Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

 • Phân tích chuyên sâu vào thị trường kinh doanh của bạn.
 • Phân tích các đối thủ cạnh tranh trong khu vực địa phương có hoạt động kinh doanh vượt trội hơn bạn về: Mức độ tương tácQuy mô khách hàng.
 • Nghiên cứu và phát triển những nội dung thu hút nhất đến Nhóm đối tượng mục tiêu của bạn.

Prodima tạo các chiến lược quảng cáo Facebook đặc biệt được đặt mục tiêu rõ ràng và đầy tham vọng (có thể đạt được) liên quan đến:

 • Tỷ lệ ROI
 • CPA (chi phí trên mỗi lượt chuyển đổi)
 • ROAS (lợi tức chi tiêu quảng cáo).

Bằng cách triển khai chiến dịch quảng cáo “đánh” trực diện vào nhóm khách hàng tiềm năng => tăng tỷ lệ chuyển đổi cao nhất và duy trì CPA  ở mức tối thiểu.

 • Theo dõi đối tượng mục tiêu và phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp bạn.
 • Theo dõi tỷ lệ tương tác
 • Theo dõi lượng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ nhấp chuột.
 • Theo dõi tỷ lệ ROI trên các chiến dịch quảng cáo trả phí

Prodima sẽ thực hiện tất cả mọi việc để mang lại kết quả cuối cùng như bạn mong muốn:

 • Viết nội dung quảng cáo hấp dẫn, khiến người đọc phải click ngay.
 • Thiết kế hình ảnh trực quan đẹp mắt.
 • Hoặc tạo Video sinh động, ấn tượng.

 

 • Quản lý và điều chỉnh các thông số cho từng chiến dịch.
 • Giám sát mức độ tương tác, khách hàng tiềm năng và doanh số từ các chiến dịch.
 • Xây dựng lượng khán giả trung thành cho doanh nghiệp bạn.

Prodima cung cấp báo cáo minh bạch về kết quả quảng cáo: Dữ liệu, tỷ lệ nhấp, tỷ lệ mua hàng… và đo lường cụ thể giúp bạn nắm rõ về hiệu suất làm việc của chúng tôi cũng như chiến dịch quảng cáo đang triển khai.

Quảng cáo Facebook là loại hình tiếp thị được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để thu hút đối tượng mục tiêu. Thông qua Quảng cáo Facebook, bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo phù hợp với hồ sơ khách hàng cụ thể và quảng bá sản phẩm/dịch vụ thông qua hình ảnh, video và các yếu tố tương tác khác để thăm dò ý kiến.

Quảng Cáo Facebook hình ảnh 1

Quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu kinh doanh nhanh chóng

Những quảng cáo này có thể được hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên Facebook như: nguồn cấp tin tức chính, nguồn cấp dữ liệu Messenger, danh sách thị trường và các nền tảng khác như Audience Network và Instagram.

Thông qua các tùy chọn nhắm mục tiêu dựa trên sở thích, vị trí, thông tin nhân khẩu học… Quảng cáo Facebook giúp kết nối khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Bằng cách sử dụng bộ công cụ nâng cao của Facebook như: thử nghiệm A/B và quy trình đặt giá thầu tự động, các doanh nghiệp còn có nhiều quyền kiểm soát hơn như đo lường hiệu suất chiến dịch và tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Nhìn chung, Quảng cáo Facebook là một cách hiệu quả để các doanh nghiệp mở rộng sự hiện diện trực tuyến và tăng ROI từ các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Chiến lược Facebook Marketing (Tiếp thị Facebook)

Là các phương pháp được sử dụng để thu hút khách hàng, tăng khả năng hiển thị thương hiệu và tạo cơ sở khách hàng lớn hơn thông qua Quảng cáo Facebook hoặc các hình thức quảng cáo tương tự.

Các chiến lược tiếp thị trên Facebook cho phép các doanh nghiệp tạo kết nối giá trị với đối tượng mục tiêu của họ trong khi phát triển sự hiện diện trực tuyến.

