Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Các chuyên gia SEO Prodima tiến hành nghiên cứu và chọn lọc những từ / cụm từ khóa mà người dùng mục tiêu search nhiều nhất trong khu vực địa phương / khu vực của doanh nghiệp bạn.

Đồng thời, Prodima cũng tìm kiếm những từ khóa mà các đối thủ của bạn đang sử dụng để xếp hạng. Thông qua đó, Prodima sẽ triển khai chiến lược tốt nhất giúp doanh nghiệp bạn có thể đánh bại họ.

Đội ngũ Content Writer của Prodima sẽ nghiên cứu tâm lý / hành vi của khách hàng để xác định nhu cầu của họ. Dựa vào thông tin thu thập được sẽ tiến hành tạo nhiều nội dung blog / website cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích, hấp dẫn kết hợp với hình ảnh ấn tượng  để thu hút khách hàng tiềm năng nhấp vào trang của bạn nhiều nhất.

Chuyên gia SEO Prodima sẽ thực hiện các kỹ thuật tối ưu hóa cho các từ khóa địa phương đặc biệt để nhắm chính xác vào đối tượng mục tiêu và làm hài lòng các công cụ tìm kiếm để tăng khả năng xếp hạng => chuyển đổi doanh thu hiệu quả.

Niềm tin chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy người dùng lựa chọn một doanh nghiệp để ghé thăm và mua hàng. Và Prodima sẽ xây dựng thẩm quyền đáng tin cậy cho thương hiệu bạn.

Prodima sẽ tạo các trích dẫn địa phương bằng cách đưa doanh nghiệp bạn vào thư mục địa phương. Sau đó, các chuyên gia SEO sẽ thực hiện chiến lược PR kỹ thuật số để làm nổi bật thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Điều này sẽ giúp  nâng cao nhận thức và thẩm quyền thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng tiềm năng.

Prodima sẽ thiết lập và tối ưu hóa danh sách Google My Business của doanh nghiệp để giúp khách hàng có thể tìm thấy vị trí / địa điểm của bạn nhanh hơn.

Triển khai các kỹ thuật tối ưu hóa trang GMB của Prodima sẽ giúp doanh nghiệp bạn lên top trên kết quả tìm kiếm địa phương. Nhờ triển khai đúng chiến lược giúp tăng CTR và chuyển đổi thành công theo mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Prodima luôn khẳng định sự minh bạch trong quy trình làm việc, chúng tôi cung cấp báo cáo chi tiết hàng tháng với các dữ liệu chiến dịch được chia rõ cụ thể giúp bạn hiểu rõ những gì mà đội ngũ Prodima đã và đang làm, cũng như cách chúng tôi đạt được mục tiêu của bạn như thế nào.

Local SEO – SEO địa phương, là tập hợp một quá trình áp dụng các kỹ thuật SEO để tối ưu hóa website giúp tăng thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yelp, Apple Maps… cho những truy vấn có liên quan đến vị trí khu vực bạn. 

Quá trình này được xây dựng thông qua các từ khóa / cụm từ khóa liên quan đến vùng miền / địa phương cụ thể. Local SEO giúp tăng nhận diện thương hiệu trực tuyến khi người dùng truy vấn những thông tin về địa phương đó. Thêm vào đó, Local SEO còn giúp mở rộng phạm vi tiếp cận Nhóm khách hàng tiềm năng cụ thể của doanh nghiệp. 

SEO Địa Phương hình ảnh 2

Vậy, làm thế nào để website của bạn có thể nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trong cùng một khu vực, chưa nói đến toàn thành phố? 

Bạn có biết:

Triển khai Local SEO hiệu quả đảm bảo website doanh nghiệp được xếp hạng cao và tăng khả năng tiếp cận người dùng tốt hơn. Khi lượng người dùng Internet sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng, họ thường tìm mua sản phẩm của những công ty gần khu vực của mình. Điều này cho thấy doanh nghiệp bạn phải hiển thị trong danh sách địa phương để thu hút người dùng nhấp vào nhiều hơn.

Local SEO là gì?

Dịch vụ Local SEO là một quy trình quảng bá thương hiệu, dịch vụ / sản phẩm và thông tin doanh nghiệp đến nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng đang sinh sống trong cùng một khu vực. 

Tối ưu Local SEO sẽ xoay quanh việc thu thập dữ liệu địa phương, nội dung, liên kết và các trang có liên quan đến người dùng địa phương để tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp trong khu vực khi được tìm kiếm. 

