Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima luôn hiểu rằng mỗi doanh nghiệp phải là DUY NHẤT và KHÁC BIỆT. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp bạn để xây dựng các chiến lược quảng cáo độc đáo dựa trên mục tiêu và ngân sách của bạn.

Các dịch vụ quảng cáo của Prodima bao gồm các tùy chọn nhắm mục tiêu Nhân khẩu học dựa trên:

 • Dân số
 • Vị trí địa lý
 • Tuổi
 • Giới
 • Quan tâm
 • Sở thích
 • Trình độ học vấn
 • Hành vi
 • Thiết bị sử dụng
 • …Và hơn thế nữa

Ngoài ra, chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu B2B thông qua:

 • Vị trí/Chức danh
 • Lĩnh vực kinh doanh
 • Công ty
 • Quy mô công ty
 • Địa điểm công ty

Prodima giúp tối ưu chi phí của bạn và tăng tiếp cận đến Nhóm khách hàng tiềm năng => thúc đẩy nhấp chuột vào quảng cáo nhiều hơn.

Prodima sẽ nghiên cứu và phát triển nội dung quảng cáo ấn tượng để thu hút người dùng mục tiêu và chuyển đổi doanh thu lý tưởng. Chúng tôi sẽ thiết kế nhiều quảng cáo trực quan, cung cấp một số kích thước và định dạng quảng cáo chuẩn cấu trúc để thúc đẩy Target Audience của bạn phải nhấp vào.

Prodima sẽ theo dõi sát sao hiệu suất quảng cáo Programmatic của bạn và thực hiện các tối ưu hóa cần thiết để thúc đẩy kết quả tốt hơn.

Prodima cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo tùy chọn Remarketing để giúp bạn có thể tương tác lại với khách hàng cũ để chuyển đổi nhiều hơn.

Các thử nghiệm quảng cáo của Prodima giúp bạn nắm rõ % thắng lợi của chiến dịch và chúng tôi sẽ đưa ra các thay đổi / chỉnh sửa cần thiết nhằm mang lại kết quả thành công nhất.

Quảng cáo Programmatic (hay Quảng cáo Lập trình) là một quy trình mua và bán các vị trí quảng cáo tự động thông qua đấu giá theo thời gian thực. Quá trình này được hợp lý hóa giúp các nhà quảng cáo có thể chọn vị trí, nhắm mục tiêu và tối ưu chi phí hiệu quả hơn.

Quảng Cáo Programmatic hình ảnh 1

Quảng cáo Programmatic là một phần rất quan trọng của các chiến dịch Online Marketing

Quảng cáo Programmatic giúp bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng chính xác bằng cách sử dụng dữ liệu như nhân khẩu học, sở thích, vị trí và thiết bị của người dùng giúp tăng khả năng thành công của chiến dịch quảng cáo.

Loại quảng cáo này mang lại ROI cao và kết quả tốt hơn so với các quảng cáo trực tuyến khác. Với khả năng nhắm mục tiêu đối tượng chính và tạo ra lợi nhuận mạnh mẽ, không có gì ngạc nhiên khi Quảng cáo Programmatic ngày càng trở nên phổ biến với doanh nghiệp cũng như các nhà bán lẻ.

Các loại hình Quảng cáo Programmatic

Dưới đây là 5 loại hình Quảng cáo Programmatic chính mà bạn cần xem xét để đưa ra lựa chọn phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình:

Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm sử dụng các công cụ đặt giá thầu tự động để tăng thứ hạng trên các trang kết quả SERP.

Những quảng cáo này xuất hiện phía trên các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, tăng khả năng hiển thị với những người dùng đang tìm kiếm các từ khóa có liên quan.

Quảng cáo hiển thị

Đây là loại Quảng cáo Programmatic phổ biến nhất, thường xuất hiện dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh. Loại hình quảng cáo này thường được đặt trên các trang web, ứng dụng và các nền tảng kỹ thuật số khác dưới dạng “Quảng cáo tự nhiên” để thu hút sự chú ý từ đối tượng mục tiêu.