Điều này liên quan đến việc tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu thu hút đối tượng cụ thể, tối ưu hóa chi tiêu để đạt được phạm vi tiếp cận và tăng ROI tối đa. Thông qua đó, doanh nghiệp bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích để theo dõi các chỉ số hiệu suất và tương tác với người theo dõi/người hâm mộ thông qua dữ liệu chia sẻ nội dung.

Cuối cùng, những chiến lược này sẽ xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn.

Tại sao các thương hiệu nên triển khai Facebook Marketing?

Facebook là một trong những công cụ tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ nhất hiện nay. Với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động trên toàn thế giới, nó cung cấp một nền tảng vô song để doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Thông qua các chiến dịch Quảng cáo Facebook được nhắm mục tiêu, các thương hiệu có thể tiếp cận nhiều đối tượng với sở thích, nhân khẩu học và vị trí khác nhau. Thông qua dữ liệu thu thập, doanh nghiệp bạn sẽ hiểu rõ đối tượng mục tiêu và cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

Bạn có thể sử dụng thông tin này để tinh chỉnh các chiến lược nhắm mục tiêu trong tương lai và cuối cùng là cải thiện hiệu quả chi tiêu các quảng cáo hiện tại.

Bằng cách sử dụng các tính năng nâng cao của Facebook, các thương hiệu có thể đưa ra quyết định thông minh hơn khi phát triển nội dung phù hợp với đối tượng mục tiêu của họ. Điều này sẽ tăng khả năng hiển thị thương hiệu và lợi tức đầu tư (ROI).

Lợi ích của Facebook Marketing

Facebook Marketing là một trong những công cụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất giúp các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Với Quảng cáo Facebook, bạn có thể tạo các chiến dịch kết nối hiệu quả với khách hàng tiềm năng chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Nhìn chung, Quảng cáo Facebook cung cấp nhiều lợi ích sau:

 • Quảng cáo được nhắm mục tiêu chính xác.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng.
 • Tăng lưu lượng truy cập trang web.

Quảng Cáo Facebook hình ảnh 2

Một chiến lược Quảng cáo Facebook hiệu quả sẽ thúc đẩy lượng traffic “ồ ạt” vào trang web của bạn

Facebook cho phép các nhà tiếp thị tìm kiếm các dữ liệu như: độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích.. để đảm bảo truyền tải thông điệp đúng người.

Với mô hình PPC (Pay-Per-Click – Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột), bạn chỉ cần trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo và thực hiện hành động. Điều này giúp bạn tối ưu chi phí hiệu quả mà không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị hoặc phạm vi tiếp cận.

Một chiến dịch Quảng cáo Facebook thành công có thể mang lại nhiều doanh thu và khách hàng tiềm năng hơn cũng như nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Bên cạnh đó, Facebook cung cấp cho các nhà tiếp thị nhiều dữ liệu “bí mật” để giúp họ tinh chỉnh các chiến dịch của mình để nhắm mục tiêu chính xác đến đối tượng mong muốn.

Quảng cáo Facebook được thiết kế để hướng mọi người đến trang web của bạn nhằm tăng mức độ hiển thị thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số.

Triển khai các chiến lược Facebook Marketing cho doanh nghiệp của bạn là một cách cực kỳ hiệu quả để tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng. Bằng cách tận dụng sức mạnh của các phương tiện truyền thông xã hội, các công ty có thể nhanh chóng tăng khả năng hiển thị thương hiệu và có cái nhìn sâu sắc có giá trị về thị trường mục tiêu của họ.

Thực thi chiến lược phù hợp, Quảng cáo Facebook có thể tác động đáng kể đến sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngày nay, có đến 74% người dùng tham gia các phương tiện truyền thông xã hội khi mua hàng.

Top 5 chiến lược Facebook Marketing tốt nhất cho mọi doanh nghiệp

Điều cần thiết là phải có một chiến lược Tiếp thị Facebook được lên kế hoạch bài bản và chi tiết để bạn đạt được thành công như mong đợi.

Dưới đây là một số chiến lược tốt nhất để tận dụng Facebook nhằm tối đa hóa sự hiện diện và tiếp cận trên mạng xã hội của bạn:

 • Triển khai Quảng cáo Facebook.
 • Sử dụng Remarketing Facebook (Nhắm mục tiêu lại).
 • Tập trung vào sự tham gia.
 • Tận dụng sức mạnh của video.
 • Tạo một nhóm Facebook.

