Dịch vụ Digital Marketing trọn gói là gì? Tại sao nên chọn?

 • Last update: 09/03/2021

Nguyễn Lê Hoài Thương

Chuyên Gia Digital Marketing

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói là gì? Tại sao nên chọn? hình ảnh 1

Thống kê cho thấy, chỉ trong vòng 2 năm chi phí đầu tư Digital Marketing tại Hoa Kỳ đạt gần 120 tỷ đô la. Các công ty vẫn tiếp tục bỏ ra nguồn vốn lớn cho ngân sách tiếp thị quảng cáo của họ vào các kênh trực tuyến (bao gồm chi trả cho Agency) vì con số lợi nhuận thu được rất ấn tượng.

Nhưng, có nhiều người vẫn chưa biết rõ về dịch vụ Digital Marketing trọn gói là gì? Nếu bạn đang muốn hợp tác với một Agency chuyên về lĩnh vực Marketing và quảng cáo trực tuyến thì điều quan trọng là phải hiểu rõ dịch vụ Marketing trọn gói có gì khác biệt so với các Agency khác!

Tiếp tục đọc bài viết của Prodima để hiểu thêm về vai trò của Digital Marketing và những công việc mà Agency sẽ làm cho doanh nghiệp ngay dưới đây nhé!

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói là gì?

Full-Service Digital Marketing Agency là Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói/tổng thể. Sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ A-Z từ việc nghiên cứu đối thủ, lập chiến lược, SEM, SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), PPC (Quảng cáo trả cho mỗi lần click), website, fanpage, sản xuất nội dung, … và nhiều hơn thế nữa.

Hơn nữa, bạn chỉ cần đầu tư một khoản ngân sách phù hợp với nguồn vốn của mình để sử dụng dịch vụ Digital Marketing trọn gói mà vẫn nhận được kết quả chiến dịch tốt nhất.

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói cung cấp những dịch vụ gì?

Hầu hết, các Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói (như Prodima) sẽ gồm nhiều dịch vụ:

 • SEO
 • PPC
 • Email Marketing
 • Content Marketing – Tiếp thị nội dung
 • Tiếp thị quảng cáo truyền thông mạng xã hội
 • Video Marketing
 • Thiết kế website và thiết kế lại website

Tùy thuộc kinh nghiệm, nguồn lực của từng Agency mà cung cấp các dịch vụ phù hợp với năng lực của họ. Nếu bạn chưa tìm được Agency phù hợp, Prodima cung cấp nhiều gói dịch vụ Marketing chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng nhất định!

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói
Agency tổng thể cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói, hỗ trợ cho các chiến lược doanh nghiệp từ A-Z

Ví dụ về dịch vụ Digital Marketing trọn gói

Để giải thích cụ thể về công việc của một Marketing Agency sẽ làm như thế nào, Prodima cung cấp các ví dụ hữu ích sau để bạn hiểu rõ hơn:

York Saw & Knife – Nhà sản xuất lưỡi dao công nghiệp, muốn tăng lượng khách hàng tiềm năng và doanh thu. Công ty đã hợp tác với một dịch vụ Marketing trọn gói để đạt được mục tiêu này.

York Saw & Knife đã đầu tư vào các dịch vụ sau:

 • SEO
 • PPC
 • Email Marketing
 • Tiếp thị mạng truyền thông xã hội

Nếu York Saw & Knife muốn hoàn thành từng dịch vụ hoàn chỉnh, họ phải cộng tác với 4 Agency riêng biệt. Điều này sẽ rất phiền phức và mất thời gian, thậm chí phải liên tục trao đổi để tránh thông tin chệch hướng. Đó là lý do họ cần hợp tác với Full-Service Digital Marketing Agency sẽ hỗ trợ toàn diện tốt hơn.

Thêm vào đó, York Saw và Knife có thể phối hợp chiến lược giữa các dịch vụ “mượt” và thuận lợi hơn để tăng khách hàng tiềm năng và doanh thu theo mục tiêu của họ. Đồng thời, từ kết quả tiếp cận này sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu chi phí đầu tư.

Dịch vụ Digital Marketing Agency trọn gói bao nhiêu?

