35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất!

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 1

Prodima nhận thấy: Có rất nhiều người cho rằng Giao diện admin cho website không quan trọng?! Sẽ chẳng có ai quan tâm, cũng vì thế các trang quản trị website trước đây thường có giao diện sơ sài, lỗi thời và dập khuôn.

Nhưng hiện nay, giao diện Admin được chú trọng hơn hẳn để đáp ứng người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm. Và nếu bạn chưa tìm được một giao diện ưng ý, 35 admin Dashboard trong bài viết này sẽ “thỏa mãn” bạn ngay!

35 Giao diện admin cho website xuất sắc nhất

Adminator

Adminator là một trong những giao diện trang quản trị website miễn phí, được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Adminator được tạo từ các gói công cụ Bootstrap mới nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển ứng dụng web – mang lại rất nhiều tính năng nổi bật mà bạn khó tìm thấy ở bất kỳ giao diện khác.

=> Download Adminator TẠI Đ Y.

Giao diện admin cho website
Bootstrap Adminator

ArchitectUI HTML

ArchitectUI HTML là một giao diện admin cho website miễn phí, cung cấp 9 bản demo để người dùng có thể lựa chọn và cài đặt theo nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, mẫu giao diện này với nhiều tiện ích hấp dẫn như: Metismenu, CountUp, Google Maps, thanh menu dọc / ngang, cấu trúc file mở rộng và 10 thẻ khác nhau, giúp bạn dễ dàng tạo nên một Dashboard tuyệt vời cho trang web của mình.

=> Download ArchitectUI HTML TẠI Đ Y.

ArchitectUI Angular 7

ArchitectUI Angular 7 có chế độ màn hình Retina và tương thích với mọi trình duyệt sử dụng. Mẫu Dashboard này còn cung cấp nhiều chức năng cần có giúp bạn tạo ra một giao diện admin đầy đủ và hoạt động trơn tru.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản PRO để sử dụng linh hoạt và phục vụ tốt cho quá trình xây dựng các dự án của doanh nghiệp mình.

Bạn cũng không cần quá lo lắng về mặt kỹ thuật của giao diện, vì chúng được cài đặt sẵn – bạn chỉ cần chọn một mẫu phù hợp với trang của mình.

=> Download ArchitectUI Angular 7 TẠI Đ Y

ArchitectUI VueJS

ArchitectUI VueJS với các tính năng được lập trình sẵn, bố cục gọn gàng và đẹp mắt sẽ làm hài lòng những người dùng “khó tính” đang tìm kiếm giao diện admin cho website của mình.

Ngay cả khi bạn sử dụng thiết bị di động, ArchitectUI VueJS vẫn cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, tính năng linh hoạt, trang bị màn hình Retina và tương thích với mọi trình duyệt chéo.

Bên cạnh đó, ArchitectUI VueJS cung cấp nhiều giao diện màu ấn tượng giúp bạn có thể thiết kế giao diện phù hợp với bố cục website.

=> Download giao diện VueJS TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 2
ArchitectUI VueJS Adminator

ArchitectUI React

ArchitectUI React à một trong những bảng quản trị Bootstrap 4 miễn phí bạn có thể truy cập. Nhiều người còn nhận định mẫu giao diện này bắt mắt nhất hiện nay.

Theo Prodima, ArchitectUI React có tất cả những tính năng bạn cần để thiết kế quản trị admin. Nếu bạn muốn sử dụng các chức năng cao cấp thì có thể nâng cấp lên phiên bản PRO.

=> Download giao diện React TẠI Đ Y

Kero

Kero cung cấp các giao diện theo xu hướng với quy trình thiết kế mới nhất, đảm bảo giao diện admin cho website của bạn luôn hoàn hảo nhất.

Giao diện Kero lập trình sẵn các bố cục và chức năng, bạn không cần tạo trang admin mà vẫn có thể bắt đầu thiết kế ngay theo sở thích.

Ngoài ra, Kero cũng cung cấp 9 bản demo đẹp mắt, các thanh bố trí – ngang dọc giúp bạn có thể chuyển đổi linh hoạt để tạo ra bản thiết kế ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, người dùng Kero có thể trò chuyện và trao đổi với các chuyên gia trong ngành, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn.

=> Download Kero TẠI Đ Y

CoreUI

CoreUI là một quản trị Bootstrap miễn phí làm việc với nhiều thư viện gồm: React, Laravel và Angular, giúp bạn có thể tạo các UI (giao diện người dùng) đa chức năng và cực kỳ phong cách.

Sử dụng CoreUI, bạn có thể thêm bảng điều khiển và các tiện ích phù hợp vào trang tổng quan của mình. Một vài tùy chọn bao gồm:

 • Thống kế truyền thông xã hội, dữ liệu người dùng và số liệu bán hàng.
 • Biểu đồ lượng traffic có thể tùy chỉnh theo từng khu vực / ngày.

Ngoài ra, người dùng có thể thêm các tab, biểu mẫu, kiểu thẻ hay các nút vào giao diện admin. Bên cạnh đó, CoreUI còn tích hợp font chữ đẹp, đường đơn giản giúp bạn dễ dàng xây dựng biểu đồ quản trị theo khu vực.

Và cuối cùng, CoreUI cung cấp 4 mẫu quản trị website cao cấp miễn phí để bạn có thể chọn lựa theo nhu cầu.

=> Download CoreUI TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 3
CoreUI Admin Bootstrap

Light

Light được thiết kế hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ người dùng có thể xây dựng một trang giao diện admin website cao cấp với 4 trang mẫu, 4 plugin tùy chỉnh và 16 widget thủ công.

Vì tính năng linh hoạt của Light, bạn có thể thiết lập hình nền của bảng quản trị cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn được tùy chọn bất kỳ bảng màu ưng ý và phù hợp với thương hiệu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các kiểu thông báo trên giao diện Admin để tăng khả năng tương tác tối đa với người dùng truy cập.

Nếu bạn muốn hiển thị nhiều dữ liệu trên trang chủ Admin, thì mẫu giao diện này sẽ đáp ứng hoàn toàn. Thông qua việc lựa chọn định dạng danh sách bản, việc trình bày dữ liệu hay sử dụng các Widget đồ thị đầy màu sắc cũng dễ dàng hơn.

=> Download giao diện Light TẠI Đ Y

Metronic

Metronic có thể tương thích với admin Angular 7 và Bootstrap, đặc biệt có thể tích hợp với tất cả ứng dụng ngày nay. Mẫu giao diện này còn giúp người dùng quản lý bản điều khiển, theo dõi hiệu suất cũng như vận hành website ổn định.

Metronic cung cấp đến 14 bản demo hiện đại, có thiết kế đáp ứng tốt cho quản trị viên. Việc sử dụng giao diện admin cho website Metronic còn giúp Dashboard tải nhanh hơn.

Ngoài ra, Metronic còn có sẵn video hướng dẫn chi tiết giúp người dùng có thể giải quyết các vấn đề gặp phải.

=> Download Metronic HTML TẠI Đ Y

Lumino

Nhờ vào giao diện mạnh mẽ và hiện đại, Lumino thu hút rất nhiều công ty thiết kế website lựa chọn để xây dựng một trang quản trị admin đầy đủ tính năng và phù hợp với dự án của họ.

Các tính năng cơ bản được lập trình sẵn của Lumino:

 • Sửa đổi giao diện chung, thay đổi font chữ và màu sắc chung của bảng điều khiển quản trị.
 • Có sẵn các biểu đồ dạng tròn, biểu đồ thanh và biểu đồ dạng đường giúp bạn trình bày dữ liệu.
 • Các biểu đồ vùng cực và Radar cho phép người dùng cần nâng cao trực quan hóa dữ liệu.
 • Nhiều tiện ích hỗ trợ khác bao gồm: Biểu mẫu liên hệ, thanh tiến trình, trò chuyện, dòng thời gian, lịch và tin tức.
 • Các menu và mục thông báo đến trang quản trị admin của bạn.

=> Download Lumino TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 4
Lumino Admin Dashboard

Monarch

Với Monarch, bạn có thể tự mình xây dựng bảng điều khiển admin trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể mà không cần phải thiết kế mọi thứ lại từ đầu.

Monarch được trang bị tất cả các tài liệu demo và phần mở rộng cần thiết có giá trị, chẳng hạn như: Ba bản demo quản trị khác nhau, một mẫu sample mặt trước, trang thư viện, bản đồ vector, mẫu hóa đơn và tính năng hỗ trợ hộp thư.

Các yếu tố UI bắt mắt cùng thiết kế web hoàn chỉnh cho bạn cơ hội tạo đột phá với thứ gì đó thật phi thường và điều hành dự án cách chuyên nghiệp hơn.

=> Download Monarch TẠI Đ Y

Material

Material với mẫu giao diện được thiết kế dựa trên phương pháp tiếp cận của Google đối với các giao diện người dùng, với 60 tính năng thủ công giúp người dùng dễ dàng thiết kế một giao diện admin cho website.

Trong đó, có một số thành phần nổi bật như: Bảng điều khiển, danh sách công việc & hộp kiểm, đồ thị & biểu đồ trong một loạt các định dạng, hiển thị chỉ số truyền thông xã hội và nhiều tùy chọn khác.

=> Download Material TẠI Đ Y

Admindek

Admindek cung cấp giao diện HTML5 hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của trang web. Với 3 phiên bản hỗ trợ khác nhau gồm: Phiên bản mặc định, phiên bản cho phân tích và phiên bản cho CRM.

Cấu hình của Admindek được nhiều người đánh giá cao về sự gọn gàng, hiện đại và tương thích tốt với nhiều website / dự án của mọi lĩnh vực.

Thêm vào đó, giao diện Admindek có sẵn các tính năng hỗ trợ trải nghiệm UI, cho phép người dùng thoải mái sử dụng mà không bị giới hạn về thời gian, tiện ích mở rộng, ứng dụng, bảng và biểu mẫu.

=> Download Admindek TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 5
Admindek Admin Dashboard

Ample Admin

Ample là một phiên bản giao diện quản trị viên miễn phí của Ample Admin Pro, được sử dụng khá phổ biến cho các dự án cá nhân.

Ample Admin cung cấp 7 giao diện cùng các tính năng hữu ích giúp bạn tích hợp vào trang tổng quan admin cũng như hỗ trợ tạo trang lỗi 404 nhanh chóng.

Giao diện này có khoảng 10 thành phần giao diện tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng như: Bảng nhận xét gần đây, danh sách trò chuyện, biểu đồ và bảng.

Ngoài ra, Ample Admin còn tích hợp Google Maps giúp bạn dễ dàng thêm các bản đồ tương tác vào giao diện quản trị của mình.

=> Download Ample TẠI Đ Y

Adminty

Adminty cũng là mẫu giao diện miễn phí tuyệt vời, cung cấp nhiều tính năng hữu ích phù hợp với mọi website. Bạn có thể nhanh chóng sắp xếp toàn bộ giao diện admin website hiệu quả và dễ quản lý hơn.

Với các tùy chỉnh khác cho phép người dùng có thể thay đổi cài đặt bố cục và thanh bên ngay lập tức như: Chuyển thanh bên từ màu sáng sang tối hay chọn màu khác phù hợp với thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ giao diện admin cho website chính xác theo cách bạn mong muốn.

=> Download Adminty TẠI Đ Y

AdminLTE 3

AdminLTE 3 được nhiều người yêu thích vì là một trong những giải pháp hoàn hảo để tạo trang quản trị admin chất lượng, đẹp mà không hề tốn kém. Tuy nhiên, người dùng cần hiểu cơ bản về mã hóa là có thể sử dụng dễ dàng.

AdminLTE 3 với cấu trúc siêu nhẹ giúp tải nhanh, hơn 1.000 biểu bao gồm sáu giao diện màu, 18 tính năng và tương thích với mọi trình duyệt sử dụng giúp bạn dễ dàng tạo ra style riêng cho giao diện quản trị viên của mình.

=> Download AdminLTE 3 TẠI Đ Y

Paper Dashboard

Paper Dashboard là mẫu giao diện Bootstrap miễn phí với tính năng linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh nên được nhiều người yêu thích. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa font chữ và màu sắc, giúp bạn dễ dàng thiết kế một trang giao diện admin chuyên nghiệp.

Paper Dashboard còn rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn có thể xây dựng bảng quản trị theo từng dự án của doanh nghiệp như đổi font chữ và màu sắc ưng ý. Ngoài ra, giao diện này có thể đáp ứng với giao diện di động, cùng 16 thành phần thủ công cho phép người dùng thoải mái thêm các mục cần thiết vào trang quản trị tổng quan của mình như: Bảng điều khiển, bản đồ và biểu đồ…

=> Download Paper Dashboard TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 6
Paper Dashboard

Gentelella

Giao diện Gentelella được tạo dựng bởi Bootstrap, một giải pháp tuyệt vời để thiết kế các giao diện admin cho website hoàn hảo và dễ dàng quản lý.

Gentelella cung cấp 3 mẫu bảng quản trị sáng tạo, cùng nhiều tính năng mở rộng khác giúp người dùng có thể thiết kế các biểu mẫu hướng dẫn theo nhu cầu của riêng mình. Đồng thời, Gentelella còn tích hợp với các hệ thống và nền tảng bạn đang sử dụng.

=> Download Gentelella TẠI Đ Y

SRTDash

SRTDash cung cấp 3 trang chủ và hơn 45 pages phụ giúp người dùng có thể dễ dàng thiết kế bảng dashboard ấn tượng và dễ dàng sử dụng.

SRTDash áp dụng các công nghệ mới nhất để nâng cao hiệu suất sử dụng của người dùng. Vì được tạo ra bởi Bootstrap, nên giao diện này có thể tương thích với mọi thiết bị cũng như các trình duyệt web phổ biến hiện nay.

=> Download SRTDash TẠI Đ Y

Star Admin

Các mẫu giao diện Star Admin cực kỳ bắt mắt với nhiều thiết kế hiện đại, cùng với các tính năng mạnh mẽ có sẵn như:

 • Tiện ích về lịch sử hiệu suất, bán hàng, vé và thời tiết.
 • 6 Loại biểu đồ, biểu mẫu, bảng và các nút. Trong đó, các biểu đồ được định cấu hình hiển thị dữ liệu theo thời gian thực, giúp trang quản trị admin của bạn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng truy cập.

=> Download Star Admin TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 7
Star Admin Dashboard

Concept

Là một trong những mẫu giao diện HTML5 tuyệt vời, cung cấp cho người dùng tất cả tính năng cần thiết để quản trị trang web của mình.

Concept cung cấp 4 bảng điều khiển được thiết kế dành cho các website tài chính, bán hàng, thương mại điện tử và những người có tầm ảnh hưởng nhất định.

Bên cạnh đó, Concept gồm nhiều tính năng hữu ích khác như: Biểu đồ, biểu mẫu, widget, code snippets, trang tùy chỉnh cùng vô số biểu tượng đa dạng.

Bạn có thể kết hợp tất cả tính năng này để thiết kế một giao diện admin cho website hoàn toàn sáng tạo để đẩy mạnh các dự án trong tương lai tốt hơn.

=> Download Concept TẠI Đ Y

Shards Lite

Bảng giao diện Shards Lite có rất nhiều mẫu và tính năng hữu ích để bạn tạo ra một trang dashboard tổng quan hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, theo nhiều người đánh giá thì mẫu giao diện này không chỉ đẹp mà còn tương thích với giao diện di động khi người dùng truy cập vào website của bạn.

Shards Lite còn cung cấp một thư viện với hơn 1.500 biểu tượng từ Material và FontAwesome. Thông qua đó, bạn có thể thêm vào giao diện trang của mình với các biểu tượng hữu ích này.

Shards Dashboard cung cấp nhiều plugin hữu ích như Chart.js và Bootstrap Datepicker giúp bạn định cấu hình quản trị admin cũng như kiểm soát toàn bộ tính năng và “bộ mặt” giao diện của mình.

=> Download Shards Lite TẠI Đ Y

Klorofil

Klorofil cung cấp một giao diện admin cho website hiện đại và gọn gàng. Với các tùy chọn có sẵn như: bảng cảnh báo, bảng điều khiển và huy hiệu giúp bạn dễ dàng tạo một trang theo nhu cầu.

Ngoài ra, mẫu quản trị Bootstrap này còn có nhiều tính năng hữu ích khác như: Biểu đồ đường, thanh và khu vực cùng với các chế độ khác nhau giúp bạn tạo một biểu đồ duy nhất cho trang giao diện của mình.

Tùy thuộc vào cấu hình websiDashboardte, bạn có thể thêm tính năng dòng thời gian của Klorofil để hiển thị tất cả thông tin hữu ích cho người dùng truy cập.

=> Download Klorofil TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 8
Klorofil Admin Dashboard

Kiaalap

Kiaalap cung cấp các mẫu giao diện quản trị trang phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là các website giáo dục.

Ngoài trang chủ, Kiaalap cung cấp thêm 150 trang phụ lục nhỏ cùng nhiều plugins và hàng ngàn yếu tố UI tiện lợi. Con số quá “khủng” đủ để bạn thỏa sức thiết kế giao diện admin website chuyên nghiệp rồi!

=> Download Kiaalap TẠI Đ Y

Sufee (Trending)

Sufee là một mẫu giao diện admin trang web tích hợp công nghệ hiện đại cùng thiết kế cực kỳ đẹp mắt.

So với các mẫu Dashboard khác, Sufee được đánh giá cao hơn vì cung cấp nhiều công cụ cao cấp, cách bố trí gọn và dề điều hướng. Người dùng có thể ẩn – hiện thanh menu để hỗ trợ cho việc truy cập nội dung thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, Sufee cực kỳ linh hoạt và tương thích với màn hình Retina cùng các trình duyệt web hiện đại.

=> Download Sufee TẠI Đ Y

Brilliant

Mẫu giao diện admin cho website Brilliant với các hiệu ứng hoạt hình đặc sắc giúp người dùng có thể tạo một trang Dashboard ấn tượng với các chuyển động trực quan, đặc biệt là khi hiển thị biểu đồ và đồ thị.

Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các thanh, radar, bảng điều khiển… vào bảng quản trị website để tổng thể trông bắt mắt hơn.

=> Download Brilliant TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 9
Brilliant Admin Dashboard

Notika

Sự khác biệt của của giao diện Notika chính là bố cục hình hộp, cùng với các tính năng cần thiết và 4 bảng dashboard hiện đại, gọn gàng.

Người dùng có thể thoải mái thiết kế một trang giao diện admin lý tưởng với các tính năng hữu ích như: Biểu mẫu, biểu đồ, bảng, tiện ích trò chuyện trực tiếp và trang Email.

=> Download Notika TẠI Đ Y

Matrix

Matrix Admin cung cấp một vài hiệu ứng hoạt hình thú vì có thể tương thích với bất kỳ biểu đồ đường nào mà bạn đang triển khai.

Nhờ vào tính năng biểu đồ thời gian thực, bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất cho người dùng khi truy cập vào trang.

Bên cạnh đó, bạn có quyền thay đổi tốc độ cuộn biểu đồ đường cũng như lựa chọn thời gian giữa các bản cập nhật. Cùng với các tiện ích khác mà bạn có thể thêm vào trang tổng quan như danh sách tương tác hay bảng điều khiển bài đăng để hỗ trợ việc quản lý và đáp ứng trải nghiệm người dùng tốt hơn.

=> Download Matrix Admin TẠI Đ Y

Octopus

Octopus là một mẫu dashboard hoàn toàn miễn phí với thiết kế thông minh, bắt mắt phù hợp với mọi dự án của người dùng.

Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng Octopus để tạo giao diện admin cho website vì chúng giúp bạn phân tích số liệu, hiệu suất người dùng, dự đoán doanh thu, lợi nhuận cùng nhiều yếu tố kinh doanh khác.

Vì Octopus được bố trí gọn gàng, không gây rối mắt khi sử dụng và chứa một menu thả xuống đa cấp giúp người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

=> Download Octopus TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 10
Octopus Admin Dashboard

Modular Admin

Modular Admin gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, bố cục mặc định gọn gàng giúp bạn dễ dàng tạo một trang quản trị website chuyên nghiệp và dễ dàng quản lý.

Bạn có thể thêm các mẫu thẻ được tạo sẵn, các thông tin cũng bảng mã màu cảnh báo nguy hiểm vào website của mình. Ngoài ra, Modular Admin cung cấp một vài kiểu tab tùy chọn, giúp bạn hiển thị nhiều nội dung trong các bảng admin.

Modular Admin còn có sẵn rất nhiều tính năng tuyệt vời gồm: Thư viện biểu tượng Phông chữ, bộ chọn thả xuống, một loạt loại nút và bố cục lưới được tạo sẵn. Thông qua việc lựa chọn các trường biểu mẫu, giúp bạn dễ dàng thu thập thông tin từ người dùng truy cập.

=> Download Modular Admin TẠI Đ Y

AdminPro

AdminPro là một bảng quản trị admin trang web với thiết kế bẻ khóa ấn tượng. Điểm ấn tượng của giao diện này là có đến 7 bản demo khác nhau được lập trình sẵn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Từ bố cục sáng – tối, đến thanh menu dọc – ngang… được tích hợp sẵn, chỉ với một cú nhấp chuột bạn có thể dễ dàng tải xuống ngay lập tức.

Nhờ vậy, bạn không chỉ thiết kế một giao diện admin website ấn tượng mà còn trải nghiệm nhiều tính năng nâng cao giúp tối ưu website tốt nhất.

=> Download AdminPro TẠI Đ Y

MaterialPro

MaterialPro là phiên bản lite của mẫu giao diện Premium Bootstrap MaterialPro Admin Pro.

MaterialPro với các mẫu giao diện admin cho website quen thuộc với hầu hết người dùng. Ngoài thiết kế cổ điển, MaterialPro còn cung cấp bộ tính năng tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng khởi chạy bảng Dashboard tùy chỉnh của riêng mình.

=> Download MaterialPro TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 11
MaterialPro Admin Dashboard

Jeweler

Jeweler là một mẫu giao diện admin tuyệt vời cho các website thương mại điện tử có thể hoạt động trơn tru trên tất cả thiết bị và trình duyệt web.

Jeweler được cung cấp bởi Bootstrap Framework, với ất nhiều tính năng hữu ích cũng như mở rộng tốt ưu giúp website của bạn hoạt động tốt nhất.

Vì là mẫu giao diện dành chuyên biệt cho thương mại điện tử, Jeweler còn trang bị thêm nhiều tính năng tuyệt vời khác như: Trang danh sách sản phẩm, chỉnh sửa sản phẩm và giỏ hàng… Bạn có thể tùy chỉnh thoải mái theo nhu cầu của mình.

=> Download Jeweler TẠI Đ Y

Shoppy

Thêm một mẫu giao diện lý tưởng cho những trang web thương mại điện tử mà bạn không nên bỏ qua.

Shoppy có cấu hình và bố cục mặc định, cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về website e-Commerce gồm:

 • Số liệu bán hàng và tổng doanh thu.
 • Tiện ích trình bày lưu lượng truy cập và số người dùng đã đăng ký trên website.
 • Tính năng widget bản đồ dự án bán hàng toàn cầu cực kỳ hữu ích.
 • Các công cụ hỗ trợ giúp trình bày dữ liệu trực quan như: Donut, line, polar, và pie… là một vài biểu đồ đặc trưng mà bạn có thể thêm vào trang quản trị website.
 • Cung cấp Google Maps giúp bạn hiển thị bản đồ tương tác trong trang tổng quan.

=> Download Shoppy TẠI Đ Y

35 Giao diện admin cho website ấn tượng và đầy đủ tính năng nhất! hình ảnh 12
Shoppy Admin Dashboard

Lời kết

Hy vọng với 35 giao diện admin cho website đặc sắc trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng tạo một bảng Dashboard chuyên nghiệp, ấn tượng và dễ dàng sử dụng nhất.

Nếu bạn có bất kỳ giao diện quản trị nào tốt hơn, hãy chia sẻ bằng cách bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé!

CONTACT US TO DISCUSS YOUR MARKETING