Quảng Cáo Facebook hình ảnh 3

Nhóm Facebook là nơi doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khán giả và tạo ra chuyển đổi cao hơn

Quảng cáo Facebook có thể giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và thúc đẩy chuyển đổi. Sẽ hữu ích nếu bạn tạo quảng cáo nhắm mục tiêu đúng người, sử dụng các từ khóa được nghiên cứu dựa trên sở thích, nhân khẩu học và các tiêu chí tương tự khác. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện A/B Testing các quảng cáo khác nhau để xác định loại quảng cáo nào hoạt động tốt nhất.

Retargeting (Nhắm mục tiêu lại) là một chiến thuật tuyệt vời để “kéo” những người đã truy cập trang web của bạn mà không mua hàng hoặc thực hiện hành động cuối cùng.

 • Bạn có thể nhắm mục tiêu lại những người đã từ bỏ giỏ hàng, đã truy cập các trang web cụ thể hoặc thậm chí đã tương tác với bài đăng của bạn.

Tương tác với người dùng thông qua bình luận và lượt thích là cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ và thu hút thêm nhiều người theo dõi bạn. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo phản hồi kịp thời các thắc mắc và bình luận của khán giả. Ngoài ra, bạn hãy hợp tác với các thương hiệu và Influencer (Người ảnh hưởng) để thúc đẩy các cơ hội tiếp thị chéo.

Video giúp truyền tải thông điệp đến khán giả một cách nhanh chóng và hiệu quả. Facebook Live là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khán giả trong thời gian thực và tạo ra các cuộc trò chuyện gần gũi.

Tạo một nhóm Facebook là một cách hiệu quả để xây dựng mối quan hệ thân thiết với với khán giả và khuyến khích họ tham gia nhiều hơn. Tận dụng nền tảng này để chia sẻ mẹo, lời khuyên bổ ích => xây dựng tính thẩm quyền và độ tin cậy cao đến người dùng và những người hoạt động trong ngành của bạn.

Triển khai theo các chiến lược này, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả ngoài mong đợi từ những nỗ lực tiếp thị đặc biệt của mình. Đồng thời, bạn cần theo dõi hiệu suất của từng chiến dịch để có thể điều chỉnh/thay đổi ngay khi cần.

Hợp tác với Công ty Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Công ty Quảng cáo Facebook là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing đặc biệt cho các doanh nghiệp – bằng cách tận dụng sức mạnh của Quảng cáo Facebook để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Một Công ty Quảng cáo Facebook uy tín sẽ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau từ hỗ trợ tạo chiến dịch quảng cáo hấp dẫn đến tối ưu hóa các chiến dịch đó để đạt kết quả cuối cùng.

Ngoài ra, họ có thể quản lý các hoạt động chạy quảng cáo hàng ngày trên Facebook, chẳng hạn như theo dõi hiệu suất và phân tích dữ liệu đã thu thập để điều chỉnh và cải thiện hiệu quả tổng thể.

Việc hợp tác với Công ty Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, doanh nghiệp bạn có thể nhận được nhiều lợi ích to lớn của nền tảng này và tránh được những sai lầm gây lãng phí ngân sách. Nhờ vào đó, bạn tập trung làm các công việc khác và tìm hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

 • Thuê một Công ty Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất để bạn có thể tối ưu ngân sách tiếp thị, đạt được những mục tiêu kinh doanh và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Facebook Marketing chuyên nghiệp?

Hợp tác với một công ty có kinh nghiệm sẽ giúp các doanh nghiệp tối đa hóa lợi tức đầu tư, giảm chi phí cho các chiến dịch quảng cáo và tăng phạm vi tiếp cận.

Dưới đây là các lý do chính mà doanh nghiệp bạn sẽ cảm nhận rõ nhất khi sử dụng một dịch vụ Facebook Marketing uy tín:

 • Tính chuyên môn cao.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Phân tích insight khách hàng chi tiết.
 • Sử dụng các công cụ tiếp thị đặc biệt.