Càng nhiều khách hàng tiếp cận, cơ hội thu nhập từ đầu tư (ROI) càng lớn.

Chuyên gia tư vấn SEO của Prodima sẽ xác định nhu cầu tiêu dùng địa phương để tăng hiển thị thương hiệu doanh nghiệp trong khu vực, nhận được sự chú ý từ người dùng và chuyển đổi thành khách mua hàng. 

Để làm được điều này, các doanh nghiệp cần triển khai các chiến lược SEO phù hợp để tối đa hóa khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Prodima luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bạn với các chiến lược SEO đặc biệt, gồm:

 • Google My Business: Danh sách bao gồm thông tin quan trọng về các doanh nghiệp địa phương (đã hiển thị).
 • Local citations (Trích dẫn địa phương): Xuất bản thông tin doanh nghiệp để tiếp cận đối tượng địa phương và tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web.
 • Nhắm mục tiêu theo từ khóa: Chọn từ khóa chính / các cụm từ liên quan sẽ tăng khả năng xếp hạng nội dung / trang web trên công cụ tìm kiếm.
 • Quản lý xếp hạng và đánh giá: Xem xét và giám sát các phản hồi của khách hàng để đảm bảo không có bất kỳ nội dung tiêu cực nào ảnh hưởng đến website và danh tiếng của doanh nghiệp trong khu vực địa phương.
 • Xây dựng liên kết: Tạo ra nhiều backlink chất lượng sẽ tác động tích cực đến thứ hạng website trên Local và hỗ trợ cho quá trình SEO website hiệu quả hơn.
 • Phân tích UX (Trải nghiệm người dùng): Đảm bảo trải nghiệm người dùng lướt web của bạn trên mọi thiết bị phải nhanh, dễ hiểu và cụ thể nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Đây là một phần quan trọng trong mọi chiến lược SEO của Prodima nhằm giảm thiểu tỷ lệ thoát trang thấp để duy trì thứ hạng tìm kiếm trong khu vực địa phương. 

Prodima sẽ sử dụng các công cụ hỗ trợ để tối ưu hóa tốc độ load trang cùng các yếu tố khác thu hút người dùng như Visual Aids (Truyền thông thị giác) và trải nghiệm tương tác.

 • Thiết kế thân thiện với giao diện Mobile: Người dùng di động thường xuyên di chuyển, liên tục đặt câu hỏi và muốn có phản hồi ngay lập tức khi họ thực hiện các trách nhiệm hàng ngày của mình. Một thiết kế đáp ứng mạnh mẽ trên thiết bị di động là nền tảng của UX cho tất cả những người tìm kiếm. Ngoài vẻ đẹp, một trang web phải hoạt động tốt và có thể truy cập được. 

Công ty SEO Prodima đảm bảo rằng các đối tác tối đa hóa cơ hội tương tác của khách hàng trong khu vực địa phương trên tất cả các lĩnh vực.

SEO Địa Phương hình ảnh 3

Local SEO hoạt động như thế nào?

Triển khai Local SEO được duy trì thông qua các thuật toán của công cụ tìm kiếm của Google. Bản đồ khu vực hiển thị danh sách và kết quả tìm kiếm không mất phí khi người dùng tìm kiếm dịch vụ / sản phẩm trong khu vực liên quan đến doanh nghiệp bạn.

Công ty SEO Prodima lập kế hoạch Local SEO cụ thể giúp các doanh nghiệp có cơ hội hiển thị cao hơn trên các kết quả tìm kiếm và Map Pack. Đội ngũ chuyên gia SEO của Prodima xem xét các yếu tố Digital Marketing bắt buộc theo quy định của các công cụ tìm kiếm. Thông qua đó, Prodima sẽ đưa ra một chiến lược Local SEO tốt nhất để cải thiện xếp hạng trong Local Search:

 • Tối ưu hóa danh sách Google: Quản lý tài khoản Google Business, bao gồm: cập nhật thông tin, hình ảnh , phương thức thanh toán, phản hồi chân thành và quản lý đánh giá..
 • SEO Voice Search (Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói): Tạo ra nội dung chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm bằng giọng nói của người dùng. 
 • Content Creator (Sáng tạo nội dung): Sản xuất các nội dung liên quan đến sự kiện và tin tức trong địa phương trên Blog hoặc bằng video và các liên kết theo vị trí cụ thể.
 • Feedback: Tối ưu hóa sự hiện diện của doanh nghiệp thông qua các bài đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng. Bạn nên biết: Có đến 85% khách hàng tin tưởng và các đánh giá trực tuyến, do đó tối ưu và quản lý các phản hồi trực tuyến là điều cực kỳ cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa website trên giao diện Mobile: Thống kê cho thấy: Có tới 75% khách hàng trực tuyến sử dụng điện thoại di động để tìm kiếm thông tin tại khu vực địa phương đã đến trực tiếp cửa hàng doanh nghiệp. Prodima cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tối ưu hóa tốc độ tải trang và các phương tiện trực quan để tăng trải nghiệm tích cực cho người dùng trên giao diện Mobile.
 • Danh bạ Doanh nghiệp Trực tuyến: Quản lý các trang web đánh giá đáng tin cậy như Yelp và Foursquare để cập nhật các thông tin liên quan đến doanh nghiệp cùng các mô tả ngắn gọn / hấp dẫn và các Backlink quan trọng.
 • Link Signal: Các backlink phải chuyển hướng về một website chất lượng cao. đảm bảo rằng các liên kết ngược chuyển hướng đến một trang web chất lượng cao, chứa nội dung độc đáo giúp “giữ chân” người đọc.
 • Quản lý sản phẩm / dịch vụ trên trang web: Luôn theo dõi và quản lý chặt chẽ nội dung dành riêng cho từng dịch vụ / sản phẩm trên website,  đảm bảo thông tin được cập nhật phải phù hợp với kết quả tìm kiếm khi có người dùng truy vấn.

Tầm quan trọng của Local SEO

Local SEO tốt sẽ thu hút những người đã và đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Local SEO còn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng để chuyển đổi thành doanh số bán hàng hiệu quả.

Thực hiện chiến lược Local SEO đặc biệt của Prodima sẽ giúp doanh nghiệp xuất hiện trong danh sách công cụ tìm kiếm dựa trên nhân khẩu học mục tiêu tại địa phương. Bên cạnh đó, dịch vụ Local SEO của Prodima còn mang lại nhiều lợi ích khác gồm: 

 • Khả năng theo dõi: Doanh nghiệp có thể theo dõi hiệu suất của chiến dịch trong thời gian thực để đo lường mức độ thành công, khả năng tương tác với người dùng cũng như thay đổi chiến lược kinh doanh (nếu cần) mới. 
 • Lưu lượng truy cập trang web: Tăng lượng organic traffic vào website => thúc đẩy tiếp cận nhóm đối tượng mục tiêu => Tăng tỷ lệ ROI cao cũng như thứ hạng trên kết quả tìm kiếm.
 • Tăng doanh số bán hàng: Cải thiện tần suất hiển thị trong khu vực địa phương để thu hút khách hàng tiềm đang quan tâm về các dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
 • Tăng danh tiếng: Lượng người dùng sẽ tiếp cận với một doanh nghiệp trong cùng khu vực thông qua các nội dung chất lượng cao, thông tin liên hệ chính xác và  độ tin cậy cao từ những đánh giá / phản hồi tích cực, đồng nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm hàng đầu trong ngành.

SEO Địa Phương hình ảnh 4

Chi phí dịch vụ Local SEO của Prodima

Prodima cung cấp đa dạng gói dịch vụ SEO với mức giá phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ / doanh nghiệp lớn với yêu cầu tập trung chính vào tối ưu hóa SEO. Các chiến lược Local SEO của Prodima được xây dựng chi tiết bởi những chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm cùng kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Digital Marketing, đảm bảo sẽ mang lại những điều tốt nhất cho các khách hàng:

 • Là những chuyên gia Local SEO hàng đầu.
 • SEO Onpage (nghiên cứu từ khóa, tiêu đề / mô tả meta, nội dung trang web, bản sao và bài đăng SEO được cập nhật, thẻ microformat / HTML trên website).
 • Quản lý trích dẫn (xác nhận và quản lý tự động các trích dẫn trên mạng).
 • Quản lý đánh giá.
 • Báo cáo tùy chỉnh (báo cáo SEO bao gồm chế độ xem hồ sơ, yêu cầu hướng dẫn, từ khóa tăng và giảm, xếp hạng Local SEO xếp hạng Organic Google).