Quảng cáo Video

Quảng cáo video là một hình thức tiếp thị mạnh mẽ, giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Quảng cáo video xuất hiện trong các nền tảng phát trực tuyến như YouTube, Hulu hoặc Netflix và có thể được tùy chỉnh cho các đối tượng khác nhau.

Quảng Cáo Programmatic hình ảnh 2

Quảng cáo video trực quan hấp dẫn thu hút người dùng nhấp vào nhiều hơn

Quảng cáo thông qua mạng xã hội

Quảng cáo truyền thông xã hội giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu trên các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram. Quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với mọi kênh truyền thông, cho phép cá nhân hóa nhiều và khả năng nhắm mục tiêu tốt hơn.

Quảng cáo TV kết nối (CTV)

Đây là loại hình quảng cáo được phân phát đến TV và các thiết bị phát trực tuyến khác như Roku hoặc Amazon Fire Stick. Quảng cáo CTV cho phép các thương hiệu nhắm mục tiêu người dùng dựa trên thói quen xem của họ, tạo ra tương tác thân thiết hơn với khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Quảng cáo Programmatic có thể nhắm mục tiêu lại những người dùng trực tuyến đã truy cập trang web hoặc tương tác với quảng cáo của bạn trước đó.

Bên cạnh đó, Quảng cáo Programmatic dõi hành vi của người dùng trước đây để các nhà tiếp thị có thể hiển thị nội dung phù hợp và thúc đẩy họ hành động theo mong muốn của bạn.

Nền tảng Quảng cáo Programmatic hoạt động như thế nào?

Trên nền tảng Quảng cáo Programmatic, người mua và người bán có thể đặt vị trí quảng cáo một cách nhanh chóng. Chúng cung cấp quyền truy cập vào các mạng lưới không gian quảng cáo khác, giúp các nhà tiếp thị dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả hơn.

Làm cách nào để thiết lập Quảng cáo Programmatic?

Đầu tiên, bạn cần tạo chiến dịch và thiết lập các thông số như ngân sách, mục tiêu và tiêu chí nhắm mục tiêu. Những thông tin này sẽ được gửi đến nền tảng (DSP), nhà quảng cáo và trung gian của nhà xuất bản.

Sau khi có tất cả thông tin chi tiết, DSP sẽ gửi yêu cầu đến các sàn giao dịch khác nhau để biết khoảng không quảng cáo có sẵn nào phù hợp với tiêu chí của bạn trong thời gian thực. Khi nhà xuất bản chấp nhận mức giá thầu theo quy định, quảng cáo sẽ xuất hiện trên các trang web hoặc các nền tảng truyền thông khác dựa trên vị trí và thông số nhắm mục tiêu mà nhà quảng cáo đã thiết lập.

Ngoài việc đặt giá thầu, nền tảng Quảng cáo Programmatic cũng cung cấp các công cụ phân tích và tối ưu hóa hiệu suất để các nhà tiếp thị có thể điều chỉnh các chiến dịch của mình. Nhờ vậy, họ có thể tối đa hóa ROI và đạt được kết quả tốt hơn với mỗi chiến dịch.

Quảng cáo Programmatic với những ưu điểm nổi bật gồm: tính hiệu quả, độ chính xác và khả năng tiếp cận lượng lớn khán giả – những yếu tố cần thiết mà bạn cần có trong các chiến dịch tiếp thị của mình.

Chi phí Quảng cáo Programmatic là bao nhiêu?

Chi phí Quảng cáo Programmatic sẽ thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào loại quảng cáo, tiêu chí nhắm mục tiêu và quy mô ngân sách của bạn. Tuy nhiên, loại hình quảng cáo này có mức phí đắt hơn so với Quảng cáo hiển thị hoặc Quảng cáo Video.

Quảng Cáo Programmatic hình ảnh 3

Tùy thuộc vào mục tiêu, loại hình quảng cáo bạn sử dụng mà mức giá để chạy chiến dịch Quảng cáo Programmatic sẽ khác nhau

Các tiêu chí nhắm mục tiêu cụ thể như nhân khẩu học hoặc vị trí địa lý cũng là yếu tố khiến giá tăng cao.

