Performance Marketing là gì? Từ A-Z về Performance Marketing!

 • Last update: 16/12/2021

Nguyễn Lê Hoài Thương

Chuyên Gia Digital Marketing

Performance Marketing là gì? Từ A-Z về Performance Marketing! hình ảnh 1

Nếu bạn chưa biết Performance Marketing là gì đồng nghĩa bạn đã bỏ lỡ một phương pháp tiếp thị tuyệt vời!

Performance Marketing là yếu tố giúp thay đổi các chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của Performance Marketing trong bài viết này nhé!

Performance Marketing là gì?

Performance Marketing là một thuật ngữ quen thuộc với các nhà quảng cáo trực tuyến, được xem là đại diện cho các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp – nơi các nhà quảng cáo phải trả tiền để thúc đẩy một hành động xảy ra như: click chuột, bán hàng, tạo ra lead…

Performance Marketing là gì
Performance Marketing là đại diện cho tất cả chiến dịch Digital Marketing hiện nay

Các chuyên gia về Performance Marketing sẽ đến từ Công ty truyền thông, Digital Marketing Agency hay Nhà xuất bản… sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các kênh tiếp thị trả phí sau:

 • SEM (Marketing công cụ tìm kiếm).
 • Quảng cáo trên mạng xã hội.
 • Quảng cáo được tài trợ (Sponsored)
 • Quảng cáo Native.
 • Affiliate marketing.

Performance Marketing hoạt động như thế nào?

Để thực hiện một Performance Marketing hoàn hảo sẽ có sự tham gia của 4 đối tượng chính, cụ thể:

Affiliate Managers và Outsourced Program Management Companies (OPMs)

Bao gồm một số nhà quảng cáo, Network hoặc các chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ ngay khi có vấn đề liên quan đến Affiliate xảy ra như: đề xuất hướng xử lý, từ khóa phù hợp, công cụ / hình thức quảng bá sản phẩm…

Ngoài ra, các công ty có thể thuê các Agency cung cấp dịch vụ Quản lý Affiliate với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và mạng lưới đối tác liên kết rộng lớn – để hỗ trợ cho team in-house hoặc quản lý toàn bộ chương trình hiện tại.

Affiliate Networks và Third-Party Tracking Platforms

Các nền tảng theo dõi của bên thứ 3 cùng mạng lưới đối tác liên kết hoạt động như một “sàn giao dịch”, kết nối doanh nghiệp với khách hàng / đối tác liên kết để thực hiện nhiệm vụ:

 • Theo dõi, quản lý lượng nhấp chuột, leads và chuyển đổi.
 • Cung cấp các công cụ như: text links, banners…
 • Là trung gian thanh toán phí hoa hồng.
 • Xử lý các vấn đề tranh chấp giữa 2 bên.
Performance Marketing là gì? Từ A-Z về Performance Marketing! hình ảnh 2
Mô hình hoạt động của Affiliates Marketing

Affiliates và Publishers

Đây là nhóm “Đối tác tiếp thị” trong Performance Marketing với công việc chính là nhận quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm từ các doanh nghiệp để lấy tiền hoa hồng.

Affiliates và Publishers có thể tồn tại dưới nhiều hình thức khác như như: trang web coupon, tạp chí online, blog, trang web đánh giá sản phẩm…

Bên cạnh đó, Influencer (người có tầm ảnh hưởng) cũng được xem là Publisher – thực hiện việc quảng bá sản phẩm qua trang blog, social channels hoặc social groups của họ. Nhờ vào lượng người theo dõi “khủng” họ dễ dàng thu hút người dùng (đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp) thông qua những giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn… mang tính trải nghiệm và kèm theo nhiều ưu đãi / phần quà đặc biệt khác.

Retailers và Merchants

Đây là những Nhà bán lẻ hoặc các công ty thương mại – họ còn được gọi là Advertisers (Người quảng cáo)

Họ là những doanh nghiệp muốn quảng bá dịch vụ / sản phẩm của mình thông qua Publishers (nhà xuất bản) hoặc Affiliate Partners (đối tác liên kết).

Các Retailers và Merchants trong ngành thời trang, sắc đẹp, sức khỏe, thể thao… có khả năng thành công cao hơn khi sử dụng Performance Marketing. Vì tâm lý chung của người dùng ngày nay là tin tưởng vào những chia sẻ, cảm nhận và giới thiệu từ Influencers cùng những người đã sử dụng trước đó – đặc biệt là trong giai đoạn nghiên cứu mua hàng.

Performance Marketing là gì? Từ A-Z về Performance Marketing! hình ảnh 3
Retailers và Merchants quảng bá thương hiệu / sản phẩm thông qua Publishers hoặc Affiliate Partners

6 Loại hình thanh toán chính trong Performance Marketing

Các loại hình thanh toán Performance Marketing là gì – Prodima đã tổng hợp dưới đây:

CPS – Cost Per Sale

CPS là Chi phí cho mỗi đơn hàng – bạn phải trả tiền nếu có đơn hàng được đặt. Đây cũng là loại quảng cáo đắt nhất nhưng được nhiều người lựa chọn vì “đáng đồng tiền bát gạo”.

CPL – Cost Per Lead

Bạn sẽ trả chi phí cho những người dùng đã thực hiện hành động quan tâm đến sản phẩm như điền form đăng ký hoặc phản hồi thông tin.

CPC – Cost Per Click

Là chi phí phải trả cho mỗi lượt nhấp chuột – phù hợp với những ai muốn nhắm mục tiêu là tăng lượng traffic vào website.

Performance Marketing là gì? Từ A-Z về Performance Marketing! hình ảnh 4
CPC – bạn phải trả tiền nếu có người nhấp chuột

CPM – Cost Per Mile

Là chi phí cho mỗi 1000 lần hiển thị – được nhận định là loại chi phí thấp vì mức độ tương tác thường không cao hoặc chính xác hơn là không thể dự đoán được.

CPE – Cost Per Engagement

Engagement là Lượng tương tác – có thể được đo bằng nhiều phương thức khác nhau như: chia sẻ, thích và bình luận.

CPA – Cost Per Acquisition

CPA sẽ bao gồm chi phí phải trả cho tất cả hình thức trên. Cụ thể là bạn sẽ trả tiền cho lượt nhấp chuột, đơn hàng hoặc hành động điền form…

Performance Marketing là gì? Từ A-Z về Performance Marketing! hình ảnh 5
CPA – bạn sẽ trả tiền cho tất cả hình thức bao gồm: lượt click, hành động theo mục tiêu, chuyển đổi…

5 Loại Performance Marketing phổ biến hiện nay

Sau khi tìm hiểu về các hình thức thanh toán trong Performance Marketing là gì, chắc chắn bạn phải cần biết thêm về các loại Performance Marketing để có thể lựa chọn phù hợp cho chiến dịch Marketing của mình.

Search Engine Marketing (SEM)

Doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 hình thức Paid Search Marketing (trả phí) hoặc Organic Search (không trả phí). Trong đó:

 • Paid Search Marketing: Các nhà quảng cáo phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột vào ads trên các Google, Yahoo và Bing.
 • Organic Search: Sử dụng các phương thức miễn phí như làm SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và dựa vào các thuật toán của công cụ tìm kiếm để “leo top” và thúc đẩy traffic.

Doanh nghiệp có thể đo lường hiệu suất SEM dựa trên các chỉ số cụ thể. Nếu hợp tác với Agency thì bạn phải trả tiền hoa hồng cho họ dựa trên kết quả cuối cùng.

Social Media Marketing

Doanh nghiệp sẽ sử dụng các kênh truyền thông xã hội để quảng bá thương hiệu / sản phẩm hoặc tăng lưu lượng truy cập, chẳng hạn như các nội dung hiển thị trên trang Facebook, Zalo, Instagram, Pinterest hoặc Twitter.

Những chỉ số quan trọng được quan tâm khi đi lường Performance Marketing chính là mức độ tương tác, số lần nhấp, lượt thích và doanh số.

Performance Marketing là gì? Từ A-Z về Performance Marketing! hình ảnh 6
Social Media Marketing là chiến thuật giúp doanh nghiệp nâng cao hiện diện thương hiệu và tăng khách hàng tiềm năng

Sponsored Content (Nội dung được tài trợ)

Được sử dụng nhiều nhất bởi các Influencers và các website cung cấp nội dung. Performance Marketing này sẽ sử dụng một bài viết chuyên sâu để quảng bá thương hiệu / sản phẩm nhằm mục đích nhận thù lao.

Khoản thù lao không chỉ giới hạn ở tiền mà còn xuất hiện dưới trải nghiệm dịch vụ hoặc sử dụng sản phẩm miễn phí. Ngoài ra, có thể bao gồm các khoản thanh toán dựa trên CPC, CPM và CPA.

Affiliate Marketing (Tiếp thị Liên kết)

Affiliate Marketing có mức độ liên quan cao nhất trong tất cả loại Marketing nào liên kết với nhà thanh toán – họ sẽ nhận được tiền hoa hồng ngay khi khách hàng điền vào form hoặc thực hiện một hành động mong muốn.

Hiểu đơn giản hơn thì Affiliate Marketing giống như một Nhà môi giới. Ví dụ: Bạn nhờ một bên Publisher bán sản phẩm của mình (có kèm 1 đường link riêng) => khi có leads, lượt nhấp chuột vào link hoặc đơn hàng từ Publisher => bạn sẽ trả tiền hoa hồng cho họ.

Native Advertising

Đây là hình thức Performance Marketing mất phí, nhưng khác với Banner Ads (Quảng cáo Banner) và Display Ads (Quảng cáo hiển thị) – vì Native Ads hiển thị không giống như quảng cáo thông thường.

Loại quảng cáo này thường đi theo hình thức và chức năng tự nhiên của một website như: tin tức, trang mạng xã hội… hiển thị phù hợp với định dạng người dùng xem nội dung.

Có 2 hình thức thanh toán được sử dụng nhiều nhất cho Native Ads là CPC (Trả cho mỗi lần nhấp) và CPM (Trả cho mỗi lần hiển thị).

=> Tóm lại: Sẽ có nhiều cách thức áp dụng Performance Marketing vào các lĩnh vực Digital Marketing khác nhau. Tùy thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh / nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn hình thức áp dụng phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất.

Performance Marketing là gì? Từ A-Z về Performance Marketing! hình ảnh 7
Native Ads có thể đáp ứng mọi định dạng / thiết bị của người xem

Tầm quan trọng của Performance Marketing trong chiến lược tiếp thị

Thị trường mua sắm biến động mạnh mẽ trong những năm gần đây do ảnh hưởng từ thiên tai, dịch bệnh, sự thay đổi của công nghệ 4.0… khiến cho hành trình mua hàng của người dùng cũng trở nên phức tạp hơn.

Để tiếp cận khách hàng tiềm năng chỉ với một vài điểm chạm (Touch Point) sẽ không đem lại hiệu quả. Doanh nghiệp cần xác định thông điệp của chiến lược Performance Marketing là gì để có thể tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm.

 • Theo nghiên cứu của Business Insider vào năm 2016 cho thấy: 74% người dùng thường truy cập vào 2 – 3 trang web trước khi quyết định mua hàng.
 • Một thống kê khác: Có đến 70% người dùng tin tưởng vào những đánh giá, nhận xét từ các chuyên gia / Influencer trước khi quyết định mua hàng.

Người dùng không còn bị ảnh hưởng nhiều từ những quảng cáo thông thường. Chính vì thế, các doanh nghiệp buộc phải chạy theo xu hướng, thay đổi phương thức tiếp cận thì mới thu được kết quả tốt.

Các chiến lược Marketing của doanh nghiệp không chỉ giúp gia tăng khách hàng mới – dựa vào dữ liệu thu thập còn giúp doanh nghiệp có thể cải tiến sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho các chiến dịch trong tương lai.

Với Performance Marketing, các doanh nghiệp sẽ sử dụng các dữ liệu khách hàng được Publisher mang lại như một kênh Digital Marketing bất kỳ có thể tạo ra lượt chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn còn đang loay hoay với các câu hỏi:

 • Tệp khách hàng tiềm năng của bạn là ai?
 • Thông điệp như thế nào sẽ phù hợp với mỗi Touch Point trong hành trình khách hàng?

=> Đừng lo lắng, Performance Marketing sẽ giúp bạn trả lời dễ dàng!

6 Bước hoạt động của một chiến dịch Performance Marketing

Dưới đây là 6 bước hoạt động thường thấy trong Performance Marketing mà bạn cần nắm rõ:

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào website của Publisher.
 • Bước 2: Họ nhấp vào đường link tracking của Affiliate Network khi nhìn thấy Banner hoặc link quảng cáo. Điều đặc biệt là họ không biết rằng mình đã click vào Affiliate link.
 • Bước 3: Hành động nhấp chuột và Cookie trên trình duyệt / thiết bị của người dùng sẽ được lưu lại.
 • Bước 4: Người dùng hoàn thành mua hàng. hách hàng hoàn thành đơn hàng online.
 • Bước 5: Affiliate Network sẽ gửi báo cáo về đơn hàng đã ghi nhận cho Advertiser.
 • Bước 6: Sau khi xác nhận, Advertising sẽ trả hoa hồng cho Publisher.

=> Đa phần các Advertiser sẽ chọn hợp tác với Affiliate Network để có thể theo dõi chiến dịch Affiliate tốt hơn.

3 Yếu tố chính mang lại sự thành công trong Performance Marketing

Phương thức Performance Marketing là gì? Hãy ghi nhớ 3 yếu tố quan trọng cần có trong các chiến lược Digital Marketing sau đây:

People (Yếu tố con người)

People hay Expertise – được hiểu là chuyên môn, kiến thức và kỹ năng trong quá trình kiểm soát, quản lý và vận hành các công việc trong Performance Marketing. Tuy nhiên có 3 thành phần chính bạn cần quan tâm:

 • Optimization Expertise: Những kiến thức cần thiết để tối ưu hóa như chỉ số, mô hình điều chỉnh giá Bidding và mô hình phân bổ ngân sách để kết hợp các nguyên tắc với nhau tốt nhất. Dựa vào đó, sẽ đưa ra những chiến lược cụ thể cho từng tình huống.
 • Channel Expertise: Kiến thức chuyên sâu về các kênh quảng cáo như: đấu giá, xếp hạng quảng cáo, cách chấm điểm, phân phối quảng cáo…. Cũng như ưu – nhược điểm của từng nền tảng quảng cáo. Là người triển khai, bạn phải hiểu rõ những cơ chế này để triển khai chiến dịch tiếp thị mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Vertical/Industry Expertise: Được hiểu là kiến thức chuyên môn của từng lĩnh vực mà bạn đang áp dụng để chạy chiến dịch Performance Marketing. Tùy từng lĩnh vực, các doanh nghiệp sẽ có những Insight và dữ liệu khách hàng khác nhau. Nó ảnh hưởng đến việc tiếp cận và vận hành chiến lược Digital Marketing.
Performance Marketing là gì? Từ A-Z về Performance Marketing! hình ảnh 8
People là những người có chuyên môn và kiến thức khi vận hành Performance Marketing

Media (Các kênh quảng cáo)

Media luôn là yếu tố không thể thiếu khi triển khai Performance Marketing – nhưng nó không tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản và trả phí để triển khai quảng cáo trên các kênh truyền thông như Google, Bing, Facebook, Instagram…

Technology (Công nghệ)

Công nghệ hỗ trợ cho yếu tố People trở nên mạnh mẽ hơn – giúp bạn có thể tiết kiệm công sức, thời gian cũng như chi phí mà vẫn đảm bảo kết quả mang lại như mong đợi.

 • Machine Learning (Trí tuệ nhân tạo): Sử những những công nghệ để có thể đọc hiểu và xử lý nguồn dữ liệu đã thu thập. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy những quy luật / hình thực để thực hiện các chiến dịch tiếp thị. Sau khi đo lường các chỉ số sẽ giúp bạn tìm được cách cải thiện tốt hơn.
 • Automation (Tự động hóa): Ứng dụng những thay đổi mới từ công nghệ để tự động quy trình làm việc thường xuyên lặp đi lặp lại hoặc các quy định không thể thay đổi vì đã được ấn định cụ thể.

=> Ngoài hai tính năng tuyệt vời này, Technology còn được dùng để tạo ra các công cụ khác nhằm phục vụ cho chiến dịch như: Personalization (Cá nhân hóa), Retargeting (Tiếp thị lại)…

4 Tips áp dụng Performance Marketing hiệu quả

Chúng ta đã tìm hiểu về những thông tin quan trọng về Performance Marketing là gì, về cách áp dụng Performance Marketing hiệu quả thì bạn hãy ghi nhớ 4 tips sau:

Tăng ngân sách phù hợp

Affiliate / Performance Marketing mang lại cho doanh nghiệp chỉ số ROAs đem lại chỉ số ROAS (Tỷ lệ hoàn vốn chi tiêu quảng cáo) cực kỳ hiệu quả.

 • Một nghiên cứu gần đây của IAB cho thấy: Affiliate tạo ra ROI lên đến 14:1 – đồng nghĩa Advertiser có thể thu lại gấp 14 lần / số tiền họ bỏ ra.

Nếu Affiliate Marketing ngày càng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, thì các kênh Paid Traffic lại không đạt được hiệu quả như vậy. Do đó, bạn nên dịch chuyển ngân sách sang Affiliate sẽ giúp tăng lợi nhuận và thu được kết quả tốt hơn.

Có nhiều người nhận định mô hình “phễu mua hàng” đã lỗi thời, nhưng bạn phải công nhận rằng: Bạn không thể bán hàng cho những người không có nhu cầu, đúng chứ? Nói đúng hơn, việc nhắm chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn gia tăng doanh số.

Affiliate Marketing chính là giải pháp tốt nhất để bạn có thể gia tăng kích cỡ của phễu bán hàng. Prodima Vietnam khuyến khích bạn nên kết hợp với các Publisher sáng tạo nội dung (Authority Site, Review Site…) – là những người góp phần thúc đẩy nhận diện thương hiệu của bạn đến nhóm khách hàng tiềm năng.

Để làm được điều này, bạn cần xác định một số trang web có lượng traffic cao, phù hợp với tệp khách hàng tiềm năng và sau đó liên hệ với chủ sở hữu website để đề xuất hợp tác.

Bonus cho những đối tác quan trọng

Khi bắt đầu triển khai các chiến dịch Performance Marketing – Prodima Vietnam thương chia đối tác thành 3 dạng sau:

 • Đối tác khởi xướng – bắt đầu hành trình mua hàng đi vào quỹ đạo.
 • Đối tác đóng góp – tác động vào người dùng trong các bước giữa trong hành trình mua hàng.
 • Đối tác chuyển đổi – thúc đẩy người dùng chuyển đổi, là bước cuối cùng trong hành trình mua hàng.

Khi áp dụng Performance Marketing vào chiến dịch tiếp thị, phần lớn các thương hiệu đều sẵn sàng trả một khoản hoa hồng lớn cho những đối tác hoàn thành công việc tốt => khiến người dùng trực tiếp mua hàng (theo luật Last Click). Tuy nhiên, nếu có những Publisher tạo ra hiệu ứng xa hơn trong phễu mua hàng cũng nên được thưởng xứng đáng.

Những nền tảng quảng cáo nên xây dựng cơ chế tính phí hoa hồng linh hoạt hơn cho các Publisher đóng góp, không chỉ đơn thuần dựa trên luật Last Click.

Performance Marketing là gì? Từ A-Z về Performance Marketing! hình ảnh 9
Việc bonus phù hợp cho các đối tác sẽ xây dựng mối quan hệ giữa 2 bên, góp phần giúp hiệu quả công việc tốt hơn

Phân bổ giá trị đóng góp

Ngày nay phần lớn các doanh nghiệp đã nhận thấy tầm quan trọng khi đo lường sự phân bổ đa kênh – nhưng hầu như không bao gồm hình thức Partnership. Vì những đóng góp từ Partner Marketing cho doanh nghiệp không được xem là một hình thức Marketing thông thường.

Người dùng không tương tác với một thiết bị hoặc kênh media duy nhất, họ sẽ liên tục tìm đến các điểm tiếp xúc mới nhằm tìm kiếm những thương hiệu / sản phẩm có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của họ.

Điểm mấu chốt là doanh nghiệp phải hiểu được mong muốn thực sự của khách hàng tiềm năng trên các phương tiện và thiết bị tương tác. Bạn cần thu thập toàn bộ dữ liệu và sự kiện của người dùng cho các Partner Marketing.

Thông qua những phân tích chuyên sâu, kết hợp với hiệu suất trong Marketing Mix giúp bạn có thể xác định các điểm tiếp xúc quan trọng có thể tạo ra chuyển đổi cao.

Để hoàn thành tốt công việc này, bạn phải tham gia vào quá trình này để thấu hiểu khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm điều gì từ doanh nghiệp bạn. Thông qua đó, bạn có thể biết được mình cần chuẩn bị chiến lược, công cụ và “miếng bánh ngon” nào trong Performance Marketing để thu hút họ tốt nhất.

=> Bạn có thể quan tâm:

Thực hiện Performance Influencer để tăng doanh số

Rất nhiều chuyên gia Marketing khẳng định Influencer vẫn được xem là chiến lược truyền thông đỉnh nhất, vì có thể làm tăng các chỉ số tương tác (like, share, comment) và chuyển đổi.

Công nghệ hiện nay phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp có thể kết hợp Affiliate và Influencer trong cùng một chiến dịch. Việc sử dụng link Affiliate có được từ các Affiliate Network, bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ cả 2 phía:

 • Influencer giúp truyền tải thông điệp thương hiệu, quảng bá sản phẩm của bạn đến những người theo dõi họ => tăng khách hàng tiềm năng mới.
 • Tăng doanh thu bán hàng trực tiếp từ link Affiliate mà Influencer sử dụng. Trong khi đó, doanh nghiệp vẫn theo dõi được sự hiệu quả của từng Influencer.

Việc theo dõi và đo lường hiệu suất chiến dịch Influencer Marketing không hề dễ dàng. Tùy vào từng nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp khi sử dụng Influencer vào chiến dịch tiếp thị của mình mà cách thức đo lường cũng khác nhau.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì thực tế đã chứng minh: việc đầu tư quảng bá vào Influencer Marketing luôn mang lại kết quả rất tốt. Không chỉ tăng nhận diện thương hiệu, tiếp cận người dùng mà còn thúc đẩy doanh số hiệu quả.

Bạn có biết một sự thật: lượng người theo dõi “khổng lồ” của các Influencer đang “đánh bại” các nền tảng media truyền thống. Bên cạnh đó, các Micro-influencer – những người có tầm ảnh hưởng nhỏ đến khán giả, nhưng cũng đam mê liên quan đến lĩnh vực của bạn – sẽ tác động một phần lớn đến quyết định mua hàng của người dùng.

Lời kết

Việc hiểu rõ về Performance Marketing là gì sẽ giúp bạn định hướng xây dựng thông điệp và nội dung cho các chiến dịch tiếp thị tốt hơn. Nếu bạn thích bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với dịch vụ SEO của chúng tôi. Prodima là đội ngũ chuyên gia về Digital Marketing tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những chiến lược xuất sắc để giúp bạn bứt phá lượng truy cập và tăng doanh thu một cách bền vững.

Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7.