Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima xây dựng nhận thức mạnh mẽ về thương hiệu bạn đến người dùng TikTok thông qua các chiến dịch quảng cáo đặc biệt nhắm chính xác đối tượng mục tiêu.

Prodima cung cấp nhiều ý tưởng sáng tạo video độc đáo, được tối ưu hóa chuyên nghiệp chỉ từ  6s – 60s khi đăng tải trên TikTok để thu hút lượt xem nhiều nhất.

Thông qua các quảng cáo TikTok đã được thử nghiệm testing A/B và nhắm mục tiêu của Prodima, không chỉ thu hút lượt theo dõi  kênh TikTok của bạn mà còn thúc đẩy truy cập vào website chính nhiều hơn giúp tăng lượng traffic tự nhiên và chuyển đổi tốt nhất.

Prodima liên tục tạo ra các video chất lượng cao, độc đáp sẽ thu hút Nhóm khách hàng mục tiêu của bạn. Kết hợp với những lời kêu CTA đặc biệt sẽ thúc đẩy người dùng truy cập vào website và thực hiện các hành động chuyển đổi theo mong muốn của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách tăng cường khả năng hiển thị thương hiệu trực tuyến và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hãy xem xét các dịch vụ Quảng cáo TikTok từ một công ty Digital Marketing chuyên nghiệp.

Với hơn 1 tỷ người dùng đang hoạt động (chủ yếu thuộc thế hệ Z), TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nhờ có nhiều tính năng hấp dẫn, TikTok nhanh chóng trở thành “sân chơi” lý tưởng cho các doanh nghiệp và những người sáng tạo nội dung.

Thường xuyên tạo nội dung video hấp dẫn và sử dụng tính năng Quảng cáo của TikTok, bạn có thể tiếp cận lượng lớn khán giả và nâng cao nhận thức thương hiệu tốt hơn.

Trong bài viết này, bạn hãy cùng Prodima khám phá lý do vì sao Quảng cáo TikTok là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp để họ có thể đạt được mục tiêu kinh doanh như mong đợi!

Quảng cáo TikTok là gì?

Quảng cáo TikTok là các video ngắn được tạo bởi các nhà tiếp thị và những người có ảnh hưởng trong nguồn cấp tin tức của TikTok.

Quảng cáo TikTok được triển khai để quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ và hướng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc ứng dụng của doanh nghiệp. Quảng cáo thường kéo dài từ 15-30s chứa văn bản, hình ảnh, hiệu ứng âm thanh và nhạc.

Nền tảng TikTok cũng cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao như: nhắm mục tiêu dựa trên vị trí, dựa trên sở thích và nhân khẩu học. Quảng cáo TikTok giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đạt được ROI cao hơn.

Quảng Cáo TikTok hình ảnh 1

Quảng cáo TikTok là các video dạng ngắn xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của người dùng

Lợi ích của Quảng cáo TikTok

TikTok là một kênh truyền thông xã hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tăng cường hiển thị thương hiệu trong qua các chiến dịch quảng cáo video đặc biệt.

Dưới đây là 6 lý do chính mà doanh nghiệp bạn nên xem xét và khởi chạy các chiến dịch tiếp thị truyền thông trên TikTok ngay:

 • Lượng khán giả trung thành “khổng lồ”.
 • Quyền truy cập và hợp tác với các Influencers (những người có ảnh hưởng) hoạt động nổi bật trong ngành của bạn.
 • Tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả.
 • Sự đa dạng của các định dạng quảng cáo.
 • Các tùy chọn nhắm mục tiêu.
 • Các kết quả có thể đo lường được.

Chúng ta hãy xem xét từng mục chi tiết dưới đây:

Lượng người dùng tham gia và tương tác cao

Các dịch vụ Quảng cáo TikTok cho phép doanh nghiệp bạn nhắm mục tiêu đến đúng đối tượng ở đa khu vực và quốc gia khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng – những người không sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác.