Ví dụ: Một chiến dịch nhắm mục nhóm người dùng trong ngành công nghệ sẽ tốn kém hơn so với một chiến dịch nhắm mục tiêu đến nhóm người dùng quan tâm đến trang trí nhà cửa.

Hầu hết các nền tảng đều cung cấp nhiều công cụ tối ưu hóa ngân sách dựa trên số liệu hiệu suất để các nhà tiếp thị có thể quyết định chi tiêu nhiều hay ít.

Điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu đối tượng mục tiêu nhằm xác định loại hình quảng cáo và ngân sách phù hợp để đạt được kết quả như mong đợi.

Tại Hoa Kỳ, chi phí Quảng cáo Programmatic sẽ rơi vào khoảng 0,5$ – 3$ cho mỗi lần nhấp chuột (tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu); 0,03$ – 2$ cho mỗi lượt xem quảng cáo; và từ 20$ – 50$ cho mỗi nghìn lượt xem (CPM).

Nhiều nền tảng cũng cung cấp chiết khấu hoặc ưu đãi hấp dẫn khi bạn đạt doanh số chi tiêu theo quy định. Nhờ vào khả năng tối ưu hóa và quản lý ngân sách hợp lý, bạn có thể an tâm triển khai các chiến dịch Quảng cáo Programmatic thường xuyên mà không lo lãng phí ngân sách.

Nhìn chung, Quảng cáo Programmatic là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn tiếp cận những khách hàng tiềm năng như mong đợi. Mặc dù chi phí có thể thay đổi theo từng chiến dịch, nhưng bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra.

Làm cách nào để tối ưu hóa Quảng cáo Programmatic?

Để nhận được ROI cao nhất từ các chiến dịch Quảng cáo Programmatic, bạn hãy xem xét một số mẹo hữu ích sau:

 • Chọn các nền tảng phía đầu tư phù hợp với thị trường ngách của bạn.
 • Tạo nhiều bản sao quảng cáo và sử dụng nhiều hình ảnh bắt mắt.
 • Đảm bảo tài sản quảng cáo của bạn được cập nhật và tối ưu trên các thiết bị.
 • Tận dụng các chiến lược Retargeting (Tái mục tiêu).
 • Theo dõi các chỉ số hiệu suất chiến dịch của bạn mỗi ngày.

Không phải tất cả các nền tảng Programmatic đều giống nhau. Một số có thể hoạt động tốt hơn tùy thuộc vào quốc gia, ngành hoặc đối tượng mục tiêu của bạn. Hãy chú ý đến những “kênh Programmatic mới” được cho là lựa chọn tốt nhất của bạn, tuy nhiên hãy thử nghiệm các quảng cáo trên đó với ngân sách nhỏ.

Đừng lo lắng về việc chạy nhiều Quảng cáo Programmatic sẽ gây tốn kém hơn, vì bạn có thể kiểm soát việc ngân sách đầu tư của mình và tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo thông qua các công nghệ máy học tiên tiến. Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện A/B Testing càng nhiều càng tốt để xác định loại hình quảng cáo nào mang lại hiệu quả cao.

Một ưu thế lớn của Quảng cáo Programmatic là rất dễ xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm. Thiết kế banner ấn tượng, tạo nội dung hấp dẫn và thông điệp rõ ràng để thu hút sự chú ý của khán giả nhiều hơn. Ngoài ra, bạn nên điều chỉnh quảng cáo khi có chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá đặc biệt.

Bạn có thể triển khai chiến lược Remarketing (Tiếp thị lại) để nhắm mục đến những người dùng đã quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trước đây. Triển khai một chiến dịch Quảng cáo Programmatic phù hợp dựa trên hành vi tương tác của người dùng sẽ thúc đẩy họ quay lại trang web của bạn để hoàn thành các bước cuối cùng.