Công ty Quảng cáo Facebook có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về truyền thông xã hội sẽ đề xuất cho bạn nhiều phương pháp hay nhất để tạo chiến dịch thành công. Họ hiểu cách nhắm mục tiêu đối tượng, tối ưu hóa quảng cáo dựa trên dữ liệu và tinh chỉnh chiến lược nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Thêm vào đó, công ty Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp còn giúp doanh nghiệp bạn tối ưu chi phí và thời gian triển khai bằng cách hợp lý hóa các quy trình, sử dụng công nghệ tự động và luôn cập nhật những thay đổi trong ngành. Thông qua đó, bạn có thể điều phối và quản lý các chiến dịch, mà vẫn tập trung vào các công việc khác.

Một công ty Quảng cáo Facebook giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp dữ liệu hiệu suất theo thời gian thực và thông tin chiến dịch chi tiết để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Dựa vào dữ liệu thu thập, công ty sẽ đề xuất cách cải thiện chiến dịch trong tương lai như tăng ngân sách quảng cáo hoặc thay đổi thông số nhắm mục tiêu giúp tối ưu hóa các chiến dịch và tối đa hóa ROI.

Hơn thế nữa, công ty Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp sẽ sử dụng các công cụ và nền tảng hỗ trợ chuyên dụng để quản lý chiến dịch tốt hơn, bao gồm: tối ưu hóa giá thầu, theo dõi tiến độ, lập ngân sách hợp lý… Các tài nguyên này sẽ giúp bạn nhận được giá trị tối đa từ chiến dịch quảng cáo của mình.

Cuối cùng, bạn có thể tiếp thu nhiều kiến thức mới và kinh nghiệm “bí mật” về ngành Digital Marketing (Tiếp thị Kỹ thuật số), giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi triển khai các chiến dịch Quảng cáo Facebook trong tương lai.

 • Tóm lại: Với sự trợ giúp của một chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn lâu trong ngành sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển sự hiện diện trực tuyến và tối đa hóa lợi tức đầu tư hiệu quả hơn.

Ai nên làm việc với công ty Quảng cáo Facebook?

Các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực với quy mô lớn/nhỏ đều có thể hưởng lợi khi hợp tác với một công ty Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của họ.

Ngoài ra, nhiều Công ty Digital Marketing cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên biệt như: sáng tạo nội dung, quản lý chiến dịch, phân tích chi tiết…. linh hoạt hơn so với các công ty Quảng cáo Truyền thống. Điều này giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp để tối đa hóa ROI cho ngân sách chiến dịch của mình.

Ví dụ: Bạn có thể quyết định số tiền muốn đầu tư vào chiến dịch quảng cáo. Bằng cách này, ngân sách được phân bổ một cách thông minh mà vẫn giúp bạn đạt được kết quả mong muốn. Thực thi một chiến lược phù hợp sẽ “thu” về rất nhiều khách hàng mới và thúc đẩy doanh số bán hàng tốt hơn.

Dựa vào kiến thức và chuyên môn của công ty Quảng cáo Facebook, bạn có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận cũng như tận dụng tối đa ngân sách của mình một cách hiệu quả.

Để “hạ gục” đối thủ và đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới – hãy tìm đối tác hoàn hảo để triển khai các chiến dịch Quảng cáo Facebook đặc biệt ngay hôm nay!

Công ty Quảng cáo Facebook sẽ làm những công việc gì?

Một chiến dịch Quảng cáo Facebook thành công đòi hỏi phải lập kế hoạch chi tiết, thực hiện và giám sát cẩn thận. Một công ty Quảng cáo Facebook sẽ quản lý sát sao chiến dịch của bạn như sau:

#1 Xác định mục tiêu kinh doanh

Bạn cần xác định mục tiêu rõ ràng cho các chiến dịch Quảng cáo Facebook như nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc thúc đẩy chuyển đổi. Những mục tiêu đó sẽ giúp bạn định hướng cách cấu trúc và quản lý toàn bộ quy trình hoạt động của chiến dịch.

