Câu chuyện của Prodima

Vươn lên mạnh mẽ từ cuộc khủng hoảng COVID-19 vào năm 2020, Prodima được trở thành một Công ty Digital Agency độc lập tại Sài Gòn, Việt Nam.

Thị trường kỹ thuật số của Việt Nam phát triển theo cấp số nhân, đặc biệt là trong suốt đại dịch COVID-19. Điều này làm bật lên các cơ hội tiếp thị trực tuyến quan trọng có sẵn phục vụ cho các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Mặc dù tiếp thị truyền thống như: Truyền hình, báo chí và biển quảng cáo vẫn còn phổ biến ở Việt Nam, nhưng Digital Media được xem là hiện tại và tương lai của ngành tiếp thị.

Prodima hoạt động trong ngành tiếp thị Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng nhiều dịch vụ, trong đó bao gồm cả 2 kênh kỹ thuật số không phải mất phí và trả phí. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Prodima có thể dự báo xu hướng một cách chuyên nghiệp và giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng hiển thị trực tuyến và thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Prodima được thành lập để khám phá và chinh phục sức mạnh của Digital Marketing, từ đó mang đến nhiều giá trị cho các đối tác của mình.

Giá trị của chúng tôi

Các giá trị của công ty Prodima đều lấy khách hàng làm trung tâm và phản ánh mong muốn của chúng tôi là phục vụ doanh nghiệp bạn tốt nhất.

TRUNG THỰC

Prodima luôn trung thực trong quá trình làm việc với khách hàng để tạo ra nội dung chất lượng và xây dựng các chiến lược kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

NIỀM ĐAM MÊ

Đội ngũ Prodima luôn làm việc nghiêm túc và tâm huyết trong tất cả dự án với đối tác. Với niềm đam mê công việc bùng cháy, chúng tôi đã tạo ra nhiều kết quả phi thường đem lại hiệu quả kinh doanh đáng kể. Điều này đem lại niềm tự hào cho Prodima để không ngừng hoàn thiện và mang đến cho đối tác sự thành công nhất định.

HIỆU SUẤT

Prodima là một Công ty tiếp thị theo định hướng ROI. Tập trung vào lợi nhuận, đội ngũ Prodima xem xét các khoản đầu tư của các chiến dịch digital dựa trên dữ liệu và sự kiện để đạt được KPI.

TIÊN PHONG

Prodima luôn tuân theo các xu hướng mới nhất để cung cấp những giải pháp kỹ thuật số tốt nhất cho các đối tác. Khi thị trường kỹ thuật số phát triển không ngừng, Prodima luôn theo dõi sự thay đổi của các xu hướng tìm kiếm để đưa ra chiến lược thực thi hiệu quả.

Khác Biệt

Chúng tôi luôn trân trọng những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ SEO, dịch vụ Quảng cáo trả phí của chúng tôi. Dựa vào đó, Prodima luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài với các đối tác. Chứng minh rõ nhất chính là hàng trăm chiến dịch do Prodima triển khai trên nhiều lĩnh vực đã thu được kết quả tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Bên cạnh đó, Prodima luôn dành sự chu đáo nhất định trong quá trình làm việc và xây dựng các chiến lược kinh doanh trên dựa trên nền tảng kỹ thuật số như trang web và các trang mạng xã hội. Đội ngũ chuyên gia của Prodima giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ các nguyên tắc kỹ thuật nghiêm ngặt để mang lại kết quả tốt nhất, thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Prodima luôn làm việc chặt chẽ với đối tác để trao đổi và tiếp nhận thông tin chi tiết, chính xác.

Dù yêu cầu đến từ các công ty Startup hay các tập đoàn lớn, Prodima sẽ không thỏa hiệp đối với những khách hàng cần hỗ trợ và thực hiện các dịch vụ mong muốn TẠM THỜI như: Cải thiện hiển thị trực tuyến hoặc dẫn đầu đối thủ chỉ trong thời gian ngắn.

Với kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của Prodima về nền tảng Digital, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cần thiết nhằm tạo ra kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Trong đó, các phương pháp Mũ trắng được áp dụng trong các chiến dịch kỹ thuật số mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững với chi phí thấp nhất.

Chuyên gia Prodima

Prodima quy tụ những tài năng được chuyển chọn gắt gao trong và ngoài nước nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho các đối tác tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cam kết phục vụ tất cả đối tác với sự hỗ trợ tốt nhất.