Mặc dù các nền tảng lập trình DSP tự động xử lý công việc này, nhưng bạn cần đo lường hiệu suất của chiến dịch để điều chỉnh hoặc thay đổi cho phù hợp. Thông qua đó, bạn có thể tối đa hóa ROI để đạt được hiệu suất tốn hơn cho từng chiến dịch của mình.

Tóm lại, việc sử dụng tài nguyên phù hợp và quản lý ngân sách chặt chẽ sẽ đảm bảo các chiến dịch của bạn đạt được kết quả tốt như mong đợi.

Lợi ích của Quảng cáo Programmatic

Nền tảng Quảng cáo Programmatic cung cấp một số lợi ích nổi bật so với các hình thức Quảng cáo Google hay Quảng cáo Facebook, cụ thể:

Tiết kiệm thời gian và ngân sách đầu tư

Thay vì thực hiện theo cách thủ công, bạn có thể thiết lập các chiến dịch trên nhiều kênh theo cùng một lúc. Tự động hóa và máy học của nền tảng này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác và tối ưu chi phí hiệu quả.

Dễ dàng nhắm chính xác đối tượng mục tiêu

Bằng cách tận dụng các dữ liệu như tuổi tác, giới tính, vị trí, sở thích hoặc hành vi của người dùng – bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu chính xác với thông điệp quảng cáo ấn tượng vào đúng thời điểm và địa điểm. Điều này cũng giúp các doanh nghiệp cá nhân hóa nhiều quảng cáo cùng lúc để mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Quảng Cáo Programmatic hình ảnh 4

Dựa vào dữ liệu người dùng chi tiết mà bạn có thể nhắm mục tiêu chính xác và đạt được hiệu quả cao

Cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực

Nền tảng Programmatic cung cấp dữ liệu chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu suất của chiến dịch theo thời gian thực, giúp bạn có thể điều chỉnh các chiến dịch của mình để tối đa hóa hiệu suất mang lại và đạt được thành công như mong đợi.

Đó là lý do các doanh nghiệp hiện nay tập trung triển khai các Quảng cáo Programmatic được tối ưu hóa để tăng hiện diện trực tuyến của thương hiệu mình.

Quảng cáo Programmatic mang lại hiệu quả cao hơn các phương pháp truyền thống và cho phép các nhà tiếp thị nhắm mục tiêu tốt hơn đến nhóm đối tượng cụ thể bằng những thông điệp được cá nhân hóa để đạt được kết quả tốt nhất.

Tóm lại:

Quảng cáo Programmatic là một công cụ mạnh mẽ dành cho các nhà tiếp thị muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Quảng cáo Programmatic cung cấp các tùy chỉnh mục tiêu phù hợp với từng đối tượng cụ thể, giúp bạn đo lường dữ liệu chính xác và mang lại ROI tốt hơn.

7 Nền tảng hỗ trợ Quảng cáo Programmatic tốt nhất

Dựa trên ngành công ty, hành trình của khách hàng và quốc gia của bạn, các nền tảng Quảng cáo Programmatic phù hợp nhất có thể khác nhau đối với bạn. Dưới đây là danh sách bảy nền tảng Quảng cáo Programmatic tốt nhất đáng để xem xét:

 1. The Trade Desk – bạn có thể nhắm mục tiêu người dùng với dữ liệu dựa trên thời gian thực và vị trí chính xác.
 2. Amazon DSP Advertising – bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu với mạng lưới khách hàng rộng lớn của Amazon.
 3. AppNexus (Xandr) – bạn có thể quản lý nhiều kênh tiếp thị từ một bảng điều khiển duy nhất.
 4. Adobe Media Optimizer (Adobe Advertising Cloud) – bạn có thể tạo các chiến dịch tự động trong vài giây mà không cần kiến thức về mã hóa
 5. MediaMath – bạn có thể kết nối với các đối tượng tiềm năng trên web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và email.
 6. Choozle – bạn có thể xây dựng các chiến dịch Quảng cáo Programmatic mạnh mẽ phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình.
 7. TripleLift – bạn có thể phân phối quảng cáo trên nhiều thiết bị, nền tảng và các kênh mạng khác nhau mà vẫn đảm bảo ngân sách phù hợp.