Quảng Cáo Facebook hình ảnh 4

Việc xác định rõ mục tiêu kinh doanh sẽ giúp bạn định hướng lối phát triển phù hợp

#2 Nghiên cứu thị trường

Trước khi khởi chạy một chiến dịch Quảng cáo Facebook, bạn phải dành thời gian nghiên cứu thị trường và đối tượng mục tiêu để biết rõ sở thích, hành vi và điểm đau của họ nhằm sáng tạo nội dung phù hợp nhất.

#3 Đánh giá Điểm chuẩn Cạnh tranh

Biết rõ đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì bằng cách nghiên cứu các chiến dịch Quảng cáo Facebook của họ sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về loại hình quảng cáo họ đang chạy và mức độ thành công đạt được. Thông qua đó, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời để triển khai các chiến dịch quảng cáo mang lại doanh thu cao.

#4 Xác định đối tượng mục tiêu

Sau khi bạn hiểu đối tượng mục tiêu, bạn sẽ biết chính xác họ là ai, đang làm gì, sở thích như thế nào… khi hoạt động trên Facebook. Nhờ đó, bạn sẽ nhắm mục tiêu chính xác đến các nhóm người dùng khác nhau và tạo ra ROI cao hơn từ ​​chiến dịch quảng cáo của mình.

#5 Xây dựng chiến lược Quảng cáo Facebook

Xây dựng kế hoạch Quảng cáo Facebook toàn diện giúp bạn nắm rõ và bám sát từng bước triển khai để đảm bảo đạt được mục tiêu cuối cùng. Một chiến lược hoàn chỉnh sẽ bao gồm: mục tiêu cụ thể, số liệu thống kê, ý tưởng sáng tạo và lịch trình cho từng bước.

#6 Thiết lập Quảng cáo Facebook

Sau khi lên kế hoạch bài bản, bạn có thể tạo Quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, hãy xem xét loại quảng cáo, thông số nhắm mục tiêu và phân bổ ngân sách phù hợp.

#7 Tạo bản sao quảng cáo hấp dẫn

Đây là điều rất quan trọng để thu hút đối tượng mục tiêu và thúc đẩy họ hành động sau khi xem quảng cáo của bạn. Hãy chắc chắn, quảng cáo ngắn gọn, phù hợp và thú vị để mang lại hiệu quả tối đa.

#8 Chuẩn bị Quảng cáo Trực quan

Bên cạnh nội dung quảng cáo, bạn cũng cần đầu tư vào hình ảnh để thu hút người dùng click vào quảng cáo. Hãy sử dụng hình ảnh trực quan sinh động, phù hợp với thông điệp quảng cáo và phản ánh cá tính thương hiệu của bạn.

#9 Cài đặt Trình theo dõi Chiến dịch

Trước khi khởi chạy chiến dịch Quảng cáo Facebook, bạn hãy cài đặt Trình theo dõi để đo lường hiệu suất của chiến dịch trong thời gian thực. Dựa vào dữ liệu thu thập, bạn có thể phát hiện các vấn đề bất ổn nhanh chóng.

#10 Khởi chạy Chiến dịch Quảng cáo Facebook

Sau khi thiết lập mọi thứ, đã đến lúc khởi chạy chiến dịch Quảng cáo Facebook! Bạn cần theo dõi chặt chẽ trong giai đoạn này để sớm phát hiện bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào để điều chỉnh kịp thời.

Quảng Cáo Facebook hình ảnh 5

Sau khi chuẩn bị mọi thứ, bạn có thể chạy Quảng cáo Facebook để quảng bá thương hiệu và bán hàng

#11 Tối ưu hóa và kiểm tra hiệu suất quảng cáo

Phải liên tục tối ưu hóa và kiểm tra hiệu suất quảng cáo bao gồm: tiến hành A/B testing các biến thể khác nhau của quảng cáo, điều chỉnh giá thầu, thử nghiệm với nhiều đối tượng khác nhau… Đây là một phần của việc quản lý chiến dịch Quảng cáo Facebook thành công.