Chi phí sử dụng trọn gói dịch vụ Marketing Agency sẽ không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm:

 • Số lượng dịch vụ sử dụng
 • Kinh nghiệm của Agency
 • Dịch vụ của Agency
 • Thời gian sử dụng dịch vụ
 • Sự phức tạp trong chiến lược của bạn

Ví dụ: Một doanh nghiệp chỉ muốn đầu tư vào SEO và PPC thì mức phí phải chi trả sẽ thấp hơn doanh nghiệp muốn sử dụng các dịch vụ: SEO, PPC, Social Media và Content Marketing (Tiếp thị nội dung). Ngoài ra, quy mô khởi chạy chiến dịch của bạn lớn hay nhỏ cũng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ.

Nhìn chung: Một công ty lớn, kinh doanh lâu năm sẽ luôn có ngân sách tiếp thị lớn hơn một công ty nhỏ.

Về mức chi phí đầu tư vào các dịch vụ Marketing trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ dao động từ $2500 – $12.000 hàng tháng. Tuy nhiên, đây chỉ là mức chi phí trung bình để bạn tham khảo, để biết rõ mức giá trọn gói dịch vụ Digital Marketing, hãy liên hệ Prodima để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói là gì? Tại sao nên chọn? hình ảnh 2
Chi phí sử dụng dịch vụ Agency trọn gói sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tại sao nên chọn dịch vụ Digital Marketing trọn gói?

Lý do các doanh nghiệp thường lựa chọn Dịch vụ Marketing tổng thể vì:

 • Điều chỉnh các chiến lược Marketing Online tốt hơn
 • Cải thiện kết quả tiếp thị quảng cáo trên web
 • Tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện
 • Mở rộng chiến lược Digital Marketing

Đối với nhiều doanh nghiệp, một đại lý web đầy đủ dịch vụ như WebFX không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn mang lại kết quả. Đó là lý do tại sao hơn 90% khách hàng của chúng tôi gắn bó với chúng tôi, tạo ra mối quan hệ đối tác lâu dài liên tục thúc đẩy tăng trưởng.

Agency tổng thể vs Agency chuyên biệt

Hầu hết các doanh nghiệp khi muốn thuê dịch vụ ngoài sẽ chọn các Agency hoạt động riêng biệt trong ngành. So với các dịch vụ Digital Marketing trọn gói thì các Agency chuyên biệt chỉ cung cấp riêng một dịch vụ về SEO, thiết kế web hoặc Content Marketing…

Dưới đây là 3 điểm khác biệt giữa Agency tổng thể và Agency chuyên biệt:

Trọng tâm

Tập trung là sự khác biệt giúp phân tách các đại lý thích hợp và các đại lý dịch vụ đầy đủ với nhau:

1. Agency chuyên biệt

Một đại lý chuyên biệt thường hoạt động chính trong 2 lĩnh vực: Thiết kế web hoặc SEO.

Nếu bạn thuê Agency chuyên biệt và muốn họ trợ giúp về một chiến dịch PPC sắp tới, điều này là không thể, vì lĩnh vực này nằm ngoài khả năng của họ. Do đó, bạn phải tìm đến một Agency khác chuyên về PPC sẽ hỗ trợ tốt hơn.

2. Agency tổng thể

Agency tổng thể sẽ làm về nhiều lĩnh vực từ Marketing, lập trình web, viết nội dung… cho đến quảng cáo.

So với một Agency chuyên biệt, Agency tổng thể cung cấp cho bạn đầy đủ dịch vụ cần thiết để hỗ trợ cho chiến dịch PPC của bạn ngay lập tức. Giống như Prodima, vì sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và trợ giúp tất cả khía cạnh của Marketing và quảng cáo.

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói là gì? Tại sao nên chọn? hình ảnh 3
Các Agency tổng thể sẽ đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ vì họ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều hoạt động Marketing

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm và kỹ năng của các Agency chuyên biệt và Agency tổng thể cũng khác nhau nhiều:

1. Agency chuyên biệt

Một Agency chuyên biệt chỉ tập trung phát triển vào một lĩnh vực, chẳng hạn như thiết kế web, vì đây là chuyên môn chính của họ. Tuy nhiên, họ lại không thể trợ giúp tốt trong các lĩnh vực liên quan như SEO, SEM hay quảng cáo.