Có nhiều nền tảng lập trình Quảng cáo Programmatic khác mà bạn nên dành thời gian nghiên cứu để đưa ra quyết định tốt nhất dựa trên nhu cầu kinh doanh của mình.

Quảng cáo Programmatic vs Quảng cáo Google

Để đưa ra lựa chọn phù hợp, bạn cần nắm rõ những điểm khác biệt của 2 loại hình quảng cáo này dưới đây:

Đối với Quảng cáo Google

 • Tập trung vào mô hình trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

Quảng cáo Google là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ để tiếp cận trực tiếp và tạo khách hàng tiềm năng. Đó là lý do các doanh nghiệp thường lựa chọn Quảng cáo Google trong các chiến lược tiếp thị của mình.

Tuy nhiên, nếu mục tiêu là xây dựng nhận thức về thương hiệu và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng thông qua Google, chẳng hạn là chiến dịch Quảng cáo GDN thì có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Vì lượt hiển thị và lượt xem trên GDN bị hạn chế nhiều hơn so với Quảng cáo Programmatic.

Đối với Quảng cáo Programmatic

 • Cho phép các nhà quảng cáo mua số lần hiển thị thông qua hệ thống đấu giá trong thời gian thực.

Quảng cáo Programmatic phù hợp với việc tiếp cận và xây dựng nhận thức thương hiệu cao hơn, vì nền tảng giúp phân phát quảng cáo trên nhiều kênh và cung cấp dữ liệu chi tiết về người dùng.

Thêm vào đó, nền tảng quảng cáo này cũng cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu tốt hơn Google Ads. Với khả năng kết hợp nhiều điểm dữ liệu khác nhau như vị trí, sở thích, hành vi mua và loại thiết bị – các doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu bằng thông điệp mạnh mẽ nhất vào đúng thời điểm.

Ngoài ra, nền tảng Quảng cáo Programmatic cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với ngân sách quảng cáo, cho phép các nhà quảng cáo tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa các chiến dịch theo thời gian thực .

Nhìn chung, Quảng cáo Programmatic mang lại sự linh hoạt và cung cấp thông tin tốt hơn so với Quảng cáo Google. Doanh nghiệp có thể tinh chỉnh các chiến dịch của mình và tối đa hóa ROI để đạt được tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Quảng Cáo Programmatic hình ảnh 5

Quảng cáo Programmatic sẽ phù hợp với các mục tiêu tiếp cận khách hàng và tăng hiện diện thương hiệu trực tuyến

Tại sao bạn cần một đại lý Quảng cáo Programmatic?

Để tự triển khai một chiến dịch Quảng cáo Programmatic thành công đòi hỏi phải có kinh nghiệm và sự kiên nhẫn. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với một công ty Quảng cáo Programmatic uy tín.

Làm việc với một đội ngũ chuyên gia quảng cáo giàu kinh nghiệm sẽ tối ưu hóa các chiến dịch của bạn chạy liền mạch và đạt hiệu quả cao. Một công ty Quảng cáo Programmatic chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quản lý ngân sách chặt chẽ – đảm bảo bạn không lãng phí ngân sách cho các hiển thị hoặc nhấp chuột không liên quan.

Đồng thời, công ty quảng cáo uy tín cũng xác định các điểm hạn chế cần cải thiện và đề xuất giải pháp tiếp cận tốt nhất để doanh nghiệp bạn đạt được thành công như mong đợi.

Cách chọn công ty Quảng cáo Programmatic tốt nhất

Dưới đây là những điều quan trọng mà bạn cần xem xét khi chọn công ty Quảng cáo Programmatic uy tín tại TP.HCM:

 • Những câu hỏi mà họ đặt ra để hiểu mục tiêu chiến dịch của bạn?
 • Họ cung cấp các dịch vụ quảng cáo nào?
 • Họ có kinh nghiệm với các loại nền tảng quảng cáo khác nhau?
 • Khả năng chiến dịch của bạn hiển thị thông qua giải pháp của họ là bao nhiêu?
 • Họ có thể đề xuất DSP phù hợp để bạn có thể đạt được mục tiêu không?

