Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư?

 • Last update: 20/01/2021

Chuyên Gia Digital Marketing

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 1

Bạn có tin khi Prodima nói rằng: Số lượng người dùng lên mạng mỗi ngày đang tăng vọt?! Vậy, Digital Marketing là gì? Tại sao nó đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp?

Theo Pew Research tỷ lệ người sử dụng Internet tăng vọt hơn 5% chỉ trong 3 năm qua.

Kéo theo đó, con người cũng thay đổi cách thức mua bán hàng. Điều này đồng nghĩa, Marketing Offline không còn hiệu quả như trước đây.

Marketing luôn luôn kết nối bạn và khách hàng ở đúng nơi và đúng thời điểm. Để đạt được thành công trong kinh doanh, bạn cần tìm đến nơi mà họ dành nhiều thời gian nhất: Internet.

Bạn muốn xây dựng chiến lược Marketing chi tiết và hiệu quả, nhưng không đủ nhân sự và thời gian để triển khai?

Các chuyên gia Prodima hiểu được nỗi lo của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói sẽ tư vấn và triển khai cho bạn các chiến lược tổng quan, đảm bảo hiệu quả tốt nhất theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Trong bài viết này Prodima sẽ giải đáp cực kỳ chi tiết để bạn có thể hiểu rõ Digital Marketing được thực hiện như thế nào ngày nay.

Digital marketing là gì?

Digital Marketing là hình thức tiếp thị kỹ thuật số, giúp quảng bá thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm của mình, kích thích hành vi mua hàng dựa trên nền tảng Internet hoặc những thiết bị di động.

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 2
Hiểu rõ về Digital Marketing sẽ giúp doanh nghiệp tạo chiến dịch hiệu quả

Theo định nghĩa từ Asia Digital Marketing Association: Digital Marketing là một phương pháp tiếp thị sử dụng internet làm phương tiện chính trong mọi hoạt động quảng bá và thực hiện trao đổi thông tin. Dựa vào những kênh phương tiện kỹ thuật có sẵn, doanh nghiệp bạn sẽ thực hiện Digital Marketing để lên chiến lược quảng bá thương hiệu và dịch vụ/sản phẩm trực tuyến.

Wikipedia định nghĩa về Digital Marketing đơn giản hơn: Digital Marketing là hình thức tiếp thị/quảng bá tất cả sản phẩm, dịch vụ dùng công nghệ số thông qua Internet. Thêm vào đó, nó còn bao gồm các quảng cáo hiển thị, thiết bị di động và những phương tiện kỹ thuật số khác.

Hiểu rõ Digital Marketing là gì sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lược tiếp thị tiếp cận khách hàng tiềm năng đúng hướng, đạt được mục tiêu như mong muốn.

10 Hình thức Digital Marketing phổ biến

Một chuyên gia Digital Marketer sẽ có cái nhìn tổng quát về “bức tranh” xây dựng và triển khai chiến dịch Digital Marketing. Điều này giúp họ xác định mục tiêu và tăng khả năng đạt được kết quả tốt nhất.

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 3
Các hình thức Digital Marketing được ưa chuộng nhất 2021

Tùy vào từng mục tiêu mà các Marketer sẽ định hình và lựa chọn kênh truyền thông phù hợp.

Ví dụ: Content Marketer sẽ tạo ra hàng loại nội dung sáng tạo để điều hướng về một trang download ebook. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp mới thành lập xây dựng được chân dung khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Tiếp theo đó, các Social Media Marketer giúp quảng bá các bài viết blog bằng cách post trên Facebook và nếu các post này chỉn chu, hấp dẫn thì có thể sử dụng để chạy quảng cáo.

Bên cạnh đó, các Email Marketer sẽ lên chiến dịch Email bằng cách gửi thêm thông tin chi tiết cho những khách hàng đã tải ebook. Prodima sẽ nói chi tiết về vai trò của những Marketer đặc biệt ở các phần bên dưới.

