Le & Tran Law

Le & Tran Law hình ảnh 1

Vấn đề của khách hàng

Dịch vụ luật tố tụng của Le & Tran từng kinh doanh “theo cách truyền thống” cho nhiều thương hiệu khác nhau của mình (Le & Tran, Corporate Counsels, Family Lawyers, Justice Magic).

Ông Stephen Le, Giám đốc điều hành Tập đoàn, quyết định chuyển sang trực tuyến. Anh ấy muốn các trang web hoàn toàn mới có chất lượng hàng đầu để nâng cao khả năng hiển thị hoạt động kinh doanh của mình. Mục đích gấp đôi: thu hút khách hàng tiềm năng trực tuyến mới từ các trang web và ngăn chặn đối thủ cạnh tranh ăn cắp nội dung chuyên nghiệp.

Giải pháp của chúng tôi

Lê & Trần Law là thương hiệu đứng đầu, Prodima Việt Nam tập trung vào chiến lược kỹ thuật số trước tiên. Sau khi xây dựng website mới cao cấp cho Lê & Trần, chúng tôi triển khai chiến dịch SEO bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Sau đó, chúng tôi thiết kế và phát triển các trang web khác theo lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ. Prodima đã triển khai chiến lược từ khóa phù hợp.

Kết quả

Trang web Luật Lê & Trần cho đến nay đã trở thành nền tảng pháp lý trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại nhất ở Đông Nam Á.

Mỗi chiến dịch SEO tương ứng đã tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập trang web có liên quan. Các thương hiệu nhanh chóng được xếp hạng cao cho những từ khóa quan trọng nhất.