Lựa chọn Prodima, bạn sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với các chuyên gia trong ngành Tiếp thị kỹ thuật số như: Chuyên gia Lập trình web, chuyên gia SEO, thiết kế Đồ họa, người làm kế hoạch truyền thông và người viết quảng cáo. Họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực đang đảm nhận.

Chúng tôi là đội ngũ đáng mơ ước!

Quy trình của chúng tôi luôn tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và kết quả chứng minh là những thành công mang lại cho các đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đã chứng minh kỹ năng và chuyên môn của mình từ hàng nghìn chiến dịch. Chúng tôi biết chúng tôi đang làm gì và luôn sẵn lòng được chia sẻ với bạn.

Ben

Founder & CEO

Thien

SEO Manager

Tin

Head of Performance

Trinh

Graphic Specialist

Quyen

Web Developer

Luke

Account Manager

Thinh

Business Development Manager

Hanh

General Accountant

Thuong

Content Writer

Người sáng lập Prodima

Benjamin Poirrier là một cư dân Pháp, anh đã đến Việt Nam vào năm 2007. Benjamin là Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Prodima. Trong khoảng thời gian sinh sống tại Việt Nam để hoàn thành khóa thực tập và nhận bằng cấp về ngành Tiếp thị và Truyền thông, Benjamin đã sớm hòa nhập vào văn hóa và lối sống của người Việt Nam.

Với số tiền ít ỏi chỉ 500 Euro để sinh sống và không hiểu rõ về phong tục địa phương, nên Benjamin đã chủ động tìm hiểu và học tiếng Việt, vẫn duy trì điều đó cho đến ngày nay. Cách làm việc và tư duy của người Việt Nam ảnh hưởng khá lớn đến con người của Benjamin, điều này thôi thúc anh ấy phải cố gắng nhiều hơn nữa – đó chính là yếu tố cần thiết để phát triển và thành công ở Việt Nam.

Sau nhiều năm du lịch trên thế giới cùng với vốn kiến thức được tích lũy khi sinh sống tại Việt Nam, Benjamin đã quyết định thành lập công ty Prodima để đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Với cái nhìn sâu sắc về thị trường kỹ thuật số, Benjamin đã đưa ra nhiều chiến lược phù hợp với nhu cầu theo xu hướng, thu hút rất nhiều đối tác cũng như tạo được dấu ấn trên thị trường trực tuyến của Việt Nam.

Vừa là nhà lãnh đạo và nhà sáng tạo của Prodima, Benjamin luôn duy trì niềm đam mê của mình đối với SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Anh ấy cũng là một chuyên gia PPC (Pay Per Click) trong lĩnh vực quảng cáo trên phương tiện truyền thông. Bên cạnh đó, Benjamin cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm đưa ra các chiến lược lập trình website để mang lại kết quả chính xác và tốt nhất cho các đối tác.

What they say about us

Beauty Industry hình ảnh 2

Beauty Industry

I appreciate how supportive you have been since the very beginning.

Digital Marketing Industry hình ảnh 3

Digital Marketing Industry

Prodima guys are my go-to partner for Vietnamese campaign work.

Staffing Industry hình ảnh 4

Staffing Industry

Our previous marketing agency did not support us as well as you.

Legal Directory Industry hình ảnh 5

Legal Directory Industry

This is great, thank you very much. You are like the guru of SEO!

Mobile Loyalty Program Industry hình ảnh 6

Mobile Loyalty Program Industry

Thanks for your website support. We cannot wait to start SEO with you!

Real Estate Industry hình ảnh 7

Real Estate Industry

Thanks so much for the optimizations and the easy wins!

Medical Equipment Industry hình ảnh 8

Medical Equipment Industry

We are impressed by your skills. Congratulations! We learn a lot.

Food & Catering Industry hình ảnh 9

Food & Catering Industry

Many thanks for fixing our website so proactively. You saved the day!

Footwear Manufacturing Industry hình ảnh 10

Footwear Manufacturing Industry

We perfectly know our products, but we needed help on digital.

Softwares & platforms

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat

 • PHP

 • Apache

 • MySQL

 • HTML

 • CSS

 • Javascript

 • Facebook

 • Instagram

 • Zalo

 • TikTok

 • Linkedin

 • Twitter

 • YouTube

 • Ahrefs

 • Semrush

 • ScreamingFrog

 • SimilarWeb

 • MailChimp

 • Sendinblue

 • Hubspot

 • Constant Contact

 • Grammarly

 • Google Analytics

 • Google Search Console

 • Google Tag Manager

 • Google Data Studio

 • Google Trends

 • Google Keyword Planner

 • Figma

 • Adobe CC

 • Cinema 4D

 • Unreal Engine