Khách hàng của chúng tôi

Prodima làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của họ!

Prodima Cung Cấp Cho Bạn...

Prodima sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Prodima áp dụng kỹ thuật đặc biệt để tối ưu site thân thiện với di động, tăng trải nghiệm của người dùng và giảm tỷ lệ thoát trang.

Prodima sẽ triển khai các thủ thuật tối ưu hóa Voice Search tốt nhất để đáp ứng cho nhóm khách hàng tiềm năng thường Tìm kiếm cử chỉ & Tìm kiếm bằng giọng nói trên website của bạn.

Dịch vụ SEO Mobile của Prodima đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa tốc độ tải trang bằng các thủ thuật: giảm số lượng plugin, sử dụng bộ nhớ đệm trang web, tối ưu hóa kích thước của hình ảnh, giảm thiểu các tệp của JavaScript hoặc CSS…

Prodima sẽ tiến hành tối ưu Onpage toàn bộ nội dung trên website gồm: Tiêu đề, mô tả, khoảng trắng, thẻ tags, cấu trúc… đảm bảo chuẩn SEO và phù hợp với giao diện di động để tăng trải nghiệp người dùng và “giữ chân” họ trên website lâu hơn.

Triển khai chiến lược SEO Mobile đặc biệt của Prodima, website của bạn sẽ được Googlebot nhanh chóng index và thu thập dữ liệu. Đồng thời, Prodima sẽ kiểm tra và tối ưu hóa cấu trúc URL, sửa đổi điều hướng trang, xem xét hoặc thay đổi tên miền… đảm bảo chuẩn SEO nhất.

Prodima xây dựng danh sách Backlink chất lượng từ những website liên quan có thẩm quyền cao. Chiến lược của chúng tôi sẽ thu hút sự chú ý của người dùng đến trang web, xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng ranking website trên Google.

Google đã nhìn thấy trước tương lai và đó chính là nền tảng cho Thiết bị di động (Mobie). Điều này cho thấy lượng người dùng tìm kiếm trên điện thoại di động ngày càng nhiều hơn, đồng nghĩa doanh nghiệp bạn phải sẵn sàng để thay đổi và đáp ứng xu hướng chuyển đổi của khách hàng.

Khi nói đến e-Commerce cho các nhãn hàng và đối tác bán lẻ của họ, Mobile không chỉ là một kênh tiếp thị đơn giản mà đó là một tổ chức kinh doanh vững mạnh giúp tiếp cận phạm vi người dùng trên diện rộng. 

Từ việc tìm kiếm sản phẩm / thu thập thông tin cho đến điểm bán hàng và thanh toán linh hoạt… ưu tiên chiến lược Mobile SEO là cực kỳ quan trọng để doanh nghiệp bạn giành chiến thắng trong e-Commerce ngày nay. 

SEO Mobile hình ảnh 2

Dịch vụ Mobile SEO của Prodima đảm bảo xây dựng nền tảng và thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu hóa tốc độ tải trang và sản xuất nhiều nội dung có giá trị để tăng trải nghiệm người dùng tốt nhất để tạo ra kết quả kinh doanh hiệu quả. 

Các doanh nghiệp phải nghiên cứu thị trường ngách của họ, triển khai một chiến lược Mobile SEO phù hợp để phục vụ cho số liệu thống kê toàn cầu:

Mobile SEO là gì?

Mobile SEO là quá trình tối ưu tìm kiếm website trên các nền tảng thiết bị di động. Hiểu đơn giản hơn là tăng trải nghiệm của người dùng khi tìm kiếm các dịch vụ / sản phẩm trên các công cụ tìm kiếm, điển hình là Google. 

Để tối ưu hóa SEO cho thiết bị di động hiệu quả, doanh nghiệp cần quản lý và đánh giá các hành vi tìm kiếm của người dùng để cải thiện thứ hạng website trên các kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ thúc đẩy lượng truy cập từ người dùng tiềm năng vào website để chuyển đổi thành khách hàng thực sự.  

Thông qua các công cụ tìm kiếm,  Mobile App, hoặc Voice search (tìm kiếm bằng giọng nói), doanh nghiệp cần lập một kế hoạch Mobile SEO chi tiết, gồm tất cả khía cạnh trải nghiệm người dùng trên Mobile để tạo ra kết quả tốt nhất theo mục tiêu của bạn.

SEO và mối quan hệ mật thiết với Trải nghiệm di động (Mobile UX)?

Khách hàng ngày càng thông minh hơn, các công cụ tìm kiếm phải thay đổi cách họ hiển thị thông tin dựa trên truy vấn của người dùng. Cùng với việc phát triển của các môi trường trực tuyến đã định hình cách người dùng tiếp cận và tương tác với nội dung. 

Khi con người ngày càng phụ thuộc vào các thiết bị di động để tìm kiếm các câu trả lời, thông tin và dịch vụ, do đó việc tối ưu SEO trên các thiết bị di động cũng phát triển không ngừng. Đứng trước vô vàn đối thủ cạnh tranh trên toàn thế giới, doanh nghiệp bạn cần có một thiết kế phù hợp để thu hút người dùng di động sẽ có cơ hội giành chiến thắng.

Hãy xem Video SEO của Prodima để tham khảo thông tin chi tiết về kế hoạch Marketing để xây dựng một chiến lược SEO video giúp nâng cao Mobile UX  – thu hút và tương tác tổng thể trên thị trường di động đến nhóm đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Hiểu rõ quy luật: Google sẽ xếp hạng các website có trải nghiệm Mobile UX tốt ở vị trí cao hơn trên kết quả tìm kiếm. Doanh nghiệp của bạn có thể đạt được TOP 1 trên Google với một chiến lược SEO video chi tiết và cung cấp giá trị hữu ích cho người dùng. 

Extensive SEO (SEO mở rộng) cực kỳ quan trọng đối với Mobile UX vì giúp tăng lượng truy cập tự nhiên vào website doanh nghiệp từ nhóm người dùng tiềm năng đang tìm kiếm dịch vụ / sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu bạn.

SEO Mobile hình ảnh 3

SEO Digital Marketing của Prodima được triển khai cụ thể, phù hợp nhất với mục tiêu doanh nghiệp bạn, đảm bảo:

 • Khả năng sử dụng website tuyệt vời: Khả năng truy cập, điều hướng dễ dàng và đẹp mắt.
 • Page Value (Giá trị trang web): Tăng thời gian “giữ chân” người dùng trên website lâu hơn dành cho giao diện Mobile.
 • Tương tác của người xem: Làm nổi bật khả năng phản hồi của người dùng trên thiết bị di động để hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ, đưa ra những điều chỉnh phù hợp trong Hành trình mua hàng của người dùng nhằm chuyển đổi lưu lượng truy cập thành lợi nhuận. 
 • Chia sẻ xã hội: Chiến lược SEO Marketing của Prodima tập trung xây dựng nội dung chất lượng, backlink và những cụm từ khóa mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn. Thường xuyên chia sẻ thông tin trên Social Media sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng trực tuyến.
 • Thu hút Google: Thông qua các công cụ chiến lược SEO Mobile của Google, Prodima sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để nội dung trên website bạn có thể lập chỉ mục nhanh nhất. Điều này có nghĩa là trong kết quả tìm kiếm Google sẽ hiển thị URL phù hợp cho người dùng đang tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm có liên quan đến doanh nghiệp bạn. Prodima là công ty SEO Mobile hàng đầu Việt Nam, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ áp dụng các kỹ thuật SEO phù hợp để tối ưu hóa website thân thiện với cả giao diện Desktop và Mobile, thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên tốt hơn.
 • Ưu tiên Mobile SEO: Prodima triển khai một loạt chiến lược Marketing đặc biệt để làm nổi bật nội dung chất lượng cao trên website của bạn với tất cả thiết bị di động để tăng trải nghiệm cho người dùng tốt nhất, đem lại nhiều lợi ích trong việc chuyển đổi lưu lượng truy cập thành doanh thu hiệu quả. 

SEO Mobile và SEO Internet khác nhau như thế nào? 

Yếu tố chính trong việc tăng trải nghiệm Mobile UX là “thiết bị di động”. Điều này cho thấy người dùng di động đang tìm kiếm những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi lần truy vấn của mình. Nó phải hiệu quả, thuận tiện và đáng tin cậy! 

Người dùng di động luôn muốn tìm kiếm giải pháp nhanh chóng, việc cung cấp nội dung đã được tối ưu hóa chuẩn SEO sẽ thể thu hút sự chú ý của họ nhanh chóng. Khác với việc sử dụng máy tính để bàn, người dùng di động sẽ đòi hỏi nhiều hơn khi lướt web. Do đó, sự cần thiết về một chiến lược Mobile SEO chi tiết không thể so sánh với các chiến lược SEO khác. 

Mobile SEO phải được tối ưu hóa để thu hút cả về mặt chức năng và hình ảnh. Các chuyên gia SEO Prodima sẽ xem xét / điều chỉnh tốc độ tải trang và nội dung hiện tại trên website doanh nghiệp bạn nhằm tăng thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm => tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng.

Xem xét có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh của bạn đang tìm kiếm sự chú ý của người dùng trên giao diện Mobile. Sự gia tăng của các trang web được tối ưu hóa Mobile SEO có kết quả doanh thu vượt trội hơn so với doanh số bán hàng trên máy tính để bàn. Đầu tư vào các chiến lược Mobile SEO hiệu quả sẽ tăng cơ hội giúp doanh nghiệp bạn dẫn đầu trong ngành.

SEO có quan trọng đối với Mobile Usability?

Chắc chắn rồi!

Dù là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, áp dụng các kỹ thuật SEO là điều cực kỳ quan trọng cho việc kinh doanh trên thiết bị di động cũng như tăng tương tác với website để thu hút người dùng tiềm năng và tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website.

Chỉ mất vài mili giây để người dùng đưa ra quyết định có nhấp vào trang web bạn hay không. Các doanh nghiệp sẽ gặp áp lực lớn trong việc “bán” thương hiệu của mình ra cộng đồng. Tất cả mọi thứ từ khả năng sử dụng, khả năng tiếp cận, tính thẩm mỹ và nội dung cho đến những áp dụng những kỹ thuật bắt buộc trong chiến thuật SEO: Từ khóa mục tiêu và nội dung đăng tải đều ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát.

Prodima là một Công ty Digital Marketing với đội ngũ chuyên gia Mobile SEO hàng đầu với mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng trên thiết bị di động tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Prodima sẽ làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để: 

 • Xác định hành trình của người dùng mua hàng trên website.
 • Tìm hiểu nhu cầu của người dùng để cung cấp những nội dung phù hợp. 
 • Đánh giá các thuật toán của Google để tăng thứ hạng tìm kiếm trên thiết bị di động. 
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào website bằng cách cung cấp các kết quả hữu ích dựa trên mục tiêu Nhân khẩu học.
 • Thiết kế web phù hợp để hỗ trợ Mobile SEO với phần nội dung hiển thị đầy đủ trên màn hình di động, giúp người dùng có thể lướt / xem / tìm kiếm thông tin khi cần. 

SEO Mobile hình ảnh 4

Ảnh hưởng của tốc độ tải website đến Mobile UX

Trong thời đại ngày nay, mục đích của người dùng di động là muốn tìm kiếm thông tin đáng tin cậy một cách nhanh chóng. Doanh nghiệp của bạn nên cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm có liên quan chỉ bằng một cú click chuột. Các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google sẽ xếp hạng website dựa trên tốc độ load trang.

Các công cụ tìm kiếm Mobile SEO của Prodima đảm bảo tỷ lệ thoát của bạn không bị ảnh hưởng bởi tốc độ tải trang thấp. Mobile SEO hiệu quả sẽ cải thiện tốc độ load trang tốt hơn để nhanh chóng trả về các kết quả tìm kiếm dựa trên nhu cầu của người dùng.

Đội ngũ chuyên gia SEO Prodima sẽ xem xét tốc độ tải trang hiện tại và áp dụng các kỹ thuật SEO đặc biệt để tối ưu toàn bộ website bạn tốt nhất, giúp tăng thứ hạng nội dung trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm. 

Dịch vụ Mobile SEO của Prodima

Prodima tự hào về đội ngũ chuyên gia lâu năm trong nghề, luôn có trách nhiệm trong công việc và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề của khách hàng để mang lại các kết quả tốt nhất:

 • Tối ưu hóa chuyển đổi cho thứ hạng trang web và tăng lưu lượng truy cập để tạo doanh thu.
 • Phân tích đối thủ trong ngành để đạt được lợi thế cạnh tranh trên kết quả tìm kiếm.
 • Thiết kế trang web thân thiện với Mobile và tối ưu hóa cách sắp xếp nội dung, tiêu đề và mô tả meta một cách ngắn gọn và thu hút người dùng, góp phần tăng trải nghiệm Mobile UX tốt nhất.  
 • Quản lý cấu hình website có thể đáp ứng loại mã CSS và HTML trên cùng một URL cho tất cả các thiết bị.
 • Control blockage (Kiểm soát tắc nghẽn): Dù là Javascript, CSS, tệp video hay tệp hình ảnh. Các chuyên gia của Prodima sẽ triển khai một chiến lược Digital phù hợp, tập trung sản xuất nhiều nội dung chất lượng / hữu ích cho người dùng và cả Google.
 • Sửa chữa các Cross Linking (liên kết chéo) bị lỗi để thúc đẩy người dùng tiếp tục hành trình mua hàng của doanh nghiệp bạn.
 • Đánh giá trải nghiệm người dùng để để cung cấp cho doanh nghiệp bạn các giải pháp  tiếp cận nhóm đối tượng mục tiêu trên phạm vi rộng.