Đó là lý do, nếu doanh nghiệp bạn chỉ muốn sử dụng duy nhất 1 dịch vụ thiết kế web, thì các Agency chuyên biệt sẽ là lựa chọn thích hợp.

2. Agency tổng thể

Một dịch vụ Marketing tổng thể sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn. Họ cung cấp cho doanh nghiệp bạn các dịch vụ trọn gói (gồm các dịch vụ mà Prodima đã kể trên), đồng thời chủ động lên chiến lược để thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp bạn trong ngành. Bên cạnh đó, họ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ bạn phát triển lâu dài bằng những dịch vụ chuyên nghiệp phù hợp với mục tiêu của bạn.

Tính chuyên nghiệp

Khả năng làm việc và quản lý cũng là điểm khác biệt giữa Agency chuyên biệt và Agency tổng thể:

1. Agency chuyên biệt

Một nhược điểm lớn khi hợp tác với các Agency chuyên biệt cùng lúc là bạn sẽ khó quản lý công việc và team nội bộ của mình. Các thành viên trong team phải dành nhiều thời gian liên hệ và gặp trực tiếp các đại diện Agency chuyên biệt để trao đổi thông tin cũng như theo dõi quy trình làm việc của các đơn vị này.

Có nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng này dẫn đến mất thời gian, thông tin sai lệch và dịch vụ hoạt động không như mong đợi.

2. Agency tổng thể

Ưu điểm khi chọn Agency tổng thể là bạn sẽ làm việc duy nhất với một đơn vị và nắm rõ quy trình hoạt động của các chiến dịch mục tiêu, giúp bạn dễ dàng quản lý từng bước đi cũng như team của mình.

Đặc biệt khi hợp tác với một Công ty Digital Marketing chuyên nghiệp như Prodima, các chuyên gia sẽ đưa ra nhiều chiến lược Marketing Online toàn diện và phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp bạn để có thể đạt được thành công, tăng doanh thu cũng như tăng nhận diện thương hiệu.

Với cách làm việc theo quy trình bài bản, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, tối đa hóa hiệu suất dịch vụ và giúp bạn có định hướng phát triển doanh nghiệp tốt nhất.

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói là gì? Tại sao nên chọn? hình ảnh 4
Agency tổng thể có tính chuyên nghiệp cao, giúp công ty có thể tối ưu thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả của các chiến lượng Marketing theo mục tiêu

Mặc dù Agency chuyên biệt và Agency tổng thể đều mang lại những giá trị riêng. Nhưng sẽ tốt hơn khi lựa chọn một Agency cung cấp trọn gói dịch vụ để bạn có thể đầu tư lâu dài vào nhiều dịch vụ. Đồng thời, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo sự thành công của các chiến lược Digital Marketing mà doanh nghiệp bạn triển khai.

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói chuyên nghiệp và chất lượng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những chiến lược riêng để xây dựng chiến lược Marketing. Tuy nhiên, không dễ dàng để đạt được thành công như mong đợi mà đòi hỏi một quá trình lâu dài, tính chuyên môn cao, kế hoạch chi tiết nhất để giảm thiểu những sai sót khi khởi chạy.

Khi thị trường Online phát triển ngày càng mạnh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án thuê các Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói để mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh tốt hơn cho doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Với các doanh nghiệp tại Việt Nam, Prodima là sự lựa chọn đáng tin cậy – hỗ trợ tốt nhất trong các dịch vụ Digital Marketing. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ thực thi các chiến lược Marketing theo xu hướng mới nhất mà vẫn đáp ứng hiệu quả theo mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Qua những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ dịch vụ Digital Marketing trọn gói là gì cũng như lợi ích khi lựa chọn một Agency cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể như thế nào…

Nếu bạn thích bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với dịch vụ SEO của chúng tôi. Prodima là đội ngũ chuyên gia về Digital Marketing tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những chiến lược xuất sắc để giúp bạn bứt phá lượng truy cập và tăng doanh thu một cách bền vững. Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7.