10 hoạt động của Digital Marketing

 • Search Engine optimization (SEO)
 • Content marketing
 • Social marketing
 • Pay Per Click
 • Affiliate marketing
 • Native Advertising
 • Marketing Automation
 • Email marketing
 • Online PR
 • Inbound Marketing

Search Engine Optimization (SEO) – Tối ưu công cụ tìm kiếm

Search Engine Optimization là một quá trình tối ưu hóa website để cải thiện thứ hạng trên các trang kết quả tìm kiếm, đặc biệt là Google. Thông qua đó sẽ tăng lượng truy cập tự nhiên vào trang web của bạn.

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 4
Sử dụng Search Engine Optimization (SEO) để tăng độ cạnh tranh

3 Kênh chính sẽ hưởng lợi từ SEO gồm:

 • Websites
 • Blogs
 • Infographics

Có nhiều hình thức triển khai SEO giúp mang lại lượng traffic chất lượng cho website gồm:

 • Onpage SEO: Tập trung vào nội dung đăng tải và những yếu tố khác hiện diện trên website của bạn. Thực hiện nghiên cứu từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, kết hợp với search intent của các từ khóa này, bạn sẽ tạo ra những bài viết chuyên sâu, đầy đủ nhất để giải đáp các vấn đề mà người đọc đang quan tâm. Nhờ đó, lượng truy cập vào web nhiều hơn và thứ hạng cũng được cải thiện rõ trên thanh tìm kiếm Google.
 • Offpage SEO: Tập trung vào các yếu tố nằm bên ngoài trang web, cụ thể là xây dựng backlink chất lượng (link từ các trang uy tín trỏ về website bạn). Độ uy tín của các trang web mà bạn trỏ link về sẽ ảnh hưởng khá lớn đến khả năng xếp hạng website đối với những từ khóa mà bạn SEO.
 • SEO Technical: Hình thức này sẽ tập trung chủ yếu vào các yếu tố phụ trợ của trang web và cách mà website đó được mã hóa. SEO Technical sẽ bao gồm nhiều công việc như: Tối ưu hóa các tệp CSS, structured data, nén hình ảnh, giúp cải thiện tốc độ tải trang của bạn đáng kể. Tuy nhiên, SEO Technical là một trong các hình thức Digital Marketing cần nguồn nhân lực lớn và thời gian để triển khai. Cũng vì thế, nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng dịch vụ SEO – Prodima chính là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Content Marketing – Tiếp thị nội dung

Content Marketing gồm các công việc sáng tạo và quảng bá nội dung để tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút người dùng truy cập và tạo ra những khách hàng tiềm năng.

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 5
Content Marketing là một trong những thủ thuật quan trọng trong Digital Marketing

3 Kênh thường được Prodima sử dụng để xây dựng và tạo chiến dịch Content Marketing gồm:

 • Bài post trên Blog: Viết và đăng tải trên website chính là cách doanh nghiệp thể hiện tính chuyên môn, độ tin cậy trong ngành và đem lại lượng organic traffic miễn phí cho website. Triển khai và phát triển Blog sẽ tăng khả năng chuyển đổi người dùng truy cập trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
 • Ebook: Kết hợp với các loại nội dung bài sẽ cung cấp kiến thức đầy đủ cho người dùng về một lĩnh vực cụ thể. Thêm vào đó, Ebook giúp các Marketer nắm rõ thông tin liên hệ của người dùng đã truy cập vào website => tăng lượng khách hàng tiềm năng => Chăm sóc => Chuyển đổi thành khách hàng thực sự trong tương lai.
 • Infographic: Các thông tin ngắn gọn và hình ảnh trực quan trong Infographic không chỉ thu hút người dùng vì cái nhìn bắt mắt và giúp họ dễ dàng hình dung thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải.