Các video quảng cáo được hàng triệu người dùng TikTok nhìn thấy mỗi ngày, vì vậy chúng có khả năng lan truyền nhanh chóng và thu được nhiều lượt xem trong thời gian ngắn.

Marketing Influencer (Tiếp thị Người có ảnh hưởng)

Tiếp thị người ảnh hưởng trên TikTok đã được chứng nhận là chiến thuật mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ hoặc sản phẩm hiệu quả.

TikTok cho phép các doanh nghiệp cộng tác với những người sáng tạo nội dung phổ biến – người có thể giúp doanh nghiệp truyền bá nhận thức về thương hiệu bằng cách chia sẻ video với những người theo dõi họ.

Tốt hơn, bạn nên hợp tác với một công ty Quảng cáo TikTok uy tín để dễ dàng tiếp cận những người có ảnh hưởng đó. Prodima sẽ giải thích rõ hơn về điều này trong phần sau.

Quảng Cáo TikTok hình ảnh 2

TikTok là nơi tập trung của rất nhiều người nổi tiếng từ khắp mọi nơi trên thế giới

Chi phí Quảng cáo TikTok

So với các hình thức Quảng cáo GoogleQuảng cáo Facebook đã tồn tại trong nhiều năm, Quảng cáo TikTok có chi phí tương đối rẻ và thường mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho ngân sách đầu tư của bạn. Nhiều tùy chọn đặt giá thầu cho phép bạn điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo phù hợp với ngân sách hiện tại.

Các định dạng hình ảnh Quảng cáo TikTok

TikTok cung cấp nhiều định dạng quảng cáo khác nhau đáp ứng tất cả mục tiêu kinh doanh của bạn như: Thử thách Hashtag (Hashtag Challenges) và Hiệu ứng Thương hiệu (Branded Effect).

Ngoài ra, doanh nghiệp bạn cũng có thể sử dụng Influencer Marketing để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua những người dùng TikTok nổi tiếng có lượng người theo dõi “khủng”.

Nhắm mục tiêu quảng cáo TikTok

Khác với các hình thức quảng cáo truyền thống, TikTok cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đúng nhóm đối tượng người dùng thông qua 3 tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao gồm: vị trí, sở thích và nhân khẩu học.

Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua những tương tác của họ trước đó với quảng cáo của bạn.

Phân tích dữ liệu Quảng cáo TikTok

TikTok cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo, các doanh nghiệp có thể đo lường thông tin chiến dịch của họ một cách dễ dàng và điều chỉnh phù hợp (nếu cần).

Những dữ liệu này giúp bạn hiểu rõ điều gì phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu và tối ưu hóa các chiến dịch hoạt động tốt hơn.

TikTok Paid Media: Bắt đầu như thế nào?

Bạn đã hiểu rõ Quảng cáo TikTok là gì và những lợi ích tuyệt vời mà công cụ này mang lại. Bây giờ, Prodima sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo chiến dịch Quảng cáo TikTok chi tiết mà bạn có thể áp dụng ngay sau đó. Bắt đầu nhé!

Tạo tài khoản Quảng cáo TikTok

Để chạy Quảng cáo TikTok, bạn cần một người quản lý tài khoản chuyên dụng. Việc hợp tác với một công ty Quảng cáo TikTok chuyên nghiệp tại TP.HCM là điều bạn cần!

Trình quản lý Quảng cáo TikTok là được thiết kế cho người dùng có thể tạo các chiến dịch đặc biệt và thu hút người xem. Bạn có thể sử dụng nó để tạo, quản lý, tối ưu hóa và đo lường quảng cáo TikTok của mình.

Tuy nhiên, bạn cần đăng ký tài khoản trên Trình quản lý quảng cáo TikTok để kết nối với nền tảng này. Sau đó, bạn có thể thiết lập mục tiêu quảng cáo, ngân sách và đối tượng mục tiêu để khởi chạy chiến dịch quảng cáo đầu tiên.

