệt kê.

Tại sao SEO WooCommerce lại quan trọng?

SEO WooCommerce là một chiến thuật cực kỳ cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Vì một trang WooCommerce được tối ưu hóa chứa nhiều thông tin hữu ích / hấp dẫn sẽ nâng cao thương hiệu, thu hút lưu lượng truy cập và doanh thu kinh doanh. 

Đội ngũ chuyên gia Prodima tận dụng tất cả các tính năng của plugin WooCommerce có sẵn để cải thiện thứ hạng trên Google, thu hút sự chú ý tự nhiên từ nhóm đối tượng mục tiêu để tăng doanh số bán hàng trực tuyến cho doanh nghiệp.

SEO Woocommerce hình ảnh 3

WooCommerce SEO được tối ưu hóa như thế nào?

Công ty Digital Marketing Prodima sẽ triển khai các chiến lược tối ưu hóa SEO WooCommerce tốt nhất cho cả trang bán hàng trực tuyến và website chính của bạn. Đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ phân tích toàn bộ trang web, xác định cấu hình phát triển SEO hiệu quả thông qua một số kỹ thuật cần thiết sau:

 • Đánh giá sản phẩm và nội dung: Prodima thu thập các thông tin chi tiết về sản phẩm / dịch vụ để trình bày thật bắt mắt trên các công cụ tìm kiếm và các nền tảng Social Media nhằm thu hút người dùng nhấp vào sản phẩm /dịch vụ của cửa hàng. 
 • Trình bày trên công cụ tìm kiếm: Khi sản phẩm của doanh nghiệp được liệt kê trong công cụ tìm kiếm, Prodima sẽ điều chỉnh thông tin và các tính năng của sản phẩm theo một cấu trúc quy chuẩn để tăng khả năng hiển thị nhắm vào nhóm người dùng mục tiêu trên internet.
 • Sắp xếp sitemap: Đội ngũ thiết kế Prodima đảm bảo các phần nội dung từ trang video hoặc các tệp khác được sắp xếp bài bản theo cách mà các thuật toán Google tìm kiếm xếp hạng và lập chỉ mục dựa trên mức độ liên quan đáng kể của trang web đó. 
 • Lựa chọn từ khóa và cụm từ khóa: Triển khai chiến lược Content Marketing phù hợp bằng cách sản xuất nội dung hấp dẫn kết hợp sử dụng các từ khóa / cụm từ khóa mục tiêu được người dùng internet quan tâm nhất. Điều này giúp tăng thứ hạng nội dung / website của bạn trên các kết quả tìm kiếm Google.

Cách SEO WooCommerce chuyên nghiệp

Các chiến lược SEO Woocommerce của Prodima được kết hợp với nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau để tăng khả năng hiển thị các sản phẩm / dịch vụ trực tuyến của doanh nghiệp bạn, thông qua các yếu tố quan trọng sau:

 • Mô tả sản phẩm: Viết mô tả sản phẩm trên cửa hàng E-Commerce phải ngắn gọn và súc tích và có chứa các từ khóa / cụm từ khóa liên quan. Điều này giúp Google tìm kiếm và hiểu rõ thông điệp từ cửa hàng trực tuyến của bạn, nội dung website cũng như từ khóa và cụm từ khóa nào cần được xếp hạng.
 • Tiêu đề trang: Liệt kê các trang như danh mục, sản phẩm… để đảm bảo trang bán hàng trực tuyến của bạn cung cấp thông tin phù hợp cho các công cụ tìm kiếm cũng như khách hàng tiềm năng. 

Điều này giúp người dùng mỗi khi truy vấn có thể lọc thông tin để tìm thấy kết quả họ muốn. Dù yêu cầu của bạn là muốn chỉnh sửa hoặc thay đổi tiêu đề mới, đội ngũ Content Creator của Prodima sẽ đáp ứng tốt nhất, giúp tiếp cận nhóm đối tượng mục tiêu tốt hơn.

 • Breadcrumbs: Là một loại thẻ điều hướng giúp người dùng biết chính xác họ đang ở đâu trên trang web. Thông thường Breadcrumbs được sắp xếp ở đầu trang hoặc đôi khi nằm ở thanh menu, dưới banner chính hoặc top headers.

Breadcrumbs là một yếu tố SEO quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của website. Nếu không biết tận dụng thì doanh nghiệp bạn khó thể đạt được thành công như mong đợi. 

 • Điều hướng đơn giản: Thực hiện các kỹ thuật SEO phù hợp để nâng cao trải nghiệm của người dùng giúp “giữ chân” họ trên website lâu hơn. Một trang web và cửa hàng trực tuyến dễ điều hướng sẽ giảm thiểu tỷ lệ người dùng click “quay lại” hoặc tệ hơn là thoát trang. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website khi các bot tìm kiếm xem xét nội dung và các liên kết của trang.

Làm thế nào để thiết lập URL WooCommerce cho SEO?

Sẽ có nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi đặt URL WooCommerce để mô tả cửa hàng trực tuyến của mình. Triển khai các chiến lược SEO WooCommerce để đảm bảo các URL được định dạng tốt và phù hợp với thông tin cũng như mô tả sản phẩm trên cửa hàng. 

Permalinks phải được định dạng cẩn thận để tăng cơ hội thu hút nhiều khách truy cập hơn từ kết quả của công cụ tìm kiếm. Các liên kết permalink như vậy trên WooCommerce được gọi là “Pretty Permalinks” hoặc “Clean URL”, và được phân loại thành các danh mục như: Nội dung của trang, bài đăng cụ thể, danh mục sản phẩm và lưu trữ thẻ (tag).

Prodima là một Công ty Digital Marketing hàng đầu trong lĩnh vực WooCommerce. Đội ngũ chuyên gia Prodima với nắm rõ các thuật toán của công cụ tìm kiếm. Thông qua đó, Prodima sẽ triển khai các chiến lược phù hợp, tối ưu URL cho SEO hiệu quả để mang lại kết quả tối ưu về: Thứ hạng trang web, lưu lượng traffic, quảng bá thương hiệu và đặc biệt là tăng tỷ lệ ROI như mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp bạn.

SEO Woocommerce hình ảnh 4

Liên hệ với Chuyên gia tư vấn Woocommerce của Prodima để được chia sẻ thông tin chi tiết, vạch định chiến lược phát triển thương hiệu và bán hàng tốt nhất!