Các công ty Quảng cáo Programmatic chuyên nghiệp sẽ yêu cầu thông tin chi tiết về công ty, dịch vụ/sản phẩm, đối tượng khách hàng, nhu cầu và ngân sách của bạn trước khi đề xuất một kế hoạch phù hợp. Nếu họ hứa hẹn rất nhiều mà không cung cấp chiến lược rõ ràng, bạn hãy cảnh giác về điều này!

Hầu hết các công ty uy tín đều giới thiệu các Case Study thực tế trên trang web của họ để khách hàng có thể xem xét và hình dung sơ lược về kết quả mà họ sẽ nhận được. Bạn có thể yêu cầu công ty gửi tài liệu tham khảo về những khách hàng cũ hoặc xem các đánh giá trực tuyến trên Google hoặc trang mạng xã hội.

Để chạy một chiến dịch Quảng cáo Programmatic thành công, đòi hỏi phải có kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc. Bạn có thể hỏi công ty kiến thức về DSP (Nền tảng bên cầu), RTB (Đặt giá thầu theo thời gian thực), SSP (Nền tảng bên cung) và Ad Exchange (thị trường trực tuyến để đặt giá thầu trên khoảng không quảng cáo).

Cân nhắc về quyền quản lý và theo dõi mà bạn muốn đối với các chiến dịch, vì có một số công ty muốn thay bạn quản lý tất cả chiến dịch. Ngoài ra, bạn nên xem xét thật kỹ những công ty chỉ cung cấp tài liệu báo cáo chiến dịch trên Excel hoặc Google Sheets. Điều này hoàn toàn không minh bạch và rõ ràng!

Sau khi nắm rõ mọi thông tin về bối cảnh thị trường và doanh nghiệp bạn, công ty Quảng cáo Programmatic uy tín sẽ đề xuất giải pháp các kênh quảng cáo phù hợp nhất.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng không phải tất cả DSP đều giống nhau. Do đó, bạn nên tham khảo và chọn giải pháp quảng cáo có thể đáp ứng tốt cho mục tiêu kinh doanh và ngân sách của mình.

Dựa vào những chia sẻ trên, bạn có thể tìm được công ty Quảng cáo Programmatic đáng tin cậy – mang lại kết quả như bạn mong đợi!

Giải pháp Quảng cáo Programmatic Prodima

Prodima Việt Nam là một công ty Quảng cáo Programmatic uy tín tại TP.HCM, nhờ vào kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu sắc về ngành quảng cáo sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu tiếp thị trực tuyến nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Quảng cáo Programmatic khác nhau, bao gồm các công việc: xây dựng chiến lược chi tiết, thiết lập và tối ưu hóa quảng cáo, quản lý chiến dịch và báo cáo theo định kỳ. Đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ làm việc xuyên suốt với doanh nghiệp bạn nhằm đảm bảo phát triển các chiến dịch được tùy chỉnh phù hợp với ngân sách, mục tiêu kinh doanh và mang lại kết quả mà bạn mong đợi.

Prodima ứng dụng các công nghệ mới nhất vào các chiến dịch quảng cáo đã được tối ưu hóa để bạn có thể đạt được thành công. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng tìm hiểu về các xu hướng mới để quảng cáo của bạn luôn dẫn đầu và mang lại hiệu suất cao nhất. Hợp tác với Prodima, bạn có thể yên tâm khi biết các chiến dịch của mình luôn được quản lý tốt và nhận được ROI cao nhất có thể.

Prodima hiểu rõ nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp để cung cấp các giải pháp Quảng cáo Programmatic phù hợp. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Prodima sẽ trao đổi với doanh nghiệp bạn xuyên suốt quá trình hợp tác để nắm vững mọi thông tin và cung cấp các chiến lược thành công.