Quảng Cáo TikTok hình ảnh 3

Trình quản lý quảng cáo của TikTok

Chọn định dạng Quảng cáo TikTok

Tùy thuộc vào mục tiêu và đối tượng tiếp cận, bạn có thể lựa chọn kích thước khác nhau cho từng định dạng quảng cáo để đáp ứng nhu cầu của mình.

Ví dụ 1: In-Feed Ads là các video ngắn (dài 15-60s) xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu chính của TikTok. Chúng có thể được hiển thị theo chiều dọc hoặc ngang với 3 kích cỡ khác nhau:

 • Nhỏ (480 x 480 pixel).
 • Trung bình (720 x 720 pixel).
 • Lớn (1080 x 1080 pixel).

TikTok cũng cung cấp Carousel Ads giống như Instagram với tối đa 4 hình ảnh trong một quảng cáo.

Ví dụ 2: Brand Takeovers là loại quảng cáo xuất hiện toàn màn hình trong 5s khi người dùng truy cập vào Tiktok trước khi được chuyển hướng đến Trang đích (Landing Page). Tệp âm thanh được sử dụng phải ở định dạng MP4 hoặc MOV. Với loại quảng cáo này sẽ có 2 tùy chọn kích thước để bạn tối ưu hóa chuyển đổi:

 • Ngang (1080 x 1920 pixel).
 • Chân dung (1080 x 2700 pixel).

Cách tạo Quảng cáo TikTok hiệu quả

Để khởi chạy một chiến dịch Quảng cáo TikTok thành công, bạn cần lập kế hoạch chi tiết và định hướng đi đúng đắn với mục tiêu kinh doanh của mình. Dựa vào chiến lược đã được vạch định sẵn, bạn có thể đảm bảo quảng cáo của mình tiếp cận đúng người dùng vào đúng thời điểm.

Kích hoạt một chiến dịch quảng cáo đầu tiên là rất đơn giản, nhưng tối ưu hóa hiệu suất mang lại là thách thức rất lớn. Prodima đề xuất cho bạn 6 mẹo quan trọng khi chạy Quảng cáo TikTok như sau:

 • Hiểu rõ đối tượng mục tiêu.
 • Nội dung video ngắn và hấp dẫn.
 • Sử dụng hình ảnh ấn tượng.
 • Chọn âm nhạc sôi động, theo trend.
 • Giảm giá hoặc tặng quà.
 • Sử dụng Hashtag liên quan.

Chúng ta sẽ “đào sâu” vào từng phần dưới đây nhé!

#1 Hiểu rõ đối tượng mục tiêu

Hiểu rõ đối tượng mục tiêu và hành trình khách hàng là điều quan trọng nhất khi triển khai chiến dịch Tiếp thị Truyền thông Xã hội (Social Media Marketing).

Thêm vào đó, bạn cần dành thời gian nghiên cứu đối tượng chi tiết – dữ liệu này sẽ giúp bạn xác định nội dung và định dạng quảng cáo phù hợp nhất. Ngoài ra, việc phân tích nhân khẩu học của nhóm Đối tượng Tương tự (Lookalike Audiences) sẽ cho bạn cái nhìn đúng đắn khi điều chỉnh thông điệp của mình.

Hiểu rõ hành vi mua hàng, sở thích và thói quen của người dùng kết hợp với các yếu tố liên quan sẽ tạo sự khác biệt to lớn khi sáng tạo nội dung, và cũng là chìa khóa để đảm bảo sự thành công của bất kỳ chiến dịch Quảng cáo TikTok nào.

#2 Nội dung video ngắn và hấp dẫn

TikTok đã đổi mới cách thức tiêu thụ nội dung video: ngắn gọn, thú vị và phải hấp dẫn!