#12 Theo dõi & Báo cáo chiến dịch

Cuối cùng, bạn cần theo dõi và báo cáo về chiến dịch theo thời gian để đo lường kết quả so với mục tiêu đặt ra ban đầu. Sử dụng dữ liệu từ các công cụ theo dõi như Google Analytics để có được thông tin chi tiết về hiệu suất của chiến dịch Quảng cáo Facebook đang chạy.

Tóm lại: Khởi chạy một chiến dịch Quảng cáo Facebook thành công cần lập kế hoạch chi tiết và thực hiện cẩn thận để thu được kết quả tốt nhất. Chiến dịch quảng cáo giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu, nâng cao nhận thức về thương hiệu và tối đa hóa lợi tức đầu tư một cách hiệu quả.

=> Lời khuyên tốt nhất là áp dụng theo các bước mà Prodima đã chia sẻ, đồng thời kết hợp với một công ty Quảng cáo Facebook uy tín để đảm bảo từng giai đoạn của chiến dịch được quản lý hiệu quả để mang lại kết quả tối ưu.

Quảng cáo Facebook tại Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng xã hội, Quảng cáo Facebook đã trở thành một phần thiết yếu trong các chiến lược tiếp thị của nhiều doanh nghiệp.

Quảng cáo được định giá dựa trên số lần hiển thị hoặc số lần nhấp, mang lại sự linh hoạt cho các nhà tiếp thị có ngân sách hạn chế. Tại Việt Nam, Quảng cáo Facebook không chỉ giúp các doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng ROI mà còn tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với các hình thức tiếp thị kỹ thuật số khác.

Để chọn một công ty Quảng cáo Facebook phù hợp với thương hiệu và mục tiêu của bạn, dưới đây là 5 yếu tố quan trọng cần xem xét:

 • Kinh nghiệm làm việc trong ngành.
 • Tính minh bạch.
 • Chi phí dịch vụ.
 • Lời chứng thực và đánh giá.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đầu tiên, bạn cần đánh giá mức độ kinh nghiệm của công ty thông qua các dự án quảng cáo và tiếp thị Facebook mà họ đã/đang triển khai cho khách hàng. Một công ty uy tín sẽ nắm rõ cách thức thiết lập một chiến dịch quảng cáo và thực hiện các kỹ thuật tối ưu hóa nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Thứ hai, tính minh bạch là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định. Một công ty chuyên nghiệp luôn minh bạch trong tư vấn và báo giá về dịch vụ Quảng cáo Facebook của họ. Ngoài ra, bạn nên hỏi thật kỹ về các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình làm việc. Đồng thời, yêu cầu công ty cập nhật hiệu suất chiến dịch và số liệu thường xuyên theo thời gian thực thông qua các báo cáo định kỳ.

Thứ ba, hãy tìm hiểu và tham khảo mức giá dịch vụ từ nhiều công ty Quảng cáo Facebook tại Việt Nam để đưa ra lựa chọn phù hợp với ngân sách hiện tại và mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng “tiền nào, chất lượng nấy” – lựa chọn một dịch vụ có mức phí quá rẻ thì bạn không thể đòi hỏi họ phải mang lại kết quả tốt nhất!

Thứ tư, tìm hiểu về danh tiếng của công ty thông qua các bài đánh giá và lời chứng thực từ các khách hàng trước đó. Điều này giúp bạn sàng lọc và lựa chọn được công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp và đáp ứng được kỳ vọng.

Thứ năm, hãy xem xét mức độ phản hồi của công ty đối với những thắc mắc của bạn – một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chính là chìa khóa quan trọng cho các chiến dịch thành công.

 • Thực hiện nghiên cứu cẩn thận, bạn có thể tìm thấy một công ty Quảng cáo Facebook uy tín, đề xuất cho bạn các chiến lược phù hợp với ngân sách hiện tại, nhưng vẫn đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi.

Prodima Vietnam – Công ty Quảng cáo Facebook hàng đầu tại TP.HCM

Prodima Vietnam là một công ty Quảng cáo Facebook uy tín với với đội ngũ chuyên gia Digital Marketing giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành.

Prodima hiểu rằng mỗi thương hiệu sẽ có nhu cầu và mục tiêu riêng biệt, vì vậy chúng tôi cung cấp các giải pháp đặc biệt và phù hợp nhất với từng khách hàng.