Social Media Marketing – Tiếp thị mạng xã hội

Social Media Marketing giúp quảng bá doanh nghiệp và nội dung bài viết trên các kênh truyền thông xã hội để tăng độ nhận diện về thương hiệu, tăng traffic organic và đem lại lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

7 Kênh Social Media Marketing phổ biến bạn có thể sử dụng:

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • Instagram
 • Snapchat
 • Pinterest
 • Google+

PPC (Pay-Per-Click)

PPC là một hình thức quảng cáo mất phí giúp tăng lượng truy cập tự nhiên đến website bằng cách trả tiền cho bên chạy quảng cáo khi có người dùng click vào quảng cáo của bạn.

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 6
Quảng cáo Google là hình thức PPC được các Marketer yêu thích nhất

Trong đó, Google AdWords là loại PPC phổ biến, cho phép các doanh nghiệp trả tiền để website hiển thị tại vị trí TOP đầu trên trang kết quả tìm kiếm Google. Mức giá sẽ dựa trên “mỗi lần click” vào liên kết quảng cáo của bạn.

Dưới đây là 3 kênh quảng cáo bạn có thể dùng PPC:

 • Paid Ads trên Facebook: Các quảng cáo trả phí Facebook cho phép doanh nghiệp đăng tải bài post, video. Facebook sẽ hiển thị lên newfeed của những đối tượng người dùng đang quan tâm đến các dịch vụ/sản phẩm liên quan đến doanh nghiệp bạn.
 • Promoted Tweets trên Twitter: Doanh nghiệp có thể trả tiền để bài đăng của mình hiển thị trên newfeed của nhóm người dùng cụ thể để đạt được các mục tiêu mong muốn như: Tăng tương tác, followers, tăng website traffic hay thậm chí là download app.
 • Sponsored Messages trên LinkedIn: Tin nhắn của doanh nghiệp sẽ được gửi hàng loại đến nhóm người dùng LinkedIn cụ thể dựa vào background và lĩnh vực hoạt động của họ.

Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết

Affiliate marketing là hình thức quảng cáo mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền hoa hồng online bằng cách quảng bá và bán các dịch vụ/sản phẩm do các công ty khác cung cấp.

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 7
Affiliate Marketing tạo cơ hội cho bạn kiếm tiền online hiệu quả

Các kênh tiếp thị bao gồm:

 • Hiển thị video quảng cáo Hosting trên chương trình YouTube Partner.
 • Bài đăng đính kèm link liên kết vị trí bạn đang hoạt động trên các trang mạng xã hội.

Native Advertising

Native Advertising – Quảng cáo tự nhiên có thiết kế tương tự như một content thông thường chứa thông tin giá trị để thu hút người dùng click vào. Native Advertising hoạt động khá giống với Content Marketing vì đều cung cấp thông tin hấp dẫn để tăng ROI -(Tỷ suất lợi nhuận) tốt hơn so với hình thức quảng cáo truyền thống.

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 8
Native Advertising là xu hướng làm quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay

Marketing Automation

Marketing Automation là công cụ hỗ trợ cho các nhu cầu muốn tự động hóa các hoạt động Marketing cơ bản như:

 • Email Newsletters

Cho phép doanh nghiệp gửi loạt email tự động đến hộp thư của những người đã đăng ký nhận bản tin. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp bạn phân loại đối tượng, hạn chế spam, đảm bảo thông tin của bạn gửi đến đúng đối tượng đang quan tâm đến chúng.

 • Lên kế hoạch post bài social

Nếu bạn muốn cải thiện độ nhận diện thương hiệu trên các trang mạng xã hội thì bạn cần đăng bài thường xuyên. Nếu làm theo cách thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn.

Sử dụng công cụ Marketing Automation giúp bạn đăng tải hàng loạt bài viết theo đúng thời gian và ngày mong muốn. Bạn sẽ có nhiều thời gian nghiên cứu và xây dựng chiến lược nội dung tiếp theo cho mình.

 • Tự động “chăm sóc” khách hàng tiềm năng

Thông thường đội ngũ chăm sóc khách hàng doanh nghiệp sẽ kết nối với các khách hàng tiềm năng và “chăm sóc” họ để tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực sự.