Do đó, bạn nên thiết kế video ngắn với nội dung độc đáo, tập trung truyền tải thông điệp mạnh mẽ – là chiến lược thông minh để thu hút lượt tương tác và chuyển đổi cao hơn.

#3 Sử dụng hình ảnh ấn tượng

Hình ảnh sáng tạo là một cách ấn tượng để tác động đến người xem nhanh chóng và hiểu rõ thông điệp của bạn hơn. Đối với các dự án cần phải tỏa sáng giữa đám đông, việc sử dụng hình bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của người xem nhiều hơn.

Quảng Cáo TikTok hình ảnh 4

Hình ảnh đẹp, sinh động sẽ thu hút người xem nhấp vào quảng cáo và truyền tải thông điệp hiệu quả

#4 Chọn âm nhạc sôi động, theo trend

Một video sẽ càng thú vị hơn khi kết hợp cùng các bài nhạc hấp dẫn, đang được mọi người yêu thích nhất.

m nhạc chính là “liều thuốc” chữa lành tâm hồn, truyền cảm hứng và năng lượng mạnh mẽ để thúc đẩy người xem tương tác và ghi nhớ thông điệp của bạn lâu hơn.

#5 Giảm giá hoặc tặng quà

Triển khai các chương trình giảm giá hoặc tặng quà hấp dẫn sẽ giúp thương hiệu bạn “đánh bại” các đối thủ. Hầu hết khách hàng đều thích sự “mặc cả và tiết kiệm chi phí” khi tiếp cận một sản phẩm mới. Khi khởi chạy một chiến lược Quảng cáo TikTok phù hợp sẽ tác động tích cực đến những khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp bạn phát triển cơ sở khách hàng thân thiết hiệu quả.

#6 Sử dụng Hashtag liên quan

Hashtag (#) được sử dụng để hỗ trợ tạo nội dung, nhưng ưu điểm nổi bật nhất vẫn là tăng khả năng hiển thị thương hiệu, thúc đẩy người dùng truy cập nội dung và hành động.

Ngoài ra, thẻ Hashtag còn giúp bạn tổ chức và quản lý nội dung chặt chẽ dựa trên mã định danh duy nhất => tối ưu thời gian tìm kiếm nội dung ngay khi cần. Điều này còn giúp người xem dễ dàng truy cập nhanh vào thông tin đang tìm kiếm.

Hãy tận dụng thẻ Hashtag (#) để làm cho video Quảng cáo TikTok của bạn hấp dẫn hơn với khán giả của mình!

TikTok Influencer Marketing

Bạn đang muốn vượt lên dẫn trước đối thủ bằng chiến lược TikTok Influencer Marketing? Để làm tốt điều này, bạn phải học cách tận dụng sức mạnh từ Influencer (Những người có ảnh hưởng) để mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng tương tác với người dùng trực tuyến.

Prodima sẽ chỉ dẫn cho bạn cách triển khai TikTok Influencer Marketing chi tiết trong từng phần dưới đây:

Làm thế nào để tìm kiếm Influencer phù hợp với thương hiệu của bạn?

Tìm kiếm những TikTok Influencer phù hợp với bản sắc thương hiệu của bạn là một phần quan trọng trong chiến lược Tiếp thị Truyền thông Xã hội.

Chìa khóa thành công là nghiên cứu và xem xét các Influencer đáng tin cậy, có kiến ​​thức chuyên môn và có lượng người theo dõi phù hợp với nhân khẩu học mục tiêu của bạn. Các công cụ hỗ trợ tìm kiếm Influencer sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu triển khai một chiến dịch TikTok Influencer Marketing “chạy” không hiệu quả, bạn hãy sử dụng thẻ # => tìm kiếm chủ đề phổ biến nhất trên TikTok => tìm nội dung liên quan đến thương hiệu của bạn => kiểm tra những ai đã chia sẻ nội dung đó.