Liên hệ với Prodima ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu quảng cáo của mình!

FAQs về Dịch vụ Quảng cáo Programmatic

Nền tảng Quảng cáo Programmatic là gì?

Nền tảng Quảng cáo Programmatic là hệ thống tự động sử dụng các thuật toán dựa trên dữ liệu để bạn có thể mua và tối ưu hóa khoảng không quảng cáo kỹ thuật số của mình.

Nền tảng này quyền truy cập vào nhiều nhà xuất bản và mô hình định giá toàn cầu, chẳng hạn như RTB (đặt giá thầu theo thời gian thực) và thị trường tư nhân. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một số tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao như địa lý, loại thiết bị và hồ sơ nhân khẩu học.

Quảng cáo Programmatic có hoạt động hiệu quả?

Quảng cáo Programmatic đã được chứng minh là giải pháp tuyệt vời để các doanh nghiệp đạt được những mục tiêu tiếp thị trực tuyến của họ. Nó cho phép bạn nhắm đối tượng mục tiêu, tiếp cận ở phạm vi rộng, tăng ROI và đo lường kết quả một cách chính xác. Nhờ vậy, bạn có thể đạt được thành công một cách nhanh chóng.

Khi nào nên sử dụng Quảng cáo Programmatic?

Quảng cáo Programmatic không tăng sự hiện diện thương hiệu trực tuyến, mà còn tăng lưu lượng truy cập và tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả. Nền tảng Quảng cáo Programmatic cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu hoặc phân khúc thị trường cụ thể.

Mua Quảng cáo Programmatic là gì?

Đây là một quy trình tự động mua không gian quảng cáo kỹ thuật số thông qua hệ thống đặt giá thầu theo thời gian thực hoặc thị trường tư nhân. Điều này cho phép bạn mua được vị trí hiển thị với giá tốt nhất để quảng cáo đạt hiệu quả cao.

Vì hoàn toàn tự động nên việc mua quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đạt được mục tiêu trực tuyến của mình.

Tại sao Quảng cáo Programmatic lại quan trọng?

Quảng cáo Programmatic là một giải pháp cần thiết cho những doanh nghiệp đang tìm cách tăng hiện diện và đạt được các mục tiêu tiếp thị trực tuyến.

Như Prodima đã chia sẻ, Quảng cáo Programmatic cung cấp khả năng tiếp cận với lượng lớn khách hàng, cho phép nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể và giúp đo lường kết quả nhanh chóng.

Những ưu điểm nổi bật này đã khiến Quảng cáo Programmatic trở thành công cụ quan trọng để các doanh nghiệp đạt được thành công trong thế giới kỹ thuật số.

Quảng cáo Programmatic khác với các phương tiện quảng cáo kỹ thuật số như thế nào?

Quảng cáo Programmatic khác với các phương tiện quảng cáo kỹ thuật số khác vì nó sử dụng công nghệ và thuật toán dựa trên dữ liệu để người dùng có thể mua và tối ưu hóa khoảng không quảng cáo.

Nền tảng này cũng cung cấp quyền truy cập vào nhiều nhà xuất bản trên toàn cầu và các tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao để bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu chính xác.

Quảng cáo Google là nền tảng Quảng cáo Programmatic?

Quảng cáo Google không phải là một nền tảng Quảng cáo Programmatic. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó để mua khoảng không quảng cáo kỹ thuật số, nhắm mục tiêu đối tượng hoặc phân khúc thị trường cụ thể.

Facebook có nền tảng Quảng cáo Programmatic không?

Thực tế, Facebook có một nền tảng Quảng cáo Programmatic được gọi là Facebook Audience Network.

Bạn có thể kiếm tiền từ khoảng không quảng cáo trong ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình thông qua RTB (đặt giá thầu theo thời gian thực).

Với tính năng đặc biệt này, bạn có thể tiếp cận nhiều nhà xuất bản trên toàn cầu, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng hoặc phân khúc thị trường có liên quan đến doanh nghiệp mình.

