Dữ Liệu Kỹ thuật số | Truyện tranh Kỹ thuật số Prodima

Một chủ doanh nghiệp đến gặp chuyên gia Prodima để được trợ giúp tăng doanh số bán hàng trực tuyến trên trang thương mại điện tử của mình. Tuy nhiên, anh ta không biết nên bắt đầu như thế nào. Prodima đã giúp anh ấy hiểu rõ: Để đạt được thành công, phải xây dựng chiến lược digital dựa trên dữ liệu thực tế!

Đọc thêm

Trang web Thương mại điện tử | Truyện tranh Kỹ thuật số Prodima

Một chủ doanh nghiệp nhận thấy doanh số bán hàng trực tuyến trên trang web thương mại điện tử của mình đang giảm mạnh. Ban đầu, anh ấy không biết rằng tốc độ tải trang có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất bán hàng, vì người dùng trực tuyến sẽ thoát ngay đếu trang web tải chậm. Sau khi nhận ra, anh ấy quyết định tối ưu các chỉ số Core Web Vitals quan trọng.

Đọc thêm

Trí tuệ Nhân tạo | Truyện tranh Kỹ thuật số Prodima

Một chủ doanh nghiệp cho rằng các công cụ trí tuệ nhân tạo như ChatGPT sẽ tự mình thực hiện mọi công việc. Chuyên gia Prodima của chúng tôi thông báo với anh ấy rằng anh ấy phải hướng dẫn rõ ràng các công cụ và hiệu đính mọi thứ trước khi xuất bản. Trợ lý viết yêu cầu sử dụng hợp lý để có hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Đọc thêm

Tiếp thị Email | Truyện tranh Kỹ thuật số Prodima

Một nhà tiếp thị email gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm MailChimp. Anh ấy không biết cách nhập địa chỉ liên hệ, gửi email đến các nhóm khách hàng khác nhau hoặc thiết kế các mẫu email ấn tượng. Với một số kỹ thuật đặc biệt, cuối cùng anh ấy cũng đã khởi động một chiến dịch Tiếp thị Email thành công rực rỡ!

Đọc thêm

Ngân sách Truyền thông & KPI | Truyện tranh Kỹ thuật số Prodima

Một chủ doanh nghiệp muốn khởi chạy chiến dịch trực tuyến mà không hiểu rõ về ngân sách truyền thông. Chuyên gia Prodima đã nói với anh ấy rằng không thể chạy bất kỳ campain nào nếu không có thông tin này: “”Xây dựng kế hoạch truyền thông và KPI dựa trên ngân sách ban đầu; hoặc từ KPI để xác định ngân sách phù hợp””. Chủ doanh nghiệp cuối cùng đã hiểu nên làm gì!

Đọc thêm

Nghiên cứu Từ khóa | Truyện tranh Kỹ thuật số Prodima

Một copywriter đang phân vân nên sử dụng các từ khóa ngắn hay dài trong bài viết. Chuyên gia Prodima đã giải thích cách nghiên cứu từ khóa dựa trên nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: ý định của người dùng và mục đích thương mại của từ khóa. Sau đó, cô ấy rất vui vì hiểu rõ cách kiểm soát toàn bộ kênh bán hàng trực tuyến của mình đúng hướng.

Đọc thêm

Xây dựng Trang web | Truyện tranh Kỹ thuật số Prodima

Một chủ doanh nghiệp đang xem xét việc xây dựng trang web mới. Tất nhiên, anh ấy muốn chất lượng hàng đầu nhưng chưa có ngân sách cụ thể. Chuyên gia Prodima đề xuất cho anh ấy một số phương án phù hợp nhất. Anh ấy đã lựa chọn và ký hợp đồng với Prodima để bắt tay triển khai công việc ngay!

Đọc thêm

Triển khai Quảng cáo Google | Truyện tranh Kỹ thuật số Prodima

Một chủ doanh nghiệp muốn chạy Quảng cáo Google để bán sản phẩm trực tuyến. Tuy nhiên, anh ấy không biết nên làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất. Chuyên gia Prodima đã chia sẻ cho anh ấy các loại tùy chọn Quảng cáo Google khác nhau có sẵn. Cuối cùng, anh ấy chọn hình thức Quảng cáo Google Shopping.

Đọc thêm

Triển khai SEO | Truyện tranh kỹ thuật số Prodima

Một nhà tiếp thị kỹ thuật số cố gắng tối ưu hóa trang web nhờ SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Dù đã nỗ lực không ngừng nghỉ, nhưng cô ấy vẫn không nhận được bất kỳ kết quả nào. Tuy nhiên, cô ấy không bỏ cuộc! Cuối cùng, cô ấy đã nhận được một số lợi ích tuyệt vời trên trang web của mình chỉ sau vài tháng.

Đọc thêm