Điều này giúp bạn tìm thấy nhiều Influencer tiềm năng, và đánh giá phong cách của họ có phù hợp với mục tiêu của bạn hay không. Cuối cùng, bạn cần xem xét các yếu tố liên quan khác như: phạm vi tiếp cận, tỷ lệ tương tác, nhân khẩu học của người theo dõi, tính xác thực và sức mạnh của thương hiệu (tại thời điểm hiện tại) => bạn sẽ tìm thấy hướng đi tốt nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Dễ dàng hơn, bạn có thể liên hệ với Công ty Digital Marketing uy tín như Prodima để được trợ giúp xây dựng kế hoạch tìm kiếm TikTok Influencer phù hợp và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Kinh nghiệm làm việc với TikTok Influencer

Đầu tiên, bạn cần tạo một kế hoạch nội dung cho Influencer để họ chuẩn bị mọi thứ cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cần phát triển mối quan hệ bền chặt với Influencer và đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo mang lại lợi ích cho cả 2 bên.

Cuối cùng, bạn phải theo dõi hiệu suất làm việc của Influencer xuyên suốt quá trình khởi chạy chiến dịch để đo lường tỷ lệ ROI và đảm bảo họ hoàn thành đúng công việc.

Case Study về TikTok Influencer

TikTok Influencer thanhle_030993 (hơn 50.000 người theo dõi) đã thực hiện quảng bá thương hiệu thông qua video chuyển hướng người dùng đến Landing Page bán sản phẩm của công ty. Nhờ vào việc tối ưu chi phí quảng cáo, tạo nội dung “mượt” và nhắm mục tiêu vào Đối tượng Tương tự => thương hiệu đã tăng số lượng người đăng ký lên đến 70%.

Bên cạnh đó, chi phí phải trả cho mỗi lượt tương tác với quảng cáo đã giảm 56%, trong khi doanh số bán hàng trực tuyến tăng lên 92% chỉ trong vòng 2 tuần.

=> Điều này cho thấy, TikTok Influencer Marketing mang lại kết quả lâu dài và tăng ROI mạnh mẽ hơn cho doanh nghiệp.

Công ty Quảng cáo TikTok chuyên nghiệp tại TP.HCM

Bạn có cần trợ giúp thúc đẩy trang kinh doanh TikTok của doanh nghiệp mình lên một tầm cao mới? Làm việc với một công ty Quảng cáo TikTok chuyên nghiệp tại TP.HCM sẽ hỗ trợ bạn mọi công việc để đạt được kết quả tốt nhất.

Công ty Quảng cáo TikTok là gì?

Các công ty Quảng cáo TikTok uy tín sẽ quản lý và triển khai các chiến dịch Quảng cáo trên nền tảng TikTok cho các doanh nghiệp hoạt động ở đa lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, họ sẽ cung cấp dịch vụ Quảng cáo Tiktok trọn gói gồm: lập kế hoạch truyền thông xã hội, tạo quảng cáo, triển khai chiến dịch Influencer Marketing, theo dõi hiệu suất và báo cáo chi tiết.

Một công ty TikTok Digital Marketing chuyên nghiệp sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để phát triển các chiến dịch quảng cáo toàn diện phù hợp với mục tiêu kinh doanh và đối tượng mục tiêu của họ.

Công việc có thể bao gồm: sáng tạo nội dung phù hợp với người dùng, xác định chỉ số KPIs quan trọng để theo dõi mức độ thành công của chiến dịch và tận dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao để đảm bảo Quảng cáo TikTok của bạn tiếp cận đúng đối tượng.

Ngoài việc quản lý các chiến dịch quảng cáo, công ty Quảng cáo TikTok uy tín cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như: quản lý tài khoản, phân tích và báo cáo dữ liệu chi tiết.

Đồng thời, họ sẽ cung cấp nguồn tài nguyên quý giá và các công cụ hỗ trợ đặc biệt khác nhằm đảm bảo chiến dịch quảng cáo của bạn được lên kế hoạch bài bản, thực hiện đúng hướng và tối ưu hóa tốt để mang lại thành công.