Trong từng dự án, Prodima luôn cố gắng giao tiếp và trao đổi chặt chẽ với khách hàng để hiểu rõ mục tiêu kinh doanh và phát triển một chiến lược toàn diện để tối đa hóa ROI và giúp khách hàng đạt được kết quả như mong đợi.

Như đã chia sẻ, đội ngũ chuyên gia của Prodima có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho đa dạng ngành nghề khác nhau bằng cách sử dụng các tính năng trên Trình quản lý Quảng cáo Facebook và các nền tảng đầu ngành khác.

Xuyên suốt quá trình hợp tác, đội ngũ Prodima sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho doanh nghiệp bạn qua từng bước, từ thiết lập chiến dịch đến phân tích kết quả và điều chỉnh chiến dịch phù hợp (nếu cần).

Với những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia hàng đầu, các chiến lược Quảng cáo Facebook được xây dựng toàn diện, góp phần đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

Liên hệ với Prodima ngay hôm nay để bắt đầu hành trình Quảng cáo Facebook đỉnh cao cho doanh nghiệp của bạn!

Câu hỏi thường gặp về Quảng cáo Facebook

Công ty Quảng cáo Facebook là gì?

Là một công ty chuyên tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook. Các công này sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao về hệ thống quảng cáo của Facebook và các tính năng liên quan khác như: tham số nhắm mục tiêu, tối ưu hóa quảng cáo và chiến lược đặt giá thầu.

Ai có thể quảng cáo trên Facebook?

Bất kỳ ai cũng có thể chạy Quảng cáo Facebook, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn. Đặc biệt, bạn không cần hiện diện trên nền tảng này nhưng vẫn có thể tận dụng lợi thế to lớn từ các Quảng cáo Facebook mang lại.

Quảng cáo Facebook có thể nhắm mục tiêu đến ai?

Quảng cáo Facebook là một công cụ mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể và tạo khách hàng tiềm năng. Với sự trợ giúp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn có thể tạo Quảng cáo Facebook nhắm mục tiêu đến bất kỳ đối tượng nào dựa trên: cụm từ tìm kiếm, vị trí, nhân khẩu học và sở thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đến mọi nhóm tuổi hoặc giới tính và điều chỉnh quảng cáo dành cho các thiết bị cụ thể. Đặc biệt, bạn có thể “đào sâu” vào nhân khẩu học của người dùng bằng cách nghiên cứu dữ liệu những người đã tương tác với trang Facebook hoặc trang web.

Quảng cáo Facebook xuất hiện ở đâu?

Quảng cáo Facebook thường xuất hiện nhiều nhất trên News Feed và sidebar bên phải. Ngoài ra, chúng có thể xuất hiện trong “Bài viết được đề xuất”, “Bài viết tức thời” và “Quảng cáo video trong luồng”. Một số trường hợp, quảng cáo cũng hiển thị trên web và ứng dụng di động của Facebook.

Có thể sử dụng loại hình Quảng cáo Facebook nào?

Các công ty chuyên nghiệp có thể triển khai nhiều hình thức Quảng cáo Facebook nhắm đến các đối tượng và mục tiêu khác nhau. Phổ biến nhất phải kể đến: Quảng cáo chuyển đổi trang web, quảng cáo video, quảng cáo lượt thích trang, quảng cáo cài đặt ứng dụng và quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Chi phí Quảng cáo Facebook tại Việt Nam là bao nhiêu?

Chi phí chạy Quảng cáo Facebook tại Việt Nam có thể chênh lệch khác nhau tùy vào: loại quảng cáo (video, hình ảnh, băng chuyền), mục tiêu chiến dịch (mức độ nhận biết, mức độ tương tác, chuyển đổi), quy mô và sở thích của đối tượng mục tiêu cũng như tần suất của quảng cáo.

Quảng cáo Facebook cũng sử dụng hệ thống đấu giá để xác định chi phí cho mỗi quảng cáo. Sự cạnh tranh của các từ khóa hoặc đối tượng cụ thể có thể làm tăng chi phí của bạn. Điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi khởi chạy một chiến dịch hoàn hảo.