Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima tiến hành phân tích từ khóa SEO chính xác kết hợp với các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng để xếp hạng và đưa vào các chiến lược SEO Video đặc biệt cho doanh nghiệp bạn.

Prodima tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn và xem xét chiến lược SEO của họ xác định các vấn đề thiếu sót. Chúng tôi sẽ tận dụng khoảng trống đó để xây dựng chiến lược SEO đặc biệt giúp bạn đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất.

Prodima sẽ thực hiện các kỹ thuật tối ưu cho tất cả dữ liệu của video, từ tiêu đề và mô tả video đến các thẻ tags liên quan.

Prodima sẽ tạo các hình ảnh thu nhỏ ấn tượng và thu hút người xem ngay lập tức để thúc đẩy họ nhấp vào video của bạn trên YouTube và cả Google.

Prodima sẽ đề xuất cho bạn nhiều ý tưởng video mới theo xu hướng tìm kiếm của người dùng để đạt được hiệu quả tiếp cận đối tượng mục tiêu tốt hơn.

Prodima sẽ thực hiện các chiến lược thúc đẩy chuyển đổi (đã thử nghiệm thành công) cho các video Youtube của bạn nhắm chính xác mục tiêu và tối ưu hóa CTA.

Các công cụ hỗ trợ visual aid như video đòi hỏi nhiều thời gian để tạo, quay, chỉnh sửa và xuất bản. Mặc dù video có tính tương tác cao để thu hút khán giả, nhưng nội dung video rất khó được lưu lại trên interweb vì các thuật toán của công cụ tìm kiếm sẽ thu thập văn bản và loại bỏ trong một khoảng thời gian ngắn. 

Đây là lý do tại sao Prodima (Digital Marketing Agency chuyên nghiệp) lập chiến lược tối ưu hóa SEO video để đảm bảo các video của doanh nghiệp có thể tiếp cận lượng lớn khán giả và đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Dù video về dịch vụ / sản phẩm đại diện cho doanh nghiệp cực kỳ hấp dẫn hay chỉ chứa thông tin cơ bản, chỉ cần áp dụng các kỹ thuật SEO Video đúng cách, tập trung tối ưu hóa các yếu tố như tag, metadata và mô tả từ khóa thì video đó mới có thể tiếp cận nhân khẩu học tiềm năng hiệu quả.

Các dịch vụ SEO Video của Prodima giúp quảng cáo video trên video sitemap do doanh nghiệp lưu trữ nhằm mục đích thu hút người dùng truy cập vào website nhiều hơn để tăng lượng organic traffic và chuyển đổi tỷ lệ ROI (Lợi tức đầu tư) tốt nhất. 

Video Sitemap là một dạng hồ sơ chứa những video có nội dung chất lượng, đồng thời đưa ra nhiều tài liệu hướng dẫn thực hiện cụ thể giúp website và kênh Youtube của bạn nhận được nhiều chú ý và thông tin từ khán giả.

SEO Video hình ảnh 2

SEO Video là gì?

SEO Video là một quá trình triển khai Digital mà các doanh nghiệp phải thực hiện để cải thiện khả năng hiển thị của video và xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Prodima là một công ty SEO Video sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa và tạo nhiều video với metadata phù hợp – liên quan đến doanh nghiệp bạn, nhằm tăng lượng truy cập hiệu quả vào từng trang web.

Với khoảng 5 tỷ video được xem trên YouTube mỗi ngày, Prodima cung cấp các giải pháp Digital Marketing giúp video của bạn được index nhanh và xếp hạng cao trên các kết quả tìm kiếm.

Lợi ích của SEO Video mang lại cho doanh nghiệp

SEO Video tốt sẽ thúc đẩy người xem truy cập vào website để xem tất cả dịch vụ / sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Theo thống kế, Youtube có đến 1.300.000.000 người dùng – Một lượng nhân khẩu học tiềm năng cực kỳ lớn để bạn có thể “lôi kéo” họ vào trang web của mình.

Một kế hoạch SEO Video Map cụ thể được triển khai từ đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn: 

 • Rich Media (Đa phương tiện): Video là xem là tính năng nâng cao được thêm vào trang web của bạn nhằm khuyến khích người xem tương tác với nội dung website và chuyển đổi thành người tiêu dùng. Thêm vào đó, Rich Media được tối ưu hóa tốt sẽ tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Nâng cao UX: Khán giả tương tác cao với video thông qua hình ảnh và âm thanh sống động sẽ có trải nghiệm tốt hơn so với chỉ đọc nội dung. Tạo nhiều video chất lượng sẽ thu hút người dùng click vào website và xem các dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Tạo backlink: Tải nội dung video lên Youtube là cơ hội để các doanh nghiệp thu hút người xem và điều hướng về website của mình.
 • Tăng thời gian phiên: Một trang web chất lượng với thư viện video hữu ích sẽ tăng thời gian phiên, thu hút sự chú ý nhiều hơn trên interweb và hỗ trợ tối ưu hóa mức độ liên quan trong các công cụ tìm kiếm.
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập website: Các video hấp dẫn sẽ khuyến khích người dùng chia sẻ, tăng tương tác cao hơn. 
 • Giảm tỷ lệ thoát: Hầu hết người dùng thích xem video để  xem các thông tin đang tìm kiếm mà không mất thời gian đọc. Hơn nữa, người dùng sẽ thích xem video nếu chúng có sẵn thay vì nhấn “quay lại” để đọc văn bản. 
 • Tăng chuyển đổi trang: Đội ngũ chuyên gia SEO Video của Prodima phối hợp làm việc chặt chẽ để tạo một chiến lược chi tiết, đảm bảo mọi yếu tố từ các tag, thẻ và link liên kết được tối ưu hóa SEO tốt nhất giúp website của bạn hiển thị thường xuyên trên các kết quả tìm kiếm. Thông qua đó tăng lượng organic traffic lớn vào website để thu được nhóm người dùng tiềm năng và tăng chuyển đổi trang hiệu quả. 
 • Xuất hiện trong danh sách video-search: Một trang web cung cấp nhiều video có liên quan sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập tăng 157% trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm! Các nguồn tài nguyên SEO Video có sẵn của Prodima sẽ hỗ trợ rất nhiều để doanh nghiệp bạn có thể đạt được điều này dễ dàng.

SEO Video hình ảnh 3

SEO YouTube là gì?

Chiến lược tối ưu hóa SEO Youtube của Prodima đảm bảo các video và kênh Youtube của bạn sẽ hoạt động ở hiệu suất cao nhất trên các các công cụ tìm kiếm. 

SEO Youtube bao gồm các yếu tố: Tối ưu hóa kênh, danh sách phát, video của kênh, metadata và mô tả cụ thể để thu hút người xem video => chuyển hướng về trang web => chuyển đổi tỷ lệ ROI theo mục tiêu của bạn. 

Các chiến lược SEO Youtube đặc biệt của Prodima được triển khai để tăng lượt thích, lượt xem, người đăng ký và bình luận của mỗi video nhằm tăng nhận diện thương hiệu, tạo ra lượng khách hàng tiềm năng và đạt được doanh thu mong muốn.

SEO Youtube hoạt động như thế nào?

Vì Youtube thuộc quyền sở hữu của Google, nên doanh nghiệp cần sự trợ giúp từ những chuyên gia Digital Marketing giàu kinh nghiệm để phân tích chi tiết dữ liệu từ các thuật toán “khó nhằn” một cách chính xác. Prodima luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bạn bất kỳ lúc nào để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. 

Chiến lược SEO YouTube của Prodima tập trung vào sản xuất nội dung và video chất lượng để tăng lượng người xem. Đồng thời đáp ứng các tiêu chí xếp hạng của Google để có thể đạt vị trí cao nhất. 

Quy trình triển khai SEO Youtube của Prodima sẽ thực hiện:

 • Chọn từ khóa / cụm từ khóa tốt: Tiến hành nghiên cứu từ khóa để chọn lọc những từ khóa /cụm từ khóa có khả năng thu hút người xem. Prodima sẽ phân bổ các từ khóa n này trong tiêu đề, tag và mô tả video để chuyển hướng người dùng về website để tìm hiểu về dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Thêm vào đó, những từ khóa mục tiêu này sẽ tăng cơ hội giúp trang web được xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm.
 • Tối ưu hóa Thumbnail: Chọn hình ảnh đại diện cho video không hề đơn giản như bạn nghĩ. Giống như chọn món ăn từ thực đơn, chọn sách để đọc, chọn phim để xem – Khán phải sẽ tương tác với những gì được nhìn thấy thực tế trước khi tìm hiểu sâu hơn về nội dung. Prodima sẽ xem xét và chọn hình ảnh hấp dẫn để làm đại diện cho các video Youtube thúc đẩy người xem click vào và mang lại kết quả bền vững lâu dài. 
 • Tối ưu hóa tiêu đề video: Việc tối ưu hóa tiêu đề video chuẩn SEO sẽ thu hút chú ý từ người xem. Đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ xác định từ khóa quan trọng cho tiêu đề video để nhắm vào nhóm đối tượng mục tiêu lý tưởng. 
 • Tối ưu hóa mô tả video: Chiến thuật SEO của Prodima tập trung làm nổi bật những từ khóa chính trong mô tả để tăng giá trị nội dung video. Các đoạn mô tả sẽ được biên soạn ngắn gọn, nhưng hấp dẫn. Không chỉ đáp ứng người xem mà còn giúp Google dễ hiểu nội dung video của bạn để xếp hạng cao hơn.
 • Tối ưu hóa các tag: Sử dụng các tag cụ thể và liên quan là một quá trình quan trọng để kết nối với người dùng trực tuyến. Prodima nắm rõ các kỹ thuật tìm kiếm để chọn lọc các tag có thể làm nổi bật chủ đề của video.

Dịch vụ SEO Video YouTube của Prodima

Xây dựng một video tốt nhất cho kênh Youtube của bạn trong số hàng tỷ video trên internet là quá trình phức tạp đòi hỏi sự hỗ trợ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Dịch vụ SEO Video chuyên nghiệp của Prodima mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Tăng xếp hạng: Prodima sẽ xem xét các thuật toán của Google và Youtube để giúp doanh nghiệp bạn nổi bật giữa các đối thủ, thúc đẩy index nhanh chóng và đạt được vị trí TOP 1 trên bảng xếp hạng tìm kiếm. 
 • Tối ưu hóa khách hàng tiềm năng chất lượng: Đội ngũ chuyên gia SEO Prodima sẽ triển khai các chiến thuật đặc biệt cho các video để thu hút người xem và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng cho website của bạn. Thông qua đó sẽ tăng ROI (Lợi tức đầu tư) cao. 
 • Giải pháp phát triển kênh YouTube bền vững: Theo thống kê, Việt Nam nằm trong số 5 thị trường toàn cầu hàng đầu của YouTube. Prodima là Công ty SEO Video hàng đầu Việt Nam, với nguồn kiến thức và kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đưa ra nhiều kế hoạch SEO hiệu quả, giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận nhóm đối tượng mục tiêu có sẵn và đang chờ xem video liên quan đến dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

SEO Video hình ảnh 4