Trách nhiệm của công ty Quảng cáo TikTok

Dưới đây là những công việc công ty sẽ thực hiện cho doanh nghiệp bạn khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo TikTok của họ, cụ thể:

 • Xây dựng chiến lược.
 • Tạo và nhắm mục tiêu quảng cáo.
 • Theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất.
 • Phân tích và báo cáo.
 • Quản lý tài khoản.

Nhìn chung, công ty Quảng cáo TikTok chuyên nghiệp sẽ tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp khởi chạy các Quảng cáo TikTok hiệu quả, đề xuất các ý tưởng mới và hiệu quả để mang lại cho họ nhiều khách hàng trung thành hơn.

Làm thế nào để chọn công ty Quảng cáo TikTok tốt nhất?

Khi chọn công ty tiếp thị người ảnh hưởng của bạn, có một số yếu tố cần xem xét để tìm ra công ty phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số mẹo để chọn đại lý quảng cáo TikTok:

 • Chuyên môn của cơ quan.
 • Sự hiểu biết của đại lý về các mục tiêu kinh doanh của bạn.
 • Nghiên cứu trường hợp đại lý.
 • Khả năng và nguồn lực của cơ quan.
 • Kỹ năng giao tiếp và hợp tác của cơ quan.

Tóm lại, công ty Quảng cáo TikTok chuyên nghiệp với kiến thức và am hiểu sâu sắc trong ngành sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất thông qua chiến lược quảng cáo toàn diện và tận dụng các tính năng độc đáo của nền tảng TikTok.

Quảng Cáo TikTok hình ảnh 5

Hợp tác với một công ty Quảng cáo TikTok uy tín sẽ giúp bạn triển khai các chiến dịch tiếp thị thành công

Prodima – Công ty TikTok Marketing hàng đầu Việt Nam

Prodima Vietnam cung cấp các giải pháp quảng cáo trọn gói cho các doanh nghiệp và tổ chức, hoạt động trong mọi lĩnh vực tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ Quảng cáo TikTok như: xây dựng chiến lược truyền thông xã hội, tạo nội dung quảng cáo, Influencer Marketing, theo dõi hiệu suất, tối ưu hóa, phân tích, báo cáo và quản lý tài khoản.

Đội ngũ chuyên gia Marketing của Prodima có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với những Influencer nổi tiếng trên TikTok để tạo ra các chiến lược tiếp thị sáng tạo dựa trên mục tiêu của khách hàng.

Prodima am hiểu sâu sắc về tính năng và đặc điểm của nền tảng, biết rõ hướng đi đúng đắn để giúp doanh nghiệp bạn tối đa hóa phạm vi tiếp cận và đạt được kết quả như mong đợi.

Prodima luôn nỗ lực nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và tăng doanh số bán hàng thông qua các chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ. Bạn đã sẵn sàng giành “miếng bánh” trong thị phần của mình và “hạ gục” các đối thủ? Liên hệ Prodima ngay để được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhé!

FAQs về Dịch vụ Quảng cáo TikTok

Hồ sơ người theo dõi TikTok trông như thế nào?

Cơ sở dữ liệu người dùng của TikTok đã phát triển ở Châu Á và Bắc Mỹ, với nhóm đối tượng chính là thế hệ gen Z dưới 24 tuổi và yêu thích các hoạt động mạng xã hội dành cho thiết bị di động. Nhìn chung, TikTo là “sân chơi” bình đẳng cho cả nam và nữ tham gia.

Tôi có thể sử dụng TikTok như thế nào?

TikTok mang đến cho người dùng trải nghiệm trực tuyến độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nền tảng khác. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng => tạo tài khoản => xem nội dung của người dùng nền tảng => khám phá các tính năng hấp dẫn của TikTok như: nhận xét, tương tác với video hoặc chia sẻ cuộn phim với bạn bè.