Thay vì bạn phải tự làm thì có thể tự động hóa công việc đó bằng cách sử dụng Marketing Automation để tự động gửi Email với nội dung phù hợp đến những người dùng khi thực hiện một hành động nhất định trên website của bạn, ví dụ: Download Ebook chẳng hạn).

 • Theo dõi và báo cáo chiến dịch

Để thực hiện chiến dịch Marketing hoàn hảo thì cần sự kết hợp từ nhiều bộ phận liên quan gồm: Website, content, Email, telemarketer…

Công cụ Marketing Automation sẽ tự động sắp xếp mọi công việc dựa trên chiến dịch đề ra, bạn có thể dễ dàng theo dõi kết quả theo trình tự thời gian để có cái nhìn tổng quát về thông số dữ liệu đo lường trong từng giai đoạn cụ thể.

Email Marketing

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng công nghệ Email Marketing để tương tác với khách hàng của họ.

Email đóng vai trò truyền tải nội dung về các sự kiện, chương trình giảm giá, khuyến mãi… để thu hút người đọc truy cập vào trang web của doanh nghiệp.

5 Loại Email bạn có thể gửi khi triển khai chiến dịch:

 • Theo dõi bản tin Blog.
 • Email nhắc nhở khách đã tải về thứ gì đó khi truy cập trang web.
 • Email chào mừng/cảm ơn/tri ân khách hàng.
 • Thông báo các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng thân thiết.
 • Email cung cấp thông tin hữu ích mà khách hàng đang quan tâm.

Online PR – PR trực tuyến

PR trực tuyến là hình thức quảng bá doanh nghiệp trên mạng Online bằng các ấn phẩm kỹ thuật số hay những nội dung hấp dẫn trên blog/website của bạn. Về cách hoạt động sẽ tương tự như PR truyền thống, nhưng thông tin của doanh nghiệp sẽ hiện diện trên online.

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 9
Online PR cũng là hình thức tăng nhận diện doanh nghiệp hiệu quả

3 Nguồn chính bạn nên tận dụng để đẩy mạnh việc PR của mình:

 • PR tên tuổi/thương hiệu trên các bài báo
 • Khuyến khích người dùng bình luận/đánh giá/review trên website của bạn.
 • Thu hút nhiều ý kiến chia sẻ, đóng góp từ khách hàng trên blog cá nhân hoặc trên web.

Inbound Marketing

Inbound Marketing là phương pháp sử dụng Phễu (Funnel Marketing) nhằm thỏa mãn và thu hút sự chú ý người dùng trong giai đoạn “Hành trình mua hàng” của họ.

Bạn có thể sử dụng mọi chiến thuật Digital Marketing được Prodima chia sẻ ở trên trong suốt quá trình triển khai Inbound Marketing để tăng trải nghiệp tích cực và tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng tiềm năng.

Inbound Marketing và Traditional Marketing có những điểm khác biệt sau:

Inbound marketing:

 • Đăng tải nhiều nội dung hữu ích trên blog/website
 • Video Marketing
 • Tạo list Email và gửi thông tin hữu ích

Traditional Marketing:

 • Sử dụng các quảng cáo pop-up
 • Commercial MarketingSpam Email

Công việc của Digital Marketer là gì?

Digital Marketer sẽ chịu trách nhiệm tăng độ nhận diện về thương hiệu và tăng lượng khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch Digital (miễn phí và trả phí) theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 10
Để thực hiện chiến dịch thành công thì phải có sự đóng góp từ nhiều bộ phận trong team Marketing

Các kênh này sẽ gồm blog/website công ty, thứ hạng trên Google, Social Media, Email và các chiến dịch quảng cáo.

Digital Marketer sẽ tập trung vào chỉ số KPI (Key Performance Indicator) – Chỉ số đo lường hiệu quả trên mỗi kênh khác nhau.

Ví dụ: Digital Marketer chịu trách nhiệm SEO thì họ phải đo lường traffic organic trên website. Lượt truy cập tự nhiên đến từ người dùng khi truy vấn trên Google và click vào bài viết của doanh nghiệp.

