Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima cung cấp các dịch vụ Lập trình website thương mại điện tử hàng đầu với với CMS như Magento, Shopify, WooCommerce… đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Website của bạn được tích hợp các công nghệ mới nhất, dễ dàng tùy chỉnh và hỗ trợ tốt cho mục tiêu kinh doanh của bạn.

Đội ngũ Content Writer của Prodima sẽ triển khai các nội dung hấp dẫn nhắm tới mục tiêu chính xác và được tối ưu hóa tốt nhất để “thỏa mãn” nhu cầu của người dùng tiềm năng, thu hút họ xem sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp bạn và thúc đẩy họ hành động: MUA HÀNGTẠO LỢI NHUẬN.

Prodima cung cấp các dịch vụ Lập trình website thương mại điện tử hàng đầu với với CMS như Magento, Shopify, WooCommerce… đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Website của bạn được tích hợp các công nghệ mới nhất, dễ dàng tùy chỉnh và hỗ trợ tốt cho mục tiêu kinh doanh của bạn.

Prodima đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa tốc độ tải trang bằng các thủ thuật: giảm số lượng plugin, sử dụng bộ nhớ đệm trang web, tối ưu hóa kích thước của hình ảnh, giảm thiểu các tệp của JavaScript hoặc CSS…

Prodima sẽ xây dựng nhiều chiến dịch tiếp thị Social Media, quảng cáo trả phí và dịch vụ Email Marketing nhắm vào mục tiêu Nhân khẩu học của bạn.

Chiến dịch Marketing độc đáo của Prodima sẽ cải thiện nhận diện thương hiệu, thúc đẩy người dùng chủ động truy cập vào website để xem sản phẩm và mua hàng.

Thông qua chiến lược tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO), Prodima sẽ giúp website của bạn “kéo” được nhiều khách hàng tiềm năng và cải thiện doanh số bán hàng cao hơn.

Prodima sẽ liên tục theo dõi hiệu suất hoạt động cửa hàng của bạn. Dựa vào dữ liệu đã thu thập, Prodima sẽ biết chính xác chiến lược của chúng tôi đang giúp doanh nghiệp bạn phát triển như thế nào và đưa ra những điều chỉnh / nâng cấp / thay đổi chiến dịch sao cho phù hợp để đem lại kết quả tốt nhất.

Sự phát triển thương mại điện tử chiếm khoảng 20% ​​doanh số bán lẻ toàn cầu và con số đó vẫn tăng không ngừng. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nên thiết lập một website thương mại điện tử để đáp ứng người dùng trực tuyến.

Các trang web thương mại điện tử sử dụng nhiều cơ thế khác nhau đối với từng loại trang web. Đó là lý do doanh nghiệp nên hợp tác với các dịch vụ lập trình trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp để thiết lập cửa hàng trực tuyến.

Hãy khám phá những việc cần thiết khi lập trình trang web thương mại điện tử và bạn có thể làm điều đó như thế nào nhé!

Lập trình trang web thương mại điện tử là gì?

Lập trình trang web thương mại điện tử cho phép các doanh nghiệp bán sản phẩm trực tiếp qua internet. Đây là các cửa hàng kỹ thuật số cho phép người mua hàng trực tuyến tìm kiếm, xem và mua sản phẩm.

Chỉ liệt kê các sản phẩm trên cửa hàng là chưa đủ. Các trang web thương mại điện tử còn tập trung vào các yếu tố bán lẻ, một sự khác biệt lớn so với một website thông thương.

Những chuyên gia lập trình trang web thương mại điện tử như Prodima, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực và cách thực hiện như thế nào là đúng đắn. Đồng thời, các chuyên gia này nắm rõ phương thức làm việc với khách hàng, giúp họ có thể tham gia vào quá trình thực hiện theo từng bước.

Lập Trình Trang Web Thương Mại Điện Tử hình ảnh 2

Dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử bao gồm những gì?

Một dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử đầy đủ sẽ bao gồm các công việc sau: 

 • Quản lý hàng tồn kho.
 • Thiết kế và lập trình trang sản phẩm.
 • Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm (như Google Ads).
 • Quản lý chiến dịch bán hàng.
 • Phân loại sản phẩm.
 • Tạo cổng thanh toán.
 • Đào tạo nhân viên bán hàng.

Dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử cũng xử lý các vấn đề thường thấy ở các trang web. Những công việc này sẽ bao gồm:  tối ưu hóa SEO, thiết kế đồ họa cho giao diện người dùng và lưu trữ trang web.

Yếu tố quan trọng nhất của Lập trình trang web Thương mại điện tử?

Một dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử chuyên nghiệp sẽ am hiểu cách tối ưu hóa trang web như sau:

 • Thời gian tải nhanh: Thời gian tải ảnh hưởng đến thứ hạng doanh nghiệp và số lượng người mua sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh.
 • Mô tả sản phẩm đơn giản: Cả người dùng và công cụ tìm kiếm như Google đều thích những sản phẩm có mô tả rõ ràng và chứa thông tin hấp dẫn.
 • Tối ưu lời kêu gọi hành động: Người dùng có nhiều khả năng mua hơn khi được khuyến khích làm theo yêu cầu của doanh nghiệp một cách trực tiếp nhưng thân thiện.
 • Hình ảnh chất lượng cao: Hình ảnh tốt hơn nhiều so với lời nói khi bán sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Khả năng đáp ứng của thiết bị di động: 60% Doanh số bán hàng thương mại điện tử hiện đang diễn ra trên thiết bị di động.
 • Một điều hướng dễ dàng đến nút thanh toán.

Lập trình trang web Thương mại điện tử tốt nhất sẽ trông như thế nào?

Các thiết kế trang web thương mại điện tử chất lượng sẽ được kết hợp tất cả các yếu tố cần thiết được mô tả ở trên, đồng thời phải đáp ứng yêu cầu về thiết kế bắt mắt. Ngoài ra, nó sẽ củng cố bản sắc thương hiệu của bạn thông qua màu sắc và thông điệp truyền tải.

Một số ví dụ về trang web thương mại điện tử xuất sắc

Những ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ những kiểu giao diện nào phù hợp nhất để Lập trình trang web Thương mại điện tử:

Trên trang web Chubbies có những điều hướng trực tiếp đến các loại sản phẩm của mình. Nó liên kết chúng bằng các nút CTA trên hình ảnh chất lượng cao. Điều này không gây lãng phí thời gian của khách hàng với các liên kết đến “giới thiệu về chúng tôi” hoặc các trang thông tin khác mà hầu hết các trang web đều sử dụng.

Blume sử dụng thiết kế tối giản với màu sắc nhẹ nhàng để làm nổi bật sản phẩm hơn, và cung cấp những thông tin mà người dùng quan tâm nhất. Nó cũng bao gồm thông tin về các chương trình khuyến mãi, CTA và lời chứng thực của khách hàng – tất cả đều là yếu tố quan trọng để thiết kế cửa hàng trực tuyến hấp dẫn.

Magic Spoon sử dụng màu sắc tươi sáng và hình ảnh hấp dẫn, kèm các CTA mạnh mẽ. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ muốn trên trang web này chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Trải nghiệm mua sắm trực tuyến suôn sẻ là chìa khóa để bán hàng trực tuyến thành công.

Mẫu thiết kế website thương mại điện tử

Bạn có thể thử tạo trang web Thương mại điện tử từ các mẫu miễn phí tại html Design hoặc Webibazaar, mà không cần thuê một chuyên gia Lập trình trang web Thương mại điện tử.

Tuy nhiên, những mẫu miễn phí này sẽ yêu cầu bạn phải chỉnh sửa rất nhiều để ra một bản hoàn chỉnh. Các mẫu trả phí từ ColorLib hoặc envatomarket có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Nhìn chung, dịch vụ thiết kế trang web Thương mại điện tử sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn tạo cửa hàng trực tuyến bài bản và hiệu quả. 

5 Nền tảng Lập trình trang web Thương mại điện tử tốt nhất

Dưới đây là 5 nền tảng Lập trình trang web Thương mại điện tử được rất nhiều chuyên gia và cá nhân sử dụng mà bạn có thể tham khảo:

Shopify

Shopify là tiêu chuẩn vàng, lựa chọn hàng đầu của hầu hết doanh nghiệp Thương mại điện tử ngày nay. Với băng thông không giới hạn và giao diện người dùng trực quan, Shopify cung cấp tất cả tính năng mà các nhà thiết kế thương mại điện tử cần, mà không làm phức tạp mọi thứ.

Lập Trình Trang Web Thương Mại Điện Tử hình ảnh 3

WooCommerce

WooCommerce là một lựa chọn phổ biến cho các nhà thiết kế quen thuộc với WordPress. Plugin này sẽ biến một trang web WordPress thành một nền tảng Thương mại điện tử đầy đủ chức năng. Nó cung cấp tính linh hoạt, một thư viện chủ đề và plugin rộng lớn để bạn dễ dàng Lập trình trang web Thương mại điện tử tùy chỉnh.

BigC Commerce

Đúng như tên gọi, BigC Commerce rất phù hợp cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử quy mô lớn. Nó cung cấp các tính năng nâng cao, bao gồm: bán hàng đa kênh, thiết kế đáp ứng, giải pháp thương mại điện tử và các công cụ SEO tích hợp.

Wix

Wix là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân muốn có một cửa hàng trực tuyến đơn giản và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Mặc dù cung cấp các tùy chọn thiết kế hạn chế, nhưng Wix phù hợp cho người mới bắt đầu – không có chuyên môn kỹ thuật thiết kế web.

OpenCart

OpenCart là một nguồn mở cung cấp nền tảng vững chắc cho việc tùy chỉnh Lập trình trang web Thương mại điện tử. Đó là một lựa chọn tốt cho những ai muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến độc đáo ngay từ đầu. Tuy nhiên, OpenCart đòi hỏi nhiều kiến ​​​​thức kỹ thuật hơn hầu hết các nền tảng khác.

Xem xét các mục tiêu kinh doanh và cơ cấu công ty để xác định nền tảng Lập trình trang web Thương mại điện tử tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu bán hàng của bạn.

Tại sao Lập trình trang web Thương mại điện tử lại quan trọng?

Như đã chia sẻ, gần 1/4 doanh số bán lẻ toàn cầu được thực hiện thông qua các sàn Thương mại điện tử. Đồng nghĩa, doanh nghiệp bạn xây dựng một trang web Thương mại điện tử sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ không có. 

Tuy nhiên, việc am hiểu cách thiết kế và lập trình các trang web Thương mại điện tử là rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất hoạt động và bán hàng. Nếu không, những nỗ lực của bạn có thể vô ích!

Làm cách nào để chọn một công ty Lập trình trang web Thương mại điện tử?

Trước khi lựa chọn dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử, bạn hãy xem xét các khía cạnh kỹ thuật sau:

Kinh nghiệm

Nhìn vào các trang web thương mại điện tử đã được công ty sản xuất. Nó trông như thế nào? Họ đã thiết kế trang web thương mại điện tử được bao lâu? Bạn có muốn làm việc với một đội ngũ Lập trình trang web Thương mại điện tử chuyên nghiệp?

SEO

Các dự án website thương mại điện tử được tối ưu SEO, sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh mạnh mẽ hơn những dự án không ai tìm thấy.  SEO thương mại điện tử sẽ giúp trang web xuất hiện trong top đầu trên các kết quả tìm kiếm Google. Điều này giúp đối tượng mục tiêu của bạn nhanh chóng nhìn thấy và nhấp vào – giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập trực tuyến. 

Bạn hãy xem xét các trang web của công ty – đảm bảo chúng được xếp hạng tốt cho các từ khóa nổi bật, trước khi quyết định hợp tác với họ.

Tính thân thiện với thiết bị di động

Phần lớn doanh số bán hàng thương mại điện tử đến từ người dùng di động. Tương lai của tiếp thị kỹ thuật số là điện thoại thông minh. Do đó, điều cần thiết là các dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử phải tối ưu hóa đúng cách tất cả các trang của họ cho thiết bị di động.

Hỗ trợ liên tục

Các trang web thương mại điện tử có rất nhiều tính năng phức tạp như cổng thanh toán và hiển thị hàng tồn kho có thể gặp sự cố. Các dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử phải hỗ trợ phát triển giải quyết những vấn đề này nhanh chóng.

Tài liệu tham khảo

Các công ty Lập trình trang web Thương mại điện tử chuyên nghiệp phải có nhiều tài liệu tham khảo từ nguồn đáng tin cậy. 

Chi phí

Hầu hết các doanh nghiệp thường muốn chọn dịch vụ Lập trình website Thương mại điện tử có giá rẻ nhất. Có thể họ cung cấp sản phẩm (đã hoàn thành cho khách hàng trước đó) rất hấp dẫn, thì vẫn có những vấn đề phát sinh khác với trang web trong tương lai cần được xử lý.

Nhìn chung, “giá đi đôi với chất lượng”, một dịch vụ giá cao – đồng nghĩa bạn sẽ được làm việc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, người sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mọi thứ một cách tốt nhất.

Lập Trình Trang Web Thương Mại Điện Tử hình ảnh 4

Quy trình Lập trình trang web Thương mại điện tử tại Prodima

Prodima là một Công ty Digital Marketing hàng đầu tại TP.HCM, với mỗi dự án Lập trình trang web Thương mại điện tử – chúng tôi sẽ triển khai theo 9 bước chi tiết sau:

 • Bước 1. Lập kế hoạch và nghiên cứu: Prodima sẽ thảo luận trực tiếp với doanh nghiệp bạn để nắm rõ dịch vụ/sản phẩm, nhu cầu, mục tiêu… Sau đó, tiến hành nghiên cứu giải pháp phù hợp.
 • Bước 2. Chọn nền tảng phù hợp: Prodima chọn nền tảng Thương mại điện tử phù hợp với nhu cầu và ngân sách tiếp thị kỹ thuật số của bạn.
 • Bước 3. Thiết kế và phát triển: Kết hợp một trang web thân thiện với người dùng và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Prodima đảm bảo tuân thủ các mục tiêu kinh doanh và bản sắc thương hiệu của bạn.
 • Bước 4. Tạo nội dung: Sau khi thiết kế đồ họa và viết quảng cáo, đội ngũ Content Writer của Prodima sẽ sản xuất nhiều nội dung hấp dẫn, được tối ưu hóa SEO cho trang web của bạn.  
 • Bước 5. Tích hợp bảo mật và thanh toán: Prodima sẽ thêm chứng chỉ SSL và cổng thanh toán an toàn trong giai đoạn phát triển Thương mại điện tử.
 • Bước 6. Kiểm tra: Prodima tiến hành kiểm tra tổng thể để đảm bảo chức năng, khả năng tương thích và hiệu suất trang web sẽ tạo ra trải nghiệm người dùng mượt mà.
 • Bước 7. Ra mắt và quảng bá: Prodima sẽ xuất bản trang web và thực hiện các chiến lược tiếp thị trực tuyến như Email Marketing, Social Media Marketing và quảng cáo PPC.
 • Bước 8. Giám sát và phân tích: Prodima sử dụng các công cụ như Google Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập trang web, doanh số bán hàng và hành vi của người dùng.
 • Bước 9. Bảo trì liên tục: Prodima sẽ liên tục phân tích dữ liệu và phản hồi của khách hàng để có thể cải thiện phù hợp.

Trong suốt quá trình này, Prodima sẽ liên tục trao đổi thông tin – kết quả với bạn để đảm bảo chiến lược của chúng tôi vẫn đi đúng hướng và đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

Prodima là công ty  Lập trình trang web Thương mại điện tử đã giúp hàng trăm doanh nghiệp khởi chạy và cải thiện các trang web Thương mại điện tử của họ. Chúng tôi rất vui được hợp tác với bạn trong dự án sắp tới, và giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh vượt ngoài mong đợi!

FAQs về Dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử

Bạn vẫn còn thắc mắc về Dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử? Dưới đây là những đáp án mà bạn đang tìm kiếm:

Prodima có cung cấp giải pháp Lập trình trang web Thương mại điện tử tùy chỉnh và giải pháp kinh doanh không?

Có! Prodima triển khai tất cả dự án Lập trình trang web Thương mại điện tử bằng cách giao tiếp, thảo luận và tìm hiểu mọi nhu cầu của khách hàng như: giá trị cốt lõi của công ty, cá tính thương hiệu, hồ sơ khách hàng và công ty… Dựa vào những thông tin này, Prodima sẽ đề xuất phương án triển khai Lập trình trang web Thương mại điện tử hoặc giải pháp kinh doanh phù hợp nhất.

Trang web thương mại điện tử của tôi có được bảo mật không?

Chắn chắn! Prodima sử dụng chứng chỉ SSL trong tất cả các thiết kế trang web Thương mại điện tử, nhằm đảm bảo sự bảo mật và an toàn cao nhất cho tất cả dữ liệu của khách hàng. Đồng thời, Prodima cũng tích hợp các cổng thanh toán an toàn và đáng tin cậy như PayPal hoặc Stripe.

Làm thế nào để xác định những tính năng cần thiết của một trang web Thương mại điện tử?

Dưới đây là một số cách hữu ích để xác định tính năng cần thiết cho một trang web Thương mại điện tử của bạn:

 • Xem đối thủ cạnh tranh: Xem những trang web thương mại điện tử thành công trong cùng lĩnh vực của bạn: Đối thủ đang làm gì? Sau đó, hãy tái tạo nó một cách khác biệt và tốt hơn.
 • Xem xét phản hồi của khách hàng: Nếu mọi người yêu cầu thứ gì đó mà trang web của bạn không có, hãy nỗ lực triển khai và bổ sung ngay lập tức!
 • Suy nghĩ vượt qua khuôn khổ: Đừng ngần ngại thử một vài tính năng mà chưa ai thử! Sau đó, hãy lắng nghe khách hàng của bạn để tìm hiểu xem nó có hiệu quả không!

Prodima làm việc với nền tảng thương mại điện tử nào?

Prodima chủ yếu triển khai với WooCommerce trên WordPress CMS (Hệ thống quản lý nội dung). Nó cho phép tùy chỉnh hoàn toàn, vì vậy các nhà Lập trình của chúng tôi có thể triển khai mọi thứ bạn cần mà không bị hạn chế. Chúng tôi cũng tích hợp các CRM như Shopify hoặc Hubspot nếu bạn muốn hoạt động trên các nền tảng này.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có được đưa vào Lập trình trang web Thương mại điện tử không?

Prodima là công ty Lập trình trang web Thương mại điện tử chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi tự hào với chuyên môn và kỹ năng lâu năm – cung cấp cả 2 dịch vụ!

Tất cả các trang web chúng tôi lập trình đều thân thiện với SEO, với cấu trúc kỹ thuật phù hợp và Core Web Vitals được tối ưu hóa. Khi trang web hoạt động, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm dịch vụ SEO của Prodima. 

Tất nhiên, Prodima luôn đảm bảo hiệu suất SEO trên các trang web Thương mại điện tử của bạn, và mang lại kết quả bán hàng tốt hơn.

Chi phí dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử bao nhiêu?

Nhìn chung, chi phí sử dụng một dịch vụ Lập trình trang web Thương mại điện tử đầy đủ tại TP.HCM sẽ khoảng 4.000$ (thấp nhất) đến 250.000$. Trong đó, Prodima thường áp dụng mức phí 12.000$ đến 20.000$, dựa trên nhu cầu thực tế và quy mô công ty của khách hàng. 

Phí vận chuyển (Shipping Rate) là gì?

Prodima cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường bộ phổ biến nhất dựa trên quốc gia của bạn. Nếu muốn sử dụng USPS, UPS và FedEx ở Hoa Kỳ, bạn có thể tính phí vận chuyển cho từng loại bằng USPS, UPS hoặc FedEx. Bạn nên chọn những sàn Thương mại điện tử uy tín Shopee, Lazada, hay Tiki tại Việt Nam.

Làm thế nào tiếp thị sản phẩm và trang web?

Tiếp thị trực tuyến là một lĩnh vực rộng lớn với vô số kênh khác nhau, và Prodima cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho hầu hết các kênh đó

Xem thêm dịch vụ Quảng cáo kỹ thuật sốTruyền thông xã hội của Prodima để biết thêm thông tin về những gì bạn có thể làm để tiếp thị sản phẩm và trang web của mình.