TikTok cho phép người dùng có thể sáng tạo nội dung video tùy thích thông qua các công cụ chỉnh sửa. Điều này giúp bạn thoải mái thể hiện “tài lẻ” của bản thân.

TikTok có an toàn không?

Để bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ tiềm ẩn, TikTok cung cấp nhiều tính năng an toàn như: công cụ báo cáo nội dung không phù hợp và khả năng chặn người dùng khác. Tuy nhiên, bạn phải cảnh giác với bảo mật trực tuyến khi chia sẻ dữ liệu cá nhân cho người khác.

Làm thế nào để tăng lượt người theo dõi trên TikTok?

Bạn có thể thu hút nhiều người theo dõi hơn trên TikTok nếu thường xuyên cung cấp nội dung hấp dẫn, sử dụng các từ khóa phù hợp và thẻ # thích hợp cũng như tương tác với những người khác. Hợp tác với Prodima là giải pháp số 1 để doanh nghiệp bạn có thể tăng vọt lượng follower nhanh chóng.

Làm cách nào để xóa tài khoản TikTok?

Nếu bạn muốn xóa tài khoản TikTok của mình, hãy truy cập “Quyền riêng tư => “Cài đặt” => nhấp vào nút “Xóa tài khoản” để xác nhận yêu cầu của bạn. Sau khi xác minh, TikTok sẽ xóa dữ liệu của bạn vĩnh viễn.

Chi phí Quảng cáo TikTok bao nhiêu?

Đặt giá thầu cho các vị trí Quảng cáo TikTok được xác định bởi một hệ thống đấu giá tương tự như các kênh khác. Tuy nhiên, Giá mỗi lần nhấp chuột tại Hoa Kỳ có thể thay đổi từ 0,5$ trở lên, tùy thuộc vào các yếu tố như: cài đặt chiến dịch, quốc gia hoạt động, quy mô thị trường và mức độ cạnh tranh trong khu vực đó.

Khởi chạy Quảng cáo TikTok như thế nào?

Để triển khai Quảng cáo TikTok là tạo một tài khoản quảng cáo mới. Sau đó, bạn bắt đầu thiết kế chiến dịch của mình từ việc chọn định dạng quảng cáo đến nhắm mục tiêu đối tượng và thiết lập ngân sách. Thực hiện theo các bước đơn giản này, bạn có thể tự khởi chạy một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời đến người dùng TikTok.

Có mấy loại quảng cáo TikTok?

TikTok cung cấp nhiều định dạng quảng cáo khác nhau như: quảng cáo In-feed, quảng cáo Brand Takeover, quảng cáo Hashtag Challenge, quảng cáo TopView và quảng cáo TopView.

Mỗi loại hình sẽ có tính năng riêng, được thiết kế phù hợp cho từng mục tiêu chiến dịch. Bạn hãy xem xét và lựa chọn loại quảng cáo phù hợp với chiến dịch của mình để mang lại kết quả cao nhất.

Theo dõi hiệu suất Quảng cáo TikTok như thế nào?

Các công cụ phân tích của TikTok cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn toàn diện về hiệu suất của các chiến dịch quảng. Thông qua các chỉ số quan trọng như: phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và tỷ lệ chuyển đổi – bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc tối ưu hóa chiến lược Quảng cáo TikTok để dẫn đầu đối thủ trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay..

Tối ưu hóa chiến dịch Quảng cáo TikTok như thế nào?

Các công cụ báo cáo và phân tích của TikTok cho phép bạn đo lường mức độ hiệu quả của quảng cáo trong khi đưa ra các quyết định cần thiết như: sửa đổi tiêu chí nhắm mục tiêu, phân bổ ngân sách quảng cáo hoặc thử nghiệm các loại nội dung khác nhau. Dựa vào đó, bạn có thể “hái quả ngọt” nhiều hơn từ các chiến dịch đang khởi chạy.