Thành tựu của Prodima

Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Duy trì mức độ tương tác của đối tượng mục tiêu với các bài viết trên Facebook của doanh nghiệp bạn là điều cực kỳ quan trọng.

Các chuyên gia của Prodima gồm: Content Writer sẽ tạo ra các bài viết chất lượng / độc đáo kết hợp cùng Thiết kế Đồ họa chuyên sản xuất những hình ảnh trực quan ấn tượng nhất, sẽ thu hút người dùng tương tác với thương hiệu bạn nhiều hơn.

Prodima sẽ dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về Nhân khẩu học mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Dựa vào dữ liệu thu thập, chúng tôi sẽ thiết kế Landing Page cung cấp nội dung hấp dẫn cùng hình ảnh trực quan ấn tượng  để thu người người dùng xem nhiều nhất => thúc đẩy chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng  => mua hàng và cải thiện doanh thu hiệu quả.

Prodima tạo ra các Infographics với màu sắc / nội dung và hình ảnh viral sẽ “đánh mạnh” vào tâm trí của khán giả, khiến họ nhớ về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Để phát triển mối quan hệ chặt chẽ giữa thương hiệu của bạn và người dùng, hãy kết hợp thêm dịch vụ Quảng cáo Social Media của Prodima để nội dung / hình ảnh của bạn có thể hiển thị trong những khung giờ VÀNG, tiếp cận đối tượng mục tiêu và tăng chuyển đổi tốt hơn.

Prodima còn cung cấp nhiều dịch vụ khác gồm: banner quảng cáo, đồ họa quảng cáo, lập trình website / blog… để thu hút sự chú ý của người dùng tiềm năng truy cập vào website của bạn.

Nếu doanh nghiệp bạn tạo hiệu ứng hình ảnh và thiết kế trên các nền tảng Social Media hiệu quả sẽ nhanh chóng thu hút khán giả tương tác với doanh nghiệp ngay lập tức. 

Các Digital Marketing Agency sở hữu đội ngũ gồm: Chiến lược gia Thiết kế Social Media và Chuyên gia đồ họa có tay nghề cao và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra nhiều nội dung  trực quan hấp dẫn trên mạng xã hội. 

Thiết kế Social Media hình ảnh 1

Thiết kế Social Media là một chiến lược không thể thiếu để quảng bá thương hiệu

Bạn có biết:

=> Các doanh nghiệp phải đau đầu tìm phương án thiết kế phù hợp với người dùng mạng xã hội hiện nay.

Statista cho biết: Người dùng trực tuyến tại Việt Nam dành hơn 2 giờ để sử dụng các Social Media. Với gần 70% dân số Việt Nam tích cực tham gia vào Facebook, doanh nghiệp bạn phải thiết kế Social Media như thế nào để đảm bảo thương hiệu bạn sẽ tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu trong khoảng 2 giờ đó? 

Có thể 2 giờ là khá nhiều thời gian, nhưng nó được trải dài trên nhiều nền tảng như Facebook, Instagram, TikTok, Snapchat và nhiều nền tảng Social Media khác. Bạn phải tận dụng khoảng thời gian này để gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng trực tuyến. 

Dù đó là thiết kế quảng cáo Social Media hay thiết kế biểu ngữ Social Media đơn giản, các phương tiện hỗ trợ trực quan là yếu tố không thể thiếu trong các chiến dịch kinh doanh của bạn.

Thiết kế Social Media là gì?

Thiết kế Social Media sẽ liên quan đến việc tạo nội dung hấp dẫn nhằm mục đích thu hút đối với Nhân khẩu học của một doanh nghiệp.

Các chiến dịch kinh doanh được xây dựng từ Nhóm Marketing, các chuyên gia đồ họa – đội ngũ sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra nhiều Thiết kế Social Media thú vị. 

Từ biểu ngữ quảng cáo đến hình ảnh hồ sơ, ảnh bìa, biểu đồ blog và bài đăng trên dòng thời gian… chiến lược Thiết kế Social Media được tạo lập hoàn hảo để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Các yếu tố tạo nên một chiến lược Thiết kế Social Media hoàn chỉnh:

 • Banner quảng cáo Web.
 • Tài liệu quảng cáo video (câu chuyện trên Instagram, video YouTube…).
 • Bài đăng chiến dịch.
 • Logo thương hiệu.
 • Đồ họa trang web.
 • Hỗ trợ trực quan blog.
 • Hình ảnh thiết kế quảng cáo trên mạng xã hội.
 • ….và hơn thế nữa.

Dù doanh nghiệp bạn hoạt động ở lĩnh vực nào, cũng nên tận dụng các nền tảng mạng xã hội để kết nối với khán giả của mình. Khi người dùng trực tuyến có ý định xem sản phẩm (chưa quyết định mua) sẽ dừng lại ở một cửa hàng có thiết kế “mặt tiền” hấp dẫn.  

 • Để thu hút người dùng quan tâm đến thương hiệu của mình, bạn cần chú ý đến Thiết kế Social Media – phải đẹp và ấn tượng nhất. 

Nghiên cứu của Nielsen chỉ ra rằng: Khoảng 56% trong số 1 tỷ người dùng Facebook cho biết họ thích nhắn tin đến cửa hàng hơn là gọi điện trực tiếp. Do đó, thiết kế hình ảnh bài đăng / logo bắt mắt trên các nền tảng Social Media sẽ nhanh chóng thu hút nhóm Nhân khẩu học lý tưởng liên hệ trực tiếp đến doanh nghiệp bạn. 

Tầm quan trọng của Thiết kế Social Media

Thiết kế Social Media hấp dẫn sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu và thu hút người dùng theo dõi dịch vụ / sản phẩm => chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng mong muốn của doanh nghiệp. 

Đồ họa hình ảnh được hiển thị trên các nền tảng Social Media của doanh nghiệp, dù là Facebook hay YouTube, bao gồm thông tin doanh nghiệp và tài liệu quảng cáo hoặc chỉ đơn thuần là một bức ảnh. 

Thiết kế Social Media hình ảnh 2

Thiết kế Social Media ấn tượng sẽ giúp tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả

 • Thiết kế Social Media rất quan trọng vì nó đóng vai trò thu hút người dùng tham gia vào nội dung mà doanh nghiệp xây dựng. 

Logo thương hiệu sẽ hiển thị trên các nền tảng Social Media của doanh nghiệp sẽ giúp người xem hiểu được thông điệp muốn truyền tải. Thiết kế logo khơi gợi cảm xúc bằng cách kết hợp màu sắc và hình ảnh sẽ ảnh hưởng đến 90% ấn tượng đầu tiên của một người

Ví dụ: 

 • Một quán cà phê thuần chay sử dụng màu sắc đặc trưng phù hợp: màu xanh lá cây và màu nâu nude tự nhiên. 
 • Một nhà thịt nướng sẽ dùng màu đỏ đậm để làm nổi bật món bít tết hảo hạng và các sản phẩm thịt khác.

Thiết kế website Social Media như thế nào?

Thiết kế Social Media được xây dựng bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị và thiết kế các ứng dụng để tạo một chiến dịch kinh doanh hiệu quả. 

Một trang web Social Media được thiết kế để cung cấp thông tin và dễ dàng chia sẻ trên nhiều nền tảng nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu, quảng bá dịch vụ / sản phẩm, và quan trọng nhất – tác động đến người dùng trực tuyến.

Đội ngũ thiết kế website Social Media phải am hiểu sâu sắc và giàu kinh nghiệm để cùng nhau  tạo ra các ý tưởng gắn kết với mục tiêu mong muốn của doanh nghiệp để nhắm tới kết quả cuối cùng – tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh thu.

Điều gì làm cho một chiến dịch Thiết kế Social Media trở nên hiệu quả?

Để Thiết kế Social Media hiệu quả, trước tiên doanh nghiệp phải có tầm nhìn rõ ràng về các giá trị về thương hiệu của mình. Nếu bạn chỉ muốn doanh nghiệp mang một hình ảnh duy nhất – nó sẽ gợi lên những cảm xúc nào trong mắt khách hàng? 

Tâm lý chung của người dùng là thường chú ý đến hình ảnh mà công ty đăng tải có ấn tượng hay không – đó là lý do để họ tiếp tục khám phá các dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế Social Media hình ảnh 3

Cần thiết kế Social Media chất lượng để mang lại kết quả tốt nhất

Một chiến dịch Thiết kế Social Media hiệu quả phải:

 • Độc đáo và khách biệt đối với đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên các nền tảng Social Media và website của bạn.
 • Kích thích sự tò mò của người dùng về dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp. 
 • Thu hồi vốn đầu tư nghĩa là nhận được phản hồi từ người dùng đối với các chương trình khuyến mãi / ưu đãi.
 • Minh họa hình ảnh về những người theo dõi trung thành cũng là cách thu hút nhiều khách hàng tiềm năng mới.
 • Ngôn ngữ hình ảnh phải phù hợp với văn hóa thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Gắn kết các chiến lược và ý định tiếp thị hiện tại và trong tương lai của bạn.

=> Bạn cần phân tích dữ liệu được xuất bản của từng chiến dịch Thiết kế Social Media để xác định tính hiệu quả dựa trên phản ứng của khán giả. Bằng cách sử dụng các công cụ phân tích Digital khác nhau, các doanh nghiệp có thể làm việc với Đại lý Digital Digital Marketing để đánh giá nội dung của bạn chính xác hơn. 

Các yếu tố mà bạn cần quan tâm như sau:

 • Độ tuổi, nơi ở
 • Số lần nhấp
 • Vị trí của đường dẫn kỹ thuật số mà người dùng trực tuyến truy cập sau bài đăng
 • Đo lường mức độ thu hút của bài đăng theo thời gian. 

Dựa vào đây bạn có thể đánh giá thiết kế nào phù hợp nhất cho các chiến dịch trong tương lai. Đồng thời có thể xác định tiềm năng tính hiệu quả của các chiến dịch Thiết kế Social Media đang triển khai. 

Chi phí thiết kế Social Media Image là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp mà chi phí Thiết kế Social Media sẽ khác nhau.

Bạn nghĩ rằng việc thiết kế hình ảnh trực quan quá đơn giản, nên chi phí sẽ thấp? Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm!

Chi phí trả cho các quảng cáo không chỉ đơn thuần là giá của kết quả cuối cùng mà còn dựa trên thời gian để sản xuất các hình ảnh Social Media. 

Ví dụ: Một người chỉ mất 2s và một người dành đến 2 ngày để tạo ra một hình ảnh – yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa một bức hình được làm đơn giản với một tấm ảnh được trau chuốt tỉ mỉ. 

Đây là lý do chi phí Thiết kế hình ảnh Social Media sẽ khác nhau, dựa trên yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Prodima Digital Marketing Agency với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp bạn dịch vụ Thiết kế hình ảnh Social Media tốt nhất cũng như đưa ra mức chi phí phù hợp với nhu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng của hình ảnh cuối cùng.

Dịch vụ Thiết kế Social Media của Prodima 

Các dịch vụ Thiết kế Social Media của Prodima nhấn mạnh vào sự sáng tạo, tỉ mỉ và làm nổi bật giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Nhóm tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp của bạn và các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm để đảm bảo rằng nội dung được thiết kế phù hợp nhất với nhân khẩu học của doanh nghiệp bạn để mang lại kết quả đầu tư. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Thiết kế Social Media khác nhau như: Tư vấn, quản lý nội dung và báo cáo chiến dịch, đảm bảo:

 • Duy trì danh tiếng bền vững cho thương hiệu của bạn.
 • Thu hút khán giả từ những chiến dịch quảng bá thương hiệu độc đáo và ấn tượng.
 • Thúc đẩy Nhân khẩu học mục tiêu tìm hiểu => chuyển đổi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn. 

Thiết kế Social Media hình ảnh 4

Lựa chọn Prodima Agency để được hỗ trợ từ A-Z

Liên hệ ngay cho các chuyên gia Thiết kế trang web Social Media để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn rõ hơn về các chiến lược trực quan giúp doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và tạo doanh thu hiệu quả.