Instagram có sử dụng Quảng cáo Programmatic không?

Instagram hiện sử dụng Quảng cáo Programmatic. Bạn có thể mua khoảng không quảng cáo kỹ thuật số thông qua nền tảng này và nhắm mục tiêu đối tượng hoặc phân khúc thị trường cụ thể.

Hợp tác với một công ty Quảng cáo Programmatic chuyên nghiệp như Prodima để có thể truy cập và quản lý các chiến dịch Quảng cáo Programmatic trên Instagram.

Chi phí để khởi chạy chiến dịch Quảng cáo Programmatic bao nhiêu?

Chi phí để chạy một chiến dịch Quảng cáo Programmatic sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền tảng và loại quảng cáo bạn lựa chọn. Hầu hết các nền tảng đều cung cấp nhiều mô hình định giá, chẳng hạn như RTB (đặt giá thầu theo thời gian thực) hoặc thị trường tư nhân. Các mô hình định giá này có thể giúp bạn tối ưu hóa ngân sách và đạt được các mục tiêu tiếp thị trực tuyến một cách hiệu quả.

Quảng cáo Programmatic có sử dụng cookie không?

Hiện tại, Quảng cáo Programmatic đang sử dụng cookie. Điều này giúp bạn theo dõi và đo lường hành vi của người dùng dễ dàng hơn. Ngoài ra, nền tảng cũng cho phép bạn tối ưu hóa ngân sách của mình để tối đa hóa hiệu suất của các chiến dịch.

Các thành phần chính của Quảng cáo Programmatic là gì?

3 Thành phần chính của Programmatic là dữ liệu, tự động hóa và tối ưu hóa. Cụ thể:

 • Dữ liệu giúp bạn hiểu rõ sở thích và hành vi của khách hàng.
 • Tự động hóa cho phép bạn mua khoảng không quảng cáo với đặt vị trí hiển thị hiệu quả.
 • Tối ưu hóa để tối đa hóa hiệu suất của các chiến dịch và đạt được các mục tiêu trực tuyến nhanh chóng.

Nhược điểm của Quảng cáo Programmatic là gì?

Những nhược điểm của Quảng cáo Programmatic bao gồm chi phí cao hơn, gian lận quảng cáo và những lo ngại về quyền riêng tư. Cụ thể:

 • Giá cao vì bạn mua số lần hiển thị từ nhiều nhà xuất bản khác nhau theo thời gian thực một cách nhanh chóng.
 • Gian lận quảng cáo cũng là một rủi ro tiềm ẩn, vì hoạt động gian lận có thể dẫn đến lãng phí tiền bạc và giảm lợi tức đầu tư.
 • Cuối cùng, có những lo ngại về quyền riêng tư khi sử dụng cookie để theo dõi hành vi của người dùng. Điều này có thể gây rò rỉ dữ liệu và lạm dụng thông tin cá nhân. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương thức kết nối phù hợp thì có thể quản lý rủi ro này một cách hiệu quả.

Sự khác biệt giữa PPC và Quảng cáo Programmatic là gì?

Sự khác biệt lớn nhất giữa PPC (trả cho mỗi lần nhấp chuột) và Quảng cáo Programmatic là cách bạn mua không gian quảng cáo. Cụ thể:

 • PPC yêu cầu đặt giá thầu thủ công, trong khi bạn có thể mua không gian Quảng cáo Programmatic trong thời gian thực từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Quảng cáo Programmatic cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao và một loạt các nhà xuất bản toàn cầu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để đạt được các mục tiêu tiếp thị trực tuyến như mong muốn.

Nền tảng Quảng cáo Programmatic tốt nhất là gì?

Không có đáp án cho câu hỏi này, vì để chọn được nền tảng Quảng cáo Programmatic tốt nhất sẽ tùy thuộc vào các yếu tố riêng biệt như: mục tiêu kinh doanh, ngành nghề, đối tượng mục tiêu và vị trí hiển thị quảng cáo để tìm ra giải pháp phù hợp nhất!