Đây là lý do Digital Marketing được xây dựng và triển khai nhiều hơn so với các cách thức tiếp thị khác.

Với các công ty startup, doanh nghiệp nhỏ thì Marketer có thể kết hợp sử dụng nhiều chiến thuật Digital Marketing (ở trên) vào chiến dịch của mình. Lợi thế của các công ty lớn sẽ có nhiều chuyên gia trong ngành, mỗi người sẽ tập trung xây dựng một hoặc hai kênh digital của doanh nghiệp.

Một số ví dụ về vai trò của một team Digital trong thực tế:

1. SEO Manager

SEO Manager có nhiệm vụ giúp website doanh nghiệp nằm TOP cao nhất trên Google.

KPIs chính:

 • Organic traffic – Lưu lượng truy cập tự nhiên
 • Thứ hạng từ khóa

Thực hiện nhiều chiến thuật tiếp cận đối tượng khách hàng khác nhau để tối ưu hóa SEO. Họ sẽ làm việc trực tiếp với Copywriter/Content Marketer để đảm bảo sản xuất nội dung chất lượng, động tốt trên Google mà không mất quá nhiều chi phí SEO.

2. Chuyên gia Content Marketing (tiếp thị nội dung)

Chuyên gia tiếp thị nội dung là là những người tạo ra những bài viết có nội dung hấp dẫn, thu hút người dùng.

KPIs chính:

 • Time onsite – Thời gian ở lại xem trang
 • Page view – Tổng lưu lượng truy cập blog
 • Youtube Subscriber – Số lượng người đăng ký kênh YouTube

Chuyên gia Content Marketing sẽ theo dõi lịch viết và đăng tải bài viết lên website công ty để đưa ra các chiến lược content chất lượng (bao gồm cả video).

Họ sẽ làm việc với những bộ phận khác để đảm bảo dịch vụ/sản phẩm và chiến dịch doanh nghiệp hiển thị trên mạng xã hội thông qua những nội dung được đăng tải trên nhiều kênh Digital khác nhau.

3. Social Media Manager

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh của công ty mà các Social Media Manager sẽ quản lý những kênh khác nhau.

KPIs chính:

 • Lượt theo dõi.
 • Impression – Tổng số lần bài quảng cáo hiển thị trên newsfeed của người dùng.
 • Shares – Lượt chia sẻ.

Công việc chính của Social Media Manager là thiết lập lịch đăng bài cho những content và hình ảnh của doanh nghiệp. Họ có thể làm việc cùng các chuyên viên Digital Marketing hoặc chuyên gia Content Marketing để xác định chiến lược, đưa ra ý tưởng phát triển và quyết định content nào sẽ đăng lên trang mạng xã hội nào.

Lưu ý: Dựa theo KPI Social Media Manager, “tần số hiển thị” chính là số lần bài post của doanh nghiệp hiển thị trên newsfeed nhóm người dùng cụ thể.

4. Marketing Automation

Marketing Automation quản lý phần mềm và giúp toàn bộ đội ngũ marketing hiểu được chính xác hơn thị hiếu của khách hàng và đo lường sự phát triển của doanh nghiệp.

KPIs chính:

 • Email open-rate – Tỷ lệ mở Email.
 • Click rate – Tỷ lệ nhấp chuột.
 • Lead-generation rate / Conversion rate – Tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

Tóm lại: Vì những hoạt động Marketing có thể thực hiện tách biệt với nhau. Điều quan trọng phải có bộ phận theo dõi và phân bổ các hoạt động Digital này thành các chiến dịch nhỏ và thường xuyên theo dõi hiệu suất hoạt động của từng chiến dịch đó.

Làm Digital Marketing phải đầu tư nhiều tiền?

Tương tự như cách triển khai Marketing khác, điều này sẽ dựa vào chiến dịch Digital Marketing mà doanh nghiệp bạn muốn thực hiện như thế nào.

Nếu bạn muốn tập trung vào các thủ thuật Inbound như SEO, sáng tạo nội dung cho website hoặc quảng bá doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông xã hội thì bạn hãy yên tâm vì không mất chi phí nào cả.

