Thành tựu của Prodima

Thiết kế Landing Page

Landing Page là một trang độc lập, được tạo ra để hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo và Digital Marketing. Các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Email Marketing hoặc quảng cáo trên các nền tảng Social Media và các công cụ tìm kiếm, bao gồm các liên kết chuyển hướng.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế Mockup

Dù bạn đang tìm kiếm iPhone, iPad, iMac, MacBook, Apple Watch, bao bì, áo phông, biển báo đường phố, ô tô hay một mô hình biển quảng cáo khổng lồ – bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Prodima sẽ giúp bạn hình dung được website và hình ảnh trực quan khi đưa vào sử dụng thực tế. Dự kiến tương lai để đưa ra các chiến lược kinh doanh tốt hơn vào ngày mai.

Tìm hiểu thêm

Doanh nghiệp bạn cần thiết kế Mockup chuyên nghiệp?

Lập trình Wordpress

Doanh nghiệp bạn cần phát triển một trang web wordpress?

Prodima cung cấp cho bạn vô số giải pháp theo yêu cầu của bạn và mang đến sự thành công tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

TÌM HIỂU THÊM

Lập trình Thương Mại Điện Tử

Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp bạn nhiều chiến lược tùy chọn để phát triển thương mại điện tử của bạn. Sau khi xem xét sản phẩm / dịch vụ tổng thể, chúng tôi sẽ đưa ra các điều chỉnh phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

TÌM HIỂU THÊM

Tối ưu hóa Tốc độ trang

Chúng tôi kiểm tra các trang web của bạn trên một số phương tiện, hệ điều hành cũng như các nền tảng để đảm bảo rằng tốc độ hiển thị cũng như điều hướng được tối ưu hóa ở mức tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM