Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima tiến hành nghiên cứu từ khóa mục tiêu để thúc đẩy người mua đến trang web của bạn, tăng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và tỷ lệ bán hàng cao nhất.

Prodima sẽ tạo ra một chiến dịch quảng cáo phù hợp với mục tiêu của bạn, giúp truyền đạt thông điệp chính xác đến khách hàng tiềm năng => thúc đẩy tỷ lệ nhấp chuột nhiều nhất.  Đặc biệt, tất cả chiến dịch quảng cáo của Prodima đều được thử nghiệm A / B giúp nâng cao tỷ lệ nhấp (CTR) và tăng chuyển đổi bán hàng.

Prodima cung cấp các chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc đặc biệt phù hợp với mục tiêu – ngân sách của bạn và linh động theo thời gian.

Hàng tháng, Prodima sẽ cung cấp một báo cáo chi tiết về những công việc đã triển khai và kế hoạch mới cho tháng tiếp theo.  Trong báo cáo này sẽ trình bày đầy đủ về:

 • Chiến dịch PPC của bạn.
 • Những cải tiến trong chiến dịch.
 • Những chiến thuật mà Prodima đã thực hiện để đảm bảo thành công của bạn

Cốc Cốc là một trình duyệt miễn phí được thiết kế đặc biệt cho người dùng Internet Việt Nam với các tính năng như tốc độ tải nhanh, bảo mật cao và giao diện người dùng trực quan. Nó hỗ trợ nhiều trang web khác nhau gồm các trang cổng thông tin, các kênh mạng xã hội, các trang phát trực tuyến đa phương tiện, các nền tảng mua sắm và nhiều hơn nữa.

Triển khai Quảng cáo Cốc Cốc giúp doanh nghiệp bạn có thể tận dụng sức mạnh của trình duyệt này để truyền tải thông điệp thương hiệu đến đông đảo người dùng.

Quảng cáo Cốc Cốc có mức giá khá phải chăng, giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, việc triển khai chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này sẽ khó khăn hơn với những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trong bài viết này, Prodima chia sẻ cho bạn những kiến thức cơ bản về Quảng cáo Cốc Cốc cùng những lời khuyên hữu ích cho một chiến dịch thành công.

Quảng cáo Cốc Cốc hình ảnh 1

Đừng quên rằng: Prodima hiện cung cấp các gói quảng cáo tùy chỉnh dựa trên yêu cầu và ngân sách của bạn!

Quảng cáo Cốc Cốc là gì?

Cốc Cốc là một nền tảng quảng cáo trực tuyến tương tự như quảng cáo Google. Các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ này để tạo và phân phối quảng cáo nhắm mục tiêu đến người dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quảng cáo được hiển thị trên trang chủ và trang kết quả tìm kiếm của Cốc Cốc, cho phép các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng địa phương một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với các phương pháp quảng cáo trực tuyến khác.

Cốc Cốc sử dụng hệ thống đặt giá thầu – nơi các nhà quảng cáo cạnh tranh cho các từ khóa mà họ muốn quảng cáo của mình được hiển thị. Giá thầu càng cao, quảng cáo của bạn có khả năng hiển thị nhiều hơn đến người dùng.

Điều làm nên sự khác biệt của Quảng cáo Cốc Cốc là khả năng nhắm mục tiêu người dùng dựa trên lịch sử duyệt web của họ. Như vậy, quảng cáo của bạn có thể hiển thị cho nhóm đối tượng – những người đã thể hiện sự quan tâm đến một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Cốc Cốc là một nền tảng quảng cáo hàng đầu hiện nay, dành cho người dùng Việt

Nền tảng cung cấp một số tùy chọn nhắm mục tiêu dành cho các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, bao gồm:

 • Vị trí cụ thể.
 • Nhóm tuổi.
 • Giới tính.
 • Sở thích.
 • Loại thiết bị.

Bạn cũng có thể lựa chọn các định dạng quảng cáo như:

 • Quảng cáo văn bản.
 • Quảng cáo banner và icon.
 • Quảng cáo video.

Quảng cáo trên Cốc Cốc là một cách hiệu quả để truyền tải thông điệp và quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Để tận dụng tối đa lợi ích mà Quảng cáo Cốc Cốc mang lại, bạn hãy tạo chiến lược quảng cáo bao gồm các yếu tố sau:

 • Ngân sách.
 • Đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Sở thích.
 • Vị trí quảng cáo.

Prodima có thể phát triển một chiến lược quảng cáo phù hợp dựa trên ngân sách và mục tiêu kinh doanh của bạn. Hợp tác với Prodima, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi: tiếp cận đúng người, tăng chuyển đổi và tăng ROI tối đa!

Mẹo chạy chiến dịch Quảng cáo Cốc Cốc thành công

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Prodima chia sẻ cho bạn những mẹo hữu ích khi triển khai Quảng cáo Cốc Cốc dưới đây:

Biết rõ đối tượng mục tiêu của bạn

Để chạy Quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả, đầu tiên bạn cần phân tích đối tượng mục tiêu của mình dựa trên nhân khẩu học như: tuổi, giới tính, sở thích và vị trí… và chọn từ khóa chính xác để đặt giá thầu.

Cốc Cốc cung cấp tính năng nhắm mục tiêu tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến nhóm đối tượng địa phương chính xác, bao gồm cả vùng nông thôn – những địa điểm không thể truy cập bằng các công cụ tìm kiếm như Google.

Quảng cáo Cốc Cốc hình ảnh 2

Hiểu rõ đối tượng mục tiêu sẽ giúp bạn tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Tiến hành nghiên cứu từ khóa

Để tối ưu hóa quy trình đặt giá thầu, bạn cần nghiên cứu các từ khóa có liên quan đến đối tượng mục tiêu. Xem xét các từ khóa rộng và dài, dựa vào ý định tìm kiếm của người dùng. Ở Việt Nam, bạn cũng nên đặt giá thầu cho các từ khóa có lỗi chính tả vì chúng phổ biến do trọng âm của tiếng Việt.

Sử dụng hình ảnh trực quan bắt mắt

Quảng cáo Cốc Cốc thường hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm – đồng nghĩa, bạn có thể thu hút sự chú ý của người dùng ngay lập tức.

Đừng quên, sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao để làm nổi bật quảng cáo của bạn. Hãy nhớ rằng dân số Việt Nam thuộc top những người xem video cao nhất trên toàn thế giới.

Đặc biệt, họ thường xem video quảng cáo đến khi kết thúc. Do đó, bạn nên tận dụng cơ hội to lớn này để đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao với.

Sử dụng Tùy chọn Nhắm mục tiêu

Cốc Cốc cho phép nhắm mục tiêu dựa trên lịch sử duyệt web của người dùng. Sử dụng tính năng này để tiếp cận những người đã quan tâm đến dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp bạn trước đây. Điều này sẽ làm tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi trong chiến dịch của bạn.

Thử nghiệm nhiều định dạng quảng cáo

Tùy thuộc vào thông điệp muốn truyền tải mà bạn triển khai các loại quảng cáo khác nhau. Việc thử nghiệm nhiều định dạng quảng cáo sẽ giúp bạn xác định loại hình nào mang lại kết quả tốt nhất.

Theo dõi hiệu suất chiến dịch

Sau khi khởi chạy chiến dịch Quảng cáo Cốc Cốc, bạn cần theo dõi hiệu suất của chiến dịch thường xuyên. Điều này giúp bạn điều chỉnh các yếu tố như tỷ lệ giá thầu, từ khóa, đối tượng mục tiêu và vị trí đặt quảng cáo để đảm bảo tối đa hóa hiệu suất mang lại.

Quảng cáo Cốc Cốc hình ảnh 3

Bạn nên theo dõi các chiến dịch quảng cáo để đưa ra điều chỉnh hoặc thay đổi phù hợp

Dịch vụ Quảng cáo Cốc Cốc uy tín của Prodima

Đội ngũ chuyên gia Prodima luôn cố gắng mang lại cho khách hàng các dịch vụ Quảng cáo Cốc Cốc chất lượng với chi phí tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các công cụ báo cáo chi tiết để giúp bạn theo dõi hiệu suất chiến dịch của mình đang hoạt động như thế nào. Đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp bạn để triển khai chiến dịch Quảng cáo phù hợp nhất dựa trên mục tiêu và ngân sách của bạn nhằm đảm bảo mang lại kết quả cuối cùng. Với Quảng cáo Cốc Cốc, bạn có thể kiểm soát mức độ hiển thị và lợi nhuận mong muốn từ chiến dịch.

Để triển khai Quảng cáo Cốc Cốc thành công, bạn phải hiểu rõ cách thức hoạt động của nền tảng và sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu có sẵn. Tuy nhiên, nếu áp dụng theo các mẹo hữu ích mà Prodima đã chia sẻ – đảm bảo bạn sẽ khởi chạy một chiến dịch thành công, tiếp cận đối tượng mục tiêu mong muốn và thúc đẩy chuyển đổi mạnh mẽ!

“Đánh bại” các đối thủ cạnh tranh trên thị trường từ các chiến dịch Quảng cáo Cốc Cốc đặc biệt của Prodima ngay hôm nay!

FAQs về Dịch vụ Quảng cáo Cốc Cốc

Cốc Cốc là gì?

Cốc Cốc là một trình duyệt web, công cụ tìm kiếm và nền tảng quảng cáo hàng đầu của Việt Nam. Cốc Cốc có hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng để tìm kiếm, duyệt và xem quảng cáo

Quảng cáo Cốc Cốc hoạt động như thế nào?

Các nhà quảng cáo tạo chiến dịch với các tùy chọn nhắm mục tiêu khác nhau gồm: độ tuổi, giới tính, sở thích và vị trí. Quảng cáo được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm dựa trên các từ khóa bạn sử dụng. Hơn nữa, bạn chỉ trả tiền khi ai đó tương tác với quảng cáo của bạn (nhấp chuột hoặc xem video).

Tôi có thể tạo loại quảng cáo nào?

Bạn có thể thử nghiệm nhiều định dạng quảng cáo khác nhau như: như văn bản, hình ảnh, banner, video và GIF.

Có công cụ nào để giám sát chiến dịch Cốc Cốc không?

Có! Cốc Cốc cung cấp báo cáo chi tiết giúp bạn theo dõi hiệu suất và biết rõ hiệu quả của các chiến dịch đang triển khai. Đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp bạn để nắm rõ nhu cầu, mục tiêu và đảm bảo đạt được thành công cao nhất.

Cách tốt nhất để nhắm mục tiêu người dùng với Quảng cáo Cốc Cốc?

Tận dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu dựa trên lịch sử duyệt web hoặc sở thích của người dùng để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở quy mô rộng. Ngoài ra, hãy xem xét đặt giá thầu trên nhiều từ khóa và thực hiện A/B Testing với nhiều loại quảng cáo khác nhau sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu tốt hơn.

Chi phí Quảng cáo Cốc Cốc bao nhiêu?

Chi phí cho một chiến dịch quảng cáo tùy thuộc vào mục tiêu, tỷ lệ giá thầu và định dạng quảng cáo bạn lựa chọn. Tóm lại, bạn chỉ trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột hoặc lượt xem Nói chung, các nhà quảng cáo trả tiền khi có người dùng tương tác với quảng cáo của Prodima đã chia sẻ ở trên.