Hãy tạo một website với content bằng CMS của HubSpot

Với Inbound Marketing sẽ tập trung vào việc sáng tạo nội dung chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ “mất” duy nhất chính là Thời gian đầu tư mà thôi.

Với những doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng WordPress (được lưu trữ trên WP Engine) ở StudioPress.

Với những kỹ thuật Outbound như mua list Email hay chạy quảng cáo trực tuyến, chắc chắn sẽ tốn phí. Về mức độ chi trả nhiều hay ít tùy thuộc vào khả năng hiển thị của quảng cáo.

Ví dụ: Để triển khai PPC bằng cách chạy quảng cáo Google, doanh nghiệp bạn sẽ cạnh tranh “khốc liệt” với các đối thủ trong ngành để website có thể hiển thị ở đầu trên kết quả tìm kiếm Google cho những từ khóa mục tiêu được liên kết với doanh nghiệp bạn.

Tùy vào mức độ cạnh tranh của từ khóa chạy quảng cáo, doanh nghiệp sẽ chi trả mức giá hợp lý hoặc cực kỳ đắt đỏ.

Cách xây dựng chiến thuật Digital Marketing phù hợp với Mobile Marketing

Tổng quan Mobile Marketing

Digital Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư? hình ảnh 11
Tối ưu Mobile Marketing sẽ tăng tỷ lệ click và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Theo thống kê cho thấy người Mỹ dành đến 69% thời gian để sử dụng smartphone. Trong khi đó, số lượng người sử dụng máy tính bàn chưa đến một nửa. Đồng nghĩa việc tối ưu hóa website, hình ảnh, quảng cáo và các kênh Digital trên phiên bản Mobile là cần thiết.

Nếu một doanh nghiệp đã xây dựng App Mobile cho phép người dùng tương tác thông qua các hành động mua hàng, thì ứng dụng này cũng nằm trong chiến dịch Digital Marketing.

Doanh nghiệp bạn cần đảm bảo mang đến trải nghiệm tích cực cho những người dùng tương tác với thương hiệu bạn qua các thiết bị di động giống như trên máy tính.

Tối ưu Mobile-friendly

Đây là điều bắt buộc khi bạn đang học Digital Marketing là gì một cách tổng quan nhất. Website của bạn nên thiết kế thân thiện với phiên bản di động để người dùng có thể truy cập dễ dàng.

Điều này đồng nghĩa phải giảm các thủ tục phiền phức khi nhập thông tin của người dùng để tránh “tuột” cảm xúc của họ khi đang lướt web của bạn.

Bạn hãy nghĩ về người dùng Mobile để thiết kế hình ảnh Social Media. Vì kích thước hình ảnh khi hiển thị trên điện thoại sẽ nhỏ hơn rất nhiều, thậm chí có thể bị cắt.

Có rất nhiều cách giúp bạn tối ưu hóa hệ thống Digital Marketing cho người dùng di động khi triển khai bất kỳ chiến dịch Digital Marketing nào. Điều quan trọng nhất là xem xét trải nghiệm của khách hàng trên phiên bản Mobile.

Bằng cách đảm bảo điều này luôn được ưu tiên, bạn sẽ tạo ra những trải nghiệm digital phù hợp với khách hàng của mình. Và nhờ đó đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

Dựa vào các trải nghiệm của người dùng trên các kênh Marketing, bạn nên áp dụng Performance Marketing để tối ưu chi phí đầu tư, đem lại tỷ lệ ROI tốt nhất cho doanh nghiệp.

Kết luận

Qua bài viết này chúng ta đã tìm hiểu rõ về Digital Marketing là gì cũng như cách thực hiện Digital Marketing như thế nào. Nếu bạn thích bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với dịch vụ SEO của chúng tôi. Prodima là đội ngũ chuyên gia về Digital Marketing tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những chiến lược xuất sắc để giúp bạn bứt phá lượng truy cập và tăng doanh thu